Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu "lãi" to, tỏ thái độ lạ khi bị tố "xài chùa" See tình của Hoàng Thùy Linh?

Keng10:01 27/05/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trong thời điểm hiện tại, rõ ràng hình ảnh và danh tiếng của Chi Pu đều đi lên rất mạnh mẽ theo hướng tích cực, gần như làm những "vết ố" của năm 2022 dần bị lãng quên. Đạp Gió 2023 đã mang đến cho Chi Pu một cánh cửa mới, một con đường mà trước giờ ekip cô cũng chưa nghĩ đến.

Quản lý của Chi Pu từng khẳng định phía nhà sản xuất chương trình đã theo dõi, quan sát hoạt động trong nước của cô từ lâu và Chi Pu là lựa chọn duy nhất của họ đến với Đạp Gió 2023. Điều này chứng tỏ ngay từ những ngày đầu tiên, phía ekip nước bạn đã đ.ánh giá về những tiềm năng mà Chi Pu có thể mang đến cho chương trình nên họ mới quyết định làm việc với cô.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 1

Đến thời điểm hiện tại, sau 1 tháng lên sóng, Chi Pu đã chứng minh được phần nào với khán giả trong nước: cô đến với Đạp Gió 2023 là một lựa chọn đúng đắn nhất sau rất nhiều lựa chọn sai lầm vào năm 2022.

"Đài Xoài" ưu ái, được các "tỷ tỷ" thương mến

Chi Pu trong mắt các "tỷ tỷ" xứ Trung nổi bật lên bởi sự xinh đẹp, khí chất. Có tiếng ở trong nước, và nay khiến cả nhiều ngôi sao lớn của Trung Quốc cũng phải thừa nhận, đó là điều Chi Pu hoàn toàn có thể tự hào.

Không chỉ gói gọn ở ngoại hình mà cách giao tiếp, trò chuyện của Chi Pu cũng tạo nhiều thiện cảm với các ngôi sao Hoa ngữ. Đó là "lớp học tiếng Trung" kéo dài không hồi kết với Thái Thiếu Phân. Đó cũng là những "chiến thuyền" được fan hai nước ra sức "chèo" giữa Chi Pu với Amber hoặc Ella, góp phần không nhỏ vào sức hút chung của tên t.uổi cô nàng tại show diễn này. Dù gần như không thể giao tiếp bằng tiếng Hoa, chủ yếu chỉ bằng tiếng Anh, nhưng Chi Pu đã biến chút "hạn chế" này thành ưu điểm, khiến các "tỷ tỷ" khác luôn chú ý đến mình.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 2

"Đài Xoài" - Mango TV (đơn vị sản xuất Đạp Gió 2023) rõ ràng đã thấy được tiềm năng của Chi Pu ngay từ trước khi show lên sóng chính thức nên trong phần biên tập đã dành cho cô nàng thời lượng lên sóng nhiều. Sau 2 tập lên sóng, thời lượng lên sóng của Chi Pu thực sự tỉ lệ thuận với độ quan tâm của dân mạng xứ Trung dành cho cô. Rating tập 1 đạt kỷ lục trong 4 mùa lên sóng của chương trình cũng là một tín hiệu rất khả quan cho con đường sắp tới của Chi Pu.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 3

Khả năng trình diễn sân khấu được công nhận

Dù thích hay không, Chi Pu đã có màn chào sân rực rỡ tại Đạp Gió 2023 với Đóa hoa hồng. Với sự trợ giúp của stylist Hoàng Ku, cô đã trở thành một "đóa hoa" đúng nghĩa, nở rực rỡ trước sự thán phục của các "tỷ tỷ" cùng dự thi. Vị trí thứ 8/33 chứng tỏ Chi Pu được đ.ánh giá là một nhân tố nằm trong top đầu tiên.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 4

Đến với sân khấu thứ 2 - See Tình - thì không cần phải nói về phản ứng của khán giả hai nước vì màn trình diễn này đã vươn lên vị trí số 1. Sự lựa chọn bản hit Vpop nổi đình nổi đám, viral khắp mạng xã hội toàn cầu trong 2 năm qua tại vòng công diễn đầu tiên cũng thể hiện được đầu óc chiến lược không thể đùa của Chi Pu. Trừ giọng hát thì các thế mạnh về vũ đạo, dàn dựng sân khấu của Chi Pu cũng đã có nơi để phát triển hết khả năng.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 5

Khán giả trong nước "mở lòng", khán giả Trung có ấn tượng tốt

Từ hai sân khấu "sáng rực" tại Đạp Gió 2023, Chi Pu đã khiến một bộ phận đông đảo netizen trong nước phải "quay xe". Còn nhớ trước khi Chi Pu chính thức xuất hiện tại show Đạp Gió 2023, vây quanh cô là đại đa số những ngờ vực và e dè từ khán giả trong nước. Đó là điều cũng dễ hiểu khi Chi Pu đã bước qua một năm 2022 tóm gọn trong chữ "trượt chân toàn tập". Tuy nhiên, không khó để thấy "gió đổi chiều" khi những tạo hình, hình ảnh đầu tiên của Chi Pu xuất hiện trong các trailer của chương trình. Sau vòng "chào sân" cho đến vòng công diễn đầu tiên, những luồng ý kiến tiêu cực hẳn nhiên vẫn tồn tại, nhưng đa phần vẫn là những lời khen từ khán giả trong nước.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 6

Sự xuất hiện của Chi Pu trên show cũng đã tiết lộ được nhiều tính cách tích cực khác của cô: thân thiện, quảng giao, thái độ tốt với ekip lẫn các nghệ sĩ, tạo nên một hình tượng đẹp được khán giả đại lục thực tâm yêu mến. Đáng chú ý, Chi Pu cũng đã tận dụng cơ hội rất tốt này để quảng bá văn hóa Việt Nam một cách gần gũi: tặng nón lá, tặng đặc sản bánh cốm cho các "tỉ tỉ" cùng tham dự show Đạp Gió 2023. Việc có mặt ở Trung Quốc, có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao hàng đầu và có thiện chí quảng bá văn hóa Việt Nam một cách nhiệt thành luôn luôn được đ.ánh giá cao.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 7

Tài khoản mạng xã hội của Chi Pu tại Trung Quốc nhanh chóng đạt lượng tương tác đáng kể khi so với mặt bằng chung.

Điểm trừ đáng tiếc

Những ngày qua, dân tình xôn xao trước thông tin Chi Pu hát "See tình" - bản hit của Hoàng Thùy Linh tại show Đạp gió 2023 ở Trung Quốc nhưng chưa xin phép.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 8

Nguồn cơn bắt đầu từ việc, ngày 25/5, tiết mục biểu diễn của Chi Pu và Ella, Trương Gia Nghê, Ngô Thiến không xem được trên trang xem trực tuyến của chương trình cũng như trên YouTube, chỉ được chiếu ở Weibo.

Trong khi đó, trong bài đăng trên trang cá nhân, Chi Pu cũng không hề nhắc đến tên gốc của ca khúc mà chỉ nhắc đến tên tiếng Trung của "See tình" là "Ting Ting Tang Tang".

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 9

Báo Giao thông đã liên hệ với phía Chi Pu để làm rõ về sự việc, tuy nhiên quản lý của Chi Pu cho biết: "Về sự việc này, chúng tôi không có thêm thông tin gì".

Trong khi đó, đại diện của Hoàng Thùy Linh từ chối đưa ra ý kiến và cho biết, mọi thông tin liên quan đến sự việc sẽ được bên phát hành ca khúc xử lý.

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu thu lãi to, tỏ thái độ lạ khi bị tố xài chùa See tình của Hoàng Thùy Linh? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tỷ tỷ đạp gió: Blogger nói thẳng mặt Chi Pu tham vọng, đại diện VN lộ bí mật động trời qua ngày sinh

Keng12:07:37 25/05/2023
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đang là chương trình giải trí hot nhất nhì của Trung Quốc. Show thu hút sự chú ý của người hâm mộ với sự tham gia của nhiều mĩ nhân đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, sự xuất hiện của Chi Pu nhận được sự chú ý lớn của netizen...

 3  |  0 Thảo luận  |  

'Đạp gió': Chi Pu nhận điểm thấp, kéo chân Ella vô nguy hiểm, hại Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử bị loại?

Ning Jing14:07:47 24/05/2023
Sau khi may mắn được ở trong team những chị đẹp có tài năng, giỏi giang Chi Pu liên tiếp nhận được số điểm cao chót vót. Tuy nhiên, khi tách ra, đảm nhận một nhóm khá bình thường đã khiến Chi Pu nhận về số điểm thấp ở đêm thi thứ ba.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Chi Pu đổi đời nhờ Tỷ tỷ đạp gió, sánh ngang Dương Mịch, phải làm gấp điều này nếu muốn hát lâu dài

Thảo Mai17:45:03 22/05/2023
Những ngày vừa qua, Chi Pu là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi lấn sân sang thị trường Trung Quốc tham gia gameshow đình đám Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng .

 2  |  0 Thảo luận  |  

"Tỷ tỷ đạp gió" dàn dựng kết quả lộ liễu, hát hay vẫn bị loại, Chi Pu còn cơ hội chiến thắng?

Minh Lợi11:20:12 22/05/2023
Trong tập 3 Đạp gió 2023, chương trình đã đưa ra danh sách những cái tên phải dừng chân vì nhận được số điểm bình chọn thấp nhất sau đêm công diễn 1 bao gồm Katerina, Vương Giai Vũ, Annie Đường Bá Hổ, Trần Băng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Trương Gia Nghê khóc tố chồng sống lỗi, không hối hận ly hôn khiến chị đẹp ở 'Đạp gió 2023' xúc động

Yaya18:08:29 20/05/2023
Ở những khoảnh khắc hậu trường, những chia sẻ của nàng Thuận Tần xinh đẹp của Diên hi công lược về chuyện hôn nhân lùm xùm trong thời gian vừa qua đã khiến những chị đẹp không khỏi thương xót.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vì sao Chi Pu vượt qua Trương Gia Nghê để thành đội trưởng Đạp gió 2023?

Tin tài trợ
Sau 1 tuần gây bão với See tình trên sân khấu của chương trình Đạp gió 2023 cùng đồng đội, Chi Pu lại một lần nữa khiến người hâm mộ tự hào khi có thể thăng chức đội trưởng trong tập 3 vừa lên sóng.

Chi Pu hướng dẫn các tỷ tỷ 'nhậu' theo cách người Việt

Tin tài trợ
Chi Pu hướng dẫn cho các tỷ tỷ hô một, hai, ba...dô trước khi cụng ly, cô hài hước giới thiệu văn hóa nhậu của Việt Nam khiến không khí ở nhà chung rộn ràng.

Ngô Thiến: Nữ Thần Thanh Xuân mất đi tất cả vì "tra nam", lột xác trở lại mạnh mẽ sau t.uổi 30

Đại Mạc15:03:56 19/05/2023
Được biết đến với biệt danh nữ thần thanh xuân , Ngô Thiến đã từng là một trong những diễn viên được săn đón nhất của Showbiz Trung Quốc. Sau khi sự nghiệp đi xuống bởi ồn ào ly hôn, nữ diễn viên đang một lần nữa trở lại mạnh mẽ trong show Đạp Gió 2023.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Trương Gia Nghê làm 1 điều không tưởng với Chi Pu, đại diện VN gây "phiền phức" lớn cho ekip Đạp gió

Minh Lợi07:07:03 19/05/2023
Đạp gió 2023 (mùa 4) hiện đang là show truyền hình được quan tâm nhiều nhất Cbiz, bên cạnh đó chương trình còn thu về lượng lớn khán giả tại Việt Nam khi có đại diện là ca sĩ Chi Pu tham gia tranh tài.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dự đoán Quán quân Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu 0% cơ hội, Tạ Na khó vượt Ella, mỹ nhân Nhật mới khó nuốt?

Minh Lợi09:52:54 17/05/2023
Ngay từ khi vòng công diễn đầu tiên kết thúc, Đạp gió 2023 đã thâu tóm các hotsearch trên Weibo, từ sân khấu cho đến màn thể hiện của các tỷ tỷ đều được cư dân mạng đem ra bàn tán, săm soi kỹ lưỡng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Tỷ tỷ đạp gió: Chi Pu "đắc tội" với fan Trung, 1 thành viên chung nhóm lao đao vì bị tố giả tạo

Thảo Mai07:53:18 09/05/2023
Sau khi Đạp Gió 2023 lên sóng, một thành viên cùng đội Chi Pu là Ngô Thiến bỗng dưng bị chê hành xử giả tạo, gây sụp đổ hình ảnh. Vì đâu mà nữ diễn viên bị nói như vậy?

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tỷ tỷ đạp gió: Nhóm Chi Pu bị phê bình khi luyện thanh, VN vuột mất danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất show

JLO11:02:21 07/05/2023
Chuẩn bị cho sân khấu See Tình, Chi Pu và 3 thành viên trong nhóm đã có buổi luyện thanh nhạc trong hậu trường show Trung Quốc. Tuy nhiên, nhóm của Chi Pu bất ngờ bị giáo viên thanh nhạc chỉnh đốn.

 4  |  0 Thảo luận  |  

hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhoa khôihoa hậu thế giớimai phương