Cô gái trẻ bị "tác động" giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông?

Kiko14:21 28/03/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vừa qua, MXH xôn xao trước đoạn video ghi lại hình ảnh cô gái trẻ khoảng 18 t.uổi bị một nhóm 10 người lôi xuống khỏi xe ôtô rồi cắt tóc, lột bỏ hết quần áo. Thông qua trình báo của bị hại, công an phường đã xác định được nhóm đối tượng ra tay.

Sáng 28/3, lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã xác định được các đối tượng liên quan vụ việc tác động vật lý, lột bỏ quần áo một phụ nữ. Chiều 27/3, tại đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một xảy ra vụ ghen tuông kinh hoàng. Đôi nam nữ đang di chuyển trên ôtô màu đen biển số TP HCM bị một nhóm người trên ôtô màu trắng và 2 chiếc xe máy ép lên vỉa hè.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 1

Cả nhóm khống chế đưa đôi nam nữ xuống đường. Một số người đàn ông đứng xung quanh còn ba người phụ nữ bắt đầu đ.ánh túi bụi người phụ nữ. Người nam đi cùng can nhưng không nổi, nhóm người dùng kéo cắt hết tóc rồi lột bỏ hết quần áo của người phụ nữ.

Người dân xung quanh không can ngăn được vì độ hung hãn của nhóm đối tượng nên đã đến Công an phường Phú Mỹ trình báo.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 2

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, sau khi nhận được tin báo, công an phường đã đến hiện trường nhưng lúc này nhóm người này đã rời đi. Từ những hình ảnh, video được người dân quay lại, công an phường xác định nhóm đối tượng không phải là người ở địa phương.

Thông qua trình báo của bị hại, công an phường hiện đã xác định được nhóm người, lực lượng công an sau đó tiến hành truy bắt nhóm này. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Thủ Dầu Một điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Thông tin ban đầu, người đàn ông sống tại Đồng Nai còn nạn nhân 18 t.uổi, quê ở Cà Mau.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 3

Công an cho biết thêm sức khỏe nạn nhân vẫn bình thường trên người chỉ bị xây xát nhẹ. Bước đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân của vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, theo thông tin được người dân chia sẻ, vào khoảng 13h chiều cùng ngày, trên đoạn đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương một nhóm thanh niên gần 10 người tấn công 1 người phụ nữ giữa đường.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 4

Cụ thể, một nhóm người đi trên một chiếc ô tô (màu trắng) và hai chiếc xe máy. Một chiếc xe máy lao thẳng vào đầu chiếc xe ô tô khác (màu đen), còn chiếc xe ô tô màu trắng ép chiếc xe màu đen lao lên vỉa hè.

Sau đó, người đàn ông lái xe bị khống chế, còn một cô gái trẻ trong xe bị nhóm người kéo xuống xe, trong sự can ngăn quyết liệt của người đàn ông đi cùng. Tiếp đó, một số người đàn ông đứng bao vây xung quanh cô gái, còn ba người phụ nữ bắt đầu đ.ánh túi bụi vào người phụ nữ.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 5

Mặc dù người đàn ông đi cùng ra sức can ngăn bảo vệ người phụ nữ, nhưng không có tác động, nhóm này vẫn lao vào ra tay kinh hoàng với cô gái trẻ. Trong đoạn video được chia sẻ, cô gái trẻ gào khóc thảm thiết van xin nhưng nhóm người này tiếp tục ra tay, đáng nói hơn, cả nhóm sau đó đã bất ngờ dùng kéo cắt tóc rồi lột bỏ hết quần áo của cô gái này.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 6

Trong lúc đ.ánh, nhóm người phụ nữ liên tục nói: "Tao đã cảnh cáo mày mấy lần rồi". Người dân xung quanh cũng vào căn ngăn nhưng bị nhóm thanh niên đi cùng đe dọa vô cùng hung hãn. Thấy cô gái bị cắt tóc, lột bỏ hết quần áo giữa đường, một số người dân đã đến công an trình báo. Nhưng khi lực lượng công an đến hiện trường, nhóm đối tượng ra tay với người phụ nữ và nạn nhân đã rời đi.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 7

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, nhóm gần 10 người (cả nam và nữ) đi trên một chiếc ô tô (màu trắng) và 2 chiếc xe máy. Nhóm người đi trên ô tô màu trắng sau đó lao xuống khống chế đôi nam nữ trên xe ô tô màu đen đưa xuống đường. Một số người đàn ông đứng bao vây xung quanh, còn 3 người phụ nữ bắt đầu ra tay.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 8

Theo một số người dân, qua cách ra tay và những lời c.hửi qua lại thì đây có thể là một vụ ghen tuông. Lực lượng Công an phường Phú Mỹ sau đó đã đến hiện trường để giải quyết. Trong chiều nay, hai nạn nhân cũng đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc, người đàn ông trong vụ việc này có quốc tịch nước ngoài.

Cô gái trẻ bị cắt tóc lột trần giữa phố: Công an truy bắt nhóm 10 người, liên quan đến ghen tuông? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
nam em cãi nhau với chồngmai phương miss worldphim maibùi hữu cườnghoa khôi đbsclsao usukbạn trai taylor swiftnam anh.trấn thànhmiss worldhoa hậu thế giới