Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới

Thanh Phúc09:05 09/07/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ồn ào liên quan đến Nam Thư giật chồng giờ đây không chỉ còn nhắm vào nữ diễn viên, mà chính thất sau khi bị nhà chồng ra sức công kích, bênh vực con trai cùng Nam Thư thì chị vợ đã tiếp tục lật tung bộ mặt thật của cả gia đình.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang theo dõi sát sao "bùng binh" drama giữa mẹ chồng - nàng dâu - người thứ 3. Theo đó nàng dâu có tên viết tắt là Z.D bất ngờ đăng đàn tố chồng ngoại tình với diễn viên Nam Thư, mối quan hệ ngoài luồng này không những không bị phản đối mà còn được mẹ chồng ủng hộ.

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 1

Sau khi Z.D liên tục đăng bài thì mẹ chồng cô lên tiếng, doạ nạt con dâu bằng những lời lẽ nặng nề. Bà cho rằng, bản thân coi con dâu như con ruột, thường xuyên cho vay t.iền, tạo điều kiện mua sắm đồ đạc, giúp đỡ chăm sóc các cháu nhưng không nhận lại được thái độ tích cực từ con dâu. Cụ thể mẹ chồng cho biết Z.D đã mượn 250 triệu đồng, 1 cây vàng, mượn thêm 30 triệu đồng nhưng lần nào chuyển t.iền cũng không thấy t.iền "quay về".

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 2

Mới đây, Z.D đã lên tiếng về thông tin vay t.iền do mẹ chồng đăng tải. Cô cho biết nếu mẹ chồng đòi nợ thì nhà chồng cũng phải trả cho cô những gì đã bỏ ra. Theo lời Z.D, cô đã đưa cho chồng 8,5 cây vàng (khoảng 654 triệu đồng, theo tỷ giá hiện tại) cùng với sổ tiết kiệm để góp vốn làm homestay. Số vàng này là của hồi môn trong đám cưới và nhiều hơn so với những gì mẹ chồng cho cô mượn.

Nàng dâu cũng khẳng định t.iền mình mượn thì đã trả, người rõ nhất là mẹ chồng và cô đồng ý sao kê bất cứ điều gì để chứng minh. Thậm chí cô còn tiết lộ thêm rằng khi cho mượn t.iền, mẹ chồng cũng chỉ chuyển khoản cho con trai, không phải cho con dâu. Ngoài ra Z.D còn nói rằng mình được ba chồng tặng 1 cây vàng trong đám cưới thì mẹ chồng cũng đem cất, con dâu không được cầm.

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 3

Cô thẳng thắn tuyên bố chuyện của người thứ 3 là người thứ 3, không liên quan đến t.iền nong giữa mình và nhà chồng nên đề nghị mẹ chồng đừng đưa vào. "Đừng chạm tới giới hạn của tui. Sinh 3 đứa con đến giờ tui chưa chìa tay xin t.iền mua sữa từ chồng hay mẹ chồng đâu" - nàng dâu này nói. Đến sáng 8/7, tài khoản của mẹ chồng Z.D đã không còn tìm thấy trên Facebook nhưng chưa rõ lý do vì sao.

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 4

Trước đó, vào ngày 6/7, sau khi Z.D tố chồng ngoại tình, mẹ chồng cô cũng nhanh chóng xuất hiện ở drama bằng cách tung loạt tin nhắn với con dâu. Ngoài việc tố con dâu vay t.iền không trả, bà còn cho rằng con dâu chỉ lợi dụng con trai mình, không có tình cảm vợ chồng gây tổn thương cho nhiều người.

Theo lời mẹ chồng, Z.D muốn gì cũng được hỗ trợ dù con dâu muốn đi học hay đi buôn đều được giúp đỡ. "Mẹ nói con về phụ kinh doanh nuôi 3 đứa cháu với mẹ, t.iền con làm mẹ cũng sẽ cho con nhưng con không chịu. Kinh doanh t.iền con thu, t.iền mặt bằng mẹ trả, ai sướng như con nữa?" - bà nói.

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 5

Cùng với đó, mẹ chồng Z.D còn khẳng định vốn không có thiện cảm tốt với con dâu từ đầu, từng ngăn cản tình yêu của 2 con. Tuy nhiên, vì thương cháu nên bà quyết định chấp nhận, xem con dâu như "báu vật". Song, mẹ chồng bức xúc khi con dâu chưa từng phải làm dâu 1 ngày, không khỏi thăm khi bà đau ốm, thích đi là đi thích về là về,... Ngoài ra, khi hai vợ chồng con gặp xích mích, bà dù dành nhiều lời khuyên nhưng không phân tích rõ ràng đúng sai, hoàn toàn chỉ trích, cho rằng con dâu không tốt, là "loại có bầu trước khi cưới".

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 6

Đáng nói, mẹ chồng Z.D lại liên tiếp thay đổi thái độ khi nhắn tin với con dâu, lúc thì "ngọt ngào", lúc lại xưng hô "mày - tao" khiến cư dân mạng chóng mặt. Nhiều người bất bình vì mẹ chồng khi luôn dành những lời lẽ nặng nề, căng thẳng cho con dâu và hoàn toàn bênh con trai của mình. Ngoài ra, dân tình cũng cho hay, mẹ chồng chỉ chụp lại những tin nhắn của bản thân, không chụp toàn bộ cuộc trò chuyện nên không thể đ.ánh giá con dâu có thực sự như lời kể.

Chính thất vụ Nam Thư giật chồng tố mẹ ăn chặn 8,5 cây vàng, hốt trọn t.iền cưới - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Chị vợ khóc nấc tung clip 6 phút vạch trần Nam Thư, xé lòng câu nói của con trai

Phúc Sen10:44:18 07/07/2024
Drama Nam Thư bị tố giật chồng đang là đề tài nóng được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Dù chính chủ đã lên tiếng phủ nhận, tuyên bố đang bị vu khống, nhưng bên phía người phốt, cụ thể là chị vợ vẫn chưa chịu ngưng, cô đăng clip vạch trần mọi chuyện.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Một tiktoker đào quá khứ Nam Thư 13 năm trước, "cầm nhầm quen tay" vẫn không bỏ?

Thanh Phúc17:04:41 06/07/2024
Tiếp nối drama Nam Thư bị phốt tiểu tam , thuê homestay sau đó cuỗm luôn chồng người, thì netizen mới đây lại càng phải nháo nhào, khi một tiktoker đã ra mặt đào bới quá khứ 13 năm trước của nữ diễn viên. Cho rằng cô có thói cầm nhầm quen tay .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Chân dung chủ homestay nghi "gian díu" với Nam Thư, em gái tố bản tính dơ bẩn

T.P16:02:40 05/07/2024
Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước câu chuyện diễn viên Nam Thư bị tố làm con giáp thứ 13 , bị réo tên trên mọi diễn đàn mạng xã hội. Nhân vật nghi gian díu với cô mới đây cũng đã bị netizen bóc trần chân dung.

 2  |  1 Thảo luận  |  

hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la