Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm

Hoàng Phúc17:16 19/09/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Việc các ngôi sao nam 8X nổi tiếng bậc nhất vướng bê bối đã khiến showbiz Hoa ngữ thiếu hụt các nam diễn viên trẻ đảm nhiệm vai chính. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các ngôi sao trẻ 9X vươn lên thành sao hạng A, chiếm lĩnh tài nguyên mà các đàn anh để lại.

Mới đây, danh sách các ngôi sao trẻ tiềm năng được bình chọn trên Weibo đã được công bố. Trong đó, những cái tên được người xem đặt kỳ vọng là Vương Hạc Đệ, Lâm Nhất, Trương Lăng Hách, Trần Triết Viễn, Tống Uy Long, Vương An Vũ, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Lý Quân Duệ.

Theo Sina, các ngôi sao này đều có t.uổi đời trẻ chưa tới 25, mới bắt đầu sự nghiệp do đó chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng sự trẻ trung cũng là ưu điểm của họ. Họ có vẻ đẹp đa dạng, tính cách thú vị thu hút khán giả và cũng có những vai diễn thành công nhất định.

Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998 là một nam diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu người Trung Quốc. Anh được biết đến với vai chính đầu tiên Đạo Minh Tự trong bộ phim truyền hình "Tân Vườn Sao Băng" năm 2018. Tên t.uổi của nam diễn viên cũng được khán giả biết tới nhiều hơn qua các bộ phim: Tương Dạ 2, Cuộc Sống Lý Trí, Ngộ Long,...

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 1

Năm 2022, nam diễn viên sinh năm 1998 đổi đời nhờ vai diễn Ma tôn bá đạo trong Thương lan quyết. Theo Sina, diễn xuất của Vương Hạc Đệ không quá xuất sắc. Tuy nhiên, nhân vật Đông Phương Thanh Thương được xây dựng với tính cách bá đạo, thú vị, là điểm thu hút khán giả. Sự mới mẻ của hình tượng nhân vật che bớt đi điểm yếu diễn xuất của anh.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Nhờ thành công của phim, mọi thông tin liên quan tới đời tư, tính cách, sự nghiệp của Vương Hạc Đệ đều được khán giả quan tâm. Có ngày, nam diễn viên chiếm 10 vị trí trong Top 20 chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên Weibo. Trước khi nổi tiếng, tạp chí mà Vương Hạc Đệ là gương mặt trang bìa chỉ bán được 140 bản, nhưng hiện tại, con số này là 60.000 bản. Anh được dự đoán sẽ sớm vươn lên đứng top nhóm tiểu sinh 1995 nếu giữ vững được phong độ hiện tại.

Trương Lăng Hách

Cùng được hưởng lợi từ thành công của Thương lan quyết là nam phụ Trương Lăng Hách trong vai Trường Hành. Tài tử sinh năm 1997 lập tức trở thành nam thần cổ trang thế hệ mới và có sự tăng trưởng vượt bậc về lượng người theo dõi trên trang cá nhân.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 3

Trương Lăng Hách đang tham gia dự án Ninh an như mộng cùng Bạch Lộc. Nếu bộ phim có thành tích tốt sẽ giúp Trương Lăng Hách củng cố vị thế của mình, bước lên hàng nam chính phim cổ trang.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 4

Vương An Vũ

Vương An Vũ sinh năm 1998, anh được khán giả biết đến rộng rãi qua bộ phim Mộng Hồi. Với chiều cao nổi bật, gương mặt đẹp không góc c.hết cùng khả năng diễn xuất ổn định, Vương An Vũ đang thành công chinh phục trái tim của khán giả.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Sắp tới, khán giả sẽ gặp anh với bộ phim Mạn ảnh tầm tung đóng cặp với Angela Baby và Con đường rực lửa nên duyên cùng Kim Thần. Tuy nhiên, Vương An Vũ cũng từng vướng bê bối đời tư, khiến một số khán giả thấy phản cảm.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 6

Trương Vãn Ý

Tài tử sinh năm 1994 mới nổi tiếng trong 2021 nhờ bộ phim Con cái nhà họ Kiều. Trước đó, anh được biết đến với Lâm hải tuyết nguyên, Người cộng sản Lưu Thiếu Kỳ, Niên đại thức tỉnh. Các tác phẩm này không gây bão truyền thông, nhưng diễn xuất của Trương Vãn Ý được đ.ánh giá là điểm sáng.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 7

Trương Vãn Ý có vẻ ngoài nam tính, rắn rỏi khác với phong cách trắng trẻo, thư sinh của hầu hết đồng nghiệp cùng lứa. Dự án được mong đợi sẽ thúc đẩy tên t.uổi Trương Vãn Ý l.ên đ.ỉnh cao là Trường tương tư, đóng cặp với Dương Tử. Đây là dự án cổ trang được đầu tư lớn, nguyên tác nổi tiếng, tập hợp dàn diễn viên trẻ nổi danh.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 8

Tống Uy Long

Trước khi vào showbiz, ngôi sao sinh năm 1999 đã "nổi như cồn" trên mạng xã hội với vai trò người mẫu ảnh. Sở hữu chiều cao 1,83 m, gương mặt điển trai, Tống Uy Long là hiện tượng mạng khi mới 14 t.uổi. Sau khi bước chân vào giới giải trí, Tống Uy Long được đạo diễn Vu Chính hết lòng nâng đỡ. Năm 2019, Tống Uy Long vào danh sách Những gương mặt ưu tú dưới 30 t.uổi của Forbes.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 9

Năm 2020, nam diễn viên thăng hoa trong sự nghiệp khi có hai bộ phim tạo tiếng vang là Trạm kế tiếp là hạnh phúc (Tống Thiến) và Lấy danh nghĩa người nhà (Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành). Thành công trên giúp anh vào top 50 Người nổi tiếng nhất Trung Quốc, do Forbes bầu chọn năm đó. Có thành tích vượt bậc, song sự nghiệp của Tống Uy Long đang bị chững lại vì tranh chấp với công ty quản lý.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 10

Trần Triết Viễn

Nam diễn viên sinh năm 1996 được biết đến nhiều nhất với vai diễn Chu Tư Việt trong phim truyền hình học đường Bí mật nơi góc tối (2021). Anh từng đóng vai Tiểu Ngư Nhi trong Tân tuyệt đại song kiêu (2020). Tuy nhiên, sự nghiệp của tài tử khá lận đận khi những bộ phim hứa hẹn bùng nổ như Thanh trâm hành, Phong hỏa lưu kim (Chuyển thể từ tiểu thuyết Sát phá lang của Priest) đều bị hoãn chiếu.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 11

Song, Trần Triết Viễn vẫn là cái tên gây hứa hẹn bởi anh đang hợp tác với tiểu hoa 9X hot bậc nhất là Triệu Lộ Tư trong Vụng trộm không thể giấu và Cúc Tịnh Y trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 4. Cả hai dự án đều được chú ý vì lực lượng fan nguyên tác cao, dàn diễn viên trẻ ngoại hình đẹp.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 12

Lâm Nhất

Lâm Nhất sở hữu chiều cao ấn tượng 1,88 m. Anh nổi tiếng với vai Cố Vị Dịch trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta. Đây là nhân vật nam thần học đường trong mơ của hàng triệu khán giả Trung Quốc, được nam diễn viên thể hiện rất thành công.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 13

Lâm Nhất được công ty quản lý lăng xê mạnh mẽ, liên tục có các tác phẩm ra mắt như Linh Lung, Xưa kia có ngói lưu ly, Thời gian lương thần mỹ cảnh, phim điện ảnh Tình bạn một tuần... để tạo dấu ấn với khán giả.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 14

Sắp tới, Lâm Nhất sẽ đóng cặp với Quan Hiểu Đồng trong phim Ngõ nhỏ, đây là dự án nghệ thuật được đầu tư công phu, có sự tham gia của các diễn trẻ nổi danh như Triệu Lộ Tư, Thái Văn Tịnh, Hầu Minh Hạo. Tuy nhiên, theo Sina, Lâm Nhất đang bị đóng khung trong các vai nam thần học đường.

Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách và dàn sao nam được kỳ vọng thay thế Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm - Hình 15

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chỉ trích vì quán cà phê “chặt c.hém” khách sau phốt đạo nhái

An Nhi10:27:24 15/09/2022
Là một trong những tiểu hoa nổi tiếng của Cbiz, mọi thông tin liên quan đến Triệu Lộ Tư luôn trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Mới đây, quán cafe của nữ diễn viên bị phốt chặt c.hém khách, giá bán cao ngất ngưởng

 1  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lộ Tư và tình mới bị chê tơi tả vẫn gặt hái thành tích khủng ở phim mới

An Nhi10:46:50 05/09/2022
Liên tục vấp phải tranh cãi vì tạo hình, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vẫn gặt hái không ít thành tích với dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu. Theo đó, nhiều người hy vọng tác phẩm chuyển thể này sẽ thành công khi lên sóng

 1  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch bỏ t.iền khủng để mua Trường Tương Tư nhưng Dương Tử lại đóng chính, lý do là gì?

An Nhi10:02:04 05/09/2022
Trường Tương Tư đang là dự án được quan tâm hiện nay. Được biết, Dương Mịch đã bỏ ra số t.iền vô cùng lớn để mua bản quyền Trường Tương Tư nhưng vai chính vẫn thuộc về Dương Tử

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lộ Tư khoe tóc mái xinh ngây ngất trong 'Vụng trộm không thể giấu': Thế này antinfan cũng không dám chê

Tin tài trợ
Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư trong phim Vụng trộm không thể giấu đang được dân tình tấm tắc khen ngợi hết lời

Trương Lăng Hách - Nam thần Cbiz “lột xác” nhờ giảm cân, được ví như Tiêu Chiến thế hệ mới

An Nhi13:09:23 29/08/2022
Để sở hữu vẻ ngoài nam thần như hiện tại, Trương Lăng Hách đã phải nỗ lực rất nhiều để giảm cân. Không nhiều người biết rằng trước khi vào showbiz, anh từng nặng tới 100kg

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nam thần cổ trang đổi đời nhờ vai diễn mới

Tin tài trợ
Loạt phim truyền hình cổ trang Thương lan quyết , Tinh hán xán lạn phát sóng giúp sự nghiệp của Vương Hạc Đệ, Ngô Lỗi, Trương Lăng Hách bước sang trang mới

Bạch Lộc vừa chốt đơn Ninh An Như Mộng đã được cho thắng thế phim của Dương Tử

An Nhi21:20:11 07/05/2022
Hai dự án phim mới của Bạch Lộc và Dương Tử đang được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh

 5  |  0 Thảo luận  |  

Chung Hán Lương già quá rồi nên netizen bầu gấp Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới, sai trái thế nào mà Dương Tử bất ngờ bị mắng lây?

Tin tài trợ
Những nam thần như Chung Hán Lương sắp bị đào thải rồi sao?

Tranh cãi tứ tiểu Hoa đán, tứ tiểu sinh 2021: Triệu Lộ Tư "chung mâm" với nữ thần thị phi, Ngô Lỗi lu mờ dàn sao kém tên tuổi

Tin tài trợ
Sau bao chờ đợi, danh sách tứ tiểu Hoa đán và tứ tiểu sinh của làng giải trí đã lộ diện, tuy nhiên những khả năng và thành tích của các ngôi sao như Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi khiến công chúng tranh cãi kịch liệt

Thảm đỏ độc lạ nhất Cbiz: Đặng Luân cầm lá dong, Giả Nãi Lượng xách cần câu cũng không bằng nhân vật kéo lê... 1 quả dừa

Tin tài trợ
Sự kiện thảm đỏ GQ diễn ra ngày 16/11 khiến công chúng bất ngờ với màn thả dáng ngẫu hứng của loạt sao hot như Đặng Luân, Angela Baby, Giả Nãi Lượng, Địch Lệ Nhiệt Ba
vương thế thôihằng du mục# babymonsterle sserafim)illitdữ phượng hành'hot' tiktokerthơ nguyễnblackpinknam emxuân caý nhịlâm canh tântriệu lệ dĩnhngôi sao hollywood