Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần

Phượng Vũ18:36 27/01/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bài viết của một chị gái với loạt ảnh b.óc p.hốt người em thân thiết, ngoại tình với chồng mình đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Tiểu tam còn trơ trẽn nhắc nhở chính thất giữ chồng cẩn thận.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện của H.T.N. bị chính người em thân thiết "cắm sừng". Nhiều người cứ tưởng chuyện "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chỉ có trong phim ảnh, nhưng nào ngờ lại có luôn trong đời thật.

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 1

Cụ thể, chị N. lên mạng chia sẻ rằng: "Đầu năm 2023 mình gặp em. Trong mắt mình, em là một cô bé ngoan, thân thiện và hợp cạ với mình. Chính vì thế bọn mình nhanh chóng kết thân và tâm sự nhiều chuyện. Cô bé cũng hay kể chuyện cuộc sống linh tinh với mình, mình chẳng mảy may gì cả.

Cho đến một ngày, em kể rằng em có bầu. Mình vừa mừng vừa lo, mừng vì em có bạn trai nuông chiều, kinh tế dư dả để lo cho 2 mẹ con, lo vì em còn trẻ, lại chưa cưới xin gì... Nhưng điều mình không nghĩ đến, bạn trai của em - bố đ.ứa b.é trong bụng em là chồng mình.

Lúc phát hiện ra, mình đã rất sốc và trầm cảm một thời gian dài, mình không tin vào sự thật. Chồng mình ở nhà rất quan tâm, yêu thương, đỡ đần vợ con và bố mẹ 2 bên".

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 2

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 3

Cô vợ nói thêm: "Mình chọn cách im lặng và chia tay với anh. Tất nhiên là chồng mình không đồng ý và hứa hẹn chia tay với cô bạn kia. Mình biết loại đàn ông không chung thủy thì không có gì cứu vãn được nên cũng mặc kệ. Mình cũng thật không hiểu nổi người mình coi là bạn lại là loại "cướp chồng" trắng trợn như thế, làm thân với chính thất để yêu luôn chồng người ta.

Mình đã không làm to chuyện để giữ danh dự cho cả anh và bạn. Ấy vậy mà hôm qua em bắt gặp đám cưới của 2 người, thế lời thề thốt hứa hẹn hôm ấy là sao? Rồi con em sẽ nghĩ thế nào về người bố tệ bạc như vậy? Đúng là đồng chị đồng em! Quay ra quay vào chồng chị em húp hộ luôn".

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 4

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều "ngán ngẩm" với những kiểu " em gái nuôi" chuyên đi giật chồng người khác. Qua câu chuyện của H.T.N một lần nữa dấy lên hồi chuông cảnh báo đến các chị em.

Cách đây không lâu, người vợ có tên Facebook là H.M. cũng đã đăng đàn tố người chị em thân thiết 10 năm cướp mất chồng. Theo chị M., đáng lẽ sẽ không làm to chuyện, nếu như P.D - "tiểu tam" không thách thức trước bằng một bài đăng công khai khá dài trên trang cá nhân.

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 5

Từ bài đăng của người vợ và người được cho là "kẻ thứ 3", có thể thấy các chi tiết đôi bên đưa ra đối lập nhau chan chát. Cô nhân tình cho rằng anh T.Đ. (chồng chị H.M.) có giấy chứng nhận độc thân thì không thể nói là cô đi cướp chồng người khác mà là trai không vợ, gái không chồng đến với nhau.

"Thân gửi chị H.M., gần đây em đang thấy chị rêu rao là em cặp bồ với chồng chị. Vậy em hỏi chị: chồng chị là ai thế? Như em và tất cả mọi người đều biết rằng anh Đ. là chồng cũ của chị, đã ly hôn hơn 5 năm và chị là vợ của người khác từ lâu lắm rồi.

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 6

Còn như trên giấy mà em vừa đưa dưới đây thì chồng cũ của chị đã độc thân từ 11/4/2019 và cả trên facebook chị cũng tuyên bố với mọi người chị là single mom (mẹ đơn thân). Vậy chị có tư cách gì đi nói về em như thế? Hay chị định bỏ nhau rồi nhưng ai đi với chồng chị cũng phải hỏi ý kiến chị? Chẳng lẽ bây giờ trai chưa vợ, gái chưa chồng đến với nhau là sai à?", P.D. viết.

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 7

Người này cũng cho biết thêm, trước đây, chồng chị H.M. cũng từng cặp bồ với nhiều người nhưng chị có làm gì đâu? Cô cho rằng vì thân quen, hiểu tính mình nên người vợ mới có hành động như vậy.

Bởi mới nói, bạn dù thân đến mấy cũng sẽ không biết được lòng dạ họ như thế nào, vì có mấy ai có thể nhìn thấu được một người đâu. Do vậy, chị em phụ nữ cần phải thật cẩn thận với những người "em gái nuôi" hay "bạn thân" có biểu hiện lạ xung quanh mình.

Cô vợ phát hiện chị em cây khế giật chồng, đăng luôn tin nhắn lên MXH vạch trần - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tiểu tam Quảng Trị cay cú vì "cây ATM" đòi về với vợ, nhắn tin dằn mặt "bà cả": Chị vừa xấu vừa đen

Minh Lợi07:09:14 14/09/2023
Những ngày qua, mạng xã hội được phen xôn xao khi một chị vợ đăng đàn tố tiểu tam tên Thảo quê ở Quảng Trị đã mượn chồng người ta 3 năm mà còn lên mặt dạy đời chính thất.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Gái trẻ Hà Tĩnh cướp chồng còn gửi ảnh hot trêu ngươi chính thất, chị vợ ra tay dạy dỗ ai cũng hả hê

Thanh Phúc07:25:37 20/06/2023
Cõi mạng xôn xao trước bài tố thẳng một hot girl gốc Hà Tĩnh, làm tiểu tam còn trơ trẽn đi chọc tức chính thất, gửi ảnh ân ái của mình cùng chồng người khác cho chị vợ để trêu ngươi. Dân tình thi nhau chỉ trích nhưng sau đó lại hả hê vì cái kết...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vừa sinh xong mẹ chồng liền đưa ra yêu cầu quá đáng, xuất viện về nhà nhìn người đến tìm tôi c.hết lặng

Tin tài trợ
Thật không ngờ tôi vừa bước qua ngưỡng cửa sinh tử, chưa kịp vui mừng vì mẹ tròn con vuông thì họ lại giáng xuống đầu tôi điều tồi tệ như vậy.
cannes 2024- quang linh vlogtịktokerlỗi cônthảo nhi lêhoa hậu thủy tiênjiminxuân cabts)thảm đỏ cannescannesdương tửtriệu lệ dĩnhlhp cannesthủy tiên