Vụ nữ diễn viên ‘Chiếc lá bay’: 2 đại gia trên thuyền ‘xuống tóc đi tu’, khám nghiệm t.ử t.hi lại dời?

Huỳnh Như03:52 17/03/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hành động "xuất gia" ở thời điểm điều tra vụ án khiến nhiều người tranh cãi và phẫn nộ dữ dội về 2 nhân vật này.

Những ngày vừa qua, cái c.hết của nữ diễn viên Tangmo Nida đã gây chấn động làng giải trí châu Á. Sau gần 1 tháng Tangmo Nida qua đời, nguyên nhân thật sự về cái c.hết của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay vẫn đang còn bỏ ngỏ với nhiều nghi vấn.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 1

Càng đáng ngờ hơn khi gần đây, hai người đàn ông có mặt trên thuyền cùng Tangmo Nida - Robert và Por đã liên hệ với một ngôi chùa tại Thái Lan xin xuất gia để tạ lỗi với nữ diễn viên xấu số. Điều này dấy lên nhiều tranh cãi khi đây là hai nhân vật thuộc dạng đáng ngờ nhất trong việc dẫn đến cái c.hết của nữ diễn viên Tangmo Nida.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 2

Cụ thể ngày 8/3, Tanuphat Lertthaweewit (hay còn gọi là Hiso Por) và Paiboon Treekanjananan (hay còn gọi là Robert) đã liên hệ với chùa Wat Tha Mai, tỉnh Samut Sakhon (Thái Lan) xin được xuất gia để tạ lỗi với nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida. Por và Robert là hai người bị kết tội sơ ý gây ra cái c.hết cho nữ diễn viên Tangmo Nida. Trước đó, họ bị bắt khẩn cấp vào ngày 26/2 và được tại ngoại vào ngày 27/2 sau khi đại diện pháp lý nộp t.iền bảo lãnh.

Đại diện cơ quan điều tra chia sẻ với truyền thông, hai đối tượng Por và Robert đang tại ngoại và không có dấu hiệu trốn thoát. Do đó, họ có quyền xuất gia nếu các nhà sư cho phép.

Vậy là mới đây, trang Thairath đưa tin, sáng ngày 16/3, tại thiền viện Chayanto Bodhidhamrangsri (thuộc tỉnh Ratchaburi) - chi nhánh của chùa Wat Tha Mai, Por Tanuphat Lertthaweewit và Robert Paiboon Trikanjananan (2 nhân vật khả nghi trong vụ việc Tangmo Nida tử nạn) đã thực sự tham gia lễ xuất gia. Cả 2 người đàn ông đều xuống tóc, nhân vật chủ trì buổi lễ là sư thầy Uthen.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 3

Trang Thairath cung cấp thêm chi tiết, Por và Robert sẽ thực hiện trai giới ít nhất trong vòng 15 ngày. Ngay buổi tối hôm nay, các sư thầy sẽ hướng dẫn Por và Robert thiền định nghiêm túc.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 4

Hiện chưa rõ thời gian Por và Robert ở chùa là bao lâu, tuy nhiên dư luận đều cho rằng hành động của cả 2 khiến cho công việc điều tra vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn càng thêm phần rắc rối.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 5

Bên cạnh những đồn đoán và tranh cãi về hành động "xuất gia" của 2 người trên, gần đây cộng đồng mạng cũng không khỏi xôn xao và xúc động trước đoạn clip bạn bè của Tangmo Nida cùng nhau hát để tưởng nhớ nữ diễn viên. Trong đoạn clip được chia sẻ, nhiều bạn bè là đồng nghiệp của Tangmo Nida đã không giữ được bình tĩnh trong lúc hát. Nữ diễn viên Cheer Thikumporn đã không thể ngừng khóc trong suốt bài hát.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 6

Trong khi đó, khoảnh khắc khiến người xem không cầm được nước mắt là khi một người bạn đưa micro về ảnh chân dung của Tangmo Nida đặt bên cạnh. Hình ảnh nữ diễn viên nở nụ cười bình yên trên môi trong khi bạn bè liên tục khóc than thật sự gây xúc động quá mạnh.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 7

Trong một diễn biến khác, chiều ngày 15/3, mẹ Tangmo Nida cùng luật sư riêng đã có mặt để tiến hành làm thủ tục nhận và đưa t.hi t.hể của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tới một địa điểm mới để khám nghiệm thử thi lần 2. Nhìn hình ảnh chiếc quan tài chở t.hi t.hể của Tangmo Nida, ai nấy cũng đều xót xa và mong sẽ tìm ra được câu trả lời về cái c.hết của nữ diễn viên xấu số.

Được biết trước đó trong lễ tang nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay", chiều tối 12/3, bà Panida Siriyudthayothi - mẹ ruột Tangmo Nida đã đệ đơn xin trữ đông t.hi t.hể nữ diễn viên để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 8

"Trước hết tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tận đáy lòng mình tới tất cả các phương tiện truyền thông. Tôi có 1 thông báo rằng lễ hỏa táng của Tangmo vốn được ấn định vào ngày 14/3 sẽ được hoãn lại vô thời hạn", bà Panida nói.

Sau tuyên bố này, cả hội trường vỗ tay, hoàn toàn nhất trí với lời chia sẻ của bà Panida. Những người bạn thân thiết của Tangmo như Hippo, Anna và Amena Pinit bày tỏ sự đồng tình với quyết định của bà Panida. Họ cho rằng cần thêm thời gian để điều tra toàn diện cái c.hết của ngôi sao "Chiếc lá cuốn bay".

Tuy nhiên sáng 16/3, Thư ký của Bộ trưởng Bộ Tư pháp tiết lộ rằng đợt khám nghiệm t.ử t.hi thứ hai đối với Tangmo đã phải hoãn lại do cảnh sát không nộp tài liệu.

Vụ nữ diễn viên 'Chiếc lá bay': 2 đại gia trên thuyền 'xuống tóc đi tu', khám nghiệm t.ử t.hi lại dời? - Hình 9

Theo như tờ Morning News TV3, cuộc khám nghiệm t.ử t.hi lẽ ra phải tổ chức vào ngày 17/3, nhưng đã phải hoãn lại sang tuần sau, và dự kiến sẽ gặp hội đồng khoa học pháp y trước tiên phê duyệt khám nghiệm t.ử t.hi.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Mẹ Tangmo Nida tuyên bố rời lễ hỏa táng con gái, bạn trai buồn bã ôm di ảnh đầy xót xa

An Nhi20:04:49 12/03/2022
Trong ngày tưởng niệm thứ 2, nhiều bạn bè, đồng nghiệp tiếp tục đến tiễn đưa nữ diễn viên Tangmo Nida. Ngày 12/3, lễ tưởng niệm Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) bước sang ngày thứ 2. Sự hiện diện của đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp trong giới giải trí Thái Lan nhận...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tang lễ Tangmo Nida: Quản lý khóc 15 phút rồi về, mẹ cố DV thân thiết với 2 đối tượng khả nghi

An Nhi23:29:19 11/03/2022
Nhất cử nhất động của quản lý và mẹ ruột trong tang lễ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Chiều tối ngày 11/3, lễ tưởng niệm Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) đã được tổ chức tại nhà thờ Liberty Church Bangkok. Được biết, lễ tưởng niệm của...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ diễn viên "Chiếc lá bay" gây ph.ẫn n.ộ vì bị bắt gặp thoải mái đi mua sắm giữa t.ang l.ễ con gái?

An Nhi16:28:07 11/03/2022
Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước thái độ dửng dưng của mẹ ruột Tangmo Nida. Những ngày gần đây, bên cạnh 5 đối tượng liên quan tới vụ t.hiệt m.ạng của Tangmo Nida, mẹ nữ diễn viên cũng là nhân vật được công chúng bàn tán không ít. Đa số đều công khai mỉa mai, thậm chí chỉ trích...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ ruột Tangmo ngất xỉu tại sở cảnh sát, đáp trả tin đồn bán túi hiệu của con và ngụy tạo bằng chứng

An Nhi18:20:17 09/03/2022
Trước sự ra đi của con gái, những hành động và phát ngôn của mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay liên tục khiến dư luận dậy sóng. Sau gần 2 tuần phát hiện t.hi t.hể, đội điều tra, cảnh sát cũng như các bác sĩ thuộc Viện Pháp y đã nỗ lực tìm kiếm nguyên nhân dẫn tới...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ ruột viết thư tay xin luật sư đừng can thiệp vào vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, ai ngờ nhận câu đáp trả cực gắt

Tin tài trợ
Hành động khó hiểu của mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khiến công chúng càng thêm bức xúc

Showbiz Thái sốc nặng vì tin mẹ ruột thật sự của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đã qua đời từ 7 năm trước

Tin tài trợ
Sau khi Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn, trên MXH xuất hiện rất nhiều tin đồn g.ây s.ốc

Mẹ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" cười cợt, nói không dám ở nhà con gái vì… sợ ma

Rosé18:55:25 06/03/2022
Biểu hiện cợt nhả của bà khiến bộ phận netizen bất bình

 4  |  0 Thảo luận  |  

Xuất hiện clip diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” n.h.ả.y x.u.ố.n.g sông, nghi bị é.p b.u.ộ.c?

Nam Phương17:24:13 06/03/2022
MXH Thái Lan tiếp tục đặt nghi vấn về nguyên nhân dẫn đến cái c.hết của diễn viên Tangmo Nida

 4  |  0 Thảo luận  |  

Clip viral: Mẹ ruột vừa cười vừa từ chối về nhà diễn viên Chiếc Lá Bay sống vì... cô và bố ruột đều qua đời sau khi ở đây

Tin tài trợ
Trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn, mẹ cô thường xuyên nhận lời mời phỏng vấn của báo chí
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu