Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương?

An Nhi13:19 11/07/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cư dân mạng đang vô cùng lo lắng trước thông tin Dương Mịch gặp chấn thương nghiêm trọng ở mắt cũng như việc cô nàng sắp rút khỏi dự án "bom tấn" Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Cách đây không lâu, phía đoàn làm phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã khiến dân tình được phen choáng váng khi tung ra loạt poster cực đẹp của nam nữ chính. Trong phần đầu của phim, Dương Mịch sẽ đóng vai Đồ Sơn Hồng Hồng - Nữ vương của tộc hồ yêu. Đồ Sơn Hồng Hồng có tính cách cao lãnh, giá trị vũ lực thuộc hàng "khủng". Cô nàng như một nữ thần mà dù chỉ đứng nhìn từ xa, người ta cũng có thể bị nàng làm cho mê đắm mãnh liệt.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 1

Tuy nhiên khi chưa kịp đợi được các tạo hình tiếp theo thì nữ chính Dương Mịch lại bất ngờ gặp sự cố. Thậm chí, còn có thông tin cho biết nàng tiểu Hoa sẽ rút khỏi dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vì vết thương khá nghiêm trọng.

Cụ thể, khi quay chương trình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Dương Mịch đã gặp sự cố và bị thương ở mắt. Ngay lập tức nàng tiểu Hoa được đưa đến bệnh viện để khâu phần mí mắt. Có người tự xưng là nhân viên của chương trình tiết lộ vết thương của Dương Mịch phải khâu suốt 5 tiếng đồng hồ. Tuy phòng làm việc đã lên tiếng trấn an, thế nhưng fan của nữ diễn viên vẫn vô cùng lo lắng.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 2

Sự cố của Dương Mịch không chỉ khiến Trốn Thoát khỏi Mật Thất bị dừng quay mà Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Mới đây, lại xuất hiện thông tin cho biết, Dương Mịch có thể sẽ rút khỏi vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng. Không may là vết thương của nàng tiểu Hoa lại ở vị trí dễ lộ, do vậy dù có trang điểm đậm cũng sẽ khó lòng che đi được.

Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Bởi lẽ bây giờ muốn tìm được một sao nữ ngang cơ Dương Mịch để vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng là rất khó. May thay, thông tin Dương Mịch rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã ngay lập tức bị phía nhà sản xuất Vương Nhất Hủ bác bỏ.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 3

Hiện tại, cư dân mạng đang chia thành 2 phe với rất nhiều ý kiến trái chiều. Các fan thì mong muốn Dương Mịch có thời gian nghỉ ngơi để vết thương mau lành, thế nhưng, người hâm mộ của các diễn viên khác lại không đồng ý. Họ cho rằng nếu vì 1 người mà cả đoàn phim bị ảnh hưởng thì thiệt hại sẽ rất lớn.

Ngoài chuyện của Dương Mịch, cư dân mạng cũng rất quan tâm đến việc Viên Băng Nghiên có tiếp tục được tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với vai Đồ Sơn Nhã Nhã hay không.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 4

Nguyên nhân là vì công ty của Viên Băng Nghiên vướng lùm xùm trốn thuế. Cụ thể vào đầu tháng 7, Nhân Dân nhật báo đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo xử phạt công ty của Viên Băng Nghiên 146.000 USD vì trốn thuế. Từ năm 2019 đến 2021, công ty truyền thông văn hóa Lệ Nghiên gian lận 1,2 triệu USD, không nộp khoản thuế 243.000 USD.

Sina cho biết vụ việc công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế gây tranh cãi bởi nữ diễn viên không trực tiếp đứng ra xin lỗi, mà chỉ đưa ra thông báo thông qua văn phòng đại diện. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật của Viên Băng Nghiên vẫn diễn ra bình thường, cô không bị xóa các tài khoản mạng xã hội như Đặng Luân hay Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, những người cũng vi phạm pháp luật trước đó.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 5

Theo Sina, Viên Băng Nghiên khôn ngoan khi sớm tháo chạy khỏi công ty vi phạm pháp luật. Đồng thời, nữ diễn viên tránh được việc bị cấm sóng nhờ nhanh chóng nộp đủ số t.iền phạt.

Ngoài ra, Sina phân tích thêm Viên Băng Nghiên đã rút kinh nghiệm từ Đặng Luân. Công ty của Đặng Luân cũng bị phạt vì trốn thuế, nam diễn viên đứng ra xin lỗi trên tài khoản cá nhân và ngay lập tức đ.ánh mất sự nghiệp và trở thành chủ đề nóng với từ khóa "Đặng Luân trốn thuế".

Trong khi đó, Viên Băng Nghiên đã rút khỏi công ty cũ nên chỉ là người liên quan, do đó, chủ đề được bàn luận là "Công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế".

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 6

Sau đó, Viên Băng Nghiên thừa nhận công ty trốn thuế có liên quan tới mình, song cô chỉ đóng vai trò như một nhân viên bình thường mà không phải người đại diện, chịu trách nhiệm cao nhất.

Do đó, chỉ có văn phòng đại diện của Viên Băng Nghiên gửi lời xin lỗi tới công chúng, còn người đẹp được coi là vô can. Nhờ đó, mức độ phạm tội của Viên Băng Nghiên dường như được giảm so với Đặng Luân, và nữ diễn viên vẫn giữ được sự nghiệp của mình.

Ngay sau khi bị thông báo có hành vi trốn thuế, ngôi sao Lưu ly khẳng định đã nộp phạt đầy đủ. Hành vi hối lỗi của Viên Băng Nghiên được coi là một biểu hiện tích cực giúp nữ diễn viên không đ.ánh mất sự nghiệp.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 7

Theo Sina, Viên Băng Nghiên có thể không bị phạt nặng vì số t.iền trốn thuế nhỏ và cách nữ diễn viên xử lý truyền thông tốt. Tuy nhiên, vụ việc trốn thuế vẫn ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của cô.

Theo đó, một số nhãn hàng như Dior đã xóa bài quảng cáo có liên quan tới Viên Băng Nghiên. Khán giả yêu cầu cô rút khỏi bộ phim Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng, trong đó Viên Băng Nghiên đóng nữ chính thứ hai.

Ngoài ra, những bê bối trước đó của Nữ diễn viên cũng bị đào lại. Theo đó, năm 2019, công ty văn hóa phim ảnh Thượng Hải Băng Nghiên cũng bị Cục thuế Thượng Hải yêu cầu chỉnh đốn, bổ sung thuế.

Dương Mịch chấn thương nặng ở mắt, quyết định rút khỏi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

'Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương' tung poster chính thức: Dương Mịch và Cung Tuấn lần đầu sánh đôi

Tin tài trợ
Không để khán giả chờ lâu, dự án phim cổ trang mới Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự tham gia diễn chính của Dương Mịch và Cung Tuấn chính thức khởi động, tung poster giới thiệu nhân vật cực xịn sò

Dương Mịch hóa hồ ly trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, chắc kèo ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh

An Nhi22:17:23 09/07/2022
Mới đây, dự án phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng đã chính thức công bố poster của cặp đôi Dương Mịch và Cung Tuấn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá xuất thần

 1  |  0 Thảo luận  |  

Viên Băng Nghiên bị cắt vai sau bê bối trốn thuế

Tin tài trợ
Ảnh hưởng tiêu cực từ scandal trốn thuế khiến Viên Băng Nghiên mất vai trong Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng

Dương Mịch vượt mặt dự án chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, quyết không nâng đỡ Viên Băng Nghiên

An Nhi13:21:55 07/07/2022
Hai tiểu hoa Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đối đầu nhau khi phim cũ của vợ cũ Lưu Khải Uy được chiếu lại nhưng vẫn vượt mặt phim mới do mỹ nhân họ Triệu đóng chính

 2  |  0 Thảo luận  |  

Viên Băng Nghiên lộ khoảnh khắc ‘nhởn nhơ’ giữa bê bối trốn thuế, anti fan được dịp ‘cà khịa’

Nắng06:02:38 06/07/2022
Ngày 4/7, Sina đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên do nữ diễn viên Viên Băng Nghiên là đại cổ đông, đại diện pháp lý và điều hành, có hành vi trốn thuế. Doanh nghiệp này bị phạt 146.000 USD

 4  |  0 Thảo luận  |  

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay

Tin tài trợ
Cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý công khai với Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, các nhãn hàng và đài truyền hình đã tẩy chay hình ảnh nữ diễn viên

Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng chưa bị phong sát, phim đóng cùng Dương Mịch không đổi diễn viên?

Hoàng Anh15:54:06 05/07/2022
Thông tin công ty Viên Băng Nghiên trốn thuế làm rúng động làng giải trí Hoa Ngữ trong những ngày qua. Tuy nhiên việc Viên Băng Nghiên đã bị phong sát hay chưa vẫn là vấn đề khiến Netizen đoán già đoán non, vì cho đến thời điểm hiện tại chưa hề có 1 văn bản phong sát chính thức...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng

Tin tài trợ
Viên Băng Nghiên vướng bê bối trốn thuế và đ.ánh mất danh tiếng. Các dự án nghệ thuật đã và đang tham gia của nữ diễn viên đều bị ảnh hưởng

Dương Mịch, Lưu Thi Thi lần lượt nhận phim mới khiến Đường Yên bị fan tẩy chay vì 'không có tâm phấn đấu sự nghiệp'

Tin tài trợ
Trong khi các đồng nghiệp cùng thời vẫn vô cùng năng nổ trong các hoạt động phim ảnh, thậm chí còn tề tựu tại phim trường Hoành Điếm cùng thời điểm nửa cuối năm 2022 thì Đường Yên lại im ắng đến lạ. Nhiều fan lo lắng nữ diễn viên định nghỉ hưu sớm

Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ “vượt mặt”, nâng đỡ đàn em hay ngày càng mất giá?

Hoàng Phúc10:24:46 06/06/2022
Thông tin Dương Mịch chấp nhận để nữ phụ lấn lướt trong phim mới đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước quyết định của nữ diễn viên 8x. 

 1  |  0 Thảo luận  |  

Viên Băng Nghiên bị fan phản đối kịch liệt khi đóng nữ phụ trong phim của Dương Mịch

Tin tài trợ
Theo nhiều nguồn tin cho hay, dự án phim mới Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng đã xác định dàn diễn viên bao gồm Dương Mịch, Cung Tuấn, Viên Băng Nghiên. Ngay sau đó, fan của Viên Băng Nghiên đã kiên quyết phản đối sự hợp tác lần này
hạt tiêu playhằng du mụctrần nghiên hy ly hôntôn bằngthơ nguyễnxemesisblackpinkxoài nonlisatrần hiếuhạt tiêuxôn xao dư luậnlưu diệc phi