Trịnh Sảng: "mặt dày" vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con

Kim Oanh09:22 08/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Theo nguồn tin trong showbiz, gần đây, Trịnh Sảng đã liên hệ với 2 bạn trai cũ là Hồ Ngạn BânTrương Hàn để xin t.iền trả nợ. Nếu không được đáp ứng yêu cầu, cô đe dọa sẽ "b.óc ph.ốt", tung tin đồn sai sự thật để hủy hoại danh tiếng của tình cũ.

Trịnh Sảng: mặt dày vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con - Hình 1

Theo đó, tờ QQ có bài viết hé lộ về cuộc sống hiện tại của Trịnh Sảng ở Mỹ. Theo tìm hiểu của truyền thông xứ tỷ dân, Trịnh Sảng đã chia tay bạn trai ngoại quốc sau khi phát hiện người đàn ông này đã có gia đình, không thể kết hôn và hỗ trợ tài chính cho cô trả hết số nợ trăm tỷ. Thời gian qua, Trịnh Sảng cũng bị các chủ nợ quyết liệt truy đuổi, gây áp lực lớn để cô giải quyết nợ nần. Do không muốn bán tài sản đứng tên mình ở Mỹ để trả nợ rồi lâm vào cảnh trắng tay, Trịnh Sảng đã chạy trốn đến nhiều thành phố khác nhau.

Quá khó khăn, Trịnh Sảng đã chủ động liên hệ với 2 bạn trai cũ là Hồ Ngạn Bân và Trương Hàn để hỏi xin sự giúp đỡ. Hồ Ngạn Bân ban đầu từ chối nhưng cuối cùng vẫn chuyển cho Trịnh Sảng 1,5 triệu NDT (tương đương 5,2 tỷ đồng) vì liên tục bị b.ạn gái cũ làm phiền.

Sau khi nhận được t.iền từ Hồ Ngạn B.ân, Trịnh Sảng đã tìm đến Trương Hàn. Trải qua 1 màn khóc lóc, oán trách Trương Hàn đã bội bạc bỏ rơi cô năm xưa, Trịnh Sảng đã lấy được 300.000 NDT (hơn 1 tỷ đồng). Hồ Ngạn Bân và Trương Hàn đã mang chuyện Trịnh Sảng vòi t.iền họ kể khắp showbiz để các đồng nghiệp cảnh giác.

Trịnh Sảng: mặt dày vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con - Hình 2

Tháng 2 vừa rồi, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trịnh Sảng bị rà soát tài sản, nguy cơ ngồi tù vì chậm trả nợ. Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1991 được yêu cầu bồi thường 60 triệu NDT (hơn 209 tỷ đồng) cho nhà sản xuất Trương Phàm của bộ phim Tuyệt mật giả theo phán quyết của tòa án vào cuối năm 2022.

Trương Phàm tiết lộ, anh đã bay sang Mỹ tìm Trịnh Sảng. Anh cũng huy động mọi nguồn lực, sức lực và t.iền bạc để tìm kiếm Trịnh Sảng nhưng không thể tìm thấy tung tích nữ diễn viên.

Được biết, nhà sản xuất bộ phim Tuyệt mật giả đ.âm đơn kiện Trịnh Sảng sau khi bộ phim không thể lên sóng vì bê bối đời tư của nữ diễn viên. Cô bị cấm sóng, vĩnh viễn không thể hoạt động trong làng giải trí Hoa ngữ sau "ồn ào" bỏ rơi con mới chào đời và trốn thuế vào năm 2021.

Trịnh Sảng: mặt dày vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con - Hình 3

Ngoài khoản t.iền bồi thường 60 triệu NDT (hơn 209 tỷ đồng), Trịnh Sảng cũng bị yêu cầu bồi thường 90,5 triệu NDT (hơn 316 tỷ đồng) cho công ty đầu tư điện ảnh và truyền hình Đông Khai Chi Tinh, đơn vị sản xuất bộ phim Người tình phỉ thúy. Công ty cho rằng, chính bê bối đời tư của Trịnh Sảng khiến phim không thể phát sóng như dự kiến.

Đến nay, Trịnh Sảng không chịu thanh toán cho đối tác. Đầu tháng 1, Trịnh Sảng bị xếp vào danh sách nghệ sĩ vướng nợ xấu của làng giải trí Hoa ngữ.

Đầu tháng 7, Trịnh Sảng bị liệt vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ do mất điểm tín dụng xã hội vì thiếu nợ không trả. Cô bị cấm đi máy bay, tàu điện, mua sắm xa xỉ và hưởng thụ dịch vụ cao cấp nếu trở về Trung Quốc mà chưa thanh toán hết nợ nần. Theo thông báo từ cơ quan chức năng, Trịnh Sảng đang gánh khoản nợ cá nhân lên đến 120 triệu NDT (hơn 419 tỷ đồng).

Trịnh Sảng: mặt dày vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con - Hình 4

Trịnh Sảng sang Mỹ từ năm 2021 và chưa về Trung Quốc. Bạn trai cũ của cô, Trương Hằng cho hay, nữ diễn viên tìm mọi cách để ở lại Mỹ vì lo sợ về Trung Quốc sẽ phải đối mặt với nhiều khoản nợ nần, đền bù.

mỹ nhân sinh năm 1991 viết tâm thư thừa nhận, bản thân đã cạn kiệt tài sản. Sau khi bị đuổi khỏi làng giải trí Trung Quốc, cô không có việc làm và phải sống bằng t.iền cha mẹ chu cấp.

"Tôi đã cạn kiệt t.iền bạc và mắc nợ chồng chất sau bê bối. Hiện tại, tôi đang thất nghiệp và phải sống dựa vào t.iền lương hưu dưỡng già của cha mẹ. Tôi chưa từng sở hữu khối tài sản 230 triệu NDT (hơn 804 tỷ đồng) như những thông tin đăng tải trên mạng xã hội"

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin trong giới, Trịnh Sảng không sống khổ sở như lời cô nói. Khi bê bối đời tư nổ ra, cô đã kịp chuyển nhiều tài sản có giá trị ra nước ngoài.

Trịnh Sảng: mặt dày vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con - Hình 5

Ngoài ra, gần 3 năm qua, nữ diễn viên theo đuổi cuộc chiến giành quyền nuôi con với Trương Hằng. Theo phán quyết của tòa án tại Mỹ, Trương Hằng được quyền nuôi dưỡng các con, Trịnh Sảng được quyền thăm nuôi các con. "Tháng nào, tôi cũng phải nộp báo cáo tài chính cho tòa án với hy vọng thay đổi được quyền nuôi con", Trịnh Sảng nói.

Trịnh Sảng: mặt dày vòi t.iền tình cũ để trả nợ, mòn mỏi đòi quyền nuôi con - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ

Tin tài trợ
5 tác phẩm dưới đây sau khi lên sóng đã nhận về số điểm đ.ánh giá thấp nhất trên Douban, đồng thời bị Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV chỉ trích.

Na Trát - Trương Hàn bất ngờ chung khung hình, cặp "tra nam - tiểu tam" hội ngộ đầy duyên nợ sau 7 năm chia tay?

Tin tài trợ
Hình ảnh Cổ Lực Na Trát - Trương Hàn cùng xuất hiện trong trailer 1 show truyền hình khiến khán giả không khỏi mong chờ.

Sao nam bị coi là "vết nhơ của showbiz" xuống sắc sau 20 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 1 bộ phim rác

Tin tài trợ
Hiện tại ở t.uổi 40, Trương Hàn có dấu hiệu xuống sắc rõ rệt. Xuất hiện trong một livestream gần đây, nam diễn viên lộ rõ nét già nua, nhiều khuyết điểm nhan sắc.

Loạt diễn viên Hoa ngữ bị ghét nhất 2023: Dương Dương - Vương Sở Nhiên chưa sốc bằng sao nữ này

Tin tài trợ
Vừa qua, trang Sohu đã đăng tải một danh sách dở khóc dở cười từ đài Hồ Nam. Danh sách này tổng hợp những cái tên ngôi sao bị ghét nhất showbiz trong vòng 1 năm vừa qua

Cặp nam chính g.ây s.ốc vì 40 t.uổi vẫn đóng trai trẻ đôi mươi, còn làm cháu của bạn diễn cùng lứa

Tin tài trợ
Trương Hàn tiếp tục khiến người xem nổi da gà với những cử chỉ dầu mỡ của mình, gợi nhớ đến thảm hoạ Quý Ông Khu Đông Bát.

Mỹ nhân 'Như Ý truyện' Trương Quân Ninh khó chịu ra mặt khi bị Trương Hàn cưỡng ép, quấy rối?

Ning Jing09:10:30 24/06/2023
Trước làn sóng Me Too, mới đây sự việc của Trương Hàn năm xưa có những hành vi được cho là quấy rối, cưỡng ép Trương Quân Ninh khi cả hai từng hợp tác trong dự án Huyền của Ôn Noãn gây xôn xao được nhắc đến.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hậu chia tay Trịnh Sảng và Cổ Lực Na Trát, Trương Hàn lộ bằng chứng hẹn hò mỹ nhân xinh như mộng kém 14 t.uổi?

Tin tài trợ
Sáng 15/5, Sohu đăng tải clip được cho là bằng chứng hẹn hò của Trương Hàn và người đẹp Cao Văn Quân kém anh tận 14 t.uổi.

Mỹ nhân bất hạnh nhất màn ảnh hiện tại: Hai bạn diễn đều già như 'ông chú', phải tự đăng đàn an ủi bản thân?

Tin tài trợ
Được bàn tán lên cả hot search của Weibo, cư dân mạng bày tỏ sự cảm thương, thậm chí cho rằng nữ diễn viên Chúc Tự Đan đang quá bất hạnh.

Hot lại nhan sắc Park Min Young ở phim Trung bị "đắp chiếu": Đẹp tự nhiên ăn đứt hiện tại, giờ bị mang ra đấu giá?

Tin tài trợ
rong loạt ảnh quảng bá phim, Park Min Young trông vô cùng xinh đẹp, gây sốt bởi nhan sắc tự nhiên, chuẩn nữ thần không thua gì khi đóng phim tại Hàn Quốc...

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun từng bị cắt vai, nữ chính mới gây khiếp sợ dù đẹp chả kém cạnh!

Tin tài trợ
Goo Hye Sun đã bị thay thế bằng kỹ xảo, dẫn đến hình ảnh nữ chính trông vô cùng kinh dị và ám ảnh

Dàn nhân vật phim Hoa ngữ 2022 lộ mặt mộc: Triệu Lệ Dĩnh đẹp rạng ngời, một cái tên “cưa sừng làm nghé” thất bại

Tin tài trợ
Năm 2022 đ.ánh dấu một bước thay đổi khả quan của làng phim Hoa ngữ khi phần lớn các dự án phim ảnh đã bỏ được những bộ lọc hiệu ứng hình ảnh quá lố, không chân thật
phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơteam châu phichu thanh huyềndoãn hải mydược sĩ tiếnblackpinknam thưhoàng thùyxyanuaquang linh -trương nghệ mưuthanh hằng