Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN

Kim Lâm21:40 10/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Wonwoo (tên đầy đủ là Jun Wonwoo) là thành viên sinh năm 1996 của nhóm nhạc Hàn Quốc SEVENTEEN. Anh tham gia buổi thử giọng của Pledis chỉ với mục đích lấy kinh nghiệm nhưng lại được nhận.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Wonwoo đã đề cập đến việc anh ấy bắt đầu để ý tới các idol ở trường trung học và quyết định rời nhà đến Changwon và theo đuổi ước mơ trở thành một idol KPOP. Trong khi ước mơ đã gần kề, Wonwoo đã bày tỏ rằng việc luyện tập đã khó khăn như thế nào.

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 1

"Có rất nhiều thời điểm thực sự khó khăn. Có rất nhiều khó khăn về cả thể chất và tinh thần mà em đã gặp phải trong quá trình thực tập của mình. Gia đình hay những người xung quanh em đều kỳ vọng vào em, và điều đó đã trở thành áp lực đè nặng lên vai em. Em không thể không nghĩ đến nó nên chỉ còn cách chịu đựng. Nhưng hóa ra em có thể cho họ thấy điều gì đó vượt quá sự mong đợi của họ. còn bây giờ, em cảm thấy rất tự hào vì em đã không vứt bỏ gánh nặng trên vai và tiếp tục chạy".

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 2

Thêm vào đó, Wonwoo đã kể chi tiết về cuộc sống khó khăn như thế nào khi vừa là thực tập sinh vừa đi học cùng lúc.

"Lúc đó chúng em luyện tập từ 1 giờ chiều cho đến 4 - 5 giờ sáng. Vào những ngày đi học, em sẽ trở lại và luyện tập cho đến khi bình minh. Em đã sống như vậy thường xuyên và trong thời gian đó em luôn bị thiếu ngủ."

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 3

Wonwoo bắt đầu với vai trò là một ca sĩ nhưng mọi người nói rằng giọng anh rất hợp với hát rap. Vì thế anh bắt đầu tìm hiểu về Hip Hop và được chú ý với tư cách là một rapper. Ra mắt vào năm 2015, nhóm nhạc gồm 13 thành viên này đã kịp thu về một lượng người hâm mộ không nhỏ nhờ tài năng cũng như ngoại hình thu hút.

Anh chàng đ.ánh giá visual bản thân đứng thứ 3 hoặc thứ 4 trong nhóm. Anh nói S.COUPS là người đẹp trai nhất vì anh ấy nam tính và có tố chất lãnh đạo. Nam thần tượng tự nhận xét trông anh có vẻ đáng sợ vì đôi mắt sắc sảo của mình nhưng thật ra anh lại là một người ấm áp.

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 4

Trong quá khứ, Wonwoo từng khiến nhiều người hâm mộ của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD "dậy sóng" trước loạt bằng chứng cho thấy anh từng là anti-fan của SNSD khi còn là học sinh tiểu học. Những bằng chứng này khá xác thực khi chúng được đăng tải bởi một người bạn từng học chung lớp với thành viên SEVENTEEN, kèm theo sự chứng thực của "chính chủ" khi Wonwoo còn vô tư công bố tên thật của mình trong các bình luận cậu đăng tải.

Cụ thể, trong nhóm kín chỉ dành cho các thành viên trong lớp của Wonwoo, thành viên SEVENTEEN này từng đăng tải rất nhiều bình luận với nội dung xúc phạm SNSD nặng nề như "SNSD là rác rưởi của giới nghệ sĩ", "Không thể nhận ra nổi các thành viên SNSD trước và sau khi họ phẫu thuật thẩm mỹ"... cùng nhiều bức ảnh giễu cợt nhóm nhạc giờ là một t.iền bối lớn của cậu.

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 5

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 6

Người hâm mộ của SNSD trên diễn đàn đang tỏ ra khá phẫn nộ với những lời l.ăng m.ạ, xúc phạm nặng nề của Wonwoo đối với nhóm nhạc nữ nhà SM, nhất là khi các bình luận của cậu lại rơi vào thời điểm năm 2008 - thời gian SNSD đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trước sự ghét bỏ của anti-fan.

Họ đề nghị một lời xin lỗi từ Wonwoo, và cho rằng fan của SEVENTEEN không nên mù quáng bảo vệ thần tượng trước lỗi lầm này.

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 7

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 8

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 9

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 10

Công ty chủ quản của Seventeen - Pledis Entertainment giải thích: "Cậu ấy muốn tự mình nói lời xin lỗi chính mình thay vì thông qua công ty quản lý. Cậu ấy nghĩ rằng đây sẽ là cách tốt nhất để bày tỏ suy nghĩ từ trái tim mình, chính vì vậy sau khi suy nghĩ rất nhiều, chúng tôi quyết định công bố điều này. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những lời này, sự chân thành của Wonwoo sẽ được lan rộng, dù chỉ là một phần nhỏ".

Pledis cũng chịu toàn bộ trách nhiệm khi nói rằng: "Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi vì đã không hoàn thành tốt vai trò của một người giám hộ, và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để không làm các bạn thất vọng một lần nữa nào nữa".

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 11

Sau đó, Wonwoo đã viết tâm thư dài, chính thức thừa nhận và xin lỗi về sự việc này.

"...Đầu tiên tôi muốn xin lỗi những người đã bị tổn thương vì cuộc tranh luận này.

Thay vì lấy lý do là do lỗi lầm của t.uổi trẻ hay vì một điều gì đó tôi không thể nhớ rõ, tôi muốn xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm của mình, và bản thân sẽ bị trừng phạt vì điều đó.

Những bài đăng xúc phạm đó được viết ra khi tôi còn nhỏ, nhưng điều đó cũng không làm thay đổi sự thật rằng tôi chính là người đã viết ra những từ ngữ đó. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các t.iền bối SNSD, các fan của SNSD và fan của SEVENTEEN. Tôi cũng xin lỗi các thành viên trong nhóm, những người chăm chỉ hoạt động suốt thời gian qua...

Tôi không dám đòi hỏi mọi người tha lỗi cho mình. Nhưng tôi đang tự kiểm điểm bản thân rất nhiều và muốn gửi lời xin lỗi đến các t.iền bối SNSD. Những bài đăng thiếu suy nghĩ của tôi chắc chắn là sai lần và khiến người khác tổn thương. Tôi không thể ngẩng đầu bởi vì tôi cảm thấy vô cùng có lỗi.

Tôi sẽ không làm các bạn thất vọng thêm nữa. Tôi sẽ đọc tất cả những lời chỉ trích, những lời khuyên liên quan đến hành động của mình. Hãy chỉ dạy cho tôi nhiều hơn trong tương lai..."

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 12

Với lời xin lỗi nhanh chóng từ phía Wonwoo và công ty quản lý Pledis, cộng đồng mạng cũng phần nào nguôi ngoai về những tranh cãi này sau gần một ngày đầy "giông bão". Hầu hết mọi bình luận về bức thư tay của Wonwoo đều tỏ ra thông cảm và đồng tình với lời xin lỗi chân thành mà thành viên Seventeen đã gửi đến SNSD, các fan cũng như những người chịu tổn thương từ hành động này của mình.

Wonwoo: Quá khứ xúc phạm SNSD là rác rưởi, giờ là idol đình đám nhóm SEVENTEEN - Hình 13

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Sao nổi tiếng mới

Jaehyun (NCT): gia thế khủng, suýt "bay màu" vì đi bar cùng Jungkook giữa dịch

Bút Mực10:05:47 15/06/2024
Jaehyun có một sự nghiệp thành công không chỉ nhờ ngoại hình mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong thời gian dài. Với đam mê làm nghệ thuật cùng thái độ cầu tiến, nam ca sĩ chắc chắn sẽ ngày một thành công trong tương lai.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

Bút Bi17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Lee Jun Young: Idol đa tài đến loạt vai diễn ấn tượng, biến hóa như tắc kè hoa

Minh Lợi17:08:46 14/06/2024
Lee Jun Young là một diễn viên kiêm idol, là thành viên của nhóm nhạc U-KISS. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, anh nhiều lần cho thấy khả năng vô hạn của mình ở cả mảng hát, nhảy, lẫn diễn xuất.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Chenle(NCT): Sao nhí Trung Quốc được SM săn đón, truyền nhân của Lay (EXO)

Bút Mực15:18:43 14/06/2024
Từ bỏ cuộc sống sung túc tại Trung Quốc, Zhong Chenle lựa chọn thoát ra khỏi vùng an toàn để tự bước đi trên chính đôi chân của mình. Nam ca sĩ đang dần chứng minh tài năng và bản lĩnh trong âm nhạc.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Jeon Somi: "Bông hồng lai" có bố là tài tử Hậu Duệ Mặt Trời, quá khứ bị bắt nạt

An Nhi15:30:40 13/06/2024
Jeon Somi là một trong những nữ idol trẻ thuộc thế hệ genZ được đông đảo mọi người yêu mến và tìm kiếm. Bông hồng lai Jeon Somi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát tốt, có khả năng vũ đạo và biên đạo.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Lee Won Jung: Suýt làm em trai BTS, 8 lần từ chối HYBE, giờ đóng "phim rác"

JLO14:59:45 13/06/2024
Lee Won Jung hiện là cái tên đang rất được chú ý nhờ vai diễn ở bộ phim đình đám Hierarchy (Thứ Bậc). Tuy bộ phim này không được đ.ánh giá cao nhưng nó vẫn nổi tiếng tại nhiều quốc gia và cái tên Lee Won Jung hiện đang được nhiều khán giả chú ý hơn...

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lim Nayoung: Nữ idol xinh đẹp lại lận đận sự nghiệp, bị đồn hẹn hò Kim Soo Hyun

Kim Lâm17:00:13 12/06/2024
Lim Nayoung là nữ diễn viên và cựu thành viên nhóm nhạc Pristin. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Nayoung luôn tạo thiện cảm với người đối diện. Dù sở hữu tài năng lẫn visual xinh đẹp những Nayoung lại khá lận đận trong sự nghiệp của mình.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Dreamcatcher: Nhóm nhạc nữ quái dị nhất Kpop, phong cách rùng rợn không giống ai

Đức Trí14:56:24 12/06/2024
Dreamcatcher là nhóm nhạc Kpop gồm 7 thành viên nữ, nhóm được biết đến là girlgroup có phong cách biệt dị, quái lạ nhất Kpop. Không chỉ về gu ăn mặc, mà còn cả trong phong cách âm nhạc, đây là điểm nhấn giúp Dreamcatcher tạo được dấu ấn khó phai.

 3  |  1 Thảo luận  |  

TripleS: Nhóm nhạc đông nhất Kpop, 24 người chen chúc, đấu với nhau, fan bức xúc

Đức Trí15:39:19 11/06/2024
TripleS là nhóm nhạc nữ tân binh vừa được ra mắt vào tháng 5/2024. Với màn chào sân khi giới thiệu nhóm có 24 thành viên, toàn thể fan Kpop đều đồng loạt ngã ngửa, sốc vì số lượng quá khủng, trở thành nhóm nhạc đông người nhất Hàn Quốc.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Doyoung(NCT): Nam thần đa tài nhà SM, vướng tin đồn hẹn hò với đàn chị Taeyeon

Bút Máy10:12:42 11/06/2024
Với những hoạt động tích cực cùng NCT, Doyoung đã cùng nhóm nam nhà SM đạt nhiều bước tiến lớn. Đồng thời, nam ca sĩ cũng góp phần cống hiến bản sắc riêng cho nền nghệ thuật xứ Kim Chi.

 3  |  1 Thảo luận  |  

XG: Girlgroup Nhật đầu tiên ở Kpop, đối thủ đáng gờm của LE SSERAFIM, NewJeans

Thảo Mai17:35:59 10/06/2024
Sau mỗi lần phát hành nhạc mới, không nhóm nhạc nữ nào tạo nên làn sóng như XG. Dành cho những người chưa biết, XG viết tắt của Xtraordinary Girls . Thời gian qua nhóm đã khuấy đảo làng nhạc.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Beomgyu (TXT): truyền nhân của V (BTS), dính tin đồn hẹn hò với sao nữ đình đám

Bút Máy11:05:16 10/06/2024
Từ bước chân đầu tiên trên dòng chảy nghệ thuật, Choi Beomgyu đã thể hiện niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Với những màn trình diễn xuất sắc, anh chứng minh bản thân là một thần tượng toàn năng thông qua giọng hát ấm áp và mềm mại.

 1  |  1 Thảo luận  |  

1900 hair salonlouis phạmcâu chuyện hoa hồng- quang linh vlog•hybehiến tócmisthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươnghồng hảiảnh việnlưu diệc phibrad pitt.thủy tiên