Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV!

Bảo Tiên13:02 17/08/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Xuân Hạnh (đội HLV Vũ Thu Phương) đã có những chia sẻ xoay quanh đoạn clip người thân không phục kết quả The Face được lan truyền trên MXH. Bên cạnh đó, cô khẳng định 1 điều liên quan đến thầy của mình.

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 1

Sau đêm Chung kết The Face Vietnam 2023, những ồn ào xoay quanh ngôi vị Quán quân chung cuộc vẫn khiến MXH xôn xao. Sau nghi vấn dàn xếp kết quả, HLV Vũ Thu Phương cũng ẩn ý không phục khi thí sinh đội HLV Anh Thư giành chiến thắng. Đặc biệt, mới đây, đoạn clip mẹ của Xuân Hạnh - "gà chiến" đội Vũ Thu Phương bị "team qua đường" ghi lại được những phát ngôn không phục kết quả nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Liên hệ với Xuân Hạnh để tìm hiểu về đoạn clip người thân nữ thí sinh không phục kết quả, Á quân The Face Vietnam 2023 chia sẻ: "Lúc đó tôi chuẩn bị đi về. Mẹ nào cũng thương con thôi, cũng cảm xúc một chút sau chương trình mới nói ra những điều như thế. Tôi cảm thấy netizen đang tiêu cực với gia đình tôi, đó là điều tôi buồn nhất. Đoạn clip đó tôi không biết quay lúc nào. Nếu tôi để ý thì tôi sẽ kiểm soát mọi thứ tốt hơn. Mẹ tôi chỉ là người bình thường, không phải người nổi tiếng, không quen với những điều này nên đang cảm thấy khá buồn".

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 2

Khi được hỏi cảm nghĩ về kết quả Quán quân The Face Vietnam 2023, Xuân Hạnh cho biết: "Trước lúc công bố kết quả, mọi người hô hào tên tôi rất nhiều nên lúc biết mình không giành chiến thắng, tôi cũng cảm thấy khá buồn. Nhưng giờ đây tôi đã suy nghĩ tích cực hơn, mọi thứ đều có lý do của nó. Tôi tôn trọng quyết định của ban tổ chức. Tôi cũng chúc mừng Tú Anh khi bạn đã trở thành Quán quân. Hy vọng sắp tới Tú Anh có hành trình mới và phát triển tốt".

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 3

Trước đó, một đoạn clip "team qua đường" bắt gặp gia đình Xuân Hạnh - "gà chiến" đội Vũ Thu Phương bức xúc trước kết quả chung cuộc The Face Vietnam 2023 được lan truyền trên MXH. Theo đó, một người thân của Xuân Hạnh liên tục đặt nghi vấn về tính công bằng của nhà sản xuất: "Không phải riêng gia đình mình nói mà về mặt công bằng, con mình đã thể hiện rất tốt. Cái này là đằng sau có gì đó...".

Trong đêm thi quyết định vừa qua, Quán quân Tú Anh và Xuân Hạnh được nhiều khán giả nhận xét là "một chín một mười". Cả hai đều có màn thể hiện lột xác trong vòng thi cuối cùng. Tuy nhiên, người được ban tổ chức lựa chọn vẫn là nữ thí sinh đội HLV Anh Thư. Bà Trang Lê - nhà sản xuất The Face Vietnam 2023 chia sẻ lý do chọn Tú Anh mà không phải Xuân Hạnh:

"Trước đêm chung kết, cá nhân tôi cũng thích Xuân Hạnh bởi vì Xuân Hạnh cũng là thí sinh đầy tiềm năng và có nhiều điểm nổi trội như gương mặt rất thương mại. Chỉ tiếc là các bước catwalk của bạn ấy trên sàn diễn Chung kết vẫn hơi loạng choạng, bạn chưa thật sự làm chủ sân khấu.

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 4

Vào đêm Chung kết The Face Vietnam 2023, Vũ Thu Phương cũng đã tỏ rõ thái độ thất vọng khi học trò không thể lên ngôi Quán quân. Nữ người mẫu lắc đầu, ôm an ủi Xuân Hạnh. Trong loạt ảnh Kỳ Duyên - Minh Triệu đăng tải, người hâm mộ The Face Vietnam 2023 phát hiện sự vắng mặt của HLV Vũ Thu Phương ở khung hình chung với dàn thí sinh và nhà sản xuất chương trình. Không ít netizen đồn đoán nữ người mẫu đã bỏ về khi học trò không giành chiến thắng.

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 5

Nhắc đến tin đồn Vũ Thu Phương bỏ về sớm vì không phục kết quả, Xuân Hạnh cho biết: "Tôi nghĩ lúc đó chị Phương cũng buồn và có chút mệt nên đi về thôi. Chương trình lúc đó cũng kết thúc rồi nên không thể nói là bỏ về được. Gần đây, chị Phương khá bận rộn, chị phải lo cho công việc và gia đình nữa".

Trước đó, trong giây phút tên Quán quân được xướng lên là học trò HLV Anh Thư, Vũ Thu Phương đã tỏ rõ nỗi thất vọng. "Chị đại" team Phượng Hoàng lắc đầu sau đó ôm học trò an ủi.

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 6

Chia sẻ với truyền thông sau đó về nghi vấn The Face Vietnam 2023 dàn xếp Quán quân, Vũ Thu Phương khẳng định: "Phương vẫn tôn trọng chị Anh Thư vì chị là một người đáng kính trọng, còn kết quả thì Phương nghĩ để xem chuyện gì thật sự đã xảy ra bên trong. Mọi thứ không ảnh hưởng đến động lực rằng Phương, Xuân Hạnh cùng các thành viên team Phượng Hoàng vẫn sẽ nỗ lực nhiều hơn để chứng minh rằng kết quả ngày hôm nay không xứng đáng với Xuân Hạnh".

Xuân Hạnh đáp trả đoạn clip gia đình bức xúc vì kết quả The Face, có chi tiết liên quan đến HLV! - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vũ Thu Phương bất ngờ lên tiếng "cảm ơn The Face" sau ồn ào nghi kết quả dàn xếp

Tin tài trợ
Sau 3 ngày kể từ Chung kết The Face Vietnam 2023, Vũ Thu Phương lần đầu có bài đăng nói về kết quả chung cuộc.

Vũ Thu Phương 'châm biếm' cực thâm sau khi bị Anh Thư 'vả mặt', Tú Anh bày tỏ tình cảm với đàn chị

Yaya10:55:40 17/08/2023
Mới đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có những trải lòng sau khi đêm chung kết The Face Vietnam 2023 khép lại, ngôi vị quán quân đã thuộc về team đàn chị Anh Thư thu hút sự quan tâm.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Anh Thư: "Tôi thấy bị xúc phạm khi Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả"

Tin tài trợ
Anh Thư bức xúc khi biết Vũ Thu Phương nghi ngờ kết quả The Face, chia sẻ thẳng thắn về drama giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu và nhà sản xuất.

Học trò Vũ Thu Phương: "Tôi và gia đình buồn về kết quả, không thể nói là chị Phương bỏ về được"

Tin tài trợ
Xuân Hạnh (đội HLV Vũ Thu Phương) đã có những chia sẻ xoay quanh đoạn clip người thân không phục kết quả The Face được lan truyền trên MXH.

Minh Triệu - Kỳ Duyên bức xúc tố lối hành xử của BTC The Face, không đồng tình cách chọn quán quân

Đức Trí14:47:28 16/08/2023
Cặp đôi mentor Kỳ Duyên - Minh Triệu vừa khiến cõi mạng xôn xao, khi bất ngờ đăng đàn tổ thẳng ban tổ chức The Face Vietnam 2023 - đặc biệt là bà Trang Lê. Khi đã có những phát ngôn bị chê là kém duyên, gây tổn thương đến người khác.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vũ Thu Phương bất bình kết quả The Face, Anh Thư: "Có bao giờ Phương phục đâu?"

Tin tài trợ
Siêu mẫu Anh Thư đã có chia sẻ thẳng thắn khi biết Vũ Thu Phương ẩn ý không phục kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023.

Rộ clip gia đình học trò Vũ Thu Phương bức xúc, nghi vấn kết quả The Face Vietnam 2023 thiếu công bằng

Tin tài trợ
Mới đây, một đoạn clip team qua đường bắt gặp gia đình Xuân Hạnh - gà chiến đội Vũ Thu Phương bức xúc trước kết quả chung cuộc The Face Vietnam 2023 được lan truyền trên MXH.

NSX The Face Vietnam: "Nếu được 2 quán quân, chắc chắn tôi sẽ chọn cả Xuân Hạnh"

Tin tài trợ
Bà Trang Lê - NSX kiêm giám khảo chung kết The Face Vietnam có những chia sẻ gây chú ý về màn trình diễn của Xuân Hạnh - thí sinh để lại nhiều tiếc nuối với khán giả.

Hết "bóng gió" thiếu công bằng, Vũ Thu Phương còn bỏ về ngay sau khi công bố Quán quân The Face Vietnam 2023

Tin tài trợ
Khác hẳn với Kỳ Duyên - Minh Triệu, người mẫu Vũ Thu Phương có động thái ẩn ý không phục kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023.

Siêu mẫu Anh Thư ngơ ngác và hoang mang khi thành viên trong đội thành Quán quân, nguyên nhân là gì?

Tin tài trợ
Khi Huỳnh Tú Anh được công bố trở thành người chiến thắng, huấn luyện viên Anh Thư có biểu cảm lạ. HLV Anh Thư lại có biểu cảm ngơ ngác, hoang mang và liên tục hỏi những người xung quanh: Ủa ai vậy. Ai vậy? .

Nam Trung vạ miệng xin điếu thuốc ngay chung kết The Face VN? BTC ăn 'gạch' vì lỗi âm thanh

Pinky07:20:57 15/08/2023
Chung kết The Face Vietnam 2023 vẫn chưa kịp hết nóng, bên cạnh loạt sạn to trong đêm chung kết. Thì host Nam Trung lại khiến cõi mạng xôn xao hơn, khi bị nghi vạ miệng phát ngôn không hay khi chương trình còn đang livestream.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Chung kết The Face Vietnam gây xôn xao khi nhấn mạnh bản quyền quốc tế, nhắc khéo đối thủ về khái niệm "mentor"?

Tin tài trợ
Bên cạnh quán quân, đêm chung kết The Face Vietnam 2023 còn có nhiều khoảnh khắc khiến công chúng phải bàn tán.
bảo anh công khai conthiếu gia nhựa duy tântrần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansillit•hybeyoutuber thơ nguyễndoãn hải mynene trịnh nãi hinhmin hee-jinnam emchồng miduchồng sắp cưới miduthủy tiên