Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố

Hoàng Anh11:20 13/06/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi quay xong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc tiếp tục nhận vai nữ chính trong bộ phim Ninh An Như Mộng. Dù không quy tụ dàn sao đình đám trong Cbiz, thế nhưng với sự góp mặt của Bạch Lộc, dự án phim này cũng thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.

Gần đây, một tạo hình khác của Bạch Lộc trên phim trường Ninh An Như Mộng được tung ra khiến dân mạng chú ý. Tạo hình mới này của Bạch Lộc được nhận xét giống hệt thời đóng Châu Sinh Như Cố.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 1

Theo đó, mới đây trên mạng đã xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) và Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) trên phim trường Ninh An Như Mộng. Đây là cảnh nàng tiểu Hoa phát hiện ra có người đang quay lén mình và rủ bạn diễn xen cùng. Trong lần lộ diện này, Bạch Lộc mặc một bộ trang phục sáng màu vô cùng đơn giản cùng kiểu tóc có phần hơi "ngố".

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 2

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, trước đó trong Châu Sinh Như Cố, nhân vật Thời Nghi (Bạch Lộc đóng) cũng có một kiểu tóc tương tự. Tạo hình tóc quá giống nhau, nhiều người thậm chí còn nhầm tạo hình mới của nàng tiểu Hoa là ảnh cũ thời đóng phim cùng Nhậm Gia Luân.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 3

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Bạch Lộc và phía đoàn làm phim Ninh An Như Mộng đang muốn "ăn mày quá khứ". Nguyên nhân cũng bởi khi lên sóng năm 2021, nhân vật Thời Nghi trong Châu Sinh Như Cố quá nổi tiếng và được khán giả khen ngợi hết lời.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 4

Một số nhận xét của cư dân mạng:

- Bạch Lộc thực sự không hợp với kiểu tóc này, nhìn cứ kỳ kỳ sao ấy, vậy mà tổ tạo hình vẫn quyết để cho cô nàng?

- Trước đó trong Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc cũng bị chê tan nát vì tạo hình này còn gì, giờ lại muốn bị chê tiếp à?

- Đây là ăn mày quá khứ hả? Chứ đâu thiếu những tạo hình cổ trang xinh đẹp khác đâu?

- Tổ tạo hình Ninh An Như Mộng kém đến mức phải lấy lại tạo hình nữ chính của Châu Sinh Như Cố sao?

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 5

Hiện tại, tạo hình mới của Bạch Lộc trong Ninh An Như Mộng vẫn đang khiến khán giả tranh cãi rất nhiều. Có người lên tiếng bảo vệ, thế nhưng cũng có không ít ý kiến chê bai.

Ninh An Như Mộng hiện đang là một trong những dự án gây được sự chú ý của khán giả. Ngay cả khi chỉ mới khai máy được 2 tuần, nhiều hình ảnh được chụp từ phim trường Ninh An Như Mộng đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 6

Ngoài tạo hình mái ngố giống Thôi Thời Nghi trong Châu SInh Như Cố thì cách đây không lâu, một vài hình ảnh mới khác của Bạch Lộc cũng đã được tung ra. Theo đó, cô nàng xuất hiện trên phim trường với hai tạo hình hoàn toàn khác nhau.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 7

Tạo hình đầu tiên của Bạch Lộc là tạo hình giả nam nhân. Nữ diễn viên được khen với bộ trang phục màu xanh trang nhã cùng kiểu tóc búi cao để lộ ra gương mặt xinh xắn. Có thể nói tạo hình giả nam của Bạch Lộc trong Ninh An Như Mộng được khán giả đ.ánh giá cao.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 8

Trong một vài tấm ảnh khác, cô nàng xuất hiện trong trang phục cổ trang màu xanh kết hợp với màu hồng nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng. Tuy nhiên tạo hình này của Bạch Lộc lại bị khán giả chê bai vì không có gì đột phá, thậm chí khi đứng cùng bạn diễn, cô nàng trông có vài phần già dặn hơn.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 9

Trong Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc sẽ vào vai Khương Tuyết Ninh - người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép t.ự s.át. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi.

Bộ phim dẫu chỉ đang trong quá trình ghi hình nhưng đã vướng không ít thị phi, điển hình nhất là bị đưa lên bàn cân so sánh với 1 bộ phim khác của Dương Tử là Trường Tương Tư.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 10

Xét về dàn cast tham gia, khán giả phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa đội hình của Ninh An Như Mộng và Trường Tương Tư. Cả hai bộ phim đều có đội hình xoay quanh nữ chủ, với dàn nhân khí lưu lượng cổ trang đẹp như hoa. Theo như những thông tin đã được hai đoàn làm phim xác nhận, Trường Tương Tư sẽ có sự góp mặt của các diễn viên Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ. Trong khi đó, Ninh An Như Mộng sẽ do Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Chu Tuấn Vĩ đảm nhiệm.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 11

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 12

Bạch Lộc mặc dù nổi lên nhanh trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt từ sau Châu Sinh Như Cố nhưng về danh tiếng thì vẫn kém Dương Tử một bậc. Tuy nhiên, với tạo hình mới đây, nhân vật của Dương Tử lại bị chê có phần "ngốc nghếch", khác biệt lớn so với sự oai phong của đại nữ chủ trong tiểu thuyết. Trong khi đó nhân vật do Bạch Lộc thể hiện lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi phong thái đầy uy nghi.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 13

Về nguyên tác, Ninh An Như Mộng lại được đ.ánh giá cao về mặt nội dung, thậm chí được kỳ vọng là sẽ lấn át Trường Tương Tư về độ hấp dẫn khi lên sóng.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 14

Tuy Trường Tương Tư nổi tiếng và được yêu thích, dàn diễn viên cũng có tiếng với diễn xuất được đ.ánh giá khá tốt nhưng không ít khán giả e ngại bộ phim của Dương Tử sẽ trở thành "bom xịt". Nguyên nhân là vì bối cảnh của Trường Tương Tư trong tiểu thuyết rất đồ sộ, nhiều chi tiết, điều đó có thể gây khó khăn khi dựng lại trên màn ảnh.

Hiện tại, cả hai bộ phim đều đang trong giai đoạn sản xuất dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Bạch Lộc bị chê ăn mày quá khứ, tạo hình phim mới giống hệt Châu Sinh Như Cố - Hình 15

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Đang quay 'Ninh An Như Mộng', Bạch Lộc bất ngờ bị so sánh với phim mới của Dương Tử

Tin tài trợ
Ninh An Như Mộng đang trong thời gian vận hành sản xuất, Bạch Lộc bất ngờ bị đặt lên bàn cân so sánh với Trường Tương Tư của Dương Tử

Dương Tử đạo nhái phong cách Phạm Băng Băng?

Hoàng Phúc10:14:43 11/06/2022
Trang phục mà Dương Tử mặc trong Trường Tương Tư bị cho rằng không phù hợp với bối cảnh của bộ phim. Thậm chí nhiều khán giả còn cho rằng nữ diễn viên đang bắt chước đàn chị Phạm Băng Băng. 

 3  |  0 Thảo luận  |  

Tạo hình 'dễ thương' của Dương Tử trên phim trường 'Trường Tương Tư'

Tin tài trợ
Tạo hình chính thức của Văn Tiểu Lục/Tiểu Yêu do Dương Tử vào vai chính và Đồ Sơn Cảnh do Đặng Vi thủ vai trong bộ phim cổ trang Trường Tương Tư tại hậu trường quay phim đã bị lộ

Loạt phim Hoa ngữ tung poster mới toanh: 'Trầm Vụn Hương Phai', 'Thỉnh Quân', 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'...

Tin tài trợ
Loạt phim siêu hot Trầm Vụn Hương Phai, Thỉnh Quân, Trường Nguyệt Tẫn Minh... đồng loạt tung poster mới khiến khán giả háo hức, đứng ngồi không yên

Nhậm Gia Luân bị chỉ trích khi thương hiệu anh đại diện cố ý lôi kéo Bạc Lộc xào couple

Hoàng Anh10:36:15 19/05/2022
Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc từng có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong Châu Sinh Như Cố và Nhất Sinh Nhất Thế, nên việc hình ảnh 2 nghệ sĩ bị gán ghép xào couple là điều không tránh khỏi

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhậm Gia Luân loạt phim chưa chiếu đã gặp biến, nguy cơ đắp chiếu khó lên sóng

Hoàng Anh11:08:27 16/05/2022
Sau sự thành công của hàng loạt tác phẩm như Ngự Giao Ký, Châu Sinh Như Cố....Nhậm Gia Luân dần khẳng định được vị trí của mình trong Showbiz Hoa Ngữ

 5  |  0 Thảo luận  |  

Từng khiến Dương Tử uất ức vì mất vai, nữ chính 'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' còn nhăm nhe lấn lướt Bạch Lộc trong phim mới?

Tin tài trợ
Trần Đô Linh bất ngờ hâm nóng tên t.uổi thành công khiến fan lo ngại cho hào quang nữ chính của Bạch Lộc trong bộ phim mới Trường nguyệt tẫn minh

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử

An Nhi21:20:11 07/05/2022
Hai dự án phim mới của Bạch Lộc và Dương Tử đang được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bạch Lộc bị "bạn thân Cúc Tịnh Y" lấn lướt nhan sắc ở phim mới

An Nhi18:18:35 30/03/2022
Nhan sắc của Bạch Lộc bị cho là lu mờ khi so sánh với bạn thân Cúc Tịnh Y ở Trường Nguyệt Tẫn Minh Với sự tham gia diễn xuất của 2 lưu lượng đang rất nổi tiếng hiện nay là Bạch Lộc và La Vân Hi, Trường Nguyệt Tẫn Minh luôn nằm trong top những bộ phim được mong...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Bạch Lộc mặt đơ cứng đáng sợ, bị “tình tin đồn” Dương Dương “chặt đẹp” ở phim mới

An Nhi20:01:00 05/11/2021
Trong poster phim mới, nữ chính Bạch Lộc bất ngờ bị dìm hàng tơi tả, thậm chí để cả nữ phụ lấn át về nhan sắc. Vào ngày 5/11, buổi lễ khai máy của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chính thức diễn ra tại Hoành Điếm. Bên cạnh đó, đoàn làm phim Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng chính thức lập...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Rò rỉ cảnh Nhậm Gia Luân nắm tay Bạch Lộc đi đăng ký kết hôn trong 'Một đời một kiếp'

Tin tài trợ
Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) quyết định đ.ánh nhanh thắng nhanh, đưa Thời Nghi (Bạc Lộc) đi đăng ký kết hôn trước khi đính hôn.
hồng hải qua đờihằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngxemesisblackpinkjenniephạm như phươngxoài nonquang linh -lưu diệc phithủy tiên