Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt

Như Ý23:10 19/11/2021

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Châu TấnTriệu Vy là hai đại Hoa Đán lừng lẫy của làng giải trí Trung Quốc.

Nếu như Châu Tấn được công chúng tung hô là "thần đồng diễn xuất", thì Triệu Vy cũng được mệnh danh là "Triệu quốc dân" với độ phủ sóng rộng khắp, chứng minh tài năng ở cả mảng diễn viên lẫn đạo diễn. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang rực rỡ đó, mối quan hệ "từ bạn thành thù" của 2 đại minh tinh Hoa ngữ cũng là điều khiến công chúng quan tâm hết mực.

Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt - Hình 1

Từ hảo tỷ muội đến "kẻ thù không đội trời chung"

Năm 2008, tác phẩm Họa Bì khởi chiếu và thành công rực rỡ khi có sự kết hợp diễn xuất của bộ ba Trần Khôn, Triệu Vy và Châu Tấn. Thành công vang dội đã thúc đẩy ekip sản xuất làm tiếp Họa Bì 2. Những tưởng mối quan hệ giữa Châu Tấn - Triệu Vy sẽ mỹ mãn giống như doanh thu của bộ phim, nào ngờ mọi thứ lại vỡ tan tành khi Họa Bì 2 vừa ra mắt cũng là lúc 2 nàng Hoa Đán này đã trở mặt thành thù. Kể từ đó, người ta không còn Châu Tấn - Triệu Vy xuất hiện chung, cũng không còn nhắc về nhau trên báo chí, thậm chí còn được cho là đã "không thể đội trời chung" khi cả hai lộ những bức ảnh tỏ thái độ khó chịu với đối phương.

Hậu trường Cbiz khi ấy đồn đại rằng xích mích giữa 2 nữ diễn viên xuất phát từ việc tranh giành phiên vị ở Họa Bì 2. Trên thực tế, diễn xuất của Châu Tấn luôn được đ.ánh giá cao hơn Triệu Vy, thế nhưng mỹ nhân họ Triệu lại nhận thù lao cao ngút ngàn, điều này đã khiến "Tam Kim Ảnh Hậu" Châu Tấn không phục. Cô thậm chí còn đăng lên weibo 1 dòng ẩn ý: "Danh không xứng với thực, tự nâng giá trị lên cao". Mâu thuẫn gay gắt tới nỗi, mỗi khi có cảnh chung với Triệu Vy, Châu Tấn đều lấy diễn viên đóng thế ra thay thế mình.

Vì chẳng ưa nhau nên mới có tin đồn Châu Tấn và Triệu Vy dằn mặt nhau trong hậu trường. Chuyện bắt nguồn từ việc không rõ vô tình hay cố ý mà Triệu Vy lấy chân đá vào chiếc ghế của Châu Tấn. Khi được Châu Tấn hỏi lại thì nàng "Én nhỏ" đã đáp rằng: "Cô không có ở đây, ghế thì chắn hết lối đi, cớ sao tôi không được đá nó khỏi chướng đường chứ?.

Châu Tấn khi ấy rất tức giận bèn đứng lên rồi bắt Triệu Vy cùng đứng lên với mình, sau đó cô dùng chân đá lại vào chiếc ghế của Triệu Vy và nói: "Chẳng phải bây giờ chị cũng không ngồi ở đây sao. Chiếc ghế này cản đường nên tôi đá vào nó". Sự việc này khiến mâu thuẫn giữa 2 nữ diễn viên ngày càng thêm nghiêm trọng. Năm 2011, Châu Tấn và Triệu Vy cùng nhận được lời mời đóng chung bộ phim Love. Tuy nhiên, sau khi biết Triệu Vy cũng góp mặt, Châu Tấn đã chủ động rút tên khỏi đoàn phim, khiến đạo diễn phải tìm Thư Kỳ để thay thế cô.

Châu Tấn - Triệu Vy khiến Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh "huynh đệ tương tàn"

"Mối thù" giữa Châu Tấn và Triệu Vy ngày càng thêm sâu sắc, cộng thêm những tin đồn không hay bủa vây khiến họ càng trở nên mâu thuẫn, chẳng ai chịu nhường ai. Không chỉ "cạch mặt" nhau trong những lần xuất hiện chung sự kiện giải trí, mối quan hệ của họ còn vô tình kéo theo sự r.ạn n.ứt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh.

Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt - Hình 2

Trần Khôn vốn là bạn của Triệu Vy từ thời đại học, nam diễn viên còn từng thú nhận "Én nhỏ" là bạn thân thời thanh xuân của mình. Trong khi đó, Trần Khôn thân thiết với Châu Tấn từ khi cùng đóng chung bộ phim Như sương như mưa lại như gió.

Nếu như Trần Khôn xem Triệu Vy là bạn thân thì Châu Tấn được anh trân trọng như là tri kỷ. Là người thân cận đứng ở giữa, Trần Khôn luôn là người khó xử khi chứng kiến cảnh 2 cô bạn của mình mâu thuẫn, đấu đá gay gắt. Song, có lẽ đến cuối cùng, người anh chọn vẫn là Châu Tấn. Điều này được cư dân mạng phát hiện khi vào ngày Triệu Vy ra mắt phim điện ảnh đầu tay, Trần Khôn bất ngờ vắng bóng trong khi bạn bè trong giới của "Tiểu Yến Tử" từ sơ giao đến thâm giao đều có đủ. Thậm chí, khi được hỏi có xem bộ phim của Triệu Vy không thì Trần Khôn chỉ lạnh nhạt nói rằng mình không có ý định đi xem, sau này có xem hay không thì còn tùy tâm trạng. Cũng trong 1 phỏng vấn sau đó, khi được hỏi về Triệu Vy, Trần Khôn chỉ ngắn gọn cho biết: "Chúng tôi chưa từng thân thiết như mọi người nghĩ."

Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt - Hình 3

Nếu như Châu Tấn luôn có Trần Khôn làm chỗ dựa thì bên cạnh Triệu Vy vẫn tồn tại một người bạn khác giới chính là Huỳnh Hiểu Minh. Giống như Trần Khôn, anh quen biết sao nữ họ Triệu từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí còn từng thương thầm trộm nhớ nàng "Én nhỏ". Cho đến 20 năm sau, cả hai vẫn luôn giữ được mối quan hệ bạn bè tri kỷ.

Huỳnh Hiểu Minh cũng từng là bạn diễn với Châu Tấn trong phim Học cách yêu (2014) nhưng nói về độ thâm giao thì vẫn không thể sánh được với Triệu Vy. Netizen từng bàn tán xôn xao khi Châu Tấn và Trần Khôn không có mặt tại đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2015.

Tình bạn hàn gắn sau nhiều năm?

Từng thù ghét nhau là thế nhưng những năm gần đây, công chúng phát hiện cả Triệu Vy và Châu Tấn đã dần có động thái thân thiết trở lại. Đầu tiên phải kể trong đám cưới của Lâm Tâm Như vào năm 2016, Triệu Vy và Châu Tấn đã có mặt và cùng đứng chung khung hình cạnh cô dâu. Triệu Vy còn quàng tay ôm eo Châu Tấn. Tuy nhiên, khán giả khi ấy vẫn hoài nghi cả hai chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng.

Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt - Hình 4

Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt - Hình 5

Cho đến khi xuất hiện tại G.iải t.hưởng Hiệp hội Đạo diễn điện ảnh Trung Quốc lần thứ 9 vào năm 2018, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thấy cảnh Triệu Vy và Châu Tấn ghé sát tai nhau "thủ thỉ tâm tình". Ảnh hậu trường cũng cho thấy 2 nữ diễn viên ngồi cạnh nhau rất tình cảm. Người ta thường nói rằng, thời gian là liều thuốc hữu hiệu có thể chữa lành mọi vết thương, và tình bạn giữa Triệu Vy và Châu Tấn dường như đã minh chứng điều đó.

Triệu Vy - Châu Tấn: Từ hảo tỷ muội đến không đội trời chung, làm Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn trở mặt - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sự nghiệp chững lại của Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn

Tin tài trợ
Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn vẫn duy trì được sự nổi tiếng, nhưng thiếu dấu ấn lớn trong hoạt động nghệ thuật

Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn

Tin tài trợ
Đều là bạn thân của nhau nhưng Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh đã làm gì khi Triệu Vy bị phong sát?

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát

Hà Hà10:54:35 08/09/2021
Mới đây, trang Sohu đã đăng tải loạt ảnh mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh chụp cho một tạp chí danh tiếng thu hút sự chú của netizen . Ở t.uổi 43, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và quyến rũ, đầy nam tính, sức hút không thua kém các nam thần trẻ t.uổi hiện nay....

 3  |  0 Thảo luận  |  

Huỳnh Hiểu Minh từng yêu thầm Trần Khôn, nguyên nhân là vì Triệu Vy?

Kylie17:11:33 02/09/2021
Vẫn biết Huỳnh Hiểu Minh từng có khoảng thời gian dài crush Triệu Vy nhưng thông tin liên quan đến Trần Khôn khiến dân tình dở khóc dở cười.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như từng bị tát cháy mặt trên sóng nhưng không dám phản kháng, vì sao lại thế?

Tin tài trợ
Nhờ Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như vụt sáng trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung. Suốt bao năm qua, cô là nhân vật được nhiều nhãn hàng, tạp chí và sự kiện lớn nhỏ ưu ái, nhờ đó không chỉ tên t.uổi mà tầm ảnh hưởng của nàng Hạ Tử Vy cũng lên...

Châu Tấn lộ diện trước nghi án sắp bị “sờ gáy” sau Triệu Vy

Hà Hà20:43:41 01/09/2021
Mới đây, một blogger có tiếng trên mạng xã hội đã đăng thông tin liên quan tới Châu Tấn khiến netizen xôn xao. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Châu Tấn sau khi cô bị gọi tên trong vụ bê bối liên quan tới Triệu Vy. Cụ thể, blogger này đã chụp được loạt hình ảnh Châu Tấn...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Đại hội bạn bè bỏ rơi Triệu Vy sau bê bối: Huỳnh Hiểu Minh phũ phàng với "crush", Dương Mịch cùng dàn hảo tỷ muội vội "quay xe"

Tin tài trợ
Sau scandal Triệu Vy bị phong sát, người hâm mộ phát hiện ra toàn bộ những người bạn thân thiết của nữ diễn viên đều có thái độ lạnh lùng quay lưng. Thật là đáng buồn cho nàng Én Nhỏ.

Triệu Vy bị Interpol truy nã toàn thế giới, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử phủi sạch mối quan hệ?

Hà Hà20:52:04 27/08/2021
Liên quan đến drama Triệu Vy bị đuổi cổ khỏi làng giải trí khiến netizen sốc nặng, hàng loạt tin đồn được các blogger tung ra khiến dân tình hoang mang tột độ. Mới đây, trên MXH lại rầm rộ tin đồn Triệu Vy bị Interpol truy nã quốc tế khẩn cấp, mức cảnh báo đỏ. Cụ thể, một blogger...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy trốn sang Pháp thành công, lên kế hoạch tẩu thoát trước hẳn 1 tháng?

Hà Hà17:17:22 27/08/2021
Drama Triệu Vy bị phong sát đang đứng thứ nhất trên hot search Weibo. Mọi chi tiết liên quan đến sự việc đều được netizen săm soi từng li từng tí. Một tài khoản trên Weibo sáng ngày hôm nay cho biết, Triệu Vy đã tẩu thoát trong đêm thành công khi scandal tưng bừng nổ ra. Nguồn tin cho...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy năm 20 t.uổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?

Hồng Hạnh20:55:35 05/08/2021
Ở t.uổi 20, nữ diễn viên sở hữu nhan sắc khá nổi bật, với làn da trắng sứ, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to tròn, sống mũi cao, đặc biệt là nụ cười rất duyên dáng. Triệu Vy sinh năm 1976, cô ra trong một gia đình tri thức, có cha là kỹ sư, mẹ là giảng...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy - Trần Khôn bí ẩn mối quan hệ chuyển từ bạn sang thù

Tin tài trợ
Khi Châu Tấn và Triệu Vy bị đẩy xa nhau, Trần Khôn chọn cách ở bên người bạn diễn hơn anh 2 t.uổi. Thậm chí, trong một lần tiếp xúc truyền thông, nam diễn viên còn phủ nhận mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy Ở làng giải trí Hoa ngữ, chẳng ai không biết đến mối quan hệ...

Huỳnh Hiểu Minh yêu Triệu Vy ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình 3 lần nhưng đều thất bại

team youtube14:00:17 03/07/2021
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn cùng lớp khóa 1996 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hai người cùng với Trần Khôn tạo thành Bắc ảnh tam kiếm khách lừng lẫy. Ngay trong ngày đầu tiên nhập học, Huỳnh Hiểu Minh đã trúng tiếng sét ái tình với Triệu Vy. Nhiều năm sau đó, nam diễn viên...

 3  |  0 Thảo luận  |  

hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu