ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh?

Đức Trí10:47 22/03/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

N am streamer, nhạc sĩ ViruSs vừa có động thái gây xôn xao dư luận giữa ồn ào đấu tố giữa anh và ca sĩ Jack. Theo đó, ViruSs đã công khai khen tác phẩm của một nhạc sĩ trẻ, chưa có tên t.uổi, nhiều người cho rằng anh đang cố tình cà khịa.

Những ngày qua, cư dân mạng đang không ngừng xôn xao trước drama giữa streamer, nhạc sĩ ViruSs và ca sĩ Jack. Sự viết bắt nguồn từ màn reaction MV Thiên lý ơi. Theo đó, ViruSs đã tố thẳng Jack là kẻ ăn cắp nhạc, ra sản phẩm mới nhưng lại thiếu chất xám, lấy beat từ bản demo do anh và Jack hợp tác sản xuất cách đây vài năm. Anh tỏ ra bất ngờ bởi Jack chưa xin phép để sử dụng sản phẩm có sự đóng góp của anh.

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 1

Giữa lúc sự nghiệp Jack đang trong tình trạng lao đao, thì mới đây ViruSs lại tiếp tục có màn cà khịa cực gắt đến Jack, với hành động khen sản phẩm của một nhạc sĩ đường phố, kém tên t.uổi, ngay trên livestream của mình. Nhiều người cho rằng, đây là hành động đá để đến ca sĩ gốc Bến Tre, so sánh giữa người ít tên t.uổi, nhưng làm nhạc thực lực, hơn hẳn người có tiếng mà lại sử dụng nhạc cũ của người khác.

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 2

Cụ thể, ViruSs đã có màn giao lưu với một nhạc sĩ trẻ trên livestream, được biết người này đang ở Nhật Bản. Gửi bản demo ca khúc qua cho ViruSs, nam streamer đã dùng piano chơi nhạc trực tiếp cho khán giả nghe. Anh cho biết đây là bài hát rất tốt, có triển vọng và đ.ánh giá cao năng lực của vị nhạc sĩ này.

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 3

Chưa hết, ViruSs còn trực tiếp nói trên live, mong có cơ hội hợp tác nhạc sĩ này ở Việt Nam. Anh nói: "Anh không dám hứa, em đang ở bên Nhật nếu em về Việt Nam thì chúng ta sẽ gặp nhau ở TPHCM, tại anh đang ở TPHCM. Nếu anh ở Hà Nội thì chúng ta sẽ gặp nhau ở Hà Nội. Hoà thanh của bạn rất oke, tư duy âm nhạc tốt".

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 4

Hạnh phúc trước những nhận xét của đàn anh, nam nhạc sĩ trẻ này đã không giấu được sự sung sướng. Anh cho biết rất cảm kích và ghi nhớ những nhận xét của ViruSs dành cho anh. Netizen cũng đ.ánh giá cao tài năng của nam nhạc sĩ, bên cạnh đó là ngưỡng mộ sự nhiệt tình mà ViruSs dành cho những đàn em kém nổi tiếng.

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 5

Về ồn ào với Jack, drama ngày càng đi xa khi hai bên bắt đầu đấu tố qua lại, phía Jack lên tiếng cà khịa lại ViruSs, thậm chí công ty quản lý cũng vào cuộc và đòi làm việc với ViruSs. Sau đó, ViruSs livestream trên trang cá nhân phản hồi rằng muốn giải quyết vấn đề gì thì hãy gặp mặt nhau vì đều là người quen biết chứ không phải xa lạ. Cả hai đã từng có thời gian thân thiết như anh em. Một số người hâm mộ Jack phản ứng kịch liệt, tấn công ViruSs khi nghe anh nói Jack không biết nhạc lý, không biết nốt nhạc nên không thể làm producer. Họ cho rằng đây là thông tin sai lệch, bôi nhọ nam ca sĩ và tiết lộ Jack từng là giáo viên âm nhạc của một trường tiểu học tại Bến Tre.

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 6

Tuy nhiên, ngoài các fan Jack thì cư dân mạng đều đồng loạt về phe của ViruSs. Bởi trước đó, nam ca sĩ từng vướng không ít drama, khiến tên t.uổi bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dần không còn thiện cảm trong mắt công chúng.

Trước khi vướng bê bối với ViruSs, Jack bị chỉ trích khi đưa Messi vào MV "Từ nơi tôi sinh ra". Thời điểm này, các page vẫn ủng hộ Jack nhưng cũng có page hơn 10.000 theo dõi tuyên bố đóng cửa do: "Không còn tìm thấy hứng thú, sự đồng cảm về âm nhạc, không thể tiếp tục ủng hộ các dự án tương lai của Jack và hơn hết không còn chung quan điểm cũng như góc nhìn cuộc sống để tiếp tục ủng hộ Jack trong thời gian sắp tới".

ViruSs chưa buông tha Jack, tiếp tục cà khịa gắt, ra mặt khen 1 nhạc sĩ vô danh? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hằng du mụcvợ quang hảiblackpink tái xuấthoàng kim chichu thanh huyềnshark bìnhdoanh nhan nhu loanblackpinkngày quốc tangnhư loanquốc cường gia lainhóm nhạc kpopquốc tangcường đô la2ne1)