Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng

Phương Thảo16:55 05/12/2023

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Yona Cươn chính thức lên tiếng về lùm xùm bán sữa nghi không rõ nguồn gốc khiến người dùng bị tiêu chảy. Tiktoker nhận lỗi và hy vọng được sự tha thứ của cộng đồng mạng, cũng như hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai.

Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội hiện xôn xao thông tin về việc TikToker Yona Cươn bị "bế" lên sóng do liên quan đến việc bán sữa kém chất lượng. Theo chia sẻ của phóng viên, địa chỉ ghi trên vỏ hộp thực chất không hề tồn tại. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng có nhiều bất cập, đặc biệt khi nhiều người cho biết bản thân bị tiêu chảy, nôn mửa, thậm chí nhập viện sau khi uống loại nữa này.

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 1

Cụ thể, Tiktoker tên Yona Cươn có hơn 6,4 triệu người theo dõi (tên thật là Định Thị Cươn, SN 2004) đã quảng cáo với những lời "có cánh" cho hãng sữa trên các nền tảng mạng xã hội rầm rộ.

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 2

Một số người sau khi sử dụng đã gặp phải tình trạng đau bụng, tiêu chảy thậm chí nhập viện sau khi uống sữa. Nhiều người khác khuyên Tiktoker nên lựa chọn kỹ càng đơn vị quảng cáo để tránh những ồn ào liên quan đến chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Tuy nhiên, tiktoker còn mạnh miệng tuyên bố " ai tin tưởng thì trải nghiệm, còn không tin tưởng thì không cần phải quan tâm".

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 3

Sau ít ngày bị VTV vạch trần loạt nghi vấn về sản phẩm sữa hỗ trợ tăng cân do mình quảng cáo, bán trên TikTok, mới đây Yona Cươn đã có những phản hồi.

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 4

Đăng tải clip dài hơn 5 phút, Yona Cươn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm mà mình chia sẻ, để bây giờ nhận tin tức không tốt về sản phẩm.

Cô nàng chia sẻ bản thân rất sốc khi biết được thông tin này: " Khi nghe những thông tin đó, mình rất sốc và dừng ngay việc chia sẻ sản phẩm. Bản thân và cả bố mẹ sử dụng sữa đều không sao cả. Giấy tờ và các tiêu chuẩn sản phẩm mình cũng đã được tư vấn đầy đủ, mà tại sao nó lại như thế?

Mình lo lắng, trong đầu rất nhiều suy nghĩ và gọi điện cho chị giới thiệu sản phẩm để hỏi về những thông tin mà mọi người đang phản hồi. Sau đó mình vào TP.HCM để thăm kho hàng, đồng thời ra Hà Nội thăm nhà máy sản xuất.

Vì chưa có kinh nghiệm về kinh doanh cũng như kiến thức về các sản phẩm, thực phẩm chức năng nên mình không thể biết như thế nào mới là đúng quy trình. Thật sự mình thấy rất có lỗi với mọi người vì đã chia sẻ đến mọi người sản phẩm mang tai tiếng. Cũng vì mình thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết nên đã dẫn đến sự việc như thế này. Mong mọi người có thể cảm thông cho mình."

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 5

Nữ TikToker Yona Cươn tên thật là Đinh Thị Cươn (sinh năm 2004), sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng nụ cười tỏa nắng đã nhận được nhiều sự yêu mến khi thu hút gần 6 triệu lượt người theo dõi.

Hot TikToker nói thêm, cô cảm ơn những người đã yêu thương, theo dõi mình từ những ngày đầu, từ cô bé chưa biết gì về mạng xã hội đến bây giờ được mọi người biết đến nhiều hơn.

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 6

Từ khi tham gia mạng xã hội, Yona luôn mong mình có thể đóng góp điều gì đó cho mọi người xung quanh, nhất là những t.rẻ e.m có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật ở trên vùng Yona sống. Bởi Yona đã từng trải qua, nên hiểu được những vất vả, khó khăn của mọi người.

Những ngày qua, Yona buồn và căng thẳng, không hiểu vì sao bản thân lại trở thành một người như vậy, bị cả những người từng yêu quý mình ghét mình, để bố mẹ cũng bị liên lụy.

Yona cho rằng bản thân còn ít t.uổi, thiếu kinh nghiệm nên để mọi việc xảy ra như thế này. Hot TikToker hứa sẽ rút kinh nghiệm và khắc phục hậu quả cho những gì bản thân đã gây ra.

Yona Cươn lên clip xin lỗi sau khi biết nguồn gốc của loại sữa mình bán gây tiêu chảy cho người dùng - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannimai phương