Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh

Bình Yên14:11 28/09/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Những ai yêu mến và theo dõi những ngôi sao và đời sống tại Cbiz đều biết rằng Triệu Vy và Lâm Tâm Như là cặp nghệ sĩ có tình bạn lâu năm. Cả hai cùng nổi tiếng trong bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" và "Tân dòng sông ly biệt".

Tuy nhiên, Triệu Vy và Lâm Tâm Như thường có những tin đồn bất hòa về mối quan hệ của cả hai. Thế nhưng, bất chấp tin đồn, cả hai diễn viên cho thấy họ vẫn là bạn bè tốt trong suốt nhiều năm.

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 1

Còn nhớ vào năm 2016, đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại diễn ra tại Bali (Indonesia). Thời điểm ấy, Lâm Tâm Như và Triệu Vy dính không ít tin đồn tình chị em tan vỡ, thậm chí trước đó ít ngày, Triệu Vy còn báo bận nên không thể tham gia đám cưới của bạn thân làm dấy lên nhiều nghi ngờ hơn nữa. Tuy nhiên, đúng ngày Lâm Tâm Như cưới, Triệu Vy vẫn tới dự chúc mừng, đ.ập tan mọi hiềm khích tình bạn r.ạn n.ứt. Theo truyền thông tiết lộ, Triệu Vy đã mừng cưới 100.000 NDT (hơn 330 triệu đồng) để làm t.iền mừng cưới Lâm Tâm Như.

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 2

Tuy nhiên, khi cư dân mạng đem so sánh quà cưới mà Triệu Vy mừng Lâm Tâm Như với t.iền mừng dành cho người bạn thân Huỳnh Hiểu Minh lại quá chênh lệch.

Được biết, Triệu Vy đã mừng cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy số t.iền tới 2 triệu nhân dân tệ (hơn 6,6 tỷ đồng). Số t.iền này khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi thắc mắc khi gấp 20 lần quà mừng cưới Lâm Tâm Như.

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 3

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 4

Bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh khắng khít hơn so với Lâm Tâm Như nên chuyện cô mừng t.iền nhiều hơn cũng là chuyện dễ hiểu.

Theo đó, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn cùng lớp khóa 1996 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngay trong ngày đầu tiên nhập học, Huỳnh Hiểu Minh đã trúng tiếng sét ái tình với với cô sinh viên xinh đẹp.

Ấn tượng đầu tiên của Triệu Vy trong mắt Huỳnh Hiểu Minh là một cô gái đẹp tựa nữ thần với mái tóc dài như thác, đôi mắt to tròn và làn da trắng ngần.

Suốt nhiều năm sau đó, nam diễn viên miệt mài theo đuổi Triệu Vy. Thậm anh chí còn sáng tác nhạc tặng "người tình trong mộng" và từng không dưới 3 lần tỏ tình với cô, tuy nhiên mọi sự cố gắng đều không giúp anh nhận được cái gật đầu từ nàng Én nhỏ.

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 5

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 6

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 7

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 8

Kể cả khi trở thành diễn viên có tên t.uổi, Huỳnh Hiểu Minh vẫn tỏ ra rất si mê Triệu Vy và không ngần ngại công khai tình cảm ấy cho cả thế giới biết. Thậm chí anh còn dùng rất nhiều mỹ từ khi nhắc đến nữ thần học chung trường ngày nào.

Trong một lần Triệu Vy bị chê bai chuyện ngoại hình tăng cân, Huỳnh Hiểu Minh không ngần ngại lên tiếng bảo vệ: "Lần đầu gặp, cô ấy rất đẹp. Tôi cảm thấy tiên nữ cũng chỉ có thể đẹp như vậy mà thôi".

Năm 2001, khi Triệu Vy bị dư luận trong nước chỉ trích dữ dội, thậm chí là ném cả trứng thối vào người vì nữ diễn viên mặc váy in hình quốc kỳ Nhật Bản chụp ảnh cho tạp chí, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn ở bên cạnh động viên cô.

Sự quan tâm, che chở của người bạn thân thiết khiến Triệu Vy vô cùng cảm động. Cô nói: "Tôi hoàn toàn tin tưởng cậu ấy, có cậu ấy ở bên, tôi luôn cảm thấy đặc biệt an toàn".

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 9

Vào năm 2013, khi Triệu Vy và Châu Tấn nảy sinh mâu thuẫn gay gắt trong quá trình đóng phim Họa Bì 2, trong khi nam diễn viên Trần Khôn (người từng yêu thầm Triệu Vy) chọn đứng về phía Châu Tấn thì Huỳnh Hiểu Minh vẫn ở bên Triệu Vy.

Không chỉ ở bên bảo vệ khi Triệu Vy gặp biến cố trong sự nghiệp, Huỳnh Hiểu Minh còn luôn ở bên cạnh động viên ngay cả khi cô thất tình dù nữ diễn viên rất phũ với anh.

Sau mối tình đơn phương kéo dài 13 năm, Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với nhiều cô gái khác, tuy nhiên, Triệu Vy vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong tim nam tài tử.

Năm 2013, dù bị chấn thương ở chân nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn nhận lời tham gia chương trình Cuộc Hẹn Với Lỗ Dự vì có sự xuất hiện của Triệu Vy. Đó là dịp sinh nhật của nữ diễn viên nên anh muốn gây bất ngờ với người mình từng theo đuổi.

Ngay khi xuất hiện tại chương trình, Huỳnh Hiểu Minh đã chạy đến ôm chầm lấy Triệu Vy và bế cô lên ghế.

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 10

Nam diễn viên cũng chính là người đầu tiên gửi lời chúc khi Triệu Vy đón t.uổi mới vào năm 2013 (dịp sinh nhật 37 t.uổi).

Dù lúc này không còn theo đuổi Triệu Vy nữa nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn dành rất nhiều lời ngọt ngào cho cô: " Thanh xuân mỗi người đều là độc nhất vô nhị. Hạnh phúc nhất là khi chuyện gì đã qua, không cần phải bận tâm đến nó nữa.

Cảm ơn t.uổi thanh xuân của mình có dấu ấn của cậu, mong cậu hôm nay vẫn có thể như năm ấy, tỏa sáng, vui vẻ, hồn nhiên, xinh đẹp".

Triệu Vy bị gọi tên, phân biệt đối xử thấy rõ giữa Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lâm Tâm Như tái xuất, kể về con gái, hớ miệng tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hoắc Kiến Hoa

Xuka14:56:35 22/08/2023
Ngay sau đó, một khách mời khác liền hài hước nói: Nhưng mà bố cậu bé sẽ để tâm đó . Kế đến đây, Lâm Tâm Như liền đáp trả một cách vui vẻ: Bố con bé với tôi cũng là tình chị em đây, ngại gì .

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như lại bị vẻ mặt cau có của Hoắc Kiến Hoa hại: Chuyện gì đây?

Bình Yên15:00:26 15/08/2023
Trong làng phim Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng nhiều năm, đóng nhiều phim, được đ.ánh giá là người có kỹ năng diễn xuất xuất sắc. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi về anh chính là cuộc hôn nhân với Lâm Tâm Như.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như bất ngờ lộ diện khác lạ, bóc trần sự thật về Hoắc Kiến Hoa "bỏ con" theo nghiệp diễn

Xuka10:33:12 13/07/2023
Lâm Tâm Như cho biết, nhiều người có thể nghĩ rằng, bình thường cô sẽ hay nấu những bữa ăn thịnh soạn với nguyên liệu đắt t.iền. Tuy nhiên, bà xã Hoắc Kiến Hoa nói rằng, thức ăn hàng ngày cho con gái cô thường nấu khá đơn giản.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy lộ diện, tung tích bí ẩn g.ây s.ốc toàn cầu: Có biến mới sắp xảy ra?

Bình Yên11:31:04 28/06/2023
Triệu Vy tươi cười khi được nhiều người hâm mộ chào đón. Hai năm qua, từ ngày bị cơ quan chức năng âm thầm xóa sổ, nữ diễn viên kín tiếng, không nhắc việc trở lại giới giải trí.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như tranh thủ làm việc chấn động cho Hoắc Kiến Hoa trước khi tạm chia xa chồng vì công việc

Nắng14:34:35 12/06/2023
Tối 11/6 vừa qua, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã cùng nhau tham dự buổi biểu diễn của một diva nổi tiếng. Người này có mối quan hệ rất thân thiết với Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như khoe mang bầu lần 2, bụng to vượt mặt, đ.ứa b.é không phải con của Hoắc Kiến Hoa?

Bình Yên15:40:19 26/04/2023
Điều khiến netizen bàn tán sôi nổi không phải về nội dung chương trình mà chính là vẻ ngoài hiện giờ của Lâm Tâm Như. Qua những hình ảnh mới nhất có thể thấy, Lâm Tâm Như ở t.uổi 47 đã xuất hiện nhiều dấu hiệu xuống sắc.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như chán ghét, mắng Hoắc Kiến Hoa nặng lời chỉ vì Châu Tấn

Tiểu Yến Tử11:10:51 08/03/2023
ới Hậu cung Như Ý truyện, điều lạ đời là nam chính Hoắc Kiến Hoa lại bị ghét bỏ nhất. Đóng vai Càn Long bạc tình, gián tiếp và trực tiếp khiến các phi tần phải bỏ mạng oan uổng, Hoắc Kiến Hoa trở thành đối tượng bị khán giả chỉ trích thậm tệ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Huỳnh Hiểu Minh đổi gu ‘lái máy bay’, người tình là đại gia khét tiếng, có liên quan đến Triệu Vy

Tin09:45:15 11/02/2023
Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và doanh nhân Chung Lệ Phương hiện gây bàn tán trên mạng xã hội sau khi loạt ảnh thân mật của họ được đăng tải vào ngày 8/2. Quyền lực của người phụ nữ được tài tử Thần điêu đại hiệp hộ tống về nhà gây chú ý...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như lộ khoảnh khắc khóc như mưa giữa ồn ào ly hôn, giành quyền nuôi con với Hoắc Kiến Hoa

Nắng11:51:10 24/12/2022
Nhiều tin đồn rằng cặp đôi đã ly hôn và hiện con chung đang sống cùng với mẹ. Cũng có tin đồn rằng Lâm Tâm Như yêu cầu Hoắc Kiến Hoa một khoản t.iền cấp dưỡng cũng như phí chia tay rất lớn

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như tiết lộ cách vượt qua sóng gió khi ở cạnh người chồng bị cho bất tài là Hoắc Kiến Hoa

Nắng07:35:11 17/11/2022
Trên mạng xã hội thường xuyên lan truyền những tin tức như Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn, cặp đôi trục trặc tình cảm, Hoắc Kiến Hoa hối hận vì sau khi kết hôn sự nghiệp xuống dốc

 1  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy dần trở lại, có còn ‘thù hằn’ với Phạm Băng Băng và những ‘kẻ thù’ toàn tai to mặt lớn?

Nắng10:28:58 21/09/2022
Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của minh tinh 46 t.uổi trong một năm qua. Trước đó, cô từng được nhìn thấy ở quê nhà An Huy hồi tháng 9/2021 hay Hồng Kông vào cuối năm ngoái

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Tâm Như: Tài hoa không bàn cãi và hôn nhân bị đồn chia tay không dưới 10 lần với Hoắc Kiến Hoa

Nắng16:20:06 10/08/2022
Lâm Tâm Như được mệnh danh là một trong những mỹ nữ hàng đầu của Đài Loan. Đã bước qua ngưỡng 40 t.uổi đã lâu nhưng trông cô vẫn hết sức trẻ trung, dường như thời gian đã bỏ qua nhan sắc của mỹ nhân 7x này. Cô được khán giả chú ý đến nhờ vai diễn Hạ Tử Vy...

 3  |  0 Thảo luận  |  

vương thế thôihoàng phương thikho báu trương mỹ lanqueen of tearsquang hải - chu thanh huyềnle sserafim)dữ phượng hànhthơ nguyễnchâu đăng khoadiễn viên trương ngọc ánhnữ hoàng nước mắtsofiaminh tútriệu lệ dĩnhmidu