Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn

Đức Trí13:50 17/10/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bộ ba super mentor Hà Hồ, Thanh Hằng và Hương Giang cho khán giả, khi bất ngờ vắng mặt trên sân khấu chung kết The New Mentor sau khi công bố kết quả. Dược sĩ Tiến bị chất vấn liền đáp trả gắt.

Tối ngày 15/10, đêm chung kết của cuộc thi The New Mentor 2023 - Người mẫu Toàn năng đã chính thức được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP.HCM. Đêm chung kết đã thu hút được lượng lớn người quan tâm theo dõi, trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Đây cũng là điều dễ hiểu, khi The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế có độ phủ sóng vô cùng khủng khiếp trong thời gian qua.

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 1

Đêm chung kết được ekip thực hiện vô cùng chỉn chu, với sự tranh tài của top thí sinh xuất sắc nhất. Bao gồm: Kim Phương, Mai Ngô, Thiên Hương (team super mentor Thanh Hằng), trong đó Thiên Hương được quay trở lại đêm chung kết nhờ tấm vé vote; Đỗ Hương Giang, Trà My, Vũ Thuý Quỳnh (team super mentor Hương Giang); Lê Thu Trang (team super mentor Lan Khuê) và Như Vân, Lâm Châu (team super mentor Hà Hồ). Bên cạnh đó, vị host Dược sĩ Tiến cũng là người cầm trịch trong xuyên suốt đêm chung kết.

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 2

Bên cạnh spotlight của cặp thầy trò chiến thắng là Lê Thu Trang và super mentor Lan Khuê, thì việc 3 super mentor còn lại, là team thua cuộc trong chung kết bỗng bất ngờ vắng mặt, mất hút sau khi công bố kết quả cũng khiến nhiều người tò mò. Theo đó, dù không đạt quán quân, nhưng các thí sinh trong 3 team còn lại cũng có những thành tích nhất định, tuy nhiên cả 3 super mentor Hà Hồ, Thanh Hằng và Hương Giang đều không lên sân khấu chúc mừng cho học trò của mình.

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 3

Nhiều đồn đoán cũng bắt đầu được đưa ra, trong đó ồn ào nhất là việc nghi ngờ cả 3 đang cảm thấy không hài lòng với kết quả từ chương trình, đặc biệt là Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất. Khi bị truyền thông chất vấn về việc các "chị đại" bỏ về, vị host quyền lực của The New Mentor cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 4

Theo đó, Dược sĩ Tiến chia sẻ: "Lý do tại sao mọi người bỏ về, thì không nên hỏi tôi. Bởi vì nếu hỏi tôi thì sẽ là một cái sự suy đoán. Và bất kỳ một cái sự suy đoán hay áp đặt nào từ tôi, cũng sẽ bất công với các chị. Cho nên, các bạn thắc mắc thì các bạn hỏi các chị. Nhưng đối với tôi, tôi nghĩ rằng tôi cùng các thí sinh được khán giả chúc mừng thì đã là vinh dự và tự hào rồi".

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 5

"Kết quả này có xứng đáng hay không, gây tranh cãi hay không, các thí sinh sẽ làm được gì sau chương trình thì về sau chúng ta sẽ biết. Về mối quan hệ của tôi với các chị, nếu như từ đầu mọi người nói tôi cho điều này để dĩ hoà vi quý, lấy lòng. Thế nhưng bây giờ các chị bỏ về thì hai câu hỏi này có mâu thuẫn với nhau hay không? Cho nên mọi người muốn biết sự thật như nào thì hãy tự đi hỏi các chị". Dược sĩ Tiến gay gắt nói thêm.

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 6

Về chuyện sợ mích lòng với các super mentor, Dược sĩ Tiến còn thẳng thắn nói: " Tất cả những mối quan hệ mà tôi có, chỉ nhằm phục vụ cho công việc. Chứ tôi không dùng công việc để phục vụ cho bất kỳ một mối quan hệ nào. Nếu tôi sợ mích lòng các chị đại thì đã không có chuyện chị Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nóng giận như thế nào trong chương trình".

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 7

Nếu tôi dĩ hoà vi quý, thì tất cả những gì xảy trong chương trình, nó không được như vậy. Với quan điểm của tôi, một chuơng trình đầu tư hàng triệu đô thì không thể nào dùng số t.iền đó để phục vụ cho bất kỳ mối quan hệ nào. Lê Thu Trang chiến thắng là sự lựa chọn không sợ mích lòng, cũng như không nhất thiết lấy lòng Lan Khuê", Dược sĩ Tiến nói thêm.

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 8

Chưa hết, Dược sĩ Tiến còn tuyên bố sốc hơn: "Như đã từng nói từ trước, nếu cần lấy lòng thì người tôi cần là Hương Giang. Bởi Hương Giang là người gắn bó với tôi từ trước. Nhưng mọi người thấy, Hương Giang đâu có ai vào top 3 đâu. Tôi muốn nói lại lần cuối, tất cả các mối quan hệ cá nhân chưa bao giờ được sử dụng dùng để cho một chương trình tôi đầu tư để phục vụ các mối quan hệ này cả".

Hà Hồ, Thanh Hằng bỏ mặc thí sinh, ra về liền sau chung kết The New Mentor, Dược sĩ Tiến bị chất vấn - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hà Hồ, Hương Giang bị tố đạo nhái BLACKPINK, BoA tại The New Mentor, CĐM: "Tưởng hay hóa ra ăn cắp"

Kim Lâm06:54:20 17/10/2023
Sân khấu của Hồ Ngọc Hà, Hương Giang tại đêm Chung kết The New Mentor gây ấn tượng, mãn nhãn về phần nghe lẫn phần hình. Thế nhưng, CĐM phát hiện màn trình diễn của cả 2 có nhiều điểm giống đến không ngờ với sân khấu BLACKPINK, BoA trước đó.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang: "Chị Lan Khuê chưa từng nhận tôi là học trò..."

Tin tài trợ
Xuyên suốt các tập, đội Lan Khuê không thắng thử thách nào nhưng cuối cùng đã gặt hái quả ngọt ở đêm thi quyết định. Kết quả này nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả theo dõi.

Lộ hậu trường màn xuất hiện của Top 5 The New Mentor khác hẳn lúc "lên sóng": Trên hình thì slay, ngoài đời thấy thương!

Tin tài trợ
Để có màn xuất hiện hoành tráng, 5 người đẹp phải đi khom người phía dưới một đường hầm. Thậm chí khi bước lên bục tự động, top 5 The New Mentor còn phải bò thấp người để di chuyển về vị trí.

Chung kết 'The New Mentor' bị nói giống show tạp kỹ, nhà sản xuất lên tiếng

Tin tài trợ
Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất vừa có phản hồi xoay quanh những tranh cãi trong đêm chung kết The New Mentor 2023.

Dược sĩ Tiến nổi đóa vì bị nói cho Thu Trang thắng để lấy lòng, bác bỏ tin đồn kết quả được dàn xếp

Hướng Dương17:06:04 16/10/2023
Vượt qua 8 đối thủ nặng ký từ các đội, người mẫu Lê Thu Trang xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của The New Mentor 2023. Tuy nhiên, kết quả này lại đang vướng phải nhiều tranh cãi.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Minh Tú vấp ngã đau điếng tại The New Mentor, Lan Khuê vén màn hậu trường và tình trạng đồng nghiệp sau sự cố

Tin tài trợ
Sự cố xảy ra, câu đầu tiên Tú nói với mọi người là xin lỗi và an ủi ekip dù tay Tú đang c.hảy m.áu. Mọi người hiểu vì sao Minh Tú luôn được các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp yêu quý không? Vì cái tâm, cái tầm và sự tử tế đó .

Hương Giang lộ rõ hát nhép tại The New Mentor, mải mê giật spotlight thí sinh đến quên cả hát

Kim Lâm14:36:47 16/10/2023
Phần trình diễn kết hợp của Hương Giang và thí sinh tại sân khấu The New Mentor để lại nhiều ấn tượng vì độ chịu chơi và đầu tư. Thế nhưng, mải mê thực hiện vũ đạo cực sung, netizen phát hiện Hương Giang đang hát nhép.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Netizen xôn xao bằng chứng kết quả The New Mentor được dàn xếp từ trước, Dược sĩ Tiến nói gì?

Tin tài trợ
Vượt qua những thí sinh khác, người mẫu Lê Thu Trang đội Lan Khuê đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại The New Mentor 2023.

Hai "chị đại" dùng trợ giúp người thân: Thanh Hằng mượn dàn giao hưởng của chồng sắp cưới, Hà Hồ đưa Kim Lý lên rap!

Tin tài trợ
Không chỉ thời trang, Chung kết The New Mentor còn kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố trình diễn và âm nhạc mang đến sân khấu mãn nhãn.

Phản ứng Thanh Hằng sau khi Lê Thu Trang giành quán quân The New Mentor: Họp nhanh với ekip, lập tức ra về

Tin tài trợ
Sau khi có kết quả thành viên team Lan Khuê giành chiến thắng The New Mentor, super mentor Thanh Hằng đã không xuất hiện trên sân khấu.

Học trò Hà Hồ khóc nức nở, xin lỗi ở chung kết The New Mentor sau drama hỗn láo, CĐM tỏ thái độ sốc

T.P10:07:29 16/10/2023
Thí sinh Lâm Châu - thành viên của team super mentor Hồ Ngọc Hà tại The New Mentor 2023 đã có màn phát biểu gây xôn xao dư luận tại đêm chung kết. Công khai xin lỗi, khóc nức nở nhưng thái độ tiếp nhận từ khán giả mới là điều đáng nói.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Thu Trang - Quán quân The New Mentor là ai?

Tin tài trợ
Danh tính Lê Thu Trang - thí sinh đội super mentor Lan Khuê vừa giành chiến thắng ở The New Mentor được netizen quan tâm.
cháy ở trung kính# babymonstervợ decaodecaotriệu lệ dĩnh - lâm canh tânhương lycháy nhà trọlàm mìnhbình phươnglhp cannesdương mịchcháy nhàđức tiến