Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức 'xanh mặt' phải chắp tay 'xin lỗi'

Thanh Phúc15:39 05/10/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

" Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung vừa có câu phát ngôn vui nhưng vô tình lại hớ hênh với Á hậu Hương Ly, gây đụng chạm nhiều bên. Dân tình nghe được cũng phải trố mắt ngạc nhiên. Đáng chú ý là biểu cảm sợ 'xanh mặt' sau lời phát ngôn của dì Dung.

Lĩnh vực hoa hậu thời gian gần đây, có thể nói là vô cùng tiềm năng và trở nên khá rầm rộ ở nước ta. Số lượng hoa hậu đăng quang ngày càng tăng, đến từ nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau. Việc loạn danh xưng cũng từ đó trở nên nhức nhối. Nhiều khán giả nếu ít quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp, thì sẽ rất dễ bị nhầm lẫn, không thể theo dõi hết những cuộc thi này.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 1

Ngoài hoa hậu, thì trung bình mỗi cuộc thi sắc đẹp sẽ có từ 3 đến 5 Á hậu khác nhau. Các người đẹp từ khi có danh xưng, thì lại càng khiến dân tình rối não hơn, bởi không thể nhớ rõ từng gương mặt. Tuy vậy, các cuộc thi sắc đẹp lớn và lâu đời, có công tác tổ chức chuyên nghiệp và giữ bản quyền dự thi quốc tế cho các thí sinh, như: Miss Grand Vietnam, Miss Universe Vietnam, Miss World Vietnam,... thì vẫn rất được dân tình quan tâm.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 2

Việc loạn hoa hậu và danh xưng, không thể theo dõi kịp hết không chỉ đến từ khán giả, mà ngay cả những người làm trong lĩnh vực này, đó chính là "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng đôi khi có những sự nhầm lẫn. Mới đây nhất, "dì Dung" lại khiến dân tình được dịp xôn xao, khi bà có những phát ngôn hớ miệng, vô tình lại đụng chạm nhiều tổ chức, khi có cuộc trò chuyện vui với Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 - Hương Ly.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 3

Theo đó, tại buổi tiễn Lê Hoàng Phương lên đường bay ra Hà Nội dự thi Miss Grand International 2023, đến để ủng hộ và truyền động lực cho "gà cưng", bà Phạm Kim Dung cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm. Dì Dung cũng là người đang nắm giữ bản quyền đi quốc tế của Lê Hoàng Phương, chính vì thế việc bà xuất hiện cùng với nàng hậu cũng là điều dễ hiểu.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 4

Bên cạnh dì Dung, người hâm mộ còn xôn xao hơn khi Á hậu Hương Ly cũng bất ngờ có mặt để ủng hộ cho người bạn Lê Hoàng Phương của mình. Dù mới lên ngôi Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023, đầy bận rộn với lịch trình, nhưng Hương Ly vẫn sắp xếp thời gian để có mặt cổ vũ tinh thần cho Miss Grand Vietnam.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 5

Đáng chú ý là tại sân bay, ngay khoảnh khắc chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau, "bà trùm hoa hậu" đã bất ngờ nói với Hương Ly một câu khiến dân tình ngã ngửa. Theo đó, dì Dung đã vô tư nói: "Hương Ly đáng lý phải đội vương miện tiara ra sân bay chứ em". Ngay lập tức, mọi người có mặt tại lúc đó đều đơ người, bởi ai cũng biết tại Miss Universe Vietnam, Hương Ly không có tiara dành cho Á hậu.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 6

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 7

Á hậu Hồng Hạnh lúc đó cũng đáp lại liền dì Dung: "Không có chị ơi". Nhận thấy bản thân hớ miệng, đụng chạm với tổ chức cuộc thi khác, dì Dung cũng chỉ biết im bặt, không dám hó hé gì thêm về vấn đề này. Chưa hết, "bà trùm hoa hậu" còn có hành động sợ ra mặt, chắp tay "tạ lỗi" khiến dân tình chú ý.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 8

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 9

Theo đó, những ngày qua, ồn ào về kết quả của Miss Universe Vietnam, đặc biệt là chuyện tân Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị nghi mua giải, dân tình tiếc nuối cho Á hậu 1 Hương Ly, đang trở nên rầm rộ trên khắp cõi mạng. Việc dì Dung bất ngờ nhắc đến vương miện của Hương Ly bị cho là khá nhạy cảm. Hành động chắp tay của dì Dung cũng khiến nhiều người dễ dàng nhận ra nữ CEO đang rất sợ thị phi.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 10

Một số ý kiến cũng cho rằng, có thể vì các cuộc thi hoa hậu diễn ra quá dồn dập, nên dì Dung không có thời gian quan tâm và theo dõi, dẫn đến sự nhầm lẫn và hớ miệng trong câu nói của mình. Tuy nhiên, các fan cũng cho rằng, đây thực chất không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, việc nhầm lẫn khi tương tác giữa dì Dung với Hương Ly là điều bình thường. Hơn nữa, "bà trùm" cũng chưa nhắc đến tên của tổ chức cuộc thi khác, mong netizen cũng đừng quá soi xét, để ảnh hưởng đến nhiều bên.

Dì Dung phát ngôn đụng chạm, hớ miệng với Á hậu Hương Ly, lập tức xanh mặt phải chắp tay xin lỗi - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hải idol bị bắtđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood