Đàm Vĩnh Hưng 'cay cú' ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi?

Yaya10:24 22/09/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Với những thiệt hại về tinh thần, hình ảnh và công việc từ những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng, phía Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra yêu cầu nữ đại gia Bình Dương xin lỗi nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Là một trong những nghệ sĩ từng bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên khắp mặt trận để bôi nhọ danh dự, hình ảnh khiến Đàm Vĩnh Hưng lao đao. Cũng chính vì thế, giọng ca "Vùng trời bình yên" trước đó cũng đã đưa ra yêu cầu phía bà Nguyễn Phương Hằng phải bồi thường hơn 43 tỷ đồng.

Cũng chính vì liên quan đến kiện cáo của bà Nguyễn Phương Hằng, phía Toà án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cũng đưa ra văn bản triệu tập nam ca sĩ họ Đàm cùng Vy Oanh, Thuỷ Tiên - Công Vinh, Hoài Linh cùng những người liên quan đến phiên toà xét xử.

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 1

Nếu như nam danh hài Hoài Linh và vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên vắng mặt thì Đàm Vĩnh Hưng cũng như Vy Oanh có mặt tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng từ khá sớm.

Tại phiên toà xét xử, khi nghe xong bản cáo trạng của Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm, Đàm Vĩnh Hưng phát biểu: " Tôi không có ý kiến về cáo trạng".

Khi được hỏi có thay đổi hay bổ sung về yêu cầu bồi thường vật chất và tinh thần, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Có những hành vi bà Hằng gây ra khiến tôi tổn thương về mặt tinh thần, uy tín và danh dự của tôi. Đến bây giờ, vẫn có nhiều người vào các trang mạng xã hội dùng những từ ngữ để l.ăng m.ạ tôi, các hợp đồng kinh tế, những show diễn của tôi của tôi bị ảnh hưởng. Thế nhưng, kinh tế có thể làm lại, nhưng uy tín tôi gầy dựng đã bị huỷ hoại."

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 2

Bên cạnh việc bức xúc bày tỏ quan điểm vì hình ảnh, danh dự của bản thân bị bôi nhọ bởi bà Nguyễn Phương Hằng, tuy nhiên khi được hỏi về việc có giữ yêu cầu bồi thường vật chất, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng không yêu cầu phía nữ đại gia Bình Dương bồi thường thiệt hại như trước đó anh từng yêu cầu. Nam ca sĩ bày tỏ: " Tôi bỏ yêu cầu bồi thường vật chất".

Mặc dù đã lên tiếng bác bỏ yêu cầu đòi bồi thường số t.iền hơn 43 tỉ như trước đó thì phía Đàm Vĩnh Hưng đã yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng xin lỗi anh. Nam ca sĩ nói: " Tôi cần lấy lại danh dự, hãy trả lại cho tôi danh dự mà 20 năm tôi đã gầy dựng trước truyền thông và khán giả. Tôi có thể bỏ tất cả mọi yêu cầu bồi thường, chỉ mong lời xin lỗi trực tiếp, công khai từ bà Hằng trước truyền thông và khán giả".

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 3

Không riêng gì Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh cũng cho biết bản thân cô không cần gì hơn chỉ cần một lời xin lỗi từ phía bà Nguyễn Phương Hằng: "Lý do tôi có mặt trực tiếp tại đây là lo cho tương lai của các con mình, sợ ảnh hưởng đến tâm lý của các con. Bà Nguyễn Phương Hằng bị xét xử hôm nay là đủ cảnh tỉnh đối với bà Hằng. Ai cũng có lần sai và quan trọng là họ nhận thức được cái sai. Bà Hằng nhận thức được cái sai, tôi không ý kiến gì nữa. Tôi mong nhận được lời xin lỗi của bà Hằng để các con tôi thấu hiểu."

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 4

Với những mong muốn nhận được lời xin lỗi từ phía Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh hay vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên, chủ tọa hỏi bà Hằng có thực hiện lời xin lỗi?

Trước câu hỏi và những yêu cầu từ phía các nghệ sĩ, bà Nguyễn Phương Hằng nói: "Một lời xin lỗi không thành vấn đề nhưng bị cáo bị tấn công trước chứ bị cáo không biết ai trước đó...Bị cáo ở tù 18 tháng, cái giá quá đắt rồi. Lời xin lỗi không vấn đề nhưng bị cáo thấy bị cáo đã trả giá quá đắt. Do đó, bị cáo không đồng ý xin lỗi."

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 5

Sự kiên quyết, cứng rắn từ phía bà Nguyễn Phương Hằng đã phần nào khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Song song đó, sau khi phiên tòa kết thúc, một đoạn clip quay lại được hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ra về trong sự "ấm ức" vì yêu cầu tưởng chừng như đơn giản của anh dành cho bà Nguyễn Phương Hằng là lời xin lỗi vẫn không được.

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 6
Cụ thể, trong đoạn clip nam ca sĩ vừa đi vừa nhắn tin điện thoại. Tuy nhiên, ở đâu đó một giọng nói vang lên bày tỏ sự bức xúc vì Nguyễn Phương Hằng đến cuối không nói lời xin lỗi. Vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng cũng không kiềm chế được cảm xúc và dùng tự ngữ bậy để nói về việc nữ đại gia không xin lỗi mình.

Cũng với đoạn clip này, nhiều cư dân mạng cho rằng phải chăng nam ca sĩ đang cay cú bà Nguyễn Phương Hằng vì không chịu xin lỗi mình.

Không những vậy, thông qua trang facebook cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ: " Khép lại những điều phiền lòng... Lướt cho nhanh! Vì còn nhiều thứ phải làm, các dự án, show diễn và các fan đang chờ mình phía trước... Ai không thích mình không nên vô đây, đã thế còn nói lời khiếm nhã thì mình và ê-kíp đành phải chặn thôi!".

Đàm Vĩnh Hưng cay cú ra về khi bà Nguyễn Phương Hằng không chịu xin lỗi? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Clip Vy Oanh xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng, nhưng yêu cầu đối phương phải làm 1 việc này!

Keng14:17:41 21/09/2023
Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các bị cáo liên quan đến hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân đã được diễn ra tại TP HCM.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Thuỷ Tiên bất ngờ có động thái gây chú ý dù vắng mặt tại phiên tòa xét xử nữ CEO Nguyễn Phương Hằng

Yang Mi14:10:56 21/09/2023
Dù vắng mặt tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và để luật sư đại diện tham dự thay nhưng mới đây, Thuỷ Tiên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thuỷ Tiên vắng mặt, CEO Phương Hằng diện outfit như n.ữ s.inh, thần thái gây chú ý ở phiên toà xét xử

Yang Mi10:43:32 21/09/2023
Tại phiên tòa xét xử nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng, bên cạnh sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh như lệnh triệu tập của toà thì vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên lại vắng mặt.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh lộ gương mặt sưng phù ngày xử bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng tươi như hoa như đi sự kiện

Phúc Sen10:01:35 21/09/2023
Ca sĩ Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng chính thức có mặt tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, dung mạo trái ngược nhau khiến nhiều người chú ý, người tươi như hoa, người thần sắc xuống cấp.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Thủy Tiên tá hỏa thông báo mất "báu vật" thu được sau đợt từ thiện, dân tình chỉ trích: Bớt làm màu

Phúc Sen16:25:21 24/05/2023
Bà xã Công Vinh lại tiếp tục gây bão cõi mạng khi trực tiếp nhắc đến những vấn đề nhạy cảm, liên quan đến từ thiện mà cô bị dân tình chỉ trích suốt nhiều năm qua. Netizen được dịp chế giễu, ném đá dữ dội khi cho rằng cô đang làm màu.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thủy Tiên bị soi ăn chay trường nhưng khen thịt ngon, đối chất cực căng khiến anti fan "cứng họng"

Phúc Sen15:21:26 17/05/2023
Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vừa có động thái đáp trả anti fan, khi bị mỉa mai chuyện từng công bố ăn chay trường nhưng lại lộ đoạn clip ăn và khen thịt ngon, netizen nháo nhào soi ra sự thật.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thuỷ Tiên lộ mâu thuẫn trong vụ Phương Hằng: Buông bỏ 14 tỷ bồi thường nhưng giờ đòi kiểm kê tài sản

Thanh Phúc07:21:28 27/04/2023
Vụ việc giữa ca sĩ Thuỷ Tiên và bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nóng trở lại trên mạng xã hội, khi nữ ca sĩ vừa có động thái đề nghị kê biên tài sản của bà Hằng để đảm bảo thi hành án.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Ca sĩ Thủy Tiên không yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng

Tin tài trợ
Ca sĩ Thủy Tiên mới đưa ra thông báo chính thức liên quan đến thông tin cô yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường 44 tỉ đồng

Ca sĩ Vy Oanh bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam?

Yang Mi21:58:20 04/04/2023
Không biết thực hư ra sao, nhưng mới đây trên mạng xã hội làm truyền thông tin cùng đoạn clip quay lại cảnh giọng ca Đồng xanh kêu cứu chính phủ Mỹ bảo lãnh để cô có thể rời Việt Nam sang Mỹ cùng các con.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội khi bị bắt, Hoài Linh vẫn quyết không làm 1 điều như Thủy Tiên

Tin tài trợ
Vừa qua, tại cơ quan điều tra, nữ CEO Đại Nam cũng đã lên tiếng khai nhận phát ngôn gây ảnh hưởng uy tín, danh dự của nghệ sĩ Hoài Linh là do nam danh hài có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên nhưng khi bị can Hằng yêu cầu Hoài Linh cùng lên tiếng về hành vi...

Thủy Tiên nhận tin vui khủng liên quan đến CEO Phương Hằng sau ồn ào với Nathan Lee, ông xã vỡ òa

N.P15:30:55 08/09/2022
Thời điểm tháng 12/2021, Thủy Tiên - Công Vinh trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi bà Nguyễn Phương Hằng lên livestream đấu tố việc 2 vợ chồng ăn chặn t.iền từ thiện trong đợt mưa lũ miền Trung. Ngoài Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt Nam như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

 4  |  0 Thảo luận  |  

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng

Tin tài trợ
Đàm Vĩnh Hưng được cơ quan chức năng xác nhận minh bạch t.iền từ thiện, đồng thời là nạn nhân của bà Phương Hằng khi bị vu khống, xác nhận danh dự. Nam ca sĩ hi vọng vụ án sớm kết luận để trả lại công bằng cho người vô tội
sam sinh conconcert taylor swiftmiss world mai phươngphim maibùi hữu cườngdiễn viên samnguyễn thị lệ nam emjennienam anh.miss worldhoa hậu thế giới