ViruSs "sửa lưng" kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn

Thiên Di16:17 21/03/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

ViruSs thời gian qua đã gây xôn xao trong vụ lùm xùm với Jack. Sự việc chưa lắng xuống, dân mạng tiếp tục chú ý lại chuyện tình trong quá khứ của nam streamer khi được một kênh TikTok phanh phui trên mạng xã hội.

Những ngày qua, cái tên của streamer, nhạc sĩ ViruSs có thể nói là từ khóa đang được mạng xã hội đổ dồn mọi sự chú ý. Vướng vào ồn ào đấu tố, khẩu chiến qua lại với nam ca sĩ Jack, đời tư, chuyện tình cảm của nam streamer cũng được dân tình đặc biệt để mắt đến.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 1

Theo đó, trên mạng xã hội, một kênh TikTok đã "đào" lại chuyện tình của ViruSs với tiêu đề" Mối tình ngoại truyện VR và NST". Dù chủ kênh chỉ viết tắt tên nhưng chàng streamer đã thẳng thắn gọi tên chính mình và bạn gái cũ Ngân Sát Thủ.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 2

Mở đầu, kênh TikTok ví chuyện tình của ViruSs như tiểu thuyết ngôn tình, mang tên "Sự nghiệp của anh". Nghe đến đây, ViruSs cho rằng: Đây chắc hẳn là một người hình như đã từng ngủ với tôi, hai anh em đã từng rất thân nhau mới có giọng điệu thế này."

Khi được cho rằng mối tình với Ngân Sát Thủ kéo dài được 5 năm, ViruSs lập tức không đồng ý và chỉnh ngay: "Bọn anh chưa đến 5 năm, chỉ mới 4 năm 2 tháng". Đồng thời nam streamer còn khẳng định thời điểm còn yêu nhau, anh đã ở đỉnh cao sự nghiệp, thậm chí lên New York Time, BBC, còn bây giờ đã hết thời. Còn thông tin mà kênh TikTok kia đưa ra "VR yêu NST khi thời điểm sự nghiệp chỉ chớm nở" là không đúng.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, khi bị nói "nhan sắc quá bình thường" nên mới chọn yêu Ngân Sát Thủ, ViruSs lập tức cười khẩy và tự tin nhận là hotboy ở thời điểm đó. Anh chàng còn tìm hình ảnh của mình để chứng minh nhan sắc đẹp trai, nhiều cô gái theo đuổi. Thậm chí, báo nước ngoài còn gọi ViruSs với nhiều cái tên như Brad Pitt Việt Nam, Lee Min Ho châu Á,..

Trong đoạn clip, ViruSs chỉ thừa nhận một điều đúng như kênh TikTok kia nói là Ngân Sát Thủ rất yêu mình, đồng thời cảm kích khi yêu ai thì mọi người đều hết lòng với mình.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 4

Tiếp đến, khi bị nói sau chia tay cả hai làm bạn được 1 -2 năm thì làm lơ Ngân Sát Thủ và thả thính người con gái khác, ViruSs cho biết, thời điểm đó bạn gái cũ đã có bạn trai mới, thế nên mình có đi thả thính cũng là chuyện bình thường.

Kết thúc đoạn clip, ViruSs còn mạnh miệng thách thức Admin của kênh Tiktok kia hãy "đào" lại nhiều phốt của mình để bóc trần để làm tăng tương tác cho nam streamer.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 5

Khi nhắc đến ViruSs là nhắc đến Ngân Sát Thủ họ thường xuyên xuất hiện cùng với nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Dù được khán giả đoán ra quan hệ của họ nhưng cả hai chưa một lần công khai yêu nhau. Họ âm thầm chia sẻ và quan tâm âm thầm ở bên, động viên và ủng hộ nhau khi cần. Đến năm 2019, Ngân Sát Thủ mới ngầm thừa nhận là người yêu của ViruSs qua mạng xã hội.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 6

Tháng 8/2020 ViruSs và Ngân Sát Thủ thừa nhận đã đường ai nấy đi sau khoảng thời gian dài yêu nhau khiến người hâm mộ tiếc nuối. Mọi thứ kết thúc bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" đến từ Viruss. Thông tin cặp đôi này đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng chỉ trích ViruSs cho rằng anh là người quá ích kỷ trong chuyện tình này.Thậm chí, ViruSs còn bị gọi là "Mr Sự Nghiệp" vì tuyên bố chia tay người yêu 5 năm của mình vì muốn tập trung vào sự nghiệp.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 7

Sau khi chia tay, nếu như Ngân Sát Thủ dần kín tiếng hơn trên mạng xã hội thì ViruSs vướng vào không ít lùm xùm. Điển hình như ồn ào với Jack thời gian qua. Nguồn cơn bắt đầu từ việc ViruSs đăng tải video clip reaction video ca nhạc "Thiên Lý Ơi" mới ra của Jack. ViruSs cho rằng "Thiên Lý Ơi" lấy beat từ bản demo do anh và Jack hợp tác sản xuất cách đây vài năm. Anh tỏ ra bất ngờ bởi Jack chưa xin phép để sử dụng sản phẩm có sự đóng góp của anh.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 8

Ngay khi drama nổ ra, phía Jack đã lập tức có động thái đá đểu, ViruSs cũng không nín nhịn, nhanh chóng lên livestream phản bác. Hiện sự việc vẫn được dân tình theo dõi sát sao.

ViruSs sửa lưng kênh TikTok phốt mình với Ngân Sát Thủ, cầu xin phốt nhiều hơn - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hằng du mụcvợ quang hảiblackpink tái xuấthoàng kim chichu thanh huyềnshark bìnhdoanh nhan nhu loanblackpinkngày quốc tangnhư loanquốc cường gia lainhóm nhạc kpopquốc tangcường đô la2ne1)