Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành?

Kim Oanh12:05 09/07/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng không dính ồn ào hẹn hò, "phim giả tình thật" với bất kỳ một bạn diễn nam nào, bao gồm cả Lâm Canh Tân, dù cả hai rất thân thiết. Tuy nhiên, mới đây nhất, cô bị tóm dính khi có khoảng cách gần với chàng trai lạ

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 1

Nhiều netizen lại để ý thấy rằng trong những bức ảnh người ta chụp được Triệu Lệ Dĩnh ở ngoài thường có sự xuất hiện của nam giới bên cạnh. Có người đã đặt ra nghi vấn liệu cô có đang trong một mối quan hệ bí mật nào hay không và đối tượng này là người ngoài ngành giải trí.

Ngày 8/7, trang Sohu đã lên bài về vấn đề này với tiêu đề "Triệu Lệ Dĩnh có bạn trai ngoài ngành?". Trong bài viết, Sohu cho biết đã liên hệ với anh họ của Triệu Lệ Dĩnh và người này xác nhận cô vẫn độc thân.

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 2

Về những bức ảnh người qua đường chụp được, người đàn ông được cho xuất hiện bên Triệu Lệ Dĩnh theo Sohu chính là người nhà của mỹ nhân họ Triệu. Trên thực tế, việc các ngôi sao tin dùng người nhà, bạn thân trong đoàn đội của mình là điều bình thường và Triệu Lệ Dĩnh cũng vậy.

Có thông tin trong ngành rằng đội ngũ nhân viên của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ có một người thân, mà là rất nhiều người (không xác định được số lượng cụ thể), có thể nguyên nhân vì ngôi sao Sở Kiều Truyện muốn làm cùng người quen để có cảm giác an toàn, đồng thời giải quyết vấn đề việc làm cho họ. Dẫu vậy, về vấn đề chuyên môn, Sohu nhấn mạnh đa số tài nguyên đều là do Triệu Lệ Dĩnh chủ động giành lấy được.

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 3

Hậu ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh dồn toàn bộ tâm huyết vào sự nghiệp, bên cạnh mục tiêu chuyển hình sang phái thực lực, nữ diễn viên còn thử sức với vai trò giám chế trong bộ phim Dữ Phượng Hành. Sức hút của bộ phim cổ trang xoay quanh cặp diễn viên chính Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh, vì nhiều lần họ dính nghi án phim giả tình thật.

Theo đó, Lâm Canh Tân cho biết khi nhận được kịch bản của "Sở Kiều truyện", nam diễn viên không quá h.ứng thú. Tuy nhiên, khi nghe nói nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh, anh đã lập tức đồng ý tham gia. Vì từng xem khá nhiều phim của Triệu Lệ Dĩnh, biết cô là người nghiêm túc với diễn xuất, tài năng và rất chuyên nghiệp nên Lâm Canh Tân muốn thử làm việc chung.

Có thể thấy quyết định của Lâm Canh Tân là đúng đắn khi cả hai bộ phim anh hợp tác cùng nữ diễn viên họ Triệu đều đạt thành tích đáng nể.

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh tuy có xuất phát điểm thấp hơn nhiều đồng nghiệp, nhưng sự nghiệp hiện tại của cô lại nổi bật nhất nhì lứa hoa đán 85. Nữ diễn viên quen mặt khán giả qua vô số bộ phim nổi tiếng như Sam Sam Đến Rồi, Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Ai Là H.ung Thủ, Gió Thổi Bán Hạ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Tuy nhiên, vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi tại giải điện ảnh Bách Hoa. Cụ thể, danh sách đề cử g.iải thưởng điện ảnh Bách Hoa lần thứ 37 được công bố đã gây ra làn sóng tranh cãi tại Trung Quốc. Vụ việc được đẩy lên "hot search" (tìm kiếm nóng) Weibo, nhận nhiều chỉ trích từ khán giả trong nước ở hạng mục diễn viên xuất sắc nhất.

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 5

Hạng mục nữ chính xuất sắc gọi tên Mã Lệ, Vương Trí, Giả Linh, Nghê Ni và Ân Đào. Dựa trên thành tích và mức độ ảnh hưởng, Giả Linh với "Cay cay nóng hổi" đang có nhiều lợi thế nhất. Việc Nghê Ni xuất hiện trong danh sách không bất ngờ, nhưng nếu đoạt giải, nữ diễn viên chắc chắn sẽ chịu áp lực dư luận. Tuy nhiên, cúp Bách Hoa sẽ giúp Nghê Ni vượt lên nhóm tiểu hoa 85 ở mảng điện ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 6

Mảng nữ phụ xuất sắc nhất cũng gây chú ý khi có sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều người cho rằng thời lượng lên hình của nữ diễn viên trong "Điều thứ 20" tương đối ít, không nên có mặt trong danh sách trên. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, nữ phụ còn có Văn Vịnh San, Cao Diệp, Viên Tuyền và Hải Thanh.

Với các nhóm còn lại, diễn viên mới xuất sắc nhất được đề cử có Vu Thích, Lưu Diệu Văn, Vương Nhược Hi, Dương Ân Hựu và Trương Tân Thành. Phim hay nhất là cuộc đua của các ứng viên "Đường về vạn dặm", "Trường An ba vạn dặm", "Quân tình nguyện: Hùng binh xuất kích", "Phong thần 1: Triều ca phong vân", "Điều thứ 20".

Hiện tại, những thông tin xoay quanh đề cử Bách Hoa lần thứ 37 đang được thảo luận và tranh cãi ở Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh: bị tóm đi dạo cùng trai lạ, nghi vấn hẹn hò người ngoài ngành? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Triệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò với Lâm Canh Tân, còn để lộ loạt hint rõ mồn một

Bút Máy11:41:59 15/06/2024
Động thái gần đây nhất của Lâm Canh Tân khi đăng bài lên Weibo lại tiếp tục khiến nghi vấn anh và Triệu Lệ Dĩnh phim giả tình thật dấy lên một lần nữa. Trong thời gian qua, cặp đôi liên tục được đẩy thuyền vì loạt tương tác thú vị.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh lại lộ bằng chứng sống chung Lâm Canh Tân, có luôn ảnh chụp cùng

Quỳnh Quỳnh17:05:15 05/06/2024
Sau khi Dữ Phượng Hành kết thúc, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Không ít lần cả hai còn bị soi bằng chứng dọn về sống chung nhà thu hút sự chú ý từ các fan hâm mộ.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh lộ hint về chung nhà với Lâm Canh Tân, sự thật ra sao?

Bút Máy16:36:41 28/05/2024
Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hẹn hò đang được người hâm mộ quan tâm. Cả hai cũng thường xuyên lộ những khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết cùng nhau. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính những tin đồn gần đây.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự

Nguyễn Kim15:33:05 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang là một trong những cặp đôi màn ảnh được quan tâm bậc nhất hiện nay sau khi bộ phim cổ trang Dữ Phượng Hành - đ.ánh dấu hợp tác lần 2 của cặp đôi lên sóng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"

Uyển Đình13:40:57 26/05/2024
Trong lần trở lại với dự án Dữ Phượng Hành đã giúp Triệu Lệ Dĩnh ngày càng chứng minh sức hút của mình trong giới giải trí Hoa ngữ. Chính vì lẽ đó mà mọi động thái của nữ diễn viên đều được công chúng dõi theo sát sao.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử

Mẫn Nhi13:24:09 18/05/2024
Hậu Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã cởi trói couple , không còn nhiệt tình tương tác với nhau như trước. Thế nhưng cặp đôi vẫn được bình chọn là couple được yêu thích nhất của Tencent.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh "nắm tay" Lâm Canh Tân đi chùa cầu duyên, lộ chuyện sống chung?

Keng12:30:28 04/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân là một trong những cặp đôi có đông fan couple nhất Cbiz. Cả hai đã từng hợp tác với nhau ở Sở Kiều Truyện và tái hợp sau 7 năm trong Dữ Phượng Hành.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh đen nhẻm tại sự kiện, phản ứng lạ khi bên cạnh trai trẻ

Hoa Tuyết20:06:09 24/04/2024
Cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh thời xưa của Triệu Lệ Dĩnh, không nghĩ mỹ nhân xinh đẹp như cô mà cũng có khoảnh khắc bị dìm không thương tiếc như thế này.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi

Tuyết Ngọc13:37:08 18/04/2024
Màn tái xuất cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh tại Dữ Phượng Hành đã thành công ngoài mong đợi. Theo nhiều nguồn tin, ekip phim sẽ tổ chức tiệc mừng chiến thắng này trong thời gian tới.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh "đào hoa" hậu chia tay Lâm Canh Tân, bị Dương Tử vượt mặt đau đớn

Quỳnh Quỳnh21:30:49 16/04/2024
Sau Dữ Phượng Hành hợp tác cùng Lâm Canh Tân, tên t.uổi Triệu Lệ Dĩnh ngày càng được khẳng định và nhiều người công nhận. Thế nhưng, mới đây nữ diễn viên lại ngậm ngùi tiếc nuối vì bị Dương Tử vượt mặt.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Dữ Phượng Hành lộ nhiều sạn khó đỡ, khán giả đổ hết lỗi lên Triệu Lệ Dĩnh

Phượng Vũ16:06:58 13/04/2024
Trở lại sau 2 năm chuyển hình, Triệu Lệ Dĩnh có quãng nghỉ gặt hái thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp với Dữ Phượng Hành . Dù rating cao, nhưng tác phẩm vẫn lộ nhiều sạn khó đỡ.

 1  |  2 Thảo luận  |  

phú gia giaông bố điênnàng mơhằng du mụcteam châu phidược sĩ tiếnjennienam thưhoàng thùydiễn viên hollywoodkỳ duyênquang linh -trương nghệ mưusầu riêngthanh hằng