Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng?

Kiko13:36 24/04/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sự biến mất bí ẩn của Vy Oanh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng. Chưa rõ thực hư ra sao, thế như mới đây dân tình không khỏi bất ngờ khi tên t.uổi của nữ ca sĩ được xuất hiện trên 1 show âm nhạc.

Cụ thể, tại chương trình "Biển của Hy vọng" - show âm nhạc phát sóng hàng tuần trên HTV7. Chi Pu gây chú ý khi thể hiện ca khúc đình đám một thời của Vy Oanh mang tên "Đồng xanh". Hình ảnh Vy Oanh được hiển thị khi giới thiệu bài hát, tuy nhiên, chương trình để tên tác giả thay vì tên ca sĩ của bài hát.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 1

"Đồng xanh" là ca khúc góp phần đưa tên t.uổi của nữ ca sĩ Vy Oanh lên một nấc thang mới, sau khi được phát hành vào năm 2011. Việc Chi Pu thể hiện lại bản "hit" này tại sân khấu "Biển của Hy vọng" khiến nhiều khán giả xôn xao. Đa phần các ý kiến cho rằng, nét nữ tính ngọt ngào của nữ ca sĩ rất hợp với cảm xúc mà "Đồng xanh" mang lại, tuy vậy giọng hát của Chi Pu không có nhiều biến đổi.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 2

Ở thời điểm hiện tại, sự biến mất của Vy Oanh khiến công chúng phải đặt dấu chấm hỏi lớn. Tưởng chừng vụ việc ồn ào với bà Phương Hằng đã khép lại, thế nhưng nữ ca sĩ mới đây bất ngờ bị công an triệu tập trong đơn tố cáo của con trai CEO Đại Nam.

Trước đó, vào tháng 05/2021, chia sẻ trên trang cá nhân, giọng ca "Đồng xanh" từng 1 lần nói rõ những khúc mắc giữa bản thân với bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời nhắc lại về nghi vấn "đẻ thuê" cho đại gia.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 3

Vy Oanh khẳng định những phát ngôn sai sự thật của nữ đại gia dành cho cô và quả quyết: "Danh dự cả đời, dễ gì đ.ánh mất". Vy Oanh cho biết những gì cô chia sẻ trên mạng xã hội là tự vệ chính đáng để lấy lại uy tín, danh dự của bản thân trước thông tin không đúng từ bà Phương Hằng.

"Mọi người có hỏi sao tôi gan đi đối đầu với cô Hằng? Thật ra thì tôi đang tự vệ khi bị vu khống, xúc phạm thì đúng hơn là đối đầu. Về cơ bản, tôi chưa từng đăng status nào nói thẳng với cô, mà chỉ là một câu trả lời cho một bạn spam phe của cô ấy, khi bạn ấy dùng từ nặng nề thóa mạ tôi. Vì nếu muốn hỏi cô, tôi nhỏ hơn phải nói chuyện kiểu khác, không nói ngang ngang như vậy. "Tiên học lễ, hậu học văn", từ nhỏ nhà trường đã giáo dục như vậy...", Vy Oanh giải thích về lý do "gây chiến" với bà Phương Hằng.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 4

"Thiết nghĩ, với tư cách là một CEO thành công, một người hơn tôi rất nhiều t.uổi, cô chỉ cần cười, không thèm trả lời thắc mắc của tôi cũng được, mà chỉ cần làm cũng đủ để tôi phục sát đất. Hoặc cũng chỉ cần nói một cách bình thường vì tôi không xúc phạm cô. Khi một thông tin đưa ra công chúng, người khác có quyền thắc mắc là chuyện đương nhiên".

Nữ ca sĩ bức xúc nói tiếp : "Cô có thể c.hửi tôi nhiều chuyện hay c.hửi gì cũng được, nhưng tuyệt đối không được vu khống, bôi nhọ khi không có được một bằng chứng và tôi cũng chưa một lần gặp cô chú".

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 5

Đáng chú ý, để bảo vệ danh dự trước thông tin "sinh con" cho đại gia 70 t.uổi hay làm vợ bé, Vy Oanh khẳng định đây đều là những điều bịa đặt, vu khống từ quá khứ nay lại bị đào xới lại.

"Tôi, Vy Oanh, một công dân liêm chính, không cướp giật, trộm cắp, không làm chuyện xấu hổ, tôi hiên ngang với đời, không ngại bất kỳ thế lực nào vì tôi không làm gì sai trái luân thường đạo lý, luôn tôn trọng pháp luật. Sống trên mồ hôi, xương m.áu, sức lao động của mình, có những khi làm việc kiệt sức, nói không ra hơi để có được đồng t.iền lo cho bản thân và gia đình, hơn chút nữa là cộng đồng, nhưng tôi không quen kể lể trên mạng" - Vy Oanh đanh thép trải lòng.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 6

Vừa qua, vào ngày 24/3/2023, phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP HCM đã gửi giấy triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (39 t.uổi - tức ca sĩ Vy Oanh) đến làm việc, liên quan đơn tố giác tội phạm của ông Nguyễn Quang Tuấn - con trai bà Hằng.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 7

Nhận được giấy triệu tập của PC02, Vy Oanh gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan tố tụng và cơ quan chức năng. Trong đơn, nữ ca sĩ cho biết mình là một trong những nạn nhân của hành vi trái pháp luật của bà Nguyễn Phương Hằng. Tại thời điểm ghi trong giấy triệu tập, cô không đến làm việc với PC02, do đang khiếu nại.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 8

Đến ngày 04/04/2023 trên mạng xã hội xuất hiện một video người phụ nữ được cho là ca sĩ Vy Oanh ôm 3 đứa con nhỏ mong Mỹ can thiệp để có thể về Mỹ vì đang bị cấm xuất cảnh tại Việt Nam. Hiện đoạn video này vẫn chưa được xác minh thực hư và chưa rõ thời gian cụ thể được quay là từ bao giờ. Thông tin về ca sĩ Vy Oanh hiện vẫn đang được nhiều người quan tâm, chú ý.

Vy Oanh xuất hiện trên show âm nhạc giữa ồn ào cấm xuất cảnh, từng nói gì về ồn ào với bà Hằng? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

"Bà cả" của chồng Vy Oanh lộ diện, giọng ca "Đồng Xanh" bị tung loạt bằng chứng về quá khứ sinh con?

Mưa15:08:19 21/04/2023
Từ sau khi kết hôn, Vy Oanh tập trung công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Nữ ca sĩ và chồng đại gia có 3 con, đang sống ở Việt Nam. Cuộc sống sung túc, xa hoa và viên mãn của Vy Oanh khiến bao người mơ ước.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Vy Oanh tỏ thái độ sốc khi nói về nàng dâu thị phi, nữ ca sĩ lộ chuyện kết hôn giả ở Mỹ?

Keng11:03:32 21/04/2023
Đối mặt với những lời vu khống, bôi nhọ cùng những thông tin sai sự thật, Vy Oanh không chỉ cương quyết làm rõ mọi thứ bằng pháp luật mà còn sẵn sàng chia sẻ các thông tin về cuộc sống hôn nhân để minh chứng cho sự trong sạch của bản thân.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh gặp "biến", Đàm Vĩnh Hưng liền rộ tin bị cấm xuất cảnh và động thái gây chấn động?

Xuân Xuân15:11:39 20/04/2023
Trước ồn ào những ngày qua của ca sĩ Vy Oanh, MXH liên tục xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng cũng bị cấm xuất cảnh vào Mỹ vì đang bị điều tra trốn thuế và kết hôn giả. Trước những tin đồn lại râm ran, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có động thái đáp trả.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh tất bật chạy show tại Mỹ cùng loạt sao Việt, "vỗ mặt" những kẻ đặt điều, vu khống?

Bình Yên13:46:25 20/04/2023
Từ nhiều ngày nay, cư dân mạng không tìm được những tài khoản mạng xã hội - gồm trang Facebook cá nhân và Fanpage - của ca sĩ Vy Oanh (tên thật Nguyễn Thị Mỹ Oanh, 39 t.uổi; ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM).

 5  |  0 Thảo luận  |  

Trấn Thành phát ngôn sốc, Vy Oanh khóc cầu cứu, sao Việt nào đối diện với nguy cơ bị phong sát?

Nắng10:08:07 20/04/2023
Trấn Thành rơi nước mắt, nghẹn ngào lẫn tức tưởi nói trong một sự kiện. Thế nhưng, bên cạnh nỗi đồng cảm, không ít khán giả lại không đồng tình với Trấn Thành. Thậm chí, phát ngôn của MC một lần nữa làm dấy lên tranh luận trên mạng xã hội.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh rao bán biệt thự 40 tỷ, gom t.iền làm 1 việc quan trọng, thực hư ra sao?

Minh Lợi09:35:36 20/04/2023
Vy Oanh trở thành tâm điểm dư luận thời gian qua liên quan vụ kiện với bà Nguyễn Phương Hằng. Giữa lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ thì mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ rao bán căn biệt thự ở trung tâm quận 1.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh viết tâm thư "chấn động" rồi xóa, Đàm Vĩnh Hưng bị "réo tên" giữa ồn ào cấm xuất cảnh?

Xuân Xuân13:58:27 19/04/2023
Trước ồn ào Vy Oanh biến mất trên MXH giữa lúc thông tin cô bị cấm xuất cảnh gây xôn xao, cái tên được công chúng réo đến nhiều nhất còn có Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, 1 bức tâm thư Vy Oanh gửi Đàm Vĩnh Hưng cũng bị khui lại.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh đi tu nhưng lại bỏ ngang vì được khen xinh và muốn va vấp cuộc đời, mẹ ruột tuyên bố sốc!

JLO11:36:50 19/04/2023
Xuất thân nghèo khó, từng sống nhiều năm ở nhà dòng (nơi ở và làm việc của các tu sĩ đạo Thiên Chúa), nhưng giờ đây ở t.uổi gần 40, Vy Oanh đã có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia và các con. Cô được xếp vào danh sách các mỹ nhân giàu có nhất showbiz Việt.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh biến mất không rõ tung tích, Hoa hậu Thu Hoài tỏ rõ thái độ, "ân oán" năm xưa thế nào?

Mưa08:56:01 19/04/2023
Mới đây, Vy Oanh đã bất ngờ khóa toàn bộ trang fanpage và Facebook cá nhân. Hiện cư dân mạng không thể tìm kiếm những tài khoản MXH từng được nữ ca sĩ sử dụng thường xuyên trước đây.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh lên tiếng chuyện yêu đại gia, mua xe 7 tỷ sau khi đóng quảng cáo giải khát?

Xuân Xuân09:54:24 18/04/2023
Sau khi đóng quảng cáo giải khát, Vy Oanh từng gây chấn động showbiz khi khoe chiếc xe 7 tỷ, từ đây ồn ào nữ ca sĩ có đại gia chống lưng cưng chiều được râm ran. Trước vấn đề này, Vy Oanh từng lên tiếng giải thích.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh bất ngờ xuất hiện trên truyền hình khẳng định không làm chuyện sai trái nên không sợ?

Bình Yên08:55:37 18/04/2023
Trên thanh công cụ tìm kiếm của ứng dụng Facebook, các tài khoản chính chủ của nữ ca sĩ không còn xuất hiện, thay vào đó là những nick ảo hoặc một số hội nhóm người hâm mộ và antifan của giọng ca Đồng Xanh.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh chính thức có động thái gây "sốc" giữa ồn ào bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam?

Chi Chu09:17:56 15/04/2023
Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ ca sĩ Vy Oanh mới đây đã chính thức có động thái trên trang cá nhân. Những ngày qua, Vy Oanh vướng nghi vấn đã bị cấm xuất cảnh để điều tra và bị réo tên sau khi chủ tịch Tân Hiệp Phát bị bắt.

 3  |  0 Thảo luận  |  

cháy ở trung kínhpukacháy nhà trọlàm mìnhbình phươngphương ngacannesphòng cháy chữa cháylhp cannescháycháy nhàđức tiếnseungri)hà nộihoa hậu