Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành

Phương Thảo09:45 01/03/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi thông cáo báo chí tước quyền đồng hành của Nam Em với cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long được đăng tải, bạn trai cô tỏ ra vô cùng bức xúc và thẳng thắn vạch trần mọi sự thật, thậm chí không ngại đ.âm đơn kiện.

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được công bố sẽ góp mặt trong các hoạt động, đồng thời là giám khảo của Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (trước đây là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long). Đây là lần đầu tiên cuộc thi khởi động lại sau màn đăng quang của Nam Em vào năm 2015.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 1

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 2

Tuy nhiên, vào chiều 29/2, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long đã xác nhận Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi dù đang trong giai đoạn còn đương nhiệm. Lý do được ban tổ chức đưa ra là hình ảnh của Nam Em không còn đúng với tiêu chí và mục tiêu mà cuộc thi mong muốn hướng tới. Đồng nghĩa với việc sau 9 năm, Nam Em đã bị tước quyền đồng hành cùng cuộc thi.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 3

Đại diện BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long cho biết:

"Những phát ngôn của Nam Em gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của cuộc thi, đặc biệt là trong lúc cuộc thi chuẩn bị khởi động trở lại. Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh từ dư luận về việc xem xét lại vai trò, trách nhiệm của Nam Em đối với cuộc thi", BTC cuộc thi chia sẻ.

Đơn vị này cũng nhấn mạnh, Nam Em đã nhiều lần từ chối tham gia các hoạt động của Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long dù vẫn đương nhiệm.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 4

Sau khi thông cáo báo chí được đăng lên, bạn trai Nam Em ngay lập tức có động thái đáp trả trên sóng livestream.

Theo đó anh Bùi Hữu Cường là chồng sắp cưới kiêm quản lý của Nam Em cho biết cô đã hỗ trợ với bên tổ chức bằng tình bằng nghĩa, đi làm không công, lấy quan hệ để giao lưu thôi. Anh tiết lộ thêm thậm chí có lần Nam Em còn chưa kịp đồng ý thì phía ban tổ chức đã đăng poster, khẳng định sự có mặt của người đẹp tại sự kiện.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 5

Bạn trai Nam Em nhấn mạnh: "Nam Em chưa từng ký hợp đồng với bên BTC. Đề nghị các bạn gỡ bài đăng này xuống. Đừng đòi kiện khi chưa hiểu luật. Nếu có kiện thì bên tôi mới đủ bằng chứng để kiện.

Chúng tôi đầy đủ bằng chứng các bạn đang bôi nhọ người khác, gây tổn thất nặng nề đến uy tín, danh dự của người khác."

Anh Cường liên tục gọi tên trưởng ban tổ chức - người đã đại diện công ty ký tên vào thông cáo báo chí tước bỏ danh hiệu của Nam Em. Anh cho rằng phía BTC đang cố làm việc này để bám vào cái tên Nam Em, lợi dụng cô cho những mục đích riêng, dù trước đó Nam Em đối xử rất tử tế với BTC.

Anh yêu cầu phía BTC phải có lời xin lỗi đến Nam Em về những tổn thất đã gây ra. Anh khẳng định nếu để làm lớn vụ việc này, phía bất lợi chắc chắn là BTC. Nếu không tìm được phương án giải quyết, anh Cường sẽ đ.âm thẳng đơn kiện lên tòa.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 6

Nam Em đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long khi chỉ mới 19 t.uổi, cô là người kế nhiệm Đặng Thu Thảo. Trước đó, Nam Em từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng chỉ dừng chân ở vị trí Top 38. Nam Em cũng từng ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dừng chân ở top 10, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10). Cô là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2016 và dừng chân ở top 8 chung cuộc.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 7

Điều đáng nói, sự việc này cho thấy nguyện vọng được trả lại vương miện hoa hậu của Nam Em được toại nguyện. Trước đây không lâu, Nam Em từng thổ lộ với bạn trai rằng cô mong muốn sớm trả lại vương miện Hoa hậu ĐBSCL sau khi đương nhiệm trong 9 năm qua. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết cô vẫn còn trách nhiệm đối với danh hiệu nên chưa thể làm bất kỳ điều gì thoải mái như một người bình thường.

Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn trai nói tình trạng sức khỏe Nam Em và buổi làm việc với Sở, hy vọng 1 điều

Nguyễn Tuyết09:40:41 29/02/2024
Mới đây, bạn trai kiêm người đại diện Nam Em đã chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của nàng Hoa khôi trên trang cá nhân. Đồng thời, tiết lộ buổi làm việc tiếp theo của người đẹp với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Chồng Nam Em bị soi ô tô đóng bụi dày kín, CĐM chê thẳng: Xe thuê chưa kịp rửa!

Thanh Phúc08:49:21 29/02/2024
Doanh nhân Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em vừa bị soi chi tiết đáng xấu hổ tại buổi làm việc với Sở TT-TT TP.HCM. Theo đó, anh đã bị soi lái xế hộp màu đen sang chảnh, nhưng lại để bụi phủ đặc kín, nhớp nháp không giống ai.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm

Tin tài trợ
Hình ảnh Nam Em xanh xao trong bệnh viện được chia sẻ thu hút sự quan tâm. Sáng nay vì vấn đề sức khoẻ, người đẹp này không thể đến Sở TT&TT TP.HCM làm việc theo giấy mời.

Nam Em nhập viện cấp cứu trên đường đến trình diện Sở, sức khỏe giờ ra sao?

Tin tài trợ
Chồng sắp cưới của Hoa khôi Nam Em bị đau ruột thừa, đau đại tràng và bị tụt huyết áp dẫn đến mệt mỏi, suy nhược nên phải nhập viện vào sáng nay.

Chồng Nam Em bị đàn em giang hồ Hải Bánh nhắc tên, khen 'bản lĩnh' nhất TikTok!

Vân Anh16:55:31 28/02/2024
Thời gian vừa qua, chồng sắp cưới của Nam Em có nhiều phát ngôn gây chú ý. Nhiều người phải nghĩ rằng anh thật sự là một người có m.áu mặt khi có liên tục nhắc tên, đụng độ nhiều thành phần cộm cán.

 1  |  3 Thảo luận  |  

Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Tin tài trợ
Theo nghi nhận của chúng tôi, Nam Em không có mặt theo lệnh triệu tập từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mà thay vào đó là chồng sắp cưới Hữu Cường.

Trang Khàn tiếc cho Nam Em vì gặp chồng sắp cưới, khuyên cô lên núi tu tập

Khánh Huyền11:32:46 28/02/2024
Trang Khàn có những phát ngôn bốp chát cực gay gắt, cay nghiệt về bạn trai Nam Em. Cô cho rằng anh chàng đang thêm dầu vào lửa, liên tục lên mạng nói về các mối quan hệ và ra vẻ với netizen, nhưng thực tế lại chẳng giúp được gì cho bạn gái.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"

Tin tài trợ
Chứng kiến cảnh bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em đã hoảng loạn gào thét yêu cầu Bùi Hữu Cường vào nhà.

Bạn trai Nam Em từng nói công việc rất bận, nay lại bị bạn gái bóc trần ăn bám

Minh Ngọc07:19:18 27/02/2024
Thời gian gần đây, việc cặp đôi Nam Em và chồng sắp cưới liên tục livestream cãi lộn, đòi chia tay, phốt lẫn nhau khiến nhiều cộng đồng mạng hết sức quan tâm. Cũng từ đây nhiều người đào lại bài viết đầu tiên khi anh lộ diện công chúng.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Bạch Công Khanh luôn tử tế với Nam Em nhất, chưa một lần lên tiếng chỉ trích cô

Mẫn Nhi11:12:32 26/02/2024
Người mà Nam Em từng yêu thì cho rằng cô có vấn đề về đầu óc , bạn trai hiện tại còn đòi chia tay với cô ngay trên livestream. Chỉ có Bạch Công Khanh, chưa từng một lần lên tiếng dù bao lùm xùm bủa vây, chưa từng phát ngôn khiến Nam Em tổn thương.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nam Em bỏ hát, ký hợp đồng livestream với 1 công ty để k.iếm t.iền?

Tin tài trợ
Nam Em khẳng định rằng việc liên tục nói trên các livestream không phải là câu view câu like mà đây đang là nghề để cô k.iếm t.iền.

"Chồng" Nam Em bị chê vô duyên vì để lộ thu nhập cực khủng gần đây của "vợ", số t.iền có g.ây s.ốc?

Tin tài trợ
Mới đây, Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em bất ngờ công khai giá đi show của cô trên livestream. Theo đó, người này nói rằng Nam Em bây giờ chỉ đi hát với giá trên 100 triệu đồng/show.
trần duy minh đạttìm kho báu trương mỹ lanchiquita babymonster- quang linh vlogillitdữ phượng hànhtiti (hkt)thơ nguyễnlỗi cônnam emchồng sắp cưới midunam anh.triệu lệ dĩnhtrương ngọc ánhmidu