Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt

Khánh Huyền15:51 13/04/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dino Vũ gây tranh cãi khi lén chụp tài xế taxi, thậm chí không thèm che mặt và đăng tải lên mạng xã hội, chê bai mùi cơ thể với những từ ngữ kém duyên, được đ.ánh giá là thiếu tôn trọng.

Mới đây, trên trang cá nhân Threads của mình, Dino Vũ đã đăng tải một bài viết kể lại trải nghiệm trên một chuyến taxi ra sân bay thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó, nam YouTuber cho hay đã chấp nhận chi t.iền đắt hơn 60k để lựa chọn dịch vụ sang chảnh của một hãng xe công nghệ nổi tiếng nhưng lại gặp phải tài xế có mùi cơ thể. Điều này khiến Dino Vũ cảm thấy chất lượng dịch vụ bị ảnh hưởng.

Đáng nói, khi đăng tải bài viết, Dino Vũ đăng kèm hình ảnh của người tài xế, thậm chí không che mặt. Netizen đã bày tỏ sự thất vọng với cách ứng xử thiếu tôn trọng của anh chàng với người khác. Vấn đề mà Dino đề cập khá nhạy cảm, nếu anh thấy không thoải mái ngay lúc đó có thể góp ý thẳng với tài xế, chứ không cần đăng hình người khác lên mạng rồi mỉa mai.

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt - Hình 1

Bị phản ứng quá dữ dội, Dino Vũ phải nhanh chóng xóa bài đăng này và lên tiếng xin lỗi.

Tuy nhiên dù đã giải thích, gửi lời xin lỗi nhưng lập luận mà Dino Vũ đưa ra sau đó còn khiến netizen phẫn nộ hơn.

"Mình xin lỗi vì post vừa rồi. Thật sự, mình không nghĩ như vậy là lộ mặt. Và với mình tài xế xe luxury có mùi cơ thể thì mình không nghĩ lại nhạy cảm tới vậy. Mong mọi người bớt giận. Mình cũng vừa lái giúp chú tài xế đến sân bay vì chú không biết đường và xe lỗi. Mình vẫn chịu mùi đó và giúp chú lái xe", Dino Vũ viết.

Đáp lại Dino Vũ, cộng đồng mạng cho rằng dù nam YouTuber có xin lỗi nhưng không đáng kể.

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt - Hình 2

Anh vẫn tiếp tục kể công, nhắc đi nhắc lại về điểm chưa hoàn hảo của người tài xế mà không tới từ cách phục vụ dịch vụ. Nhiều người tỏ rõ sự khó chịu vì cảm thấy Dino Vũ càng giải thích, càng vạ miệng, thể hiện sự thiếu tinh tế của bản thân.

Không những thế ở dưới phần bình luận, anh còn đối đáp trực tiếp với 1 dân mạng, hỏi rằng việc đăng ảnh như vậy, mọi người có nhận ra danh tính tài xế không kèm những câu như: "Bạn hiểu được thì hiểu không hiểu được thì thôi...".

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt - Hình 3

Dino Vũ là một nhà sáng tạo nội dung được giới trẻ yêu thích những năm gần đây. Anh bắt đầu công việc của mình bằng những video ẩm thực, sau đó gây ấn tượng với mảng lifestyle (phong cách sống) qua nhiều nội dung hữu ích trong cuộc sống đời thường, đặc biệt là việc bài trí, chăm sóc nhà cửa.

Sự nổi tiếng của Dino Vũ không chỉ đến từ ngoại hình điển trai và phong cách thẩm mỹ trong làm video, mà còn bởi sự tài năng thực sự trong nghệ thuật nấu ăn. Anh không chỉ là một người nấu ăn giỏi mà còn là một storyteller tài ba, biết cách kể những câu chuyện đằng sau mỗi món ăn, khiến cho mỗi video của anh không chỉ là hướng dẫn nấu nướng mà còn là một hành trình thú vị đến với văn hóa ẩm thực.

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt - Hình 4

Đặng Anh Vũ không phải là người sinh ra trong một gia đình nấu nướng, thậm chí anh còn chưa từng tiếp xúc với việc nấu nướng cho đến khi anh chính thức quyết định theo đuổi đam mê này. Với bản lĩnh và kiên nhẫn, anh đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành một trong những food blogger hàng đầu tại Việt Nam, chứng minh rằng niềm đam mê và nỗ lực không bao giờ phí phạm.

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt - Hình 5

Ngay sau khi bị cộng đồng mạng tràn vào chỉ trích, Dino Vũ đã nhanh chóng chuyển trang cá nhân Threads sang chế độ riêng tư và hiện tại đã không còn tìm thấy tài khoản của anh trên MXH này.

Chính cả những người yêu quý Dino Vũ lâu năm cũng không thể chấp nhận được hành động kém duyên này của anh.

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hằng du mụchoa hậu ý nhio senburning sunthơ nguyễnquốc nghiệpthích minh tuệngọc maibình phươngosencbiz"hot trendđức tiến