Vụ án Tangmo Nida “Chiếc Lá Cuốn Bay” xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược

Hoàng Phúc11:13 16/12/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Đại tá Thawatchai Kanchanarin, từng là bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Phramongkutklao, đăng tải manh mối vụ của Tangmo Nida. Từ những gì được tìm thấy trong người nữ diễn viên, ông đặt nghi vấn cô bị ai đó hãm hại.

Trong những trường hợp đuối nước mà kết quả khám nghiệm cho thấy "có bùn trong phổi, khí quản, miệng, dạ dày" cả ở Thái Lan và nước ngoài, nhiều trường hợp được xác định là hành vi hại người có chủ đích.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 1

Vào ngày tìm thấy nữ diễn viên Tangmo, bùn có ở khắp nơi trên cơ thể, kết quả khám nghiệm cũng tìm thấy bùn bên trong cơ thể. Bác sĩ pháp y kết luận nữ diễn viên tử nạn do đuối nước.

Tuy nhiên, theo tuyên bố của cảnh sát sau khi mở cuộc điều tra trên sông Chao Phraya lúc 22h 34ph, đáy sông (ở độ sâu 8-20 m và 10-22 m) tại khu vực Tangmo tử nạn chỉ có cát, không có bùn.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 2

Dưới bài đăng của Đại tá Thawatchai Kanchanarin, một cư dân mạng đưa ra giả thiết cho rằng Tangmo bị dịch chuyển từ đuôi tàu bằng một sợi dây phao ngắn cho đến khi không còn thở ở vùng nước nông dọc bờ bến tàu Pibulsongkram.

Trước đó, kênh thời sự PPTV cho người vớt tôm đi lấy mẫu bùn đất dưới sông Chao Phraya và thấy tại phạm vi cách bờ 3 m có nhiều bùn đất lỏng hơn các điểm khác.

Thông tin này củng cố cho giả thiết nữ diễn viên tử nạn ở vùng nước nông dọc bờ bến tàu.

Sao Thái Tangmo Patcharawirapongsinh năm 1984 tại Thái Lan, được biết đến qua vai diễn trong bộ phim điện ảnh đình đám Chiếc Lá Cuốn Bay.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 3

Đêm 24/2, Tangmo Pataratida Patcharawirapong rơi khỏi thuyền và mất tích khi đang dạo sông Chao Phraya cùng 5 người bạn (3 nam và 2 nữ).

Ngày 26/2, đội cứu hộ tìm thấy nữ diễn viên ở giữa sông Chao Phraya, cách hiện trường vụ tai nạn 50 m.

Sau gần 1 năm cô ra đi, khi mọi chuyện dần lắng xuống, dư luận một lần nữa bất ngờ trước thái độ của mẹ ruột Tangmo, bà Panida Sirayuthnothin đối với 2 người từng bị tình nghi hại con gái mình.

Trước đó, trong ngày sinh nhật của bà Panida, Por và Robert (hai người đàn ông cùng ở trên thuyền khi Tangmo gặp chuyện) đã xuất hiện với danh nghĩa con trai. Cả hai rất vui vì được chăm sóc cho mẹ Tangmo, đến tặng bánh sinh nhật cho bà và gửi những lời chúc mừng tình cảm.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 4

Mẹ ruột Tangmo cũng không giấu sự vui mừng khi có thêm 2 cậu con trai. Được biết, họ đã nhận mẹ con được 9 tháng.

Vào ngày sự cố xảy ra, Tangmo đã đi tàu với bạn bè. Ngoài cô, 5 nhân vật khác có mặt trên tàu gồm Robert, Por, Job, San, quản lý Kratik. Khi cảnh sát lấy lời khai của những nhân vật này, tất cả đều cho biết nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay gặp sự cố vì đi vệ sinh, ngồi không vững. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Tangmo bị hại, đây cũng đều là những nghi phạm liên quan đến vụ việc.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 5

Qua quá trình điều tra, phía cảnh sát kết luận vụ việc của Tangmo chỉ là tai nạn. Por bị truy tố nhiều tội danh như không có giấy phép lái thuyền, sử dụng thuyền đã hết hạn, đổ nước thải xuống sông, khai man,... Robert cũng nhận một số tội danh tương tự.

Thời điểm đó, thái độ của mẹ Tangmo với những kẻ được cho là liên quan tới sự ra đi của con gái liên tục gây tranh cãi. Trong chương trình phát sóng trực tiếp của đài CH3, bà Panida Sirayuthnothin xác nhận việc đã tha lỗi cho Por, Robert 100%. Khi ấy, họ đã có buổi gặp mặt tại đồn cảnh sát và 2 người này đã quỳ lạy xin lỗi. Bà Panida liền đồng ý tha lỗi: "Mẹ tha thứ cho Por và Robert, nhưng đối với Kratik, mẹ sẽ không thể bỏ qua."

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 6

Nguyên nhân được bà giải thích thêm là bởi Por, Robert đã luôn thể hiện sự chân thành, gọi điện xin lỗi, bày tỏ mong muốn được gặp mình. Bà cũng nói trên đài CH3 rằng cả hai đều mong được bồi thường t.iền. Bà Panida ước tính số t.iền là 30 triệu baht (21 tỷ đồng). Cụ thể, "công thức" tính như sau: Khả năng Tangmo sẽ sống thêm 30 năm, bằng việc đóng phim, mỗi năm cô có thể kiếm 1 triệu baht (700 triệu đồng), cứ thế nhân số t.iền lên.

Chia sẻ của bà đã khiến dân tình "dậy sóng" vì bức xúc. Họ cho rằng mẹ Tangmo đã bị mua chuộc bởi đồng t.iền để Por và Robert được giảm tội.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 7

Trái ngược với mẹ ruột nữ diễn viên, bạn trai Tangmo Nida hiện tại vẫn giữ thói quen đăng ảnh Tangmo và tag tài khoản Instagram của cố diễn viên.

Những khoảnh khắc giản dị, gần gũi nhưng đầy ngọt ngào khi hẹn hò của cả hai khiến khán giả chạnh lòng. Trong những lần tụ họp bạn bè, Bird cũng thường sử dụng công cụ chỉnh sửa để ghép Tangmo vào khung hình trước khi đăng.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 8

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 9

Hiện Bird vẫn mưu sinh với công việc bán quần áo do Tangmo tự tay thiết kế. Dưới sự ủng hộ của bạn bè, anh đã dần ổn định cuộc sống. Dẫu vậy, vì tình yêu chung thủy với cố diễn viên, Bird vẫn không tiến đến một đoạn tình cảm mới. Thay vào đó, anh thường xuyên cùng bạn bè chạy mô tô đi nhiều nơi tại Thái Lan, cảm nhận cuộc sống.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 10

Bird vẫn đang từng ngày thực hiện những tâm nguyện khi còn sống của Tangmo. Gần đây, anh đã cùng những người thân thiết tổ chức một buổi quyên góp thức ăn, vật phẩm cho những chú chó, mèo tại trung tâm động vật bị bỏ rơi. Bên cạnh đó, anh vẫn chăm sóc thú cưng của bạn gái, thường xuyên đưa chúng ra ngoài chơi.

Vụ án Tangmo Nida Chiếc Lá Cuốn Bay xuất hiện manh mối mới, mẹ ruột và bạn trai thái độ trái ngược - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tangmo Nida ngã sông tử nạn và những vụ án của các siêu sao, giới thượng lưu gây chấn động Thái Lan

Hoàng Phúc15:07:14 15/04/2022
Sự việc của mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay như “đổ thêm dầu vào lửa” cho vấn nạn “kẻ giàu lộng quyền” ở Thái Lan. 

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bạn Tangmo Nida bình thản đến sở cảnh sát nộp t.iền tại ngoại, lộ diện người lên kịch bản thoát tội

Hoàng Phúc17:33:04 04/04/2022
Ngay sau khi cảnh sát ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với cô gái tên San Wisapat, vụ tai nạn trên sông của nữ diễn viên Thái Lan - Tangmo Nida lại trở nên nóng trên các phương tiện truyền thông châu Á. Ngày 3/4, cảnh sát Thái Lan ra lệnh bắt giữ với cô gái tên San Wisapat,...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ Tangmo Chiếc Lá Cuốn Bay gửi đơn dừng điều tra cái c.hết con gái, t.iền bồi thường quan trọng hơn?

Hoàng Phúc13:37:12 29/03/2022
Bạn bè và người hâm mộ của Tangmo đều mong muốn tìm ra chân tướng, đòi lại sự công bằng cho cô. Tuy nhiên, bà Panida lại gây tranh cãi khi ngỏ ý muốn kết thúc mọi việc. Trang Sanook đưa tin, hôm 28/3, bà Panida đã đến cơ quan chức năng gửi đơn yêu cầu hủy bỏ quá trình...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tangmo Chiếc Lá Cuốn Bay bị bạn gái chồng cũ “nói móc”: Ghen tị người đã khuất, hờn giận người yêu?

Hoàng Phúc08:16:07 29/03/2022
Hành động của bạn gái chồng cũ nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đã hơn 1 tháng kể từ khi vụ Tangmo Nida tử nạn bất thường trên sông Chao Phraya khiến dư luận Thái Lan chấn động, những mối quan hệ xung quanh nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay vẫn...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tangmo Nida “Chiếc Lá Cuốn Bay” còn có 1 hợp đồng bảo hiểm khác, mẹ ruột là người thừa kế?

Hoàng Phúc13:55:01 15/03/2022
Chiều 14/3, bà Panida, mẹ của nữ diễn viên Tangmo Nida, đã có mặt tại viện Pháp y Thái Lan để làm việc với cảnh sát, cơ quan pháp y liên quan tới vụ tai nạn trên sông của con gái bà. Sau ba ngày diễn ra lễ tưởng niệm nữ diễn viên Tangmo Nida tại nhà thờ Tự do...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ ruột Tangmo “Chiếc Lá Cuốn Bay” tuyên bố tha thứ 100% cho nữ quản lý, đã nhận 21 tỷ hậu tang lễ?

Hoàng Phúc07:59:27 15/03/2022
Hành động của mẹ ruột Tangmo Nida tiếp tục gây tranh cãi. Trong 3 ngày lễ tưởng niệm nữ diễn viên Tangmo Nida vừa qua, rất nhiều khoảnh khắc và hình ảnh trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Một trong những nhân vật thu hút sự quan tâm nhiều nhất của netizen chính là bà Panida Siriyudthayothin -...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lộ clip Tangmo “Chiếc Lá Cuốn Bay” hành động lạ trên tàu trước khi ngã, tang lễ xảy ra sự cố mất cắp

Hoàng Phúc07:03:54 15/03/2022
Lễ tưởng niệm vừa kết thúc, MXH lại xuất hiện thêm những bằng chứng mới liên quan đến vụ tử nạn của nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay - Tangmo Nida. Chiều ngày 14/3, kênh truyền hình CH3 gây xôn xao dư luận khi chia sẻ clip được cho là đã ghi lại khoảnh khắc Tangmo Nida rơi xuống...

 3  |  0 Thảo luận  |  

le sserafim coachellathơ nguyễn phẫu thuật thẩm mỹdiệp không chổiqueen of tearssoanh và diệptiktoker ciindữ phượng hànhchu thanh huyềnngô đình namblackpinklâm canh tânroséminh tútriệu lệ dĩnh