Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân

Thảo Mai14:55 19/10/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chung kết The New Mentor mùa đầu tối 15/10 khép lại với chiến thắng thuộc về người mẫu Lê Thu Trang, học trò Lan Khuê. Ngôi vị á quân 1 được trao cho cả Mai Ngô team Thanh HằngNhư Vân team Hồ Ngọc Hà.

Kết quả gây tranh cãi bởi trong 9 tập truyền hình thực tế, Lê Thu Trang cùng super mentor Lan Khuê không giành chiến thắng thử thách nào.

Chưa hết, trên mạng xã hội, vài ý kiến cho rằng người mẫu Như Vân hoặc Mai Ngô xứng đáng giành giải quán quân hơn Lê Thu Trang.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 1

Trước tranh cãi về kết quả, giám khảo - host Dược sĩ Tiến - nói ở góc độ cá nhân, anh thấy Lê Thu Trang thuyết trình trôi chảy, nội lực và giải thích rõ ràng, đầy đủ, rành mạch về lý do cô thực hiện clip viral đã chuẩn bị từ trước với nội dung quảng bá du lịch, ẩm thực Hà Nội - nơi cô sinh ra. Trong khi đó, ở thử thách tạo dáng chụp ảnh với bục gió thổi và trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long, anh nhận định top 3 có năng lực catwalk, pose dáng và chụp hình tương đương nhau.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 2

Dược sĩ Tiến cho biết tất cả giám khảo sẽ chấm điểm từng phần thi trên thang điểm 10, sau đó êkíp tổng hợp, quy đổi điểm trung bình và dựa vào đó chọn người chiến thắng. "Giám khảo không rời bàn đi họp. Vì vậy, không có chuyện giám khảo họp lại, chọn quán quân dưới sự điều phối của tôi. Chúng tôi làm việc công tâm, dựa trên điểm trung bình để tìm quán quân. Bảng điểm này chúng tôi sẵn sàng công khai để kiểm toán kiểm tra", anh nói.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 3

Tuy nhiên, trái ngược với ý kiến của NSX, người mẫu Trang Trần - đồng thời là bạn thân của Dược Sĩ Tiến lại có cách đ.ánh giá hoàn toàn khác. Cựu người mẫu cho rằng nếu chỉ tính đêm chung kết, Như Vân là thí sinh tỏa sáng và xứng đáng giành giải quán quân.

"Trong top 5, bạn mà mình đ.ánh giá về cái phần thi posing ở trên bục tròn thì bạn Như Vân là làm tốt nhất. Bạn điều khiển tốt nhất từ pose dáng, tà lụa. Tuy nhiên ban giám khảo chấm thêm điểm thuyết trình và cả 1 quá trình nữa thì cả Như Vân và Thu Trang đều là những người rất ổn định. Nhưng Như Vân nhỉnh hơn Trang đó là nói tiếng Anh. Còn về body thì Vân không lại Thu Trang.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 4

Cái kết quả này Trang không thích lắm. Trang thấy rằng team chị Hồ Ngọc Hà làm rất tốt, tất cả các phần thi. Thu Trang hôm nay thể hiện chưa tốt, đoạn catwalk và posing bạn chưa chủ động. Nếu chỉ chấm trong tối nay, thì chắc chắn Như Vân là người làm tốt nhất.

Nhưng mà nếu nói về sự nỗ lực của Thu Trang thì nếu ai để ý, bạn này rất chăm chỉ và bạn là một người mẫu sạch, làm nghề rất chân chính và hơi nghèo. Một lời khuyên cho Thu Trang thì bạn cần cởi mở hơn. Cái yếu điểm của Trang là sống nội tâm, rất ít khi chia sẻ làm cho người ta không hiểu hết được những gì em ấy nghĩ".

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 5

Trong khi đó, Stylist Kye Nguyễn - giám khảo chung kết - nói chiến thắng của Lê Thu Trang là sự cân bằng nhiều yếu tố: thử thách đã qua, phần thể hiện ở hiện tại và cả những giá trị mà ban giám khảo và nhà sản xuất nhìn được ở tương lai mà cô có thể cống hiến cho làng thời trang Việt.

"Chương trình chưa chắc đã chọn một người mẫu cá tính high fashion rõ nét hay mạnh commercial (thương mại). Chúng tôi chọn người mẫu toàn năng, vẹn toàn nhiều yếu tố và trọng tâm hơn là khả năng mentoring (huấn luyện) của người đó. Khi chọn người có khả năng mentoring tốt, chúng tôi tin chắc bạn sẽ tạo ra một thế hệ người mẫu toàn năng mới", anh nói với truyền thông.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 6

Bên cạnh đó, Kye Nguyễn cho biết anh ấn tượng với màn trình diễn của Như Vân và Hương Giang. Theo anh, một người đại diện thế hệ trẻ đầy năng lượng, luôn nỗ lực hoàn thiện mình và người còn lại gây ấn tượng với kinh nghiệm cùng khả năng huấn luyện.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 7

"Như Vân chưa biết thổi bùng năng lượng vốn có của mình ở truyền hình thực tế nên có lẽ cô ấy chưa làm khán giả thấy được mình xuất sắc thế nào. Nhưng ở chung kết, từ kỹ năng, thần thái, cách cô ấy thuyết trình, đặt để cảm xúc vào những thước phim về quê hương khá tròn trịa, trưởng thành. Với Hương Giang, cô ấy là 'quái vật nghìn m.áu', sở hữu nguồn năng lượng vô tận, không giới hạn. Tôi rất tò mò hai cô gái này sau cuộc thi sẽ chứng minh mình thế nào khi không đoạt ngôi vị cao nhất", anh cho hay.

Bạn thân Dược Sĩ Tiến chê Lê Thu Trang, không hài lòng kết quả TNM, ẩn ý lý do Như Vân hụt Quán quân - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Như Vân khóc nức nở sau trượt Quán quân The New Mentor, Hà Hồ ra mặt làm điều khiến học trò nín bặt

Uyển Đình11:15:23 17/10/2023
Đêm chung kết The New Mentor đã khép lại với chiến thắng của Lê Thu Trang team Lan Khuê. Với kết quả này, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Như Vân - học trò Hà Hồ khi cô về đích với vị trí Á quân 1.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mai Ngô gây tranh cãi vì "lên mặt" với Lê Thu Trang: Nếu tôi không cho ở lại thì làm gì có quán quân

JLO10:59:18 17/10/2023
Tối 15/10, chặng hành trình 10 tập của chương trình truyền hình thực tế The New Mentor 2023 đã khép lại với chiến thắng của người mẫu Lê Thu Trang, thành viên team Super Mentor Lan Khuê.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc "lên sóng": Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương!

Tin tài trợ
Để có màn xuất hiện hoành tráng, 5 người đẹp phải đi khom người phía dưới một đường hầm. Thậm chí khi bước lên bục tự động, top 5 The New Mentor còn phải bò thấp người để di chuyển về vị trí.

Chung kết 'The New Mentor' bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng

Tin tài trợ
Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất vừa có phản hồi xoay quanh những tranh cãi trong đêm chung kết The New Mentor 2023.

Dược sĩ Tiến nổi đóa vì bị nói cho Thu Trang thắng để lấy lòng, bác bỏ tin đồn kết quả được dàn xếp

Hướng Dương17:06:04 16/10/2023
Vượt qua 8 đối thủ nặng ký từ các đội, người mẫu Lê Thu Trang xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của The New Mentor 2023. Tuy nhiên, kết quả này lại đang vướng phải nhiều tranh cãi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hương Giang lộ rõ hát nhép tại The New Mentor, mải mê giật spotlight thí sinh đến quên cả hát

Kim Lâm14:36:47 16/10/2023
Phần trình diễn kết hợp của Hương Giang và thí sinh tại sân khấu The New Mentor để lại nhiều ấn tượng vì độ chịu chơi và đầu tư. Thế nhưng, mải mê thực hiện vũ đạo cực sung, netizen phát hiện Hương Giang đang hát nhép.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì?

Tin tài trợ
Vượt qua những thí sinh khác, người mẫu Lê Thu Trang đội Lan Khuê đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại The New Mentor 2023.

Hà Hồ lộ khoảnh khắc "thái độ ra mặt" khi team Lan Khuê thắng, Lâm Châu sượng trân vì bị "bơ đẹp"?

Bảo Tiên13:57:07 16/10/2023
Chặng cuối của The New Mentor cũng đã đến hồi kết, bên cạnh những khoảnh khắc thăng hoa, qua góc máy của team qua đường nhiều bí mật bỗng bị bóc mẽ . Cô trò Hà Hồ hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hai "chị đại" dùng trợ giúp người thân: Thanh Hằng mượn dàn giao hưởng của chồng sắp cưới, Hà Hồ đưa Kim Lý lên rap!

Tin tài trợ
Không chỉ thời trang, Chung kết The New Mentor còn kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố trình diễn và âm nhạc mang đến sân khấu mãn nhãn.

Giành chức Quán quân The New Mentor mà có hành động giống hệt Mỹ Tâm, Lê Thu Trang gây tranh cãi

Tin tài trợ
Trên mạng xã hội, một số khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao Lê Thu Trang lại quỳ. Nhiều người cho rằng hành động này hơi lố , Lê Thu Trang có thể nói lời cảm ơn chứ không cần quỳ xuống đất.

Phản ứng Thanh Hằng sau khi Lê Thu Trang giành quán quân The New Mentor: Họp nhanh với ekip, lập tức ra về

Tin tài trợ
Sau khi có kết quả thành viên team Lan Khuê giành chiến thắng The New Mentor, super mentor Thanh Hằng đã không xuất hiện trên sân khấu.

Lê Thu Trang trở thành Quán quân The New Mentor, đội Lan Khuê cả mùa thua trắng cuối cùng lại thắng lớn

Tin tài trợ
Cả mùa The New Mentor vừa qua, đội Lan Khuê không thắng tập nào, tuy nhiên đến Chung kết thì lại thắng giải quan trọng nhất. Kết quả này gây bất ngờ cho không ít khán giả.
hải idol bị bắtđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêxuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiến