Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam

Hoàng Phúc15:45 27/08/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trương Thiên Ái vốn là cái tên không quá xa lạ với khán giả yêu truyền hình Hoa ngữ. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, vừa thanh thuần vừa gợi cảm, body chuẩn chỉnh và đôi chân "siêu phẩm". Là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz nhưng Trương Thiên Ái lại có đời tư tai tiếng.

"Thái tử phi" nổi tiếng toàn Châu Á và nhan sắc gây thương nhớ

Trương Thiên Ái, tên thật là Trương Kiều, sinh ở Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô từng sang Nhật Bản học ngành thiết kế thời trang. Năm 2009, nhận lời mời của bạn thân kiêm đạo diễn, Trương Thiên Ái sang Hàn Quốc quay 1 bộ phim ngắn cùng với nam diễn viên Kim Soo Hyun (khi ấy vẫn là thực tập sinh).

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 1

Lần hợp tác này đã khiến Trương Thiên Ái nhen nhóm tình yêu với nghề diễn. Sau khi về nước, cô tới Bắc Kinh phát triển sự nghiệp, bước chân vào Cbiz với vai trò 1 diễn viên quảng cáo và tới Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh học diễn xuất.

Trong 1 thời gian dài, Trương Thiên Ái đóng vai phụ trong nhiều bộ phim nhưng không gây được tiếng vang lớn. Đến năm 2015, cô bất ngờ gây bão trên mạng xã hội với vai diễn Trương Bồng Bồng trong webdrama "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký".

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 2

Nhờ thành công của bộ phim, độ "hot" của Trương Thiên Ái lúc bấy giờ chẳng thua kém gì những minh tinh "lưu lượng" (được chú ý, bàn tán nhiều) hàng đầu. Không chỉ được nhiều đồng nghiệp khen ngợi, giới truyền thông còn ca ngợi cô là nữ diễn viên có khí chất mạnh mẽ nhất, chẳng thua kém đấng mày râu của Cbiz, chỉ sau "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà. Có thể nói, Trương Thiên Ái đã nổi đình nổi đám trên toàn Châu Á.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 3

Nhờ đó, Trương Thiên Ái nhận được vô số lời mời quảng cáo, phim ảnh, trở thành đối tượng săn đón của các nhà đầu tư. Năm 2016, cô diễn chính trong bộ phim điện ảnh "Ngang Qua Thế Giới Của Em" và đạt được doanh thu phòng vé khủng, hơn 800 triệu tệ (2664 tỷ).

Cứ ngỡ sự nghiệp sẽ tiếp tục lên như diều gặp gió thì tiếp đó, Trương Thiên Ái tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như "Kiến Quân Nghiệp Lớn", "Vũ Động Càn Khôn", "Cơ Trưởng Trung Quốc", "Yêu Miêu Truyện", "Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu",... nhưng không gây được tiếng vang lớn.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 4

Về nhan sắc, Trương Thiên Ái là 1 trong những mỹ nhân được đ.ánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ. Với khuôn mặt Vline xinh đẹp, sắc sảo, vừa thanh thuần vừa gợi cảm, khí chất hơn người, body chữ S cực chuẩn và đôi chân "siêu phẩm", cô là nữ thần trong lòng hàng triệu nam giới đất nước tỷ dân.

Hàng loạt "phốt đen" trong quá khứ bị bóc tách: Khai gian t.uổi tác, phẫu thuật thẩm mỹ, cướp vai diễn của đồng nghiệp

Đầu tiên là vấn đề t.uổi tác. Khi còn chưa nổi tiếng, theo thông tin được công khai trên mạng, năm sinh của Trương Thiên Ái là 1988. Tuy nhiên, sau bộ phim "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký", năm sinh của cô đã được sửa thành 1990 và cách đây không lâu, lại 1 lần nữa sửa thành 1992. Chính vì lý do này, netizen nhiều lần mỉa mai rằng: "Tuổi của Trương Thiên Ái là bí mật chưa được giải đáp của giới giải trí, cô ấy mãi mãi 28 t.uổi rồi".

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 5

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 6

Đáng kể nhất, Trương Thiên Ái còn vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi có sự "lột xác" quá ngoạn mục về nhan sắc, từ 1 cô gái có khuôn mặt bầu bĩnh thành mỹ nhân "chuẩn Vline". Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định mình chỉ giảm béo thành công mà thôi.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 7

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 8

Nổi danh từ "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" chưa được bao lâu, Trương Thiên Ái nhiều lần bị tố mắc bệnh ngôi sao, kênh kiệu, cướp vai diễn của đồng nghiệp. Trong Cbiz từng có tin đồn, ekip của Trương Thiên Ái "đánh tiếng" rằng không nhận vai diễn nào ngoài nữ chính, trừ khi ghi rõ là "diễn xuất đặc biệt", hơn nữa, chỉ cần cô thích nhân vật nào thì nhân vật đó phải được đôn lên nữ chính. Dù đây chỉ là lời đồn nhưng netizen cho rằng "không có lửa làm sao có khói".

Khi bộ phim "Vũ Động Càn Khôn" đang trong giai đoạn chuẩn bị, Trương Thiên Ái được mời vào vai "Lăng Thanh Trúc" (nữ chính trong nguyên tác, tính cách không được netizen yêu thích) còn Kim Thần vào vai "Ứng Hoan Hoan" (tính cách hoạt bát, được fan nguyên tác yêu thích).

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 9

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 10

Thế nhưng, sau khi danh sách diễn viên tham gia và poster "Lăng Thanh Trúc" được công bố, lại có thông tin cho biết Trương Thiên Ái diễn vai nữ chính "Ứng Hoan Hoan" còn Kim Thần bỏ đoàn phim vì không chấp nhận mình là nữ phụ. Điều này đã khiến Kim Thần bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp còn Trương Thiên Ái được khen ngợi là rộng lượng, biết suy nghĩ cho người khác.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 11

Lúc này, Kim Thần lên tiếng trên Weibo: "Sự thật không phải do cãi cọ với mấy người mà có, mong mấy người tự giải quyết với nhau cho tốt". Điều này khiến netizen suy đoán Trương Thiên Ái không chỉ cướp vai diễn mà còn cố ý bôi đen Kim Thần.

Trước Kim Thần, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng là "nạn nhân" của Trương Thiên Ái. Năm 2016, khi bộ phim "Thanh Vân Chí" và "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" cùng làm mưa làm gió trên mạng xã hội, Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh cùng được mời tham gia 1 quảng cáo với chủ đề "Tiêu Nại" và "Bích Dao" xuyên không gặp nhau. Thậm chí, ban tổ chức còn đăng thông báo tìm diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh và Studio của nữ diễn viên cũng xác nhận cô sẽ quay quảng cáo trong thời gian này. Thế nhưng ai ngờ, đến ngày quay chụp, Trương Thiên Ái lại bất ngờ thay thế cho Triệu Lệ Dĩnh trong bộ trang phục của "Bích Dao".

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 12

Ngoài ra, có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh được mời tham gia bộ phim "Yêu Miêu Truyện". Thế nhưng, chẳng bao lâu sau đó, Trương Thiên Ái bị bắt gặp cùng đi ăn với đạo diễn Trần Khải Ca và Hoàng Hiên. Cuối cùng, "lịch sử lặp lại", "Thái tử phi" lại 1 lần nữa được cho là cướp vai của Triệu Lệ Dĩnh.

Đời tư của Trương Thiên Ái cũng gây nhiều tranh cãi. Từng có thông tin cho biết nữ diễn viên từng đổi 3 bạn trai chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi. Đầu tiên là Thịnh Nhất Luân, bạn diễn của cô trong phim "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký". Nhờ thành công của bộ phim, cặp đôi này được khán giả "chèo thuyền" nhiệt tình và mong muốn "phim giả tình thật".

Trong lúc này, Trương Thiên Ái thường xuyên "tag" Thịnh Nhất Luân trên mạng xã hội, có những hành động thân mật khiến netizen "quắn quéo" không thôi. Thế nhưng, ai ngờ, phim vừa kết thúc, ekip Trương Thiên Ái lập tức lên tuyên bố họ chỉ đồng nghiệp, không có bất cứ quan hệ cá nhân nào và còn ám chỉ phía Thịnh Nhất Luân "ké fame" của cô.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 13

Chẳng bao lâu sau, khi tham gia 1 gameshow, Trương Thiên Ái lại thường xuyên tương tác và có hành động rất thân mật với nam diễn viên Vương Đại Lục, thậm chí còn bị chụp được khoảnh khắc quá sức nhạy cảm, vì điều này cô bị chỉ trích vì hình ảnh xấu.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 14

Sau đó không lâu, hình ảnh mỹ nam "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi" Từ Khai Sính lái xe tới sân bay đón Trương Thiên Ái, cả 2 cùng nhau đi dạo đã được lan truyền trên mạng xã hội. Cặp đôi còn có những hành động thân mật khiến netizen nửa tin nửa ngờ.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 15

Dù không công khai chuyện tình cảm trước công chúng, nhưng hai diễn viên thường xuyên được bắt gặp khi đang hẹn hò. Nhiều cư dân mạng còn phát hiện việc cặp đôi ở chung khi livestream trong cùng một căn hộ vào năm 2020.

Mới đây nhất, Trường Thiên Ái còn tung file ghi âm tố bạn trai Từ Khai Sính ngoại tình với Cổ Lực Na Trát. Trong đoạn ghi âm, Từ Khai Sính thừa nhận khi đến nhà bạn chơi, anh uống rượu say và không kiểm soát được hành vi, đã có quan hệ với một cô gái khác.

Vì những lùm xùm trên, nhiều người có cái nhìn khác về Trương Thiên Ái. Trên MXH, rất nhiều bình luận tỏ ý có quá nhiều bằng chứng chứng minh Trương Thiên Ái là kẻ tâm cơ, dùng mọi thủ đoạn để chèn ép đồng nghiệp mà không nể nang ai dù rằng tiếng tăm kém hơn hẳn.

Trương Thiên Ái: Thích đi cửa sau giành vai đồng nghiệp, đổi bồ như thay áo, ai dè quen phải tra nam - Hình 16

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Từ Khai Sính ngoại tình, Trương Minh Ân "vạ lây" khi bị dân tình đào lại chuyện dạy tình mới hãm hại tình cũ

Tin tài trợ
Sau những ồn ào khiến mạng xã hội được một phen sóng gió của Từ Khai Sính, việc Trương Thiên Ái đăng đoạn ghi âm 7 phút tố Từ Khai Sính ngoại tình, uống rượu làm bậy,... khiến cư dân mạng chợt nhớ đến sự kiện file ghi âm năm nào của Trương Minh Ân

Cổ Lực Na Trát bị fan chỉ trích vì mải yêu đương mà lười đóng phim

Tin tài trợ
Cổ Lực Na Trát đang vướng vào lùm xùm tình tay ba với Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái. Sau khi công ty lên tiếng thanh minh thì mới đây, cư dân mạng lại dậy sóng khi fan của nữ diễn viên chỉ trích cô vì lười biếng đóng phim

Cổ Lực Na Trát và quá khứ tiểu tam: Phá hạnh phúc của Trịnh Sảng, Angela Baby, qua lại với Đặng Siêu

Hoàng Phúc11:45:53 26/08/2022
Trước khi vướng vào mối quan hệ tình cảm nhập nhằng của Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái, Cổ Lực Na Trát nhiều lần dính thị phi tình cảm khiến danh tiếng của cô bị vấy bẩn

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cổ Lực Na Trát vừa phủ nhận làm 'người thứ ba', phóng viên đã tung bằng chứng 'gian díu' với người yêu của đàn chị

Tin tài trợ
Nhiều người tự hỏi phải chăng động thái này của phóng viên đang ám chỉ một điều gì đó liên quan đến scandal tình ái giữa Cổ Lực Na Trát - Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái

Lộ 3 clip Từ Khai Sính qua đêm tại nhà Cổ Lực Na Trát: Cái tát cho sự dối trá của mỹ nhân Tân Cương

Hoàng Phúc09:07:01 26/08/2022
Suốt những giờ qua, làng giải trí Hoa Ngữ được phen dậy sóng trước hàng loạt những lùm xùm xoay quanh chuyện tình tay ba của Từ Khai Sính, Cổ Lực Na Trát và Trương Thiên Ái

 1  |  0 Thảo luận  |  

Tai tiếng tình ái hủy hoại sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát

Tin tài trợ
Cổ Lực Na Trát vừa vướng vào mối quan hệ tình cảm nhập nhằng của Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái. Vụ việc khiến cô tiếp tục mất điểm trong mắt công chúng

Từ Khai Sính lên tiếng xin lỗi, làm rõ những vụ việc về Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát

Tin tài trợ
Netizen xôn xao trước lời xin lỗi của Từ Khai Sính về những vụ việc có liên quan đến Trương Thiên Ái và Cổ Lực Na Trát

Trương Thiên Ái tung ghi âm tố Từ Khai Sính ngoại tình

Tin tài trợ
Ồn ào tình ái giữa Trương Thiên Ái, Cổ Lực Na Trát và Từ Khai Sính tiếp tục gây chú ý. Mỹ nhân Tân Cương cũng nhanh chóng phủ nhận mình là người thứ ba

Cổ Lực Na Trát vướng bê bối tình ái

Tin tài trợ
Mối quan hệ tay ba giữa hai người đẹp Cổ Lực Na Trát, Trương Thiên Ái và nam diễn viên Từ Khai Sính đang là tâm điểm tranh cãi

HOT: Cổ Lực Na Trát dính phốt làm “tiểu tam”, giật bạn trai của đàn chị Trương Thiên Ái?

Mộc15:03:00 24/08/2022
Truyền thông xứ Trung nghi ngờ Cổ Lực Na Trát là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái. Thậm chí còn bị cộng đồng mạng tẩy chay và đòi đuổi cô nàng khỏi Cbiz vì đang dính phốt làm tiểu tam

 3  |  0 Thảo luận  |  

Kim Thần phủ nhận chuyện hẹn hò với Vương An Vũ

Tin tài trợ
Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao chuyện nữ diễn viên nổi tiếng Kim Thần đang có mối quan hệ tình cảm với Vương An Vũ, mỹ nam kém cô 8 t.uổi
o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùyvũ linhhoắc kiến hoaquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới