Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết

Thư Kỳ14:13 23/11/2021

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Từng bị chỉ trích, ném đá vì dựa hơi bà xã nổi tiếng Thái Thiếu Phân, nhưng ít ai rằng đằng sau đó là sự hi sinh, cố gắng của ngôi sao võ thuật Trương Tấn.

Từ bỏ vị trí huấn luyện viên võ thuật và con đường theo đuổi đam mê.

Trương Tấn sinh năm 1974 tại Trùng Khánh, có ba là một giáo viên thể dục. Cũng chính vì thế, ngay từ khi lên 9, Trương Tấn được ba cho đi học võ thuật.

Với năng khiếu bẩm sinh về bộ môn võ thuật, Trương Tấn là một trong những đ.ứa t.rẻ nổi bật nhất trong lớp học lúc bấy giờ. Khi còn nhỏ, anh đã giành được danh hiệu vận động viên cấp quốc gia.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 1

Trương Tấn và mẹ lúc nhỏ

Chỉ mới 11 t.uổi, Trương Tấn được chọn vào đội võ thuật thiếu niên tỉnh Tứ Xuyên và đã giành được chức vô địch quốc gia trong bộ môn Thái Cực Quyền, Thái Cực Kiếm trong cuộc thi võ thuật quốc gia. Năm 1993, Trương Tấn đại diện cho đội võ thuật Tứ Xuyên tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 7, giành được 3 huy chương vàng.

Năm 1998, Trương Tấn bất ngờ rời khỏi đội tuyển thi đấu tỉnh Tứ Xuyên và được sắp xếp cho lên làm huấn luyện viên võ thuật trong đội. Nhưng, với ước mơ và hoài bão riêng của mình, Trương Tấn đã từ bỏ công việc huấn luyện viên để rồi từ đó tìm kiếm cơ hội trở thành một diễn viên.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 2

Không lâu sau, Trương Tấn đến Hong Kong để phát triển, lúc này Trương Tấn được đạo diễn nổi tiếng Viên Hòa Bình nhìn trúng và mời gia nhập vào "Viên Gia Ban". Cũng từ đây, Trương Tấn bắt đầu sự nghiệp diễn viên đóng thế trong các bộ phim hành động đầy gian khổ.

Trong giai đoạn đầu bước chân vào nghệ thuật, Trương Tấn chỉ có thể đóng thế thân trong những cảnh hành động nguy hiểm cho các ngôi sao lớn như Chân Tử Đan, Tiêu Ân Tuấn, Châu Nhuận Phát, Chương Tử Di,...trong nhiều bộ phim như Tân Thiếu lâm tự, Tiểu Lý Phi Đao, Ngọa hổ tàng long,...

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 3

Mặc dù chưa từng học diễn xuất, nhưng sau một thời gian dài "ngâm" mình trong đoàn làm phim, Trương Tấn dần dần học hỏi được nhiều kinh nghiệm để rồi từ một diễn viên đóng thế từng bước từng bước để thể hiện mình.

Từ năm 2001, Trương Tấn đã tham gia nhiều bộ phim như Võ lâm ngoại sử, Tiêu Thập Nhất Lang,...dù chỉ là vai phụ.

Bị chỉ trích là ăn bám vợ và động lực đến thành công.

Năm 2003, Trương Tấn góp mặt vào bộ phim võ hiệp Thủy nguyệt động thiên. Cũng nhờ bộ phim này đã giúp nam diễn viên tìm được người phụ nữ của đời mình - Thái Thiếu Phân.

Trong quá trình quay phim, Trương Tấn đã để ý Thái Thiếu Phân và phát hiện rằng nữ diễn viên luôn có tâm sự chất chứa trong lòng. Mỗi khi ở một mình, nữ diễn viên thường xuyên nhíu chặt mày. Tuy nhiên, lúc này Thái Thiếu Phân là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong còn Trương Tấn lại là một cái tên chưa nổi. Vì thế nên nam diễn viên không dám tiếp cận nữ thần.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 4

Tuy nhiên, khi đoàn làm phim đóng quân ở Vô Tích, đa phần trong đoàn phim mọi người giao tiếp với nhau bằng tiếng Phổ thông, chỉ riêng có Trương Tấn, Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung biết tiếng Quảng Đông.

Vì vậy, sau khi quay phim, Thái Thiếu Phân chủ động nói chuyện phiếm với Trương Tấn bằng tiếng Quảng Đông, điều này khiến Trương Tấn kích động và vui mừng trong lòng. Anh vốn tưởng rằng Thái Thiếu Phân cao ngạo lạnh lùng, cự tuyệt người ngoài lại là một cô gái thân thiện, đáng yêu và có vài phần thẹn thùng chẳng khác một cô bé mới lớn.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 5

Sau khi tiếp xúc, thường xuyên trò chuyện cùng Thái Thiếu Phân, Trương Tấn đã trót "rơi vào lưới tình" đồng thời thương cảm với những tâm sự chất chứa trong lòng cựu hoa đán TVB nên anh muốn bên cạnh bảo vệ, chăm sóc nữ diễn viên. Sau thời gian làm bạn, cuối cùng Trương Tấn cũng năm lần bảy lượt theo đuổi, bày tỏ tình cảm của mình với nàng á hậu Thái Thiếu Phân: "Bây giờ anh không có tên, cũng không có t.iền, ch thật lòng thương em."

Trước câu nói của Trương Tấn, Thái Thiếu Phân nói: "Chúng ta có thể làm người yêu, nhưng không được nắm tay, không thể hôn, không thể ôm, anh có thể chấp nhận không?". Với đề nghị có phần hơi "lạ lùng" của nữ minh tinh, Trương Tấn không đắn đo mà liền đồng ý những yêu cầu mà Thái Thiếu Phân đưa ra.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 6

Và sau ngày định mệnh hôm ấy, mỗi lần quay phim xong, Trương Tấn thường xuyên đi tìm Thái Thiếu Phân, dành cho cô tình yêu thương chân thành. Không những vậy, Trương Tấn thường vào bếp nấu cơm cho Thái Thiếu Phân, mỗi lần đến dịp lễ, anh không quên mua quà tặng cô.

Khi kết hôn với Thái Thiếu Phân, Trương Tấn vẫn chưa nổi tiếng, cũng không có nhà ở Hong Kong. Cũng vì thế, đã có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận công kích Trương Tấn, nói Trương Tấn ăn bám vào Thái Thiếu Phân, bắt vợ nuôi: "Thái Thiếu Phân thật không dễ dàng, trước kia trả nợ cho mẹ, bây giờ lại phải nuôi chồng". Có người còn dự đoán, nói Trương Tấn cả đời phải dựa vào Thái Thiếu Phân.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 7

Dù trong giai đoạn đó, Trương Tấn có tài hoa, có nhan sắc nhưng lại không nổi tiếng nên bị người ngoài đ.ánh giá thấp. Trong mắt người ngoài và truyền thông, khi nhắc đến Trương Tấn người ta sẽ gọi anh là "ông xã của Thái Thiếu Phân".

Trước áp lực từ dư luận, Thái Thiếu Phân biết nội tâm rối rắm của chồng, nên luôn bên cạnh an ủi anh: " Chúng ta hãy sống cuộc sống của mình, đừng quan tâm đến quan điểm của người ngoài. Trong tâm trí em, anh tốt hơn nhiều so với em."

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 8

Năm 2013, Thái Thiếu Phân sinh con gái thứ hai. Sự xuất hiện của con gái khiến Trương Tấn rơi nước mắt và khiến anh tự trách bản thân: "Sự nghiệp của mẹ con ngày càng tốt hơn, nhưng sự nghiệp của bố luôn rất ảm đạm, trong lòng ba rất rối rắm."

Nghe những lời này của chồng, Thái Thiếu Phân từ phía sau ôm lấy eo chồng và bật khóc. Với tình yêu của Thái Thiếu Phân dành cho Trương Tấn và sự hiện diện của hai thiên thần bé nhỏ đã giúp anh tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều để mang hạnh phúc đến cho gia đình.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 9

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, sự nghiệp của Trương Tấn cuối cùng đã thăng tiến. Năm 2014, anh giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong cho bộ phim hành động Nhất đại tôn sư của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Tại lễ trao giải, Trương Tấn rưng rưng nói: "Người ngoài nói cả đời tôi phải dựa vào Thái Thiếu Phân, mấy năm nay tôi cũng không có tên t.uổi riêng, bây giờ tôi có thể ngẩng mặt đi dưới ánh mặt trời". Với câu nói của Trương Tấn đã khiến Thái Thiếu Phân ngồi ở hàng ghế khán giả rơi nước mắt.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 10

Sau khi trở nên nổi tiếng, Trương Tấn lại đóng vai trong nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như Diệp vấn 3, Sát phá lang 2, Cuồng thú, Diệp vấn ngoại truyện, Cửu Long bất bại, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại,...và giành được g.iải t.hưởng Hoa Đỉnh lần thứ 20 cho vai phụ xuất sắc nhất, nổi tiếng khắp Hong Kong và Đại lục.

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 11

Trương Tấn: Ngôi sao võ thuật từng bị chỉ trích ăn bám vợ đến bí mật không ai biết - Hình 12

Tháng 11-2019, Thái Thiếu Phân lại sinh con trai, Trương Tấn trở thành ông bố hạnh phúc của 3 đứa con, sự nghiệp được thăng tiến và ngày một vươn xa.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Dương Quân Quân - “Tiểu Long Nữ xấu nhất lịch sử” lộ ảnh hiếm đẹp xỉu năm 18 t.uổi

An Nhi16:30:24 01/11/2021
Từng bị chê bai là Tiểu Long Nữ già và xấu nhất lịch sử màn ảnh nhưng không ai ngờ rằng nhan sắc thời trẻ của nữ diễn viên Dương Quân Quân khi bắt đầu sự nghiệp từng rất xinh đẹp. Là nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan nhưng Dương Quân Quân chỉ được nhớ đến qua danh xưng...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Ảnh hiếm đẹp xỉu của huyền thoại "nha đầu ngốc" năm 18 t.uổi, đúng là ai cũng có một thời "đỉnh cao nhan sắc"!

Tin tài trợ
Nha đầu ngốc Dương Quân Quân khi bắt đầu sự nghiệp từng rất xinh đẹp.

Trần Pháp Dung mừng t.uổi 55 bên bạn bè

Tin tài trợ
Diễn viên Trần Pháp Dung đón t.uổi mới bên những người bạn thân thiết Thái Thiếu Phân, Hồng Hân... hôm 28/10.

Tân "Mỹ nam cổ trang" của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai

Tin tài trợ
Đa số mọt phim quá hiểu tại sao luật cấm sao nam nương pháo được dân mạng ủng hộ nhiệt tình, vì họ quá mệt với sao nam phấn son có thừa lại thiếu sự nam tính.

Những hội chị em vừa giàu vừa đẹp của các mỹ nhân Hong Kong

Tin tài trợ
Giữa showbiz đầy rẫy thị phi vẫn có khá nhiều hội bạn thân đình đám toàn những mỹ nhân quyền lực hàng đầu của làng giải trí Hong Kong.

Chuyện chưa kể khi quay phim 'Ngọa hổ tàng long'

Tin tài trợ
Trước khi gây tiếng vang tại Hollywood, nhà sản xuất, đạo diễn và các diễn viên phim Ngọa hổ tàng long gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình.

Hồng Hân mừng t.uổi 50 bên hội chị em

Tin tài trợ
Diễn viên Hồng Hân được hai người bạn thân Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung gây bất ngờ với bữa tiệc sinh nhật sắc màu.

15 diễn viên tài năng xuất thân Hoa hậu Hong Kong

Tin tài trợ
Bước ra từ Hoa hậu Hong Kong, các người đẹp được TVB ưu ái lăng xê nhưng không phải ai cũng diễn tốt từ phim đầu tiên.

Phong cách t.uổi 54 của Trần Pháp Dung

Tin tài trợ
Sao TVB Trần Pháp Dung - Miss Hong Kong 1989 - chuộng phong cách thanh lịch, năng động ở t.uổi 54.

Thái Thiếu Phân - Á hậu bị mẹ bán cho đại gia mừng sinh nhật bên ông xã kém t.uổi

Hà Hà13:13:56 17/09/2021
Ngày 17/9 là sinh nhật của diễn viên, Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân. Người đẹp nổi tiếng với vai Hoàng hậu Nghi Tu trong Hậu cung Chân Hoàn Truyện. Nhân ngày đặc biệt này, Thái Thiếu Phân được ông xã là nam tài tử Trương Tấn tổ chức sinh nhật đầy tình cảm và lãng mạn khiến nhiều...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thái Thiếu Phân mừng t.uổi 48 bên chồng

Tin tài trợ
Diễn viên Hong Kong Thái Thiếu Phân xúc động vì chồng gác lại công việc, sang Thượng Hải cùng cô đón t.uổi mới.

Hôn nhân Trương Tấn - Thái Thiếu Phân khi U50

Tin tài trợ
Hình ảnh Trương Tấn nắm c.hặt t.ay Thái Thiếu Phân mới đây khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.
cannes 2024tịktokerthảo nhi lêblackpinkjiminjisoo.xuân camèo béobts)thảm đỏ cannescannesdương tửtriệu lệ dĩnhlhp cannesthủy tiên