Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông lạ mặt, phải chăng là cha của cậu con út?

Yang Mi08:55 18/12/2021

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hình ảnh một người đàn ông lạ mặt xuất hiện bên cạnh Trương Bá Chi đã dấy lên việc hai người sống chung.

Gần đây, Trương Bá Chi bắt đầu phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội từ sáng sớm và giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da cũng như tình trạng da của cô.

Đồng thời, Trương Bá Chi cũng cho biết, cô đã dậy từ sáng sớm và mua rau về nấu ăn, cư dân mạng khen ngợi Trương Bá Chi thực sự chăm chỉ và là một người mẹ siêu phàm.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 1

Tuy nhiên, trong buổi phát sóng trực tiếp Trương Bá Chi, một người đàn ông với cánh tay nhiều hình xăm, mặc quần đùi đứng phía sau lưng Trương Bá Chi bất ngờ lọt vào ống kính của nữ diễn viên Vua hài kịch.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 2

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 3

Ngừoi đàn ông lạ mặt bất ngờ lọt vào ống kính livestream của Trương Bá Chi khiến nhiều người đặt ra nghi vấn.

Trước việc, người đàn ông lạ mặt này xuất hiện đột ngột trong ống kính khi Trương Bá Chi livestream khiến nữ diễn viên Sư tử Hà Đông cảm thấy hơi mất tự nhiên. Nhưng không vì vậy mà Trương Bá Chi kết thúc buổi phát sóng trực tiếp của mình.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 4

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 5

Với sự xuất hiện bất ngờ của một người đàn ông trong nhà Trương Bá Chi vào buổi sáng sớm, mặc quần đùi, áo thun trông chẳng khác nào đồ mặc ở nhà. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và người đàn ông này không bình thường một chút nào.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 6

Nhiều cư dân mạng cũng xôn xao, đã đặt câu hỏi người đàn ông trong livestream của Trương Bá Chi là ai mà sống cùng với Trương Bá Chi?

Cũng có cư dân mạng suy đoán rằng liệu người đàn ông đó có phải là bạn trai mới của Trương Bá Chi hay là bố của cậu quý tử thứ ba nhà nữ diễn viên?

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 7

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng nếu như Trương Bá Chi thật sự có người yêu, cô có thể công khai và mọi người nhất định sẽ chúc phúc cho cô. Bởi, vụ việc lộ ả.nh n.óng với Trần Quán Hy và cuộc hôn nhân thất bại với Tạ Đình Phong đã qua, nữ diễn viên cũng nên tìm hạnh phúc mới cho mình.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 8

Là một người hướng nội, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài, nhưng với phản ứng bất ngờ của Trương Bá Chi trong livestream của mình cũng đã vô tình "tố cáo" tình trạng hiện tại của nữ diễn viên rằng cô đã tìm được bến đỗ sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 9

Trước đó, trong một lần livestream, một người bạn của Trương Bá Chi đã vô tình lỡ miệng cho biết nữ diễn viên Vua hài kịch không hề độc thân. Trước câu nói của người bạn, Trương Bá Chi đã ngượng ngùng cười, hoàn toàn giống như một cô gái đang yêu.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 10

Chỉ là Trương Bá Chi chưa bao giờ tiết lộ danh tính của bạn trai mới, chính xác là anh ta trông như thế nào, nghề nghiệp ra sao,... Có thể thấy Trương Bá Chi đã giấu kín chuyện tình cảm của mình sau cuộc hôn nhân thất bại.

Trong nhiều năm qua, Trương Bá Chi đã cắt giảm rất nhiều công việc của mình để dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc các con. Có thể nói, Trương Bá Chi thực sự là một người mẹ tốt.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 11

Dù bận chăm sóc cậu con trai thứ 3 Marcus, nhưng Trương Bá Chi vẫn dành tình cảm, thời gian rất nhiều cho cậu con trai cả và con trai thứ 2. Cô thường xuyên đưa hai con đi mua sắm và có nhiều bức ảnh selfie ngọt ngào. Trương Bá Chi luôn đồng hành với các con của mình như những người bạn với nhau.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 12

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 13

Lucas và Quintus con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 14

Lucas luôn lên tiếng bảo vệ mẹ của mình và từng cho rằng Tạ Đình Phong không xứng với Trương Bá Chi

Vì vậy, dù là cậu cả Lucas hay cậu con trai thứ hai ngổ ngáo Quintus, họ đều rất gắn bó, thân thiết với Trương Bá Chi. Như vậy có thể thấy, dù Trương Bá Chi là người như thế nào thì cũng không thể phủ nhận rằng Trương Bá Chi chắc chắn là một người mẹ tốt.

Hiện Trương Bá Chi vừa phải lo công việc diễn xuất vừa phải kinh doanh thương hiệu riêng, đồng thời Trương Bá Chi phải một mình chăm sóc ba con. Mặc dù có người trông trẻ ở nhà nhưng Trương Bá Chi vẫn thường tự mình làm việc đó. Trương Bá Chi thường xuyên bế cậu con trai thứ ba và dẫn hai cậu quý tử Lucas và Quintus ra ngoài vui chơi. Thậm chí, cô còn thường xuyên tự tay đưa đón con đi học.

Trương Bá Chi qua đêm cùng người đàn ông xăm trổ lạ mặt, phải chăng là cha ruột bé Marcus - Hình 15

Năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ sinh thêm một người con trai là Marcus và sự thật về cha ruột của cậu bé vẫn còn là một ẩn số.

Thậm chí, mỗi lần đi quay chương trình xa nhà, Trương Bá Chi luôn nhắc đến con trai của mình hàng ngày, cô nói rằng con trai đều ở Thượng Hải khiến bản thân không yên lòng, muốn đem con trai đều để ở bên cạnh mình. Hay, mỗi khi có đồng nghiệp chia sẻ đồ ăn ngon, Trương Bá Chi đều cất mang về cho con.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trương Bá Chi bồi thường gần 200 triệu vì đọc sai giá khi livestream bán hàng

Thư Kỳ09:31:11 24/11/2021
Bối rối trong lần đầu livestream, Trương Bá Chi đã phải bỏ gần 200 triệu bồi thường cho nhãn hàng chỉ vì đọc nhầm giá của sản phẩm

 4  |  0 Thảo luận  |  

Sốc xỉu nhan sắc “đỉnh chóp” ở t.uổi U50 của mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, nhưng sự nghiệp sao sớm lụi tàn?

Tin tài trợ
Nếu năm xưa cô không từ chối tham gia Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì, thì cuộc đời và sự nghiệp đã rẽ sang một hướng khác.

Trương Bá Chi bị “tóm sống” cảnh hẹn hò người đàn ông lạ mặt

Duyên Trần14:23:42 12/09/2021
Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư Tử Hà Đông, Vua Hài Kịch, Vô Cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có 2 con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Châu Tinh Trì dọa kiện sau scandal hẹn hò với n.ữ s.inh 17 t.uổi

Duyên Trần11:19:32 21/08/2021
Sau scandal liên quan đến việc Vua hài kịch Châu Tinh Trì hẹn hò với người đẹp 17 t.uổi thì mới đây, Sina đưa tin đại diện Châu Tinh Trì thông báo đang có ý định khởi kiện những đơn vị đăng tải tin tức nam đạo diễn hẹn hò người đẹp Trương Hiểu Kỳ. Phía sao gạo cội khẳng...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trương Bá Chi từng n.ô.n m.ử.a không ngừng vì Châu Tinh Trì, Lâm Canh Tân cũng sợ hãi không kém

team youtube11:53:11 16/06/2021
Trương Bá Chi hiện đang tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió cưỡi sóng mùa 2 - show truyền hình cực kỳ ăn khách của Trung Quốc. Netizen cho rằng đây là quyết định sáng suốt của nàng Tinh nữ lang, nhờ vậy mà tên t.uổi của nữ diễn viên nóng trở lại và nhận được đông đảo sự...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting 'Vua hài kịch' và cái kết bất ngờ

Tin tài trợ
Có thể hiểu tại sao, mỹ nhân đình đám này lại thành danh và nổi tiếng như thế với thái độ quyết liệt của mình.

NÓNG: Trương Bá Chi bất ngờ đổi tên, lại có 'kèo thơm' để tăng thu nhập?

Tin tài trợ
Sự thay đổi lớn này của ngôi sao Vua hài kịch khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.
hiện tượng mạng hải idolđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood