Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả

Keng06:47 04/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chồng cũ ca sĩ Hà Thanh Xuân là Thắng Ngô đã làm clip dài hơn 45 phút để nói về drama của mình thời gian qua. Nam doanh nhân cầu xin cư dân mạng hãy bỏ qua tất cả mọi chuyện.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ của Hà Thanh Xuân là Thắng Ngô mới đây đã có những chia sẻ khá dài. Anh cho biết bản thân làm clip này vì lí do liên quan mật thiết đến cuộc đời của mình.

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 1

Anh tâm sự: "Trong suốt hơn 1 năm vừa qua, sau khi đám cưới diễn ra, có nhiều sự việc và sự kiện tạo ra một luồng dư luận rất xấu trên mạng xã hội. Tôi đã vô tình trở thành một nhân vật phản diện rất tệ. Tôi không biết bằng cách nào đó, các trang mạng, các trang báo lá cải, fanpage được lập ra đưa hình ảnh của tôi lên để cho mọi người thấy nhân vật đàn ông xấu xa, đại diện cho những gì tồi tệ nhất của một người đàn ông, một người chồng phản bội, một người cha vô trách nhiệm.

Mọi người được sinh ra trong những gia đình khác nhau, được giáo dục bởi những cách giáo dục khác nhau, môi trường sống khác nhau mới tạo nên một xã hội đa dạng. Mỗi người trong chúng ta sẽ có những nhận thức riêng của cá nhân mình. Bản thân tôi cũng vậy. Con người không ai hoàn hảo cả.

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 2

Chúng ta sinh ra, được sống, tồn tại, học tập, giáo dục và tiếp thu những sự giáo dục đó từ trong gia đình nhà trường, học thêm từ xã hội, từ từ nhân cách của chúng ta được hình thành và trở nên một con người có cuộc đời riêng theo cách của mình. Thất bại hay thành công chỉ là thời điểm. Khi chúng ta đưa ra nhận xét về ai đó thì cũng chỉ ở trong một thời điểm nhất định".

" Vua cá Koi" cho biết lí do anh xóa bình luận không hay về mình là vì suy nghĩ tích cực: "Con tôi bước vào t.uổi dậy thì và có những phản ứng hơi mạnh do hóc môn trong cháu hơi nhiều. Thế nên, mỗi người có một cách giáo dục khác nhau. Giai đoạn này tôi hết sức mềm mỏng, nhẹ nhàng và không nên quát nạt, ra lệnh áp đặt.

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 3

Các bạn có những lời nặng nề với con gái tôi, người không liên quan đến cuộc đời các bạn với lời lẽ kinh khủng, các bạn nên kiểm soát lại. Các bạn đang làm xấu hình ảnh của mình chứ không phải tôi. Tôi xóa bình luận của các bạn vì tôi sợ sau này các bạn đọc lại thì các bạn sẽ sợ chính mình. Nhiều bạn nam mắng tôi là khốn nạn, sở khanh... Trời ơi là trời. Chúng ta là đàn ông mà. Các bạn có thể nghĩ tôi xấu thế nào cũng được nhưng các bạn phát ngôn như vậy mà làm các bạn tốt hơn thì tôi cũng chịu nhưng tôi nghĩ khó lắm, các bạn đang có suy nghĩ cực đoan thì cuộc đời của các bạn cũng khó tươi đẹp lắm. Theo quy luật tự nhiên, các bạn sẽ khó làm được điều tốt cho gia đình và xã hội".

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 4

Cuối lời, nam doanh nhân nhắn nhủ đến cư dân mạng: "Tôi nghĩ những gì là nghiệp tôi phải trả thì tôi chấp nhận trả rồi. Bây giờ tôi mong muốn con gái mình không bị tác động bởi những thông tin xấu và độc hại.

Những gì đã xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tôi mong các bạn tập trung vào những việc có ích hơn vì những thông tin độc hại mà các bạn nói về tôi thì dù cho các bạn nói thế nào cũng không thay đổi được. Dù cho các bạn có mắng đi chăng nữa thì tôi vẫn là tôi. Tôi mong muốn đây là lần cuối cùng tôi nói về drama của tôi, mong mỏi các bạn hỉ xả bỏ qua".

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 5

Cũng trong video này, "vua cá Koi" một lần nữa khẳng định, bản thân anh không bị phá sản như những gì lan truyền trên mạng xã hội. Về việc nuôi cá Koi, Thắng Ngô cho biết, bản thân anh không k.iếm t.iền từ việc này, đó là đam mê thật sự, và kế hoạch về việc nuôi cá Koi của Thắng Ngô rất lớn nhưng anh không tiện tiết lộ.

Cuối video dài, Thắng Ngô cho biết, anh vừa kết thúc t.uổi 49, bước sang t.uổi 50 nên anh mong muốn có một cuộc sống bình yên, để có thời gian tập trung lo cho công việc con cái. Về những drama xoay quanh anh, anh mong mọi người sẽ ngừng bàn tán, mắng vô lý.

Ngay sau khi đoạn video này được đăng tải trên trang cá nhân, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với "vua cá Koi" Thắng Ngô, động viên anh cố gắng vượt qua những đàm tiếu của dư luận.

Thế nhưng, một bộ phận khác vẫn cố tình mỉa mai, nhắc đến chuyện vị đại gia bội bạc người vợ cũ. Trước những bình luận này, "vua cá Koi" Thắng Ngô gay gắt đáp trả.

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 6

Theo đó, anh để lại lời nhắn dưới phần bình luận như sau: "Mình kể vậy mà nhiều bạn nữ cứ khóc thương chuyện cơ hàn với tào khang mãi không chán là sao ta. Làm ơn động não xíu đi, chứ cứ như thế này, không Phật nào độ nổi đâu".

Vua Cá Koi đăng clip 40 phút, nói lời cuối với Hà Thanh Xuân: Nghiệp phải trả tôi chấp nhận trả - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm

Hoàng Phúc10:41:01 16/09/2023
Vài ngày trước, ca sĩ Hà Thanh Xuân chính thức thông báo đã chia tay doanh nhân Thắng Ngô, còn được biết đến với biệt danh Vua cá Koi sau một thời gian ngắn bên nhau.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân chấm dứt với "Vua cá Koi", ca sĩ Như Loan: May nhận ra sớm, không bị vướng những vấn đề khó gỡ

Tin tài trợ
Cuộc sống còn dài lắm em ơi. Em sẽ có nhiều cơ hội để tìm lại một nửa cuộc đời của mình , ca sĩ Như Loan bày tỏ về chuyện Hà Thanh Xuân chia tay Vua cá Koi Thắng Ngô.

Hà Thanh Xuân thường xuyên chia sẻ câu nói 8 chữ ẩn ý trước khi chia tay vua cá Koi, ám chỉ điều gì?

Hoàng Phúc11:55:40 13/09/2023
Thông tin về việc vua cá Koi Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đứt gánh đang được cư dân mạng chú ý. Trước khi đăng bài thông báo tình trạng hôn nhân, nữ ca sĩ vẫn update lịch diễn, trạng thái cuộc sống rất thoải mái và thường đi kèm 1 câu nói.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân lần đầu lộ diện hậu chia tay Vua cá Koi, khẳng định chỉ có điều này là mãi mãi

JLO10:01:04 12/09/2023
Sau khi công bố việc trở lại cuộc sống độc thân sau hơn 1 năm kết hôn với vua cá Koi Thắng Ngô, nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân tiếp tục gây xôn xao với dòng trạng thái đầy ẩn ý.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân chưa đăng ký kết hôn với "Vua cá Koi", làm đám cưới hoành tráng sau 2 tháng gặp vì lý do bất ngờ

Tin tài trợ
Những góc khuất trong cuộc hôn nhân của ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô được người trong cuộc tiết lộ.

SỐC: Hà Thanh Xuân xác nhận chia tay vua cá Koi, hé lộ lý do kết thúc cuộc hôn nhân gây trầm cảm

Hoàng Phúc16:42:45 10/09/2023
Sau những hoài nghi của dân mạng về tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân với doanh nhân Thắng Ngô (hay còn gọi là Vua cá koi), nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân mới đây đã trực tiếp lên tiếng xác nhận cả hai đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân hớn hở vì được mai mối, Vua cá Koi trấn an bản thân phải bình tĩnh, nói 1 câu đầy ẩn ý

Minh Lợi09:22:25 28/03/2023
Kể từ khi công khai đám cưới đến hiện tại, câu chuyện của vua cá Koi Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn được cư dân mạng theo dõi sát sao. Gần đây, cặp đôi liên tục ẩn ý về cuộc nhân của mình.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?

Thảo Mai13:04:00 22/03/2023
Thời gian gần đây, các diễn đàn mạng xã hội không ngừng xôn xao trước tin đồn ly hôn giữa "Vua cá Koi" - Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ, bởi cả hai đã luôn hạnh phúc trong suốt hơn 10 tháng "góp gạo thổi cơm chung".

 4  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân hé lộ cuộc sống 1 mình gây xót xa, vua cá Koi miễn cưỡng thực hiện nghĩa vụ làm chồng?

Thảo Mai09:09:04 20/03/2023
Những ngày qua, cư dân mạng liên tục xôn xao trước tin đồn r.ạn n.ứt hôn nhân giữa vua cá Koi Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân. Ở tâm bão dư luận, nữ ca sĩ mới đây đã có động thái gây chú ý, ẩn ý cô đơn nhưng vẫn rất vui.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân chúc mừng sinh nhật đến chồng đầy mật ngọt, "Vua cá Koi" hành động lụi tim

Tin tài trợ
Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã có màn chúc mừng, cảm ơn ngọt lịm nhân ngày sinh nhật của ông xã Vua cá Koi . Doanh nhân Thắng Ngô sau đó cho biết cảm thấy may mắn khi có được người phụ nữ tuyệt vời như Hà Thanh Xuân

Hà Thanh Xuân chăm chỉ "đi cày" ngày lễ sau khi “vua cá Koi” tuyên bố giao hết tài sản cho vợ cũ

Hoàng Phúc11:53:38 06/09/2022
Vượt qua những ồn ào dư luận, Hà Thanh Xuân vui vẻ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vua cá Koi . Dẫu vậy nhưng cô vẫn không dựa dẫm vào chồng và chăm chỉ với sự nghiệp nghệ thuật của mình

 3  |  0 Thảo luận  |  

Hà Thanh Xuân lộ vóc dáng thon gọn giữa tin đồn mang thai cho chồng đại gia "Vua cá Koi"

Tin tài trợ
Hình ảnh mới đây của Hà Thanh Xuân trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi chú ý. Giữa tin đồn mang thai, “Vua cá Koi” đã đăng tải khung ảnh bà xã nhằm phủ nhận tin đồn đang bầu bí. 
hiện tượng mạng hải idolđàm trúcisabella meninphạm đức hảivợ đức tiếnmèo béothảm đỏ canneslhp cannes