Du khách tố bị 'tác động vật lý' ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: 'Đ.ánh là đúng'

Yaya07:32 18/07/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin một nam du khách tố bị một hướng dẫn viên du lịch tại đảo Phú Quý tác động vật lý dẫn đến việc bị rách mặt đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, phía nam hướng dẫn viên đã lên tiếng tốc ngược.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau một bài viết được cho là của một nam du khách đã bức xúc lên án thói côn đồ của một nam hướng dẫn viên du lịch tại đảo Phú Quý dù bản thân đã mất t.iền còn phải mang về cục tức cũng như thương tích đầy mình.

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân của nam du khách này đăng tải những bức ảnh với gương mặt bê bết m.áu cùng loạt tin nhắn đối thoại với hướng dẫn viên tại Phú Quý. Điều đáng nói, trong tin nhắn trao đổi, phía hướng dẫn viên đã có những thái độ cọc cằn, khó chịu với du khách.

"Mọi người đi Phú Quý book tour né bạn tên Kỳ này ra nhé! Đi Phú Quý để chữa lành xong gặp đúng hướng dẫn viên tên K đúng như tên luôn. Bạn âm binh chặn đầu xe đòi t.iền của khách, trong khi khách đã trả đầy đủ theo yêu cầu mà còn đ.ánh khách rồi vu khống người ta k trả t.iền cho mình. Mình có chụp lại đầy đủ cách bạn ấy đối xử với mình những ngày qua, bạn ấy thường xuyên nói xấu các hướng dẫn viên khác. Mọi người có thể coi và lên tiếng giúp mình ạ", nam du khách bức xúc.

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 1

Theo như du khách này cho biết, anh đặt tour trên mạng với người tên K và được bàn giao cho một công ty du lịch để đi tham quan trên đảo.Khi đến đảo, do thời tiết không thuận lợi nên chính quyền tạm thời không cho các tour lặn ngắm san hô hoặc bơi thuyền sup ở đảo Hòn Tranh nên anh Nguyên chủ động liên lạc cắt ngắn chuyến đi xuống còn 3 ngày (thay vì 5 ngày) với công ty tổ chức các hoạt động đưa khách tham quan, mà không cần sự hướng dẫn với hướng dẫn viên Kỳ. Từ đây xảy ra xích mích và hướng dẫn viên đòi lại nửa số t.iền mà du khách đã giao kèo phải trả là 750.000 đồng.

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 2

Du khách sau đó cũng đồng ý và yêu cầu công ty tổ chức tour phải trả 750.000 đồng cho hướng dẫn viên K. Tuy nhiên, do việc chuyển trả t.iền diễn ra chậm theo yêu cầu của K., nên dẫn đến việc hướng dẫn viên này đi tìm du khách đòi t.iền và dẫn đến xô xát. Kết quả, nam du khách bị hướng dẫn viên K và một số người tấn công.

Nam du khách khẳng định, mình không có lỗi gì vì phần t.iền 750.000 đồng vì công ty đã hoàn trả cho anh Kỳ nên không cần gặp anh này nữa. Nhưng anh hướng dẫn viên này 'ấm ức" và đi tìm du khách để "hỏi cho ra chuyện".

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 3

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện đảo Phú Quý cho biết sau vụ ẩu đả, phía cơ quan chức năng đã mời hai bên lên để giải hoà đồng thời yêu cầu nam hướng dẫn viên bồi thường thuốc men.

Đồng thời, tại cơ quan Công an, nam HDV cũng thừa nhận phía công ty tổ chức tour trên đảo đã chuyển trả 750.000 đồng nhưng không biết: "Hướng dẫn viên du lịch này cho rằng khi chặn du khách để hỏi thì bị du khách tấn công trước. Sau đó cuộc xô xát diễn ra và chính hướng dẫn viên này đã đ.ánh du khách."

Với màn phốt hướng dẫn viên du lịch ra tay "tác động vật lý" mình thì phía HDV trong câu chuyện đã lên tiếng làm rõ.

Theo đó, HDV cho rằng du khách là người quỵt t.iền, dùng những lời lẽ không đúng nên mới xảy ra việc xô xát.

"

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 4
Chuyện là anh khách này từ lúc tới cảng đảo Phú Quý. Ban đầu em nghĩ là book khách sạn thì sẽ book luôn xe nên em mới hỏi là xe anh đâu, để em chở vali về giúp anh, rồi anh đi xe anh thuê về cho nhẹ, nhưng anh khách này chưa book xe và em vẫn chở cả vali và anh khách về home đến mức anh ấy không có Mũ, em phải dầm mưa về để lấy mũ cho anh ấy có mang đi (nhưng anh khách lại lên phốt là em không đưa anh ấy về home)

Chuyện tiếp theo là về hình ảnh, và chất lượng phục vụ khách của em. Em đều đáp ứng những và dẫn anh khách này tới những điểm chụp đã được sắp xếp và bàn bạc với anh ấy, cũng như anh ấy muốn chụp ở chỗ nào hay góc nào thì em cũng chụp nhưng anh ấy lại lấy những tấm hình em nháy nhanh bị xấu cho người khác coi và tiếp tục gây áp lực cho em. Việc chụp ảnh nháy nhanh để có góc tự nhiên đôi lúc sẽ có ảnh xấu là chuyện bình thường, tại sao ảnh đẹp 1 núi lại không lấy cho người ta xem mà lấy những ảnh nháy nhanh ra làm gì và với mục đích gì thì mọi người tự hiểu....

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 5

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 6

Tiếp theo là đi bêu xấu những việc không có của em với người khác để tiếp tục tạo áp lực cho em, nói thẳng ra là muốn em không lấy t.iền hdv.

Chuyện tiếp theo là việc bỏ rơi....Lúc đó khoản 5h15p chiều, em có xin anh ấy là gia đình em có chút việc, anh cho em về sớm 1 hôm và em cũng đã nhờ bạn nhân viên ở quán chụp giúp anh ấy 1 vài tấm hình, sau đó thì anh đồng ý. Nhưng đến lúc muốn ăn không t.iền thì lại đi bêu xấu và liên tục nhắc tới gia đình em để sỉ nhục gia đình em và c.hửi bới em, em cũng không nói gì và im lặng bởi em nghĩ là em sai vì em về sớm nhưng em đã xin phép và được đồng ý rồi nên em mới dám về.

Đến chuyện t.iền nong và dẫn đến vụ việc em để lại thương tích trên mặt anh ấy.

Ban đầu em nói là t.iền phí công tác 1500k cho 3 ngày. Nhưng bên tour chưa hoàn trả 750k nên em mới bảo anh là chuyển trước cho em 750k và sau đó sẽ làm việc với bên tour, mục đích là để bên tour hoàn 750k cho anh ấy và anh ấy sẽ chuyển lại cho em nốt số t.iền còn lại.

Đến lúc mà bên tour báo với em là đã hoàn t.iền lại cho anh ấy rồi, nhưng em nhắn tin và gọi điện thế nào cũng không bắt máy mặc dù anh ấy đã xem tin nhắn và cuộc gọi của em nhưng vẫn không phản hồi( có trong phần ảnh, mọi người vào xem sẽ rõ)

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 7

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 8

Đến 21h5p tối hôm qua em có gặp anh ấy trên đường và có chạy theo để nói chuyện cũng như xin lại số t.iền còn thiếu của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn không chịu dừng xe và liên tục nói không biết, không trả đâu đó vặn ga xe tiếp tục chạy.

Em cũng đuổi theo và dừng được xe của anh ấy lại, sau nó em và anh ấy có xảy ra cãi vã, trong lúc cãi vã thì anh ấy có tác động vật lý vào mặt của em trước anh ấy tác động vật lý vào mặt em, bởi em cũng mệt mỏi và chịu nhiều sỉ nhục cũng như áp lực từ anh ấy nên em mới không giữ được bình tĩnh và xảy ra ẩu đả giữa 2 bên.

Mọi người hãy nhìn từ 2 phía và kết luận chứ đừng nhìn 1 phía xong đổ hết tội lỗi lên đầu em như vậy ạ."

Sau khi phía HDV lên tiếng, thay vì bênh vực nạn nhân thì CĐM lại thi nhau tấn công nạn nhân, thậm chí là lên án, chỉ trích nam du khách thậm tệ: "Ăn nói kiểu này bị đ.ánh là đúng không oan tí nào", "Tưởng có tí t.iền muốn gì là muốn sao? Này oánh còn nhẹ đó, chứ gặp tôi thì xác định không xong rồi", "Cũng may còn đường về đó, chứ gặp người khác thì không biết còn sức để phốt hay không",...

Sự việc ai đúng, ai sai hiện vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Du khách tố bị tác động vật lý ở đảo Phú Quý, nam HDV phốt ngược, CĐM ném đá: Đ.ánh là đúng - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Một nam ca sĩ nổi tiếng tiếp tục bị "h.ành hung" ngay trên sân khấu, ôm mặt đau đớn bất lực

Phương Nam14:24:38 10/07/2023
Thời gian gần đây, tình trạng các nghệ sĩ bị tấn công ngay trên sân khấu khi đang biểu diễn ngày càng trở nên nghiêm trọng. Không những đối với những nghệ sĩ nữ mà cả nghệ sĩ nam cũng đang bị đe dọa bởi hành vi này.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thiếu nữ bị chủ spa "tác động vật lý" vì ghen tuông: Giờ không dám ra đường, diện mạo xót xa

Keng09:34:14 05/07/2023
Vụ việc một thiếu nữ chưa đến t.uổi bị tác động vật lý , cụ thể là bị một chủ spa ra tay vì ghen tuông đã khiến mạng xã hội dậy sóng . Sau sự việc, tinh thần nạn nhân hoang mang và không dám đi ra ngoài đường.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Ngọn lửa bí ẩn cháy suốt 4.000 năm bất kể gió mưa: Nguyên nhân sâu xa nằm trong lòng đất

Tin tài trợ
Ngọn lửa này đã cháy 4.000 năm và không bao giờ tắt. Dù có mưa, gió, tuyết thì ngọn lửa vẫn âm ỉ cháy , hướng dẫn viên du lịch Aliyeva Rahila chia sẻ với CNN.

Cuộc sống của Thúy Liễu ra sao sau chuỗi ngày làm "hiện tượng" du lịch tại Vĩnh Long?

Tin tài trợ
NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngọc Lan, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm... và rất nhiều tên t.uổi khác đã tìm đến Vĩnh Long vì chàng hướng dẫn viên du lịch duyên dáng này.

Xe cà phê độc đáo của chàng hướng dẫn viên du lịch

Tin tài trợ
Dưới những góc phố trong TP.Huế, một chiếc xe mô tô chở sau thùng gỗ chứa cà phê, vài chiếc ly, cùng dòng chữ tư vấn du lịch miễn phí của chàng trai có nước da màu bánh mật đang thu hút rất nhiều người trẻ những ngày qua.

Đến Phú Quý chèo SUP, lặn biển và ngắm san hô

Tin tài trợ
Những buổi sáng đi chèo SUP, buổi chiều đi lặn biển và được thấy những sinh vật không phải vùng biển nào cũng thấy... Đó là những kỷ niệm đáng nhớ của nữ du khách khi đến với Phú Quý.

Thúy Liễu: HDV khiến dàn sao Việt bấn loạn, đến tận nơi để gặp mặt, sắp quay show với Ngô Kiến Huy?

Thảo Mai12:38:04 30/05/2023
Bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, hướng dẫn viên Trần Duy Hiếu hay được mọi người biết đến với biệt danh Thuý Liễu nhận được sự quan tâm và hâm mộ từ cộng đồng mạng. Thậm chí rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến để gặp mặt anh chàng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Linh cẩu "lạc lối" trong vòng tay của Vua sư tử

Tin tài trợ
Cùng là động vật săn mồi bậc cao nhưng sư tử và linh cẩu là những kẻ có địa vị trong xã hội khác hẳn nhau. Một bên được coi là chúa tể của rừng xanh, được muôn thú coi trọng và kính nể, bên còn lại có thể nói là sinh vật bị ghét nhất trên thế giới bởi...

Con bị hạnh kiểm trung bình, vợ chồng hiệu trưởng tìm cô chủ nhiệm tác động tàn bạo, gây thương tích

T.P12:05:17 26/05/2023
Dân tình đang không ngừng xôn xao trước câu chuyện xảy ra tại tỉnh Đắk Nông, khi cặp vợ chồng là người làm trong ngành nhà giáo, tìm đến tận nhà giáo viên chủ nhiệm của con mình để tác động vật lý , khi em học sinh này bị nhận hạnh kiểm trung bình.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thúy Liễu - Chàng hướng dẫn viên hài hước, 1 mình "gánh còng lưng" cả khu du lịch, bị đồn 1 vợ 2 con

Lê Thành Tài09:15:18 18/05/2023
Anh chàng hướng dẫn viên có biệt danh là Thuý Liễu liên tục gây sốt mạng xã hội nhờ lối nói chuyện duyên dáng, hài hước. Bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, anh chàng đã không tránh khỏi những áp lực.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cô gái bỏ phố thị, một mình ra đảo Phú Quý

Tin tài trợ
24 t.uổi, Huyền nghỉ việc, rời Hà Nội, quyết định chuyển ra đảo sống bằng tháng lương cuối cùng. Chỉ sau hai tháng, người dân ở đảo Phú Quý đã quen với hình ảnh cô gái đi xe Cub hồng, bận chiếc áo hồng xinh xắn...
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift