"Chị áo trắng" Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều

Minh Lợi14:07 26/06/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong livestream mới nhất, " chị áo trắng" trong vụ ồn ào Trang Nemo và Trần My đã lên tiếng về tin đồn đối phương có bầu sau khi bị phán 9 tháng tù giam. Bị hại Phạm Lệ Khanh cho biết không có chuyện miễn hình phạt.

Vụ việc của nữ streamer Nguyễn Xuân Hương Trang (hay còn gọi là Trang Nemo) và Phạm Lệ Khanh - người bị hại trong chuyện ẩu đả hồi năm 2022 vẫn chưa kết thúc. Sau khi Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) tuyên án Trang Nemo bị phạt 9 tháng tù giam với tội danh Gây rối trật tự công cộng, nữ streamer đã có động thái đáng chú ý liên quan đến tình trạng cơ thể của mình.

Trong bài viết được Trang Nemo đăng tải trên mạng xã hội, dòng chú thích của nữ streamer khiến nhiều người nghi ngờ cô đang ẩn ý về việc mang thai. Trang Nemo viết "Gia đình 4 thành viên" trong khi tấm ảnh chỉ chụp 3 người là 2 vợ chồng Trang Nemo và cậu con trai nhỏ. Làn sóng chỉ trích đã dấy lên khi nhiều người cho rằng Trang Nemo đang cố tìm cách để được hưởng án tù treo hoặc lãng tránh việc thực thi hình phạt của cơ quan nhà nước.

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 1

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Trang Nemo vẫn chưa chính thức xác nhận việc liệu cô có thật sự mang thai hay không. Mặc dù vậy, thông tin úp mở trên khiến cộng đồng mạng xôn xao, hoang mang. Đặc biệt, mọi người ngay lập tức gửi câu hỏi đến bị hại Phạm Lệ Khanh trong vụ việc với Trang Nemo.

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 2

Trong livestream mới nhất, chị Khanh đã lên tiếng về vấn đề nếu Trang Nemo mang thai thì có tránh khỏi việc thi hành án tù hay không. Cô khẳng định dù Trang Nemo có bầu thật đi chăng nữa thì hình phạt 9 tháng tù giam vẫn phải thực hiện sau đó:

"Để Khanh nói cho mọi người nghe, dù mọi người có bầu thì mọi người cũng chỉ được hoãn thi hành án thôi, sau khi đứa con 3 t.uổi thì mọi người vẫn phải đi thi hành án. Nếu mọi người đẻ liên tục, coi như đẻ như gà đẻ đi, cứ 3 năm đẻ 1 lần, chẳng lẽ 40 t.uổi bạn còn đẻ được không? 40 t.uổi không đẻ được thì bạn vẫn phải thi hành án thôi".

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 3

Ngoài ra, Phạm Lệ Khanh bày tỏ, cô nghĩ tốt nhất là nên "đi sớm về sớm" vì nếu thi hành án xong trở về, bản thân còn trẻ thì dễ bắt đầu lại nhịp sống và công việc. "Nếu mình đẻ một bầy con nheo nhóc thì sẽ rất khổ cho mấy đứa nhỏ, con cái đông không ai chăm sóc thì càng tội hơn nữa", Phạm Lệ Khanh chia sẻ.

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 4

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin cho rằng Phạm Lệ Khanh đã đệ đơn kháng cáo, tăng thêm tội danh cho Trang Nemo. Nguyên nhân do trước đó, Trang Nemo chỉ bị tòa xử tội Gây rối trật tự công cộng, trong khi chị Khanh bày tỏ Trang Nemo còn dính líu đến tội Cố ý gây thương tích. Bằng chứng là Trang Nemo và đồng bọn đã "tác động vật lý" khiến chị Khanh bị thương.

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 5

Trước đó, tại phiên tòa xét xử, Trang Nemo cho biết, hành động giật khẩu trang của bị hại Phạm Lệ Khanh chỉ nhằm mục đích xác minh người này là ai, bởi thời điểm đó, bị hại Lệ Khanh đeo kính đen và khẩu trang kín mít, nhưng lại xông vào cửa hàng của Trang Nemo. Trang Nemo khẳng định "không đ.ánh chị Khanh một cái nào". Ngoài ra, bị cáo Trang Nemo cũng thừa nhận, bản thân không có sự can ngăn nhân viên đ.ánh chị Khanh do sự việc diễn ra quá bất ngờ.

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 6

Khi nghe Trang Nemo trình bày chị Phạm Lê Khanh cũng đứng lên phản biện và cho rằng cũng bị cáo và đồng bọn cho lời khai sai sự thật, cụ thể chị Khanh cho biết: "Trang Nemo và đồng bọn khai sai sự thật. Vì nếu đây là sự thật thì ngay buổi tòa đầu đã khai rồi chứ không phải đến ngày hôm nay mới nói. Đến khi công an, lực lượng chức năng đưa mọi người ra ngoài rồi, lực lượng đến rồi, tôi đâu có nói lời nào hăm dọa, hay lời nào thô tục nữa, nhưng mà Trang Nemo vẫn cố tình kéo khẩu trang xuống để hạ nhục tôi, cho mọi người thấy được shop của mình đ.ánh n.gười như thế nào".

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 7

Chị Khanh giải bày: "Nếu như mà trang Nemo đến xin lỗi và cư xử một cách lịch sự thì đã không có cái cuộc ra tòa mà đấu tố nhau như ngày hôm nay. Nhưng mà chưa bao giờ có một sự thiện chí nào hết mà lại còn rất là khịa Khanh rất là nhiều lần trên mạng xã hội, trên livestream hát hò "mình phải giựt khẩu trang" rồi đặt tên con là Lệ Khanh , rồi đủ thứ hết. Chưa hề có một sự thành tâm nào hết, cho nên Khanh nghĩ đến ngày hôm nay ra tòa thì cái đó là cái giá Trang Nemo phải trả".

Bị hại Phạm Lệ Khanh nói về bản án với Trang Nemo: "Nói chung là Khanh đã chờ đợi rất lâu, đến tòa hôm rất hy vọng, và đặt niềm tin trước HĐXX, nghe HĐXX tuyên án cuối cùng mình rất vui. Thật sự thấy sự chờ đợi bao nhiêu lâu của mình rất xứng đáng. Em rất hài lòng với bản án này, rất tin vào pháp luật Việt Nam xử đúng người đúng tội.

Chị áo trắng Lệ Khanh thái độ lạ khi nghe tin Trang Nemo có bầu, đanh thép tuyên bố 1 điều - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hải idol bị bắtđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood