Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em

Phi Đức19:26 02/03/2024

 1  |  2 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trên livestream chia sẻ về sự việc Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long tước quyền đồng hành, chồng sắp cưới của cô cũng vô tình tiết lộ tình cảm đặc biệt mà trưởng BTC cuộc thi đã dành cho bạn gái mình.

Vừa qua, vụ việc Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đang trở thành chủ đề nóng hổi được bàn tán cực kỳ sôi nổi. Theo đó, vào chiều 29/2, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã xác nhận Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi dù đang trong giai đoạn còn đương nhiệm. Lý do được ban tổ chức đưa ra là hình ảnh của Nam Em không còn đúng với tiêu chí và mục tiêu mà cuộc thi mong muốn hướng tới.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em - Hình 1

Phía ban tổ chức cuộc thi này cho hay: "Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp nhân cách - trí tuệ - sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung, ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2024 nhận thấy đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà cuộc thi muốn hướng tới nên sẽ không đồng hành cùng cuộc thi trong xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra".

Đơn vị này cũng nhấn mạnh, Nam Em đã nhiều lần từ chối tham gia các hoạt động của Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long dù vẫn đương nhiệm.

Sau khi thông cáo báo chí được đăng lên, bạn trai Nam Em ngay lập tức có động thái đáp trả trên sóng livestream.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em - Hình 2

Theo đó anh Bùi Hữu Cường là chồng sắp cưới kiêm quản lý của Nam Em cho biết cô đã hỗ trợ với bên tổ chức bằng tình bằng nghĩa, đi làm không công, lấy quan hệ để giao lưu thôi. Anh tiết lộ thêm thậm chí có lần Nam Em còn chưa kịp đồng ý thì phía ban tổ chức đã đăng poster, khẳng định sự có mặt của người đẹp tại sự kiện.

Không những thế anh còn thẳng thắn nhắc tên trưởng ban tổ chức cuộc thi, khẳng định việc anh chàng này có tình cảm đặc biệt với bạn gái của mình. Tuy nhiên, Bùi Hữu Cường cũng cho biết Nam Em ngược lại cảm thấy không hề thích anh chàng cũng như thường cố tình tránh né những lần tương tác, chỉ giữ mối quan hệ trong công việc.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em - Hình 3

Dù người đẹp T.iền Giang gây khá nhiều tranh cãi về phát ngôn nhưng không thể phủ nhận sự xinh đẹp, tính cách nhẹ nhàng, đáng yêu của cô, nhất là ở thời điểm sức khoẻ và tâm lý của Nam Em được ổn định. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi cô nàng được nhiều người quan tâm và cảm mến.

Tuy mối quan hệ trước đây giữa cả hai có tốt đến đâu thì sự việc lần này cũng gây ra rắc rối lớn, cả hai bên khó lòng hàn gắn.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em - Hình 4

Bùi Hữu Cường cho biết người đẹp của T.iền Giang chưa ký hợp đồng làm việc hay nhận lời tham gia đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (công ty Việt News) trong năm 2024. Anh cho rằng phía BTC đang cố làm việc này để bám vào cái tên Nam Em, lợi dụng cô cho những mục đích riêng, dù trước đó Nam Em đối xử rất tử tế với BTC.

"Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long sử dụng hình ảnh của Nam Em, nhưng lại thẳng thừng thông báo tước quyền đồng hành của cô. Hành động của đơn vị này đã làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Nam Em, khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng khi làm việc với đối tác khác", anh Cường chia sẻ.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em - Hình 5

Phía Nam Em yêu cầu BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long phải có văn bản xin lỗi về sự việc trên trong vài ngày tới, nếu không sẽ khởi kiện.

Hiện tại, với động thái mới của Nam Em, BTC cuộc thi vẫn im bặt, chưa có bất cứ lên tiếng nào sau đó.

Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn trai và Nam Em sẽ kiện nếu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long không xin lỗi

Tin tài trợ
Chồng sắp cưới của Nam Em yêu cầu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phải đưa ra lời xin lỗi trong thời gian tới, nếu không sẽ khởi kiện.

Nam Em có hành động "lạ" sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng: Lại chuyện gì nữa đây?

Đông Nguyên07:41:04 02/03/2024
Loạt động thái kỳ lạ của Nam Em trên mạng xã hội sau khi bị Sở Thông tin - Truyền thông xử phạt đang nhận về rất nhiều sự quan tâm và thắc mắc từ dư luận. Nhiều người lo lắng không biết người đẹp đang gặp chuyện gì.

 2  |  2 Thảo luận  |  

Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể

Phương Thảo17:05:18 01/03/2024
Sau khi bị chị gái Nam Em đăng đàn tố mình o ép, kiểm soát các mối quan hệ của vợ sắp cưới, Bùi Hữu Cường đã chính thức lên tiếng thừa nhận, bên cạnh đó anh cũng giải thích nguyên nhân dẫn đến hành động này.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành

Phương Thảo09:45:28 01/03/2024
Sau khi thông cáo báo chí tước quyền đồng hành của Nam Em với cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long được đăng tải, bạn trai cô tỏ ra vô cùng bức xúc và thẳng thắn vạch trần mọi sự thật, thậm chí không ngại đ.âm đơn kiện.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em được mời lên đồn, công an hình sự hỏi cung suốt 7 tiếng đồng hồ

Mẫn Nhi17:05:30 29/02/2024
Trong một livestream vào ngày 27/2, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đã chia sẻ về việc được mời lên đồn và trải qua 7 tiếng bị công an hình sự hỏi cung. Theo cô thì ngày làm việc này mới thực sự là căng thẳng, thay vì buổi làm việc cùng Sở TT-TT.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai nói tình trạng sức khỏe Nam Em và buổi làm việc với Sở, hy vọng 1 điều

Nguyễn Tuyết09:40:41 29/02/2024
Mới đây, bạn trai kiêm người đại diện Nam Em đã chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của nàng Hoa khôi trên trang cá nhân. Đồng thời, tiết lộ buổi làm việc tiếp theo của người đẹp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Nam Em bị đàn em giang hồ Hải Bánh nhắc tên, khen 'bản lĩnh' nhất TikTok!

Vân Anh16:55:31 28/02/2024
Thời gian vừa qua, chồng sắp cưới của Nam Em có nhiều phát ngôn gây chú ý. Nhiều người phải nghĩ rằng anh thật sự là một người có m.áu mặt khi có liên tục nhắc tên, đụng độ nhiều thành phần cộm cán.

 1  |  3 Thảo luận  |  

Trang Khàn tiếc cho Nam Em vì gặp chồng sắp cưới, khuyên cô lên núi tu tập

Khánh Huyền11:32:46 28/02/2024
Trang Khàn có những phát ngôn bốp chát cực gay gắt, cay nghiệt về bạn trai Nam Em. Cô cho rằng anh chàng đang thêm dầu vào lửa, liên tục lên mạng nói về các mối quan hệ và ra vẻ với netizen, nhưng thực tế lại chẳng giúp được gì cho bạn gái.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai Nam Em từng nói công việc rất bận, nay lại bị bạn gái bóc trần ăn bám

Minh Ngọc07:19:18 27/02/2024
Thời gian gần đây, việc cặp đôi Nam Em và chồng sắp cưới liên tục livestream cãi lộn, đòi chia tay, phốt lẫn nhau khiến nhiều cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Cũng từ đây nhiều người đào lại bài viết đầu tiên khi anh lộ diện công chúng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bạch Công Khanh luôn tử tế với Nam Em nhất, chưa một lần lên tiếng chỉ trích cô

Mẫn Nhi11:12:32 26/02/2024
Người mà Nam Em từng yêu thì cho rằng cô có vấn đề về đầu óc , bạn trai hiện tại còn đòi chia tay với cô ngay trên livestream. Chỉ có Bạch Công Khanh, chưa từng một lần lên tiếng dù bao lùm xùm bủa vây, chưa từng phát ngôn khiến Nam Em tổn thương.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em công khai đang nợ 4 tỷ, chồng sắp cưới lập tức có phản ứng dữ dội

Bình Minh13:50:26 29/01/2024
Nam Em tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý, khi công khai chuyện bản thân nợ t.iền tỷ. Trước vấn đề này, nhiều người tò mò không biết phản ứng của chồng sắp cưới người đẹp ra sao.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em lộ gương mặt đầy vết bầm, tiều tụy khó nhận ra, sức khỏe càng đáng báo động hậu ồn ào

Hoa Tuyết07:22:49 21/12/2023
Sau khi thông báo chuyện không giữ được con, Nam Em liên tục có những động thái gây chú ý, nhất là hình ảnh kém sắc mới vừa đăng tải càng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

 2  |  1 Thảo luận  |  

trần duy minh đạttìm kho báu trương mỹ lanchiquita babymonster- quang linh vlogillitdữ phượng hànhdoãn hải mytiti (hkt)thơ nguyễnlỗi cônnam emchồng sắp cưới midunam anh.triệu lệ dĩnhmidu