Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha!

Minh Lợi17:40 31/05/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sáng 31/5, TAND quận Gò Vấp, TP HCM đã mở phiên tòa xét xử vụ án dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản giữa 2 cá nhân trên.

Tại tòa, bà Đặng Thùy Trang xuất hiện cùng luật sư đại diện. Trong khi đó, Thùy Tiên ủy quyền cho người đại diện pháp lý là luật sư của mình. Đây là phiên tòa xét xử được mở lại sau 3 tuần tạm dừng vì sự vắng mặt của cả bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên trước đó.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 1

Chủ tọa phiên tòa cho biết, hiện vẫn chưa có quyết định chính thức về việc tách 2 vụ kiện nên vụ Nguyễn Thúc Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang đòi bồi thường 387,6 triệu về hành vi xúc phạm danh dự và vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên đòi 2,4 tỷ (bao gồm 1,5 tỷ t.iền nợ năm xưa và 932 triệu thiệt hại tinh thần) sẽ được xử trong cùng một ngày.

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy việc nhập 2 vụ án cùng một phiên tòa khiến tòa án chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với Nguyễn Thúc Thùy Tiên khởi kiện bà Đặng Thùy Trang nên để vụ việc được giải quyết nhanh chóng hơn, phía Thùy Tiên xin được rút đơn kiện. Như vậy, tòa án ngày 31/5 chỉ xử kiện vụ bà Đặng Thùy Trang kiện Thùy Tiên về món nợ 1,5 tỷ đồng năm xưa.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 2

Sau hơn nửa ngày xét xử, Hội đồng xét xử xét thấy căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như phần tranh tụng công khai tại phiên tòa, có cơ sở để xác định lời khai của bà Đặng Thùy Trang là không thống nhất. Vì vậy, Hội đồng xét xử tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Đặng Thùy Trang về việc buộc bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả 1,5 tỷ đồng.

Sau khi phiên toà khép lại, trên mạng xã hội đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, bà Đặng Thùy Trang đã lên tiếng trước những thông tin từ dư luận sau khi thua kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 3

Theo đó bà Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ đi tới cùng sự việc lần này: "Đối với tôi việc bác đơn kiện là không có cơ sở nên bước tiếp theo, tôi sẽ kháng cáo, tôi vẫn còn có quyền kháng cáo ở trên tòa án phúc thẩm mà. Đó là bước tiếp theo mà tôi sẽ làm và tôi sẽ đi tới cùng vụ việc lần này, nó chưa dừng tại đây đâu!".

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 4

"Mục tiêu của tôi là phải lấy lại bằng được số t.iền đã cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay và tôi cũng phải lấy lại danh dự của tôi, mọi thứ đang bị sai sự thật, không đúng khiến tôi ảnh hưởng nhiều", bà Đặng Thùy Trang tuyên bố.

Ngoài ra, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng viết trên trang cá nhân: "Còn chơi với nhau tiếp mấy bạn ạ. Chưa kết thúc được. Còn tiếp và tới cùng nhé. Trang chơi tới cùng nha. Có 2 cái "sự" để lựa chọn nhé!".

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 5

Được biết vụ án sẽ tiếp tục được phúc thẩm nếu như hai bên muốn kháng cáo.

Về phía Thùy Tiên, trên trang cá nhân, nàng hậu cũng vừa chính thức thông báo kết quả vụ kiện giữa cô và bà Thùy Trang. Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 viết: "Toà án chính thức bác đơn tố cáo, Thuỳ Tiên không nợ t.iền của bất cứ ai"

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 6

Người đẹp 9X cho biết thêm: "Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì. Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được.

Thuỳ Tiên chân thành cảm ơn gia đình, ekip đã luôn động viên, sát cánh cùng Tiên ngay cả khi biết được những điều không may có thể sẽ đến. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng" .

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 7

Trước đó, Thùy Tiên luôn khẳng định không nợ t.iền ai. Đồng thời, cô tố bà Đặng Thùy Trang dụ dỗ, lừa gạt những cô gái trẻ như mình. "Tôi không nhận được sự hỗ trợ nào, sau đó tôi nhận ra mình bị "gài", sự việc không chỉ xảy ra với một mình tôi mà còn nhiều người khác, những cô gái trẻ mong muốn đi thi để đổi đời...", nàng hậu từng chia sẻ.

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha! - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Diễn biến bất ngờ phiên xử vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi 2,4 tỷ đồng

Tin tài trợ
Dù khởi kiện đòi hoa hậu Thùy Tiên phải trả 2,4 tỷ đồng cho mình, nhưng nửa năm trôi qua, tòa không thể xác định được nơi cư trú của bà Đặng Thùy Trang, chưa thể lấy lời khai và tiến hành hòa giải giữa hai bên.

Đưa vụ tranh chấp liên quan Hoa hậu Thùy Tiên ra xét xử

Tin tài trợ
TAND quận Gò Vấp dự kiến mở phiên xét xử vụ án dân sự liên quan bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021) và bà Đặng Thùy Trang vào chiều nay (8/5).

Tòa thụ lý vụ hoa hậu Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang đòi bồi thường thiệt hại 387 triệu

Tin tài trợ
Theo nguồn tin của T.uổi Trẻ Online, TAND quận Gò Vấp đã thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, chấm dứt hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân giữa hoa hậu Thùy Tiên và bị đơn là bà Đặng Thùy Trang
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu