Chị Khanh "vạch mặt" Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn

Thảo Mai15:55 11/09/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau phiên tòa xét xử ngày 8/9, chị Lệ Khanh - người bị tác động vật lý ở shop Trang Nemo đã livestream hé lộ lý do khiến 4 luật sư bào chữa của phía Trang Nemo cùng vắng mặt.

Theo đó, ngày 8/9, Tòa án nhân dân TP.HCM xử phúc thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với Nguyễn Xuân Hương Trang (31 t.uổi, tên gọi khác là Trang Nemo), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương và Phan Hoàng Nam (cùng là nhân viên shop Trang Nemo).

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 1

Vụ án được đưa ra xét xử phúc thẩm do có kháng cáo của các bị cáo và bà Phạm Lệ Khanh - người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Theo ghi nhận, Trang Nemo, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương cùng các đồng phạm có mặt tại tòa từ sáng sớm. Riêng bị cáo Phan Hoàng Nam - bị cáo có mức án nặng nhất trong vụ án - lại vắng mặt không lý do.

Đồng thời, 3 luật sư bào chữa cho các bị cáo cùng vắng mặt không lý do. Trả lời hội đồng xét xử, Trang Nemo cho biết các luật sư bận việc nên không đến, do đó không đồng ý xét xử mà không có luật sư bảo vệ.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 2

Hội đồng xét xử cho rằng các luật sư này cùng một văn phòng nhưng đồng loạt vắng mặt là điều bất thường, cố tình trì hoãn phiên tòa. Việc vắng mặt của các luật sư không thuộc trường hợp bất khả kháng, do đó hội đồng xét xử vẫn tiếp tục xét xử vụ án. Trang Nemo phải tự bào chữa vì luật sư vắng mặt trong phiên tòa phúc thẩm

Chủ tọa phiên tòa cũng giải thích, các bị cáo đã được đảm bảo quyền và lợi ích của mình, các bị cáo có luật sư bảo vệ, luật sư đã được tiếp cận và nghiên cứu hồ sơ nhưng vắng mặt không lý do nên các bị cáo phải tự bào chữa cho mình.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 3

Đại diện các bị cáo, Trang Nemo xin hoãn phiên tòa để mời luật sư nhưng không được hội đồng xét xử chấp nhận. Phiên tòa tiếp tục làm việc. Đại diện Viện KSND TP.HCM khẳng định tòa cấp sơ thẩm đã tuyên án thỏa đáng, phù hợp với mức độ phạm tội của bị cáo. Vì thế, VKS đề nghị HĐXX cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của bị cáo Trang và người liên quan, tuyên y án sơ thẩm.

Trước đó, Tòa án nhân dân quận 1 xử sơ thẩm đã tuyên phạt Trang Nemo, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương cùng lãnh 9 tháng tù. Riêng bị cáo Phan Hoàng Nam lãnh 12 tháng tù cùng về tội gây rối trật tự công cộng.

Mới đây, nguyên đơn trong vụ việc là chị Lệ Khanh vừa có thông tin thêm về diễn biến của phiên tòa phúc thẩm hôm 8/9 vừa qua. Theo đó, chị Khanh tiết lộ Trang Nemo đã thuê đến 4 luật sư để bào chữa cho mình. Nhưng sau đó đã cho cả 4 luật sư này ở nhà để xin tạm hoãn phiên tòa. Ai dè tòa không cho hoãn mà yêu cầu Trang tự bào chữa cho mình nếu không thì y án cũ.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 4

"Trang Nemo bị những người tư vấn pháp lý sai nên mới đẩy đến ngày hôm nay. Ban đầu vô muốn được đình tòa, rất là tự tin luôn. Không cho 4 luật sư tới. Nghĩ là sẽ được đình tòa. Và một cái người kháng cáo bên đó không tới. Nhưng mà ngờ đâu là bị mắng cho 1 tăng. Nhìn là biết ý đồ gì rồi. Muốn trì hoãn phiên tòa thế là cho xử luôn. Là đâu có ai đâu, đâu có luật sư. Nên phải tự biện hộ cho mình luôn. Thế là toang. Một nước cờ sai bét. Người tính không bằng trời tính.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 5

Mà thôi, mọi người để cho em bán hàng nha. Chứ gây nhau làm gì. Chuyện nó cũng đã rõ rồi. Nói nghe nè, mấy bà c.hửi tui làm chạy hết máy bình luận khách của tui luôn. Kỳ quá trời kỳ luôn. Tui không có muốn nhắc đến mà 1400 trăm người đang xem cứ hỏi chuyện đó hoài. Rồi sao? Tui cũng chỉ muốn live bán hàng, k.iếm t.iền không sướng hả. Tự nhiên hà, 12h đêm hà", chị Khanh nói trên livestream.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 6

Về phía Trang Nemo, cô cho rằng khi sự việc xô xát xảy ra ở cửa hàng của mình, đã gửi giỏ trái cây đến tận nhà xin lỗi nạn nhân tuy nhiên bị phủ nhận vì không đủ thành ý. Cựu hotgirl này lý giải nguyên nhân không đưa ra lời xin lỗi trực tiếp vì lo ngại những vấn đề an toàn cho bản thân, chính vì vậy đã quỳ gối xin lỗi tại Tòa án.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 7

Theo Điều 67, Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về hoãn chấp hành hình phạt tù. Trong đó có quy định phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng t.uổi (tức dưới 3 t.uổi) thì được hoãn cho đến khi con đủ 36 tháng t.uổi.

Trong thời gian được hoãn chấp hành hình phạt tù, nếu người được hoãn thực hiện hành vi phạm tội mới thì Tòa án buộc người đó phải chấp hành hình phạt trước và tổng hợp hình phạt của bản án mới theo quy định tại Điều 56 của bộ Luật này.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 8

Đối chiếu với trường hợp của Trang Nemo, hiện tại cô đang nuôi 1 con nhỏ, em bé chào đời vào cuối tháng 10/2020. Chính vì vậy nếu xét theo tháng t.uổi, đến cuối tháng 10/2023, con trai của Trang Nemo sẽ được 3 t.uổi. Tức còn khoảng 2 tháng nữa em bé sẽ tròn 36 tháng t.uổi, theo quy định Trang Nemo có thể hoãn thi hành án phạt tù đến cuối tháng 10/2023, khi con trai đủ 36 tháng t.uổi.

Nếu theo đúng quy định này và không có những kháng cáo tiếp theo, với thời gian 9 tháng tù giam, Trang Nemo sẽ thi hành án từ cuối tháng 10/2023 đến khoảng tháng cuối 7/2024.

Chị Khanh v.ạch m.ặt Trang Nemo, tố cựu hotgirl chơi chiêu ở tòa, cho 4 luật sư vắng mặt để trì hoãn - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Con trai Trang Nemo ôm hôn tạm biệt mẹ trước ngày đi tù, CĐM xót xa vì 1 câu nói ngây thơ

Hoàng Phúc12:11:02 09/09/2023
Trang Nemo được con traiôm hôn sau khi kháng cáo thất bại, bị từ chối cho hưởng án treo vàvẫn nhận án 9 tháng tù. Cậu bé nói một câungây thơ khiến ai nấy đều ngậm ngùi xót thương.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo kháng cáo thất bại, nức nở bào chữa: Tôi đi tù, nhân viên thất nghiệp, trộm cắp thì sao?

Keng14:29:48 08/09/2023
Sáng ngày 8/9, Tòa án Nhân dân TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo vụ gây rối trật tự công cộng do Nguyễn Xuân Hương Trang (tên gọi khác là Trang Nemo, sinh năm 1992) cùng các đồng phạm.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hotgirl mạng "giành vai" Lưu Diệc Phi khiến netizen "nổ mắt" bởi hành động chứng tỏ phú bà của mình

Huỳnh Phúc10:43:19 08/09/2023
Mới đây, hotgirl mạng sở hữu 20 triệu follower xứ Hoa ngữ - Dịch Mộng Linh - vừa có hành động chứng tỏ mình là phú bà hàng thật giá thật khiến dân tình được phen nổ mắt về độ chịu chi.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi bị hotgirl mạng công khai "hơn thua" về vai diễn, netizen lại có phản ứng g.ây s.ốc?

Nhật Hân14:49:42 03/09/2023
Nhiều ý kiến cho rằng nàng hot girl mạng có 20 triệu fan này có phần không biết lượng sức khi dám so kè với thần tiên tỷ tỷ của màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại màn đụng độ giữa ma cũ ma mới này đang vô cùng được quan tâm từ netizen.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hotgirl Linh Trương lộ diện mạo đời thường hậu tin đồn đi tour, clip cưỡi ngựa trên siêu xe g.ây s.ốc

Keng09:31:42 26/08/2023
Với cộng đồng mẫu ảnh nói riêng và cư dân mạng nói chung, Linh Trương không phải là cái tên lạ lẫm. Cô nàng thường xuất hiện trong hình ảnh sang chảnh, lung linh chẳng thua kém gì các đại tỷ xứ Trung.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hotgirl Lan Anh SMV: Học vấn khủng, mới công khai bạn trai hotboy đã bị tố giật chồng, bà cả dằn mặt

Thảo Mai17:29:35 21/08/2023
Hà Lan Anh là cô gái được nhiều thành viên mạng nhắc đến những ngày qua. Hiện, trang cá nhân của cô nàng hotgirl kiêm diễn viên Hà Lan Anh sở hữu gần 1 triệu lượt theo dõi.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo kháng cáo, xin hưởng án treo, tỏ thái độ lạ trước tin đồn mang thai, CĐM thắc mắc 1 điều!

Hoàng Phúc10:37:54 29/06/2023
Mới đây, Trang Nemo và 3 đồng phạm là Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 t.uổi), và Phan Hoàng Nam (24 t.uổi) trong vụ án gây rối trật tự công cộng đã gửi đơn kháng cáo tới TAND quận 1, TP.HCM.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo làm phim kể về cuộc đời mình, nghi đang gặp khó khăn đến mức chỉ dám chi 70k làm đẹp?

Hoàng Phúc13:41:47 08/12/2022
Sau phiên tòa bị trả lại hồ sơ, dù đã ôm và xin lỗi bị hại Khanh trước tòa song Trang Nemo vẫn ngậm ngùi vì không nhận được sự tha thứ từ bị hại. Trở về và chờ đợi điều tra bổ sung, trong khoảng thời gian này Trang Nemo có rất nhiều hoạt động đáng chú ý. 

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!

Hoàng Phúc15:51:02 22/11/2022
Tại tòa, bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) bất ngờ ôm, thậm chí quỳ xuống xin lỗi nạn nhân. HĐXX cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung

 4  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo thành khẩn xin lỗi, bị đề nghị 12 tháng tù, "vợ anh lớn quận 8" kiên quyết làm điều này!

Hoàng Phúc14:01:21 16/11/2022
Sau lời xin lỗi nạn nhân của nàng hotgirl tại tòa, đại diện Viện KSND quận 1 đề nghị HĐXX xử phạt Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) mức án từ 6 - 12 tháng tù giam. Tuy nhiên, HĐXX nhận thấy vụ án này có nhiều tình tiết phức tạp nên cần nghị án kéo dài

 2  |  0 Thảo luận  |  

hải idol bị bắtđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood