Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2?

Như Ý16:04 13/11/2021

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dù cung đấu đang là đề tài nhạy cảm, bị cấm đoán trên màn ảnh Trung Quốc nhưng những tin tức về dự án Đức Phi Truyện vẫn luôn khiến khán giả mong chờ.

Gần đây, trên Weibo tiếp tục lan truyền tin tức mới về mỹ nhân vào vai nữ chính của phần phim mới thuộc vũ trụ Chân Hoàn - Như Ý Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 1

Trước đó, có thông tin Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh là hai cái tên giữ trọng trách thể hiện hình ảnh Đức phi Ô Nhã thị lúc trẻ và khi ở t.uổi trung niên. Tuy nhiên giờ đây, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ở lại còn đàn chị đại hoa đán thì "bay màu". Thay vào đó, cái tên tham gia Đức Phi Truyện sẽ là "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm.

Sau khi bị chê bai là "thuốc độc phòng vé" Hollywood, Cảnh Điềm về nước và xây dựng lại sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên lấy lại được danh tiếng và niềm tin yêu của khán giả nhờ những dự án như Đại Đường Vinh Diệu hay Tư Đằng. Mặt khác, có thông tin cho biết Lý Băng Băng vốn không quá vui vẻ khi phải đóng phiên bản trung niên của nhân vật Đức phi. Chính vì vậy, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã chuyển sự chú ý sang Cảnh Điềm, ngoài ra Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ nguyên.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 3

Đức Phi Truyện là dự án thứ 3 thuộc vũ trụ cung đấu của Lưu Liễm Tử. Phim sẽ xoay quanh nhân vật Đức phi Ô Nhã Thành Bích, cũng là thái hậu do Lưu Tuyết Hoa thể hiện trong Chân Hoàn Truyện trước đó. Dự án sẽ lấy bối cảnh thời Khang Hy, hứa hẹn có nhiều tình tiết cung đấu lôi cuốn, đồng thời giải mã nhiều bí ẩn vẫn còn bỏ ngỏ trong Chân Hoàn Truyện hay thậm chí Như Ý Truyện. Hiện tại phim vẫn chưa có thời gian khai máy cụ thể.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 5

Bên cạnh đó, truyền thông xứ Trung cũng đưa tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tham gia Sở Kiều Truyện phần 2 - bộ phim đưa tên t.uổi của cô lên hàng ngũ sao hạng A. Cụ thể theo như hai trang tin lớn tại xứ Trung là 163 và QQ đã đăng tải, gần đây phim Sở Kiều truyện đang khởi động phần 2 nhưng lại chẳng thể giữ nguyên dàn diễn viên như ban đầu. Đáng chú ý là đoàn phim đã bày tỏ thiện ý, từng 5 lần đến gặp Triệu Lệ Dĩnh mời cô về tham gia với tư cách là nữ chính nhưng cô thẳng thừng từ chối đóng Sở Kiều truyện 2 vì mộ vài lí do riêng của mình.

Tuy bị từ chối 5 lần 7 lượt nhưng đoàn phim vẫn luôn giữ quyết tâm đến cùng. Thời gian trôi qua họ lại kiên trì đến tận nơi, trực tiếp ngỏ ý xem Triệu Lệ Dĩnh có "thành tâm chuyển ý" sắp xếp thời gian và tái ngộ trong phần 2 của Sở kiều truyện hay không? Qua những hành động trên, nhiều cư dân mạng cho rằng phía đoàn phim thật sự rất có tâm và mong mỏi dàn diễn viên cũ có thể tái ngộ trong phần 2 của Sở Kiều truyện để hoàn thành bộ phim một cách trọn vẹn nhất và cũng chính là tâm nguyện của hàng triệu người hâm mộ bộ phim nói riêng cũng như fan ruột của tiểu thuyết này. Tuy nhiên theo 1 số blogger, Tưởng Y Y và Quách Tuấn Thần sẽ đóng chính trong Sở Kiều Truyện 2. Hiện đoàn làm phim vẫn chưa lên tiếng về những thông tin này.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 7

Đã gần 7 tháng kể từ ngày Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn, cuối cùng mỹ nhân hàng đầu Cbiz cũng lên tiếng về vấn đề giành quyền nuôi con trên một chương trình tạp kỹ. Đây là lần đầu tiên Lệ Dĩnh nhắc đến vấn đề này, qua đây khán giả cũng biết được nguyên nhân thực sự dẫn đến sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của họ. Những lời đồn đoán chỉ là vô cớ, thực tế lại ẩn chứa một câu chuyện khác, chẳng trách cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 3 năm.

Trong tuyên bố ly hôn nói rằng cả hai sẽ cùng nhau nuôi con nhưng đ.ứa t.rẻ vẫn luôn sống với Phùng Thiệu Phong. Thời điểm sau ly hôn khoảng 1 tháng, Triệu Lệ Dĩnh liên tục đi đi về về giữa Bắc Kinh - Thượng Hải để thăm con. Khi Lệ Dĩnh đến tham gia Nhà hàng trung hoa 5 cô đã nói rằng: "Tôi đến đây để chữa lành vết thương lòng". Cũng tại đây mỹ nhân 8x đã chia sẻ về vấn đề giành quyền nuôi con với chồng cũ Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 8

Khi được hỏi về việc tại sao không mang theo con, Triệu Lệ Dĩnh đáp: "Điều kiện tài chính của anh ấy tốt hơn tôi". Câu trả lời thẳng thắn chỉ gói gọn trong 9 từ nhưng có thể thấu được nỗi đau và sự khổ tâm của một người mẹ như Lệ Dĩnh. Khi đó mọi người đều cảm thấy buồn và dành sự đồng cảm với cô. Thời điểm đó nếu như không mang thai chắc có lẽ Triệu Lệ Dĩnh sẽ không bao giờ có cơ hội được làm dâu nhà hào môn, mẹ của Phùng Thiệu Phong chắc chắn sẽ không chấp nhận cô về làm dâu. Là một người mẹ chắc chắn Triệu Lệ Dĩnh sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ lại con của mình cho người khác nuôi nấng.

Với địa vị hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí, dù thực lực kinh tế của cô ấy có mạnh đến đâu thì cũng không thể thắng nổi gia đình quyền lực và giàu có của chồng cũ. Tất cả chúng ta đều biết mẹ của Phùng Thiệu Phong là người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán, ngay thậm chí chính con trai bà cũng chịu sự điều khiển của mẹ.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 9

Nếu mẹ chồng cũ nói không muốn giao con cho Triệu Lệ Dĩnh thì Phùng Thiệu Phong cũng không có ý kiến ​​gì. Đối mặt với một bà mẹ chồng mạnh mẽ và một người chồng không có quyền lên tiếng, Triệu Lệ Dĩnh đương nhiên buộc phải bó tay. Rất lâu trước khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh từng công khai trên các chương trình tạp kỹ rằng cô sợ nhất khi đối mặt với mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Có thể thấy được mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng không được tốt, dẫn đến việc khó thỏa hiệp chuyện nuôi con. Hơn thế nữa gia thế xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh cũng không bằng chồng cũ, rất khó cho việc cô giành được quyền nuôi con. Công danh, tài lộc không thiếu, giờ Triệu Lệ Dĩnh thoát khỏi những ràng buộc của hôn nhân, những rắc rối do mâu thuẫn mẹ chồng con dâu, cuộc sống tự tại, không gò bó. Đây cũng có thể là sự lựa chọn tốt nhất với cô. Không thể tự tay chăm sóc cho con, nàng "tiểu hoa đán" chỉ có thể thường xuyên lui về nhà chồng cũ để thăm con.

Triệu Lệ Dĩnh gia nhập vũ trụ cung đấu Chân Hoàn Truyện, bị đá bay khỏi Sở Kiều Truyện 2? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ji Sung - Park Sol Mi: Tình yêu sét đ.ánh tan vỡ vì kẻ thứ 3 nhưng cái kết mới chấn động showbiz Hàn

Như Ý07:29:05 13/11/2021
Nhắc đến bộ phim Một cho tất cả, chắc hẳn các mọt phim Hàn đều nhớ đến Lee Byung Hun và Song Hye Kyo cùng với câu chuyện phim giả tình thật của họ. Thế nhưng, ít ai biết ngoài đôi chính thì tác phẩm kinh điển này còn là bà mai se duyên cho cặp phụ, chính là Ji...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Đức Khải - Khiến Lưu Tuyết Hoa vô sinh, ân ái với “Tiểu Long Nữ” xấu nhất Cbiz giờ ra sao?

Như Ý02:59:57 13/11/2021
Thập niên 80-90, Lưu Đức Khải chính là soái ca, nam thần trong giới phim ảnh. Với vẻ ngoài điển trai, tính cách trầm ổn, đóng phim hay, ông từng chinh phục nhiều sao nữ nổi tiếng nhất nhì showbiz lúc bấy giờ. Thời trẻ, sao n.am s.inh năm 1953 được mệnh danh là Hoàng tử tình yêu của vạn...

 1  |  0 Thảo luận  |  

5 phim cổ trang Hoa ngữ có trang phục t.iền tỷ: Số 3 đẹp mãn nhãn, trùm cuối lộng lẫy xa hoa bậc nhất màn ảnh

Tin tài trợ
Trang phục là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của 1 dự án cổ trang. Thế nên ngày nay các nhà sản xuất cũng mạnh tay đầu tư cho khâu trang phục

7 cặp tỷ muội tình thâm của màn ảnh Hoa ngữ: Như Ý - Hải Lan bị đồn bách hợp, Chân Hoàn mất bạn đau đớn hơn cả mất chồng

Tin tài trợ
Như Ý Truyện, Chân Hoàn Truyện, Diên Hi Công Lược... đều có những mối tình chị em đáng ngưỡng mộ

Lưu Diệc Phi suýt m.ất m.ạng vì thác cuốn trôi, Huỳnh Hiểu Minh bị đàn em tát rát mặt

Như Ý21:34:58 11/11/2021
Trong showbiz Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi đứng trong hàng top những nàng đại hoa đán xinh đẹp, nổi tiếng nhất. Với những ai theo dõi người đẹp họ Lưu thì đều biết rằng cô ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả nhờ hai bộ phim đình đám là Thiên Long Bát Bộ và Thần Điêu Đại Hiệp....

 3  |  0 Thảo luận  |  

Gigi Hadid - Zayn Malik tan vỡ: Thâm cung bí sử mẹ vợ - con rể ngang ngửa mẹ chồng - nàng dâu Việt?

Như Ý17:11:01 11/11/2021
Mới vừa hạnh phúc sau khi chào đón đứa con đầu lòng, cặp đôi trai tài gái sắc Gigi Hadid và Zayn Malik gây chấn động khi tuyên bố chia tay. Nguyên nhân cụ thể xuất phát từ cuộc cãi vã, xô xát giữa Zayn Malik và mẹ vợ của mình Yolanda Hadid, trong thời Gigi Hadid đang bận rộn...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Song Hye Kyo bị mỉa mai 40 t.uổi còn đóng phim ngôn tình, cưa sừng làm nghé, chính chủ đáp trả gắt?

Như Ý21:30:22 09/11/2021
Dự án phim ngôn tình mang tên Now We Are Breaking Up do Song Hye Kyo đóng chính cùng bạn diễn kém t.uổi Jang Ki Yong đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những ý kiến tích cực, một bộ phận anti-fan mỉa mai Song Hye Kyo cưa sừng làm nghé, 40 t.uổi còn đóng...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Song Hye Kyo nói 1 câu khiến chồng cũ phải “tím mặt”, lộ ảnh ngồi ngoài đường vẫn đẹp xuất thần

Như Ý23:46:17 08/11/2021
Mới đây, nhà sản xuất bộ phim mới do Song Hye Kyo đóng chính Now, We Are Breaking Up tiếp tục tung ra teaser mới, hé lộ loạt tạo hình xinh như mộng của nữ minh tinh. Trong ảnh, mỹ nhân họ Song xuất hiện với hình ảnh rất giản dị, gần gũi khi diện trang phục đơn giản kết...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Vy Oanh nổi đóa vì bị bà Phương Hằng yêu cầu thử ADN con trai với 3 người đàn ông khác nhau?

Như Ý23:36:57 08/11/2021
Chiều 8/11, trang Facebook tên Nguyễn Phương Hằng thông báo sẽ livestream vào 18h để bàn luận câu chuyện liên quan đến ca sĩ V.O. Bà nhấn mạnh: Tôi sẽ livestream để hỏi V.O xem có dám cho con đi thử ADN với 3 người đàn ông này không nè. Dù viết tắt cụm từ V.O nhưng nhiều người cho...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Đô Mỹ Trúc bị buộc thôi học vì làm g.á.i b.a.o, bỏ xứ mà đi hậu "tống" Ngô Diệc Phàm vào tù?

Như Ý19:10:24 08/11/2021
Đầu tháng 7/2021, Đô Mỹ Trúc gây chấn động showbiz khi tố cáo Ngô Diệc Phàm lấy danh tiếng của mình để tuyển chọn nữ chính đóng MV, nhưng thực chất là muốn tiếp cận các cô gái trẻ. Sau đó, anh sẽ dụ dỗ và phát sinh quan hệ t.ình d.ục. Khi mới 17 t.uổi, Đô Mỹ Trúc cũng...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Triết Dư - Á hậu chuyên mồi chài đại gia và cái kết làm mẹ đơn thân bên con gái điếc bẩm sinh

Như Ý10:18:35 08/11/2021
Làng giải trí Hong Kong luôn tự hào với dàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng. Vậy nhưng, rất nhiều người trong số đó chịu cảnh số phận éo le, tình duyên lận đận. Hào nhoáng showbiz bủa vây, cám dỗ ập tới, nhiều người đẹp trẻ t.uổi dễ dàng sa ngã. Đối với khán...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Hot girl Trâm Anh đã có chồng sau 2 năm l.ộ c.lip rần rần cõi mạng?

Nhu01b0 u00dd09:57:28 08/11/2021
Dù đã không còn tham gia những hoạt động của showbiz nhưng hotgirl Trâm Anh vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh diện chiếc váy trắng thướt tha, cách trang điểm nhẹ nhàng, quyến rũ kèm chú thích: Sinh nhật mẹ chồng. Dòng trạng...

 1  |  0 Thảo luận  |  

phim đào - phở và pianomai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emhoa khôi đbsclnam anh.trấn thành