Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ "sốc" về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn?

pipi10:35 13/03/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng, câu hỏi được công chúng đặt ra nhiều nhất lúc này chính là ai là thủ phạm chính, trực tiếp ra tay với nữ người mẫu xấu số bởi hiện tại con số nghi phạm đã lên tới 7 người và không loại trừ khả năng vẫn còn nghi phạm lẩn trốn.

Hiện tại, theo HK1, bất chấp nhiều nỗ lực của lực lượng cảnh sát Hong Kong khi lùng sục tại các nghĩa trang, bãi rác và các khu cống rãnh quanh khu vực nhưng những phần còn lại gồm thân và tay của cố người mẫu Thái Thiên Phượng vẫn đang mất tích bí ẩn. Việc tìm kiếm đi vào bế tắc khi nghi phạm nhất quyết giữ im lặng.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 1

Vụ án gây chấn động Hong Kong được phát hiện vào ngày 24/2 khi cảnh sát phát hiện thấy nhiều bộ phận và dao thái, búa, tấm nhựa che mặt, áo mưa và túi xách của Thái Thiên Phượng trong tầng trệt căn hộ 3 tầng ở Đại Bộ.

Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), cho đến nay, đã có 7 nghi phạm bị tình nghi liên quan đến cái c.hết của Thái Thiên Phượng đã bị bắt giữ. Các bị cáo sẽ tiếp tục trở lại Tòa án thành phố Cửu Long vào ngày 8/5 tới đây.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 2

Tuy nhiên, trong công bố điều tra của cảnh sát, lực lượng cảnh sát tuyên bố có khả năng vẫn còn nghi phạm lẩn trốn và sẽ sớm có thêm các nghi phạm bị bắt giữ. Trong thông tin mới nhất của mình, tờ SCMP cũng đăng tải thông tin chi tiết về 7 nghi phạm cũng như vai trò của từng thành viên liên quan đến vụ án gây rúng động.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 3

Trong đó Quảng Cầu - bố chồng cũ của nạn nhân được xác nhận là người trực tiếp ra tay và là tâm điểm chính của vụ án. Nghi phạm này là cựu trung sĩ cảnh sát, từ chức vào năm 2005 sau khi bị cáo buộc có liên quan đến một vụ án xâm hại thân thể. Quảng Cầu nắm trong lòng bàn tay luật lệ và cách thức phi tang nên gây ra nhiều khó khăn trong việc điều tra. Về động cơ, Quảng Câu được xác nhận là không hài lòng với việc con dâu cũ bán một tài sản giá trị lớn nên đã lên kế hoạch ra tay với cô.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 4

Nghi phạm thứ 2 là chồng cũ Thái Thiên Phượng - Quảng Cảng Trí bị bắt giữ tại bến tàu Tung Chung trên đảo Đại Nhĩ Sơn(Hong Kong, Trung Quốc). Cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn nghi phạm này trốn khỏi Hong Kong (Trung Quốc) bằng tàu cao tốc. Khi bị bắt, cảnh sát tìm thấy trên người Quảng có 500.000 đô la Hong Kong (1,5 tỷ đồng) t.iền mặt và một số đồng hồ sang trọng trị giá khoảng 4 triệu đô la Hong Kong (12 tỷ đồng).

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 5

Người chồng cũ và anh rể cũ của Thái Thiên Phượng là 2 nhân vật chính hỗ trợ phi tang các phần của Thái Thiên Phượng. Trong đó, anh rể được cho là đã đ.ánh thuốc mê Thái Thiên Phượng trên xe rồi đưa vào nhà. Trước khi Thái Thiên Phượng mất tích, anh rể là người lái xe đến nhà nạn nhân ở Kadoorie Hill để gặp cô. Sau đó, cả hai ra ngoài đón con gái của Thái Thiên Phượng.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 6

Theo truyền thông địa phương, mẹ chồng cũ nạn nhân không tham gia vụ việc, nhưng có biết về kế hoạch hại Thái Thiên Phượng. Do đó, bà Li bị buộc tội tiêu hủy bằng chứng nhằm cản trở công lý một ngày trước khi phát hiện ra các bộ phận của con dâu cũ.

Những nghi phạm khác gồm có: Người phụ nữ họ Ng (47 t.uổi), tình nhân của bố chồng cũ nạn nhân; Lâm Thuận, 41 t.uổi, chủ đại lý cho thuê du thuyền; Phan Xảo Hiền, 29 t.uổi, người đứng tên thuê du thuyền và là bạn gái của chồng cũ Thái Thiên Phượng.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 7

Người này bị buộc tội hỗ trợ ghi phạm bỏ trốn và có ý định cản trở việc bắt giữ hoặc truy tố anh ta, SCMP cho hay. Xảo Hiền được cho là đã thu xếp một chiếc du thuyền để giúp chồng cũ của Thái Thiên Phượng trốn sang Macau dù "biết hoặc tin rằng anh ta đã phạm tội". Xảo Hiền có thế lực gia đình thuộc thành phần "bất hảo".

Theo thông tin từ người nhà, Thái Thiên Phượng chăm lo kinh tế cho gia đình chồng cũ. Năm 2019, Thái Thiên Phượng chi gần 73 triệu HKD (221 tỷ đồng) mua nhà để gia đình chồng cũ sinh sống, ngôi nhà đứng tên Quảng Cầu.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 8

Cuối năm ngoái, cô có ý bán căn nhà, mua căn khác cho gia đình chồng cũ sống nhưng gia đình chồng cũ không đồng ý. Được biết, căn hộ cao cấp này nằm trong khu Kandooria - 1 trong những khu vực đắt đỏ nhất Hong Kong (Trung Quốc).

Sau 2 tuần, vụ án vẫn đã và đang khiến dư luận thế giới dậy sóng. Ngày 7/3, mẹ ruột của Thái Thiên Phượng - bà Cheung Yin-fa đã nộp đơn lên tòa án Tối cao để ngăn cấm Quảng Cầu mua bán hoặc chuyển nhượng căn hộ cao cấp ở khu dân cư Kadoorie Hill mà chưa có sự đồng ý của bà.

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ sốc về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạn gái chồng cũ Thái Thiên Phượng hé lộ sốc về nồi soup, chi số t.iền "khủng" để được "thả"?

KiKo10:05:36 09/03/2023
Theo truyền thông Hong Kong đưa tin nghi phạm số 7 trong vụ việc Thái Thiên Phượng là bạn gái chồng cũ nữ người mẫu. Nghi phạm này là người nổi tiếng và đang được hé mở những thông tin khiến công chúng bàng hoàng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng có động thái mới, ngoan cố, làm khó, nguy hiểm nhất là bố chồng

Tin08:20:18 09/03/2023
Vụ án ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến nhưng người yêu mến Thái Thiên Phượng không khỏi ngỡ ngàng. Điều công chúng quan tâm nhất hiện tại có lẽ là tình trạng của những kẻ ác - gia đình chồng cũ nữ người mẫu.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ Thái Thiên Phượng hành động chí mạng với gia đình chồng cũ con gái, vụ án có thêm tình tiết sốc

Tiểu Yến Tử10:12:25 08/03/2023
Bà Trương Yến Hoa - mẹ ruột Thái Thiên Phượng đệ đơn lên tòa án, đề nghị cơ quan chức năng cấm Quảng Cầu - cha của Quảng Cảng Trí (chồng cũ Thái Thiên Phượng) - mua bán, chuyển nhượng căn hộ ở khu dân cư Kadoorie Hill mà chưa có sự đồng ý của bà.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát khẩn cấp truy bắt thêm 1 nghi phạm, kết quả điều tra gây chấn động

N.P08:14:31 08/03/2023
Vụ án Thái Thiên Phượng hiện đã bắt giữ đến nghi phạm thứ 7 là bạn gái của chồng cũ. Thông tin khiến dư luận vô cùng bàng hoàng khi không chỉ dừng lại ở 1 người, 2 người mà là đến 7 có người liên quan, tất cả đều vì đồng t.iền mà mất hết nhân tính xâu xé...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phương: Công bố kết quả ADN gây "sốc" tại căn hộ, chưa có đủ bằng chứng để kết tội?

Chi Chu11:30:24 07/03/2023
Từ xét nghiệm ADN trong căn hộ tầng trệt thuộc ngôi nhà 3 tầng thuộc làng Lũng Mây quận Đại Bộ, cảnh sát mới đây đã chính thức kết luận đây là người mẫu xấu số Thái Thiên Phượng. Hiện tại, các nghi phạm vẫn 1 mực giữ im lặng và không khai nhận.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Các con Thái Thiên Phượng đã biết tin mẹ mất, tỏ thái độ "lạ" hét lớn mỗi khi đi qua phòng mẹ

N.P12:46:13 06/03/2023
Theo bạn thân Thái Thiên Phượng, 2 người con của nữ người mẫu với chồng cũ hiện đã biết tin mẹ qua đời. Tuy nhiên, tình trạng các bé đang rất đáng lo khi bị bạn bè bàn tán lúc đi học, về nhà thì hét lớn mỗi khi đi qua phòng của mẹ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Thái Thiên Phượng làm 1 việc gây "sốc" với con dâu trước khi ra tay, thêm 1 bí mật hé mở?

N.P10:58:04 05/03/2023
Liên quan đến vụ án của Thái Thiên Phượng, bạn thân của nữ người mẫu mới đây tiếp tục lên tiếng về nhà chồng. Không chỉ lên kế hoạch kỹ càng từ năm ngoái, gia đình này còn đối xử tệ bạc với con dâu trước khi ra tay.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng rơi vào bế tắc: Cảnh sát báo tin buồn sau nhiều ngày tìm tay - thân ở bãi rác

Tin09:48:03 04/03/2023
Hơn 100 cảnh sát đã tìm kiếm bãi rác trong ba ngày nhưng vẫn không tìm thấy bằng chứng quan trọng nào liên quan đến vụ án. Vì vậy họ phải tuyên bố kết thúc hoạt động tìm kiếm tại đây.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Thái Thiên Phượng sẽ được thừa hưởng khối tài sản "khủng" và chỉ đối diện 9 năm tù?

pipi10:17:19 03/03/2023
Với âm mưu giấu tội quá kỹ càng từ người bố chồng là cựu cảnh sát, vụ án của Thái Thiên Phượng hiện đang rơi vào những rắc rối. Không chỉ có khả năng đối diện mức án nhẹ, nhà chồng Thái Thiên Phượng thậm chí còn sẽ hiên ngang hưởng khối tài sản khủng mà nữ người mẫu để...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng lộ thêm 1 nhân vật đặc biệt, liên quan đến 2 con nhỏ và t.iền thừa kế khổng lồ?

N.P07:46:03 02/03/2023
Liên quan đến vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng, sau khi cô qua đời, số phận của 2 người con riêng với chồng cũ được công chúng quan tâm. Hiện tại, bất ngờ đã có đến 2 người đàn ông ngỏ ý được chăm sóc 2 con của Thái Thiên Phượng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: Chồng cũ lộ quá khứ đen tối, cảnh sát hé lộ những tội danh đầu tiên

Krant22:03:10 01/03/2023
Vụ án người mẫu Hong Kong 28 t.uổi bị hại vừa qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khiliên tục xuất hiện tình tiết mới, khiến dư luận phải bàng hoàng. Mới đây nhất, cảnh sát đã công bố điều tra với người chồng cũ của người mẫu với cáo buộc 7 tội danh trộm cắp.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ ruột Thái Thiên Phượng tiết lộ "uẩn khúc", con gái về "báo mộng" và hiện trường g.ây s.ốc?

pipi09:43:50 01/03/2023
Theo lời mẹ ruột Thái Thiên Phượng, khi con gái mất tích, bà đã mơ được giấc mơ lạ. Tại hiện trường vụ án, gia đình họ hàng nữ người mẫu xấu số cũng mang đến hình nhân và gọi thầy cúng đến làm lễ.

 4  |  0 Thảo luận  |  

đức tiến bệnh gìhiện tượng mạng hải idolđàm trúcphạm đức hảimèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannes