Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong vẫn giữ liên hệ và coi nhau như bạn bè, thậm chí họ còn thường xuất hiện cùng nhau khi đưa con trai đi ăn.

Cách đây không lâu, hình ảnh một gia đình ba người ở trong cùng một khung hình được cho là của Triệu Lệ Dĩnh đã lập tức làm dấy lên những thảo luận sôi nổi trong cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng mạnh dạn nói: "Chắc chắn họ sẽ quay lại với nhau".

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 1

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 2

Tất nhiên, một số cư dân mạng cho rằng đây là trạng thái tốt nhất sau khi cặp sao chia tay. Thậm chí, hành động của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được coi là cặp đôi chia tay "ấm áp" nhất làng giải trí. Cả hai đã chia tay trong hòa bình và sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, họ sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm làm cha mẹ, cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con cái lớn lên.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, quan điểm của Triệu Lệ Dĩnh về hôn nhân cũng đã thay đổi, cô không còn là người phụ nữ khao khát tình yêu mà có thái độ trưởng thành và giản dị hơn. Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong tựa hồ còn chưa thoát ra khỏi tìm cảm với Triệu Lệ Dĩnh, có lẽ đối với anh, tình yêu với vợ cũ vẫn rất được xem trọng.

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 3

Còn có người tung tin rằng lý do Phùng Thiệu Phong ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh là vì mẹ của nam diễn viên. Mẹ Phùng Thiệu Phong mù quáng yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh nghỉ làm, ở nhà chăm sóc gia đình và tiếp tục sinh con thứ hai. Tuy nhiên, đây không phải là ý định kết hôn ban đầu của Triệu Lệ Dĩnh, cô vẫn muốn tiếp tục tạo ra những tác phẩm tốt hơn. Trước mâu thuẫn giữa mẹ và vợ, Phùng Thiệu Phong bị kẹt ở giữa và anh không dám ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh. Một mặt là mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng và con dâu, cùng với đó là địa vị gia thế của Phùng Thiệu Phong quá chênh lệch so với hoàn cảnh của Triệu Lệ Dĩnh, sau một hồi bế tắc nữ diễn viên đành phải đệ đơn ly hôn. Đây chính là điều Phùng Thiệu Phong hối hận nhất, vì đã để tình cảm vợ chồng phải đi đến ly hôn.

Cách đây không lâu, tin Triệu Lệ Dĩnh được đưa đi cấp cứu vào đêm khuya, Phùng Thiệu Phong đau lòng và lo lắng cho vợ cũ nên chờ đợi cả đêm ở bệnh viện. Cư dân mạng: "Liệu có hy vọng họ quay lại với nhau không?"

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 4

Sau khi chờ qua đêm, Phùng Thiệu Phong liên tục gọi điện cho trợ lý của Triệu Lệ Dĩnh, hỏi thăm tình hình cô thế nào. Anh cũng tỉ mỉ như trước khi ly hôn, điều này cũng khiến nhiều cư dân mạng mong cặp đôi có thể tái hợp.

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 5

Về vấn đề này có rất nhiều ý kiến, một số cư dân mạng hoàn toàn ủng hộ việc tái hợp, cho rằng họ rất hợp nhau và vẫn giữ liên lạc riêng tư sau ly hôn. Nếu cả hai thực sự quay lại với nhau thì ít nhất đó cũng là điều tốt cho con trai họ. Nhưng có người cho rằng giữa hai người có khoảng cách lớn, tái hôn sẽ không hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo truyền thông Triệu Lệ Dĩnh là một phụ nữ độc lập điển hình, với tính cách của cô ấy thì tuyệt đối không thể quay đầu lại. Tất nhiên, nếu có thể, việc tái hôn chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất dành cho con trai của cặp sao - bé Tưởng Tưởng.

Cách đây không lâu, các tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh Phùng Thiệu Phong một mình đưa con trai đi khu vui chơi. Khi đi chơi cùng bố, bé Tưởng vô cùng vui vẻ và phấn khích. Theo chia sẻ, cậu bé cực kỳ ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Khi đi chơi cùng bố, cậu bé cũng rất thân cận, gần gũi.

Sau khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, cả hai duy trì mối quan hệ người thân để cùng nuôi dạy con cái. Dù bận rộn đến mấy cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều cố gắng dành thời gian cho con. Cả hai thường tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án phim để đưa con trai đi chơi. Mặc dù ly hôn nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng không ngần ngại gặp gỡ để ăn chung cùng con trai. Điều này cho thấy với cả hai con cái là sự ưu tiên lớn nhất.

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 6

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin đồn thổi cho rằng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị tái hôn. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là những thông tin đồn thổi không căn cứ mà thôi. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều duy trì mối quan hệ người thân chứ không tái hợp vợ chồng.

Triệu Lệ Dĩnh gặp biến căng, phải cấp cứu giữa khuya, Phùng Thiệu Phong có hành động chuẩn chồng yêu - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Lệ Dĩnh thương nhớ Phùng Thiệu Phong, bị phanh phui cuộc hôn nhân hơn 3 năm là vở kịch che mắt

Mộc Trà12:06:04 25/08/2023
Suốt nhiều năm qua, nhất cử nhất động của hai ngôi sao lớn vẫn rất được khán giả quan tâm. Mới đây, Phùng Thiệu Phong trở lại màn ảnh, hợp tác với Cảnh Điềm trong Chước Chước Phong Lưu.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh lộ khoảnh khắc g.ây s.ốc tại Dữ Phượng Hành, ánh mắt của nhân viên đoàn phim khó hiểu

Mưa12:50:54 24/08/2023
Sau khi hoàn thành set quay, Triệu Lệ Dĩnh không ngừng làm trò , để tạo không khí vui vẻ cho đoàn phim. Đặc biệt, những hành động của cô đều được nhân viên trong ê-kíp dõi theo, với ánh mắt đầy sự ngưỡng mộ.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh lên váy cưới, quyết định tái hôn, Phùng Thiệu Phong g.ây s.ốc vì 1 chuyện

Mưa10:30:31 15/08/2023
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi phim giả tình thật nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Cuộc hôn nhân chóng vánh của cả hai từng làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp Phùng Thiệu Phong, hạnh phúc đưa con trai đi chơi rồi cùng về nhà?

Bình Yên14:49:01 05/08/2023
Sau khi kết thúc một buổi đi chơi, Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai lên ô tô. Hai mẹ con Triệu Lệ Dĩnh cùng nhau trở về nhà Phùng Thiệu Phong. Kế đến, mỹ nhân Hoa Thiên Cốt cùng lên xe trở về nhà mình.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh báo tin vui khủng, "hất cẳng" Dương Tử vì liên quan đến Trường Tương Tư

Xuka14:14:43 03/08/2023
Ở thời điểm hiện tại, Trường Tương Tư đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Nữ chính Dương Tử nhận được vô số lời khen ngợi vì diễn xuất tốt và tạo hình đẹp.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh "đập mặt xây lại", đá Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên "ra chuồng gà" hậu ồn ào chồng cũ

Mộc Trà11:16:03 01/08/2023
Trong dàn tiểu hoa 85 đình đám, Triệu Lệ Dĩnh không chỉ nổi tiếng với hàng loạt bộ phim bạo mà còn là nữ thần thanh xuân khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cô nàng sở hữu gương mặt tròn nhỏ nhắn, đường nét hài hòa nên nhìn trẻ trung hơn t.uổi thật rất nhiều.

 1  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh chính thức báo tin vui, Phùng Thiệu Phong trầm cảm nặng, đòi tái hợp?

Xuka15:45:12 27/07/2023
Phùng Thiệu Phong hiện đang bị trầm cảm nặng sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, nam chính Minh Lan Truyện còn đưa ra đề nghị tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh và cho nàng tiểu hoa một căn biệt thự trị giá 100 triệu NDT.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị bóc chuyện gian dối, cái danh nữ hoàng Cbiz chỉ là sự ảo tưởng của fan?

Mộc Trà12:14:21 15/07/2023
Điều đáng nói là ở phần giới thiệu của Triệu Lệ Dĩnh rõ ràng không hề đề cập đến giải thị hậu Kim Ưng 2016 mà fans Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn tự nhận, trong khi ở phần của nữ diễn viên Ân Đào bên cạnh vẫn có thông tin đầy đủ.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị 2 mỹ nhân đàn em lấn lướt, để lộ điểm trùng hợp lạ lùng với Tiêu Chiến

Mộc Trà13:19:24 24/06/2023
Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh đều là hai ngôi sao hạng A của Cbiz. Trong khi một người là đỉnh lưu với số lượng fans khổng lồ thì một người là tiểu hoa hot nhất lứa diễn viên hậu 85.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị vạch trần chuyện mang thai với mỹ nam Cbiz, cho Phùng Thiệu Phong "đổ vỏ"

Nắng16:15:55 15/06/2023
Ở thời điểm hiện tại, đúng là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đường ai nấy đi, nhưng cậu con trai vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ gia đình nhà nội và Phùng Thiệu Phong chính là bố ruột của đ.ứa t.rẻ?

 2  |  0 Thảo luận  |  

Dương Tử cố tình chơi xấu Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng "đá văng" đàn em tại Cannes?

Bình Yên11:22:20 19/05/2023
Vừa qua, So Firago đã chính thức nhá hàng hình tượng nhân vật chính trong số phát hành mới nhất tại của mình tại trang chủ Weibo. Theo đó, hình ảnh đầy khí chất của Dương Tử trong bối cảnh với tông màu vintage nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ cõi mạng xứ Trung.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh bị Đậu Kiêu cạch mặt, không mời đám cưới, vận đen bủa vây khi Phùng Thiệu Phong hẹn hò

Bình Yên12:38:21 20/04/2023
Vào ngày 18/4, nam diễn viên Đậu Kiêu đã chính thức tổ chức hôn lễ cùng bạn gái Hà Siêu Liên. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Bali với chi phí lên đến hơn 150 tỷ đồng. Khung cảnh đám cưới của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên khiến dân tình choáng ngợp vì quá xa hoa,...

 2  |  0 Thảo luận  |  

taylor swift singaporebùi hữu cườngnam em phát ngônjennie (blackpink)nam anh.lisamiss worldhoa hậu thế giớimai phương