Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục

Hoàng Anh12:16 17/06/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dẫu đang phải tập trung cho dự án phim Dữ Phượng Hành thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh gần đây lại liên tục bị kéo vào những lùm xùm vô lý liên quan đến bộ phim Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi.

Nhìn bề ngoài, khán giả sẽ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi chẳng có mối liên hệ đặc biệt nào cho nên chuyện fan 2 nhà không có lý do gì để đấu đ.á n.hau. Tuy nhiên sự thật đang diễn ra thì hoàn toàn trái ngược. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi đều là 2 tiểu hoa đán có thể nói là nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay. Những năm qua, Lưu Diệc Phi tập trung mảng điện ảnh, còn Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ mảng truyền hình.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 1

Tuy nhiên vừa qua sau khi Mộng Hoa Lục phát sóng đ.ánh dấu sự trở lại của Thần Tiên Tỉ Tỉ, để củng cố địa vị của bản thân bên phía Lưu Diệc Phi đã không ngần ngại marketing rầm rộ cho tác phẩm, đồng thời kéo rất nhiều tác phẩm và nghệ sĩ khác vào những cuộc so sánh hơn thua, phân chia địa vị trong giới. Mà thảm nhất có lẽ là Triệu Lệ Dĩnh.

Gần đây, phía người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã trực tiếp tố fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, cố tình chấm điểm thấp cho tác phẩm Minh Lan Truyện đã phát sóng cách đây 4 năm.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 2

Cụ thể, nhiều blogger phát hiện, bộ phim Minh Lan Truyện thời gian gần đây liên tục nằm trong top đ.ánh giá trên nền tảng douban. Mặc dù hiện tại nền tảng này đã khoá điểm của bộ phim là 7.8, nhưng có rất nhiều tài khoản vẫn vào đẩy top các bình luận và đ.ánh giá 1 sao. Khiến cho bộ phim này có dấu hiệu bất thường. Bởi lẽ thông thường, ở mức điểm 7.8 thì lượt đ.ánh giá trong top hiển thị phải là sự áp đảo của các đ.ánh giá 4 sao, 5 sao, tuy nhiên ở Minh Lan Truyện áp đảo lại là các bình luận 1 sao. Dấu hiệu này cho thấy đã có 1 đại bộ phận cố tình chơi xấu bộ phim này.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 3

Sau khi kiểm tra 1 số fan tịch để lại bình luận 1 sao thời gian gần đây, thì fan Triệu Lệ Dĩnh phát hiện đều là các tài khoản được cho là fan của Lưu Diệc Phi, chấm điểm cao cho phim Mộng Hoa Lục còn cố tình chấm điểm thấp cho Minh Lan Truyện. Hiện tại Mộng Hoa Lục đạt số điểm 8,6 trên douban, bỏ xa Minh Lan Truyện 1 khoảng cách rất lớn. Nhiều khán giả cho rằng số điểm mà Mộng Hoa Lục nhận được không xứng đáng, Minh Lan hay hơn mà phải chịu thành tích kém xa là điều vô lý và không công bằng.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 4

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 5

Sau khi bộ phim Mộng Hoa Lục phát sóng, Triệu Lệ Dĩnh không phải là nghệ sĩ duy nhất bị Mộng Hoa Lục kéo vào làm chiêu trò marketing.

Được biết, phía người hâm mộ của Lưu Diệc Phi đã thực hiện rất nhiều video so sánh năng lực của idol với các diễn viên khác. 1 blogger đã tổng kết lại có những điều đáng chú ý như sau:

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 6

"Đài từ của Lưu Diệc Phi tốt hơn Nhậm Gia Luân

Ngoại hình của Lưu Diệc Phi đẹp hơn Triệu Lộ Tư, Vương Nhất Bác

Biểu tình của Lưu Diệc Phi tốt hơn Trần Ngọc Kỳ, Lý Dịch Phong

Lưu Diệc Phi đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư

Dương Dương thích Lưu Diệc Phi, không thích Triệu Lộ Tư, điều đó chứng minh Lưu Diệc Phi tốt hơn Triệu Lộ Tư

Phim của Lưu Diệc Phi hay hơn phim của Dương Tử, phim của Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân

Nếu ai không đồng ý, thì là fan Chu Nhất Long."

Như vậy bên phía người hâm mộ Lưu Diệc Phi để nâng cao danh tiếng của Idol đã chính thức kéo tất cả showbiz vào cuộc chiến không khác gì phim cung đấu.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 7

Tuy nhiên phía các các nghệ sĩ khác cũng không phải dạng vừa. Trực tiếp đào lại việc Lưu Diệc Phi khi quay bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp liên tục sử dụng thuốc nhỏ mắt cho cảnh khóc, và dùng thế thân ở rất nhiều cảnh phim đ.ánh võ nhưng vẫn miệt mài đi bài kính nghiệp, tự đóng suốt 16 năm qua.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 9

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 10

Có thể nói, Lưu Diệc Phi tình hiện tại chính là tiêu biểu cho câu nói " fan làm idol chịu".

Không chỉ các nghệ sĩ không liên quan đến Mộng Hoa Lục bị phía fan hâm mộ của Lưu Diệc Phi chê bai thậm tệ. Thậm chí, Trần Nghiên Hy - vợ của bạn diễn Trần Hiểu, dẫu chỉ âm thầm ủng hộ phim mới của chồng cũng tai bay vạ gió bị phía fan Lưu Diệc Phi tố mua hot search đ.ánh dấu chủ quyền với chồng dằn mặt Thần Tiên Tỉ Tỉ, nhiều người còn tràn vào trang cá nhân của Trần Nghiên Hy c.hửi bới cô tâm cơ, bắt cô phải ly hôn với Trần Hiểu vì cho rằng cô không xứng với Trần Hiểu bằng Lưu Diệc Phi.

Dẫu những câu chuyện đấu đá trong showbiz Hoa Ngữ vẫn thường xuyên xảy ra như cơm bữa, nhưng ở góc độ khán giả đương nhiên vẫn muốn có 1 môi trường xem phim lành mạnh. Hy vọng, quãng đường còn lại của Mộng Hoa Lục vẫn có thể lên sóng 1 cách yên bình. Đừng kéo thêm những người không liên quan vào những chiến dịch marketing của phim nữa. Vì nhiều khi hành động của fan làm ra nhưng người chịu tổn thương và chỉ trích lại chính là idol của mình.

Triệu Lệ Dĩnh bị fan Lưu Diệc Phi chơi xấu, netizen đòi tẩy chay Mộng Hoa Lục - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

“Gà cưng" Đường Yên - Trần Ngọc Kỳ “tình tứ" cùng trai đẹp kém 7 t.uổi Lâm Nhất

Tin tài trợ
Dù lớn hơn soái ca ngôn tình Lâm Nhất đến 7 t.uổi, nhưng gà cưng của Đường Yên - Trần Ngọc Kỳ cũng đã tạo phản ứng hoá học tạo nên một cặp đôi gà bông vô cùng ngọt ngào và đáng yêu vô đối

Địch Lệ Nhiệt Ba nguy cơ bị đồng hương soán ngôi Hoa Tuyết Tân Cương

Hoàng Anh21:05:43 16/06/2022
Vùng đất Tân Cương nổi tiếng là nơi sản sinh ra nhiều mỹ nhân nổi tiếng Trung Quốc. Mà tiêu biểu nhất phải nói đến Địch Lệ Nhiệt Ba. Với khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to sâu thẳm, sống mũi cao không khác gì con lai, Địch Lệ Nhiệt Ba được người hâm mộ xưng tụng là Hoa tuyết...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Mỹ nhân Lâm Duẫn bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật với Châu Tinh Trì

Tin tài trợ
Nhờ vào bộ phim Mỹ nhân ngư do Châu Tinh Trì đạo diễn mà Lâm Duẫn từ một diễn viên trẻ không mấy tiếng tăm một bước trở thành sao hạng A của làng giải trí Hoa Ngữ

Nam chính đang gây sốt với Lưu Diệc Phi ở "Mộng hoa lục" là ai?

Tin tài trợ
Trần Hiểu, bạn diễn cùng Lưu Diệc Phi trong Mộng hoa lục hiện đang là cái tên được chú ý ở giới giải trí Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh có sai lầm bỏ Sở Kiều truyện?

Tin tài trợ
Triệu Lệ Dĩnh từng từ chối Sở Kiều truyện phần 2 5 lần dù trước đó phần 1 cô đóng đạt đến 40 tỉ lượt xem

Phim của Lưu Diệc Phi tạo tranh cãi vì quan điểm trinh tiết

Tin tài trợ
Việc đề cập vấn đề phụ nữ phải giữ trinh tiết trong Mộng hoa lục vấp phải sự phản đối từ khán giả

CCTV khẳng định 'Mộng Hoa Lục' đại bạo, Douban lý giải lý do vì sao phim bị khóa điểm đ.ánh giá đến 2 lần

Tin tài trợ
 Mộng Hoa Lục bất ngờ được Đài truyền hình Trung ương đ.ánh giá là đại bạo trước lùm xùm liên quan đến việc marketing bẩn, chi tiết phim không đúng với lịch sử

Lưu Diệc Phi chơi lớn tặng túi LV cho tất cả diễn viên của “Mộng hoa lục”

Yang Mi05:06:33 12/06/2022
Bên cạnh sự kính nghiệp, Lưu Diệc Phi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tính hào phóng cũng như cách sống “biết trước sau” của mình. Vì thế, sau bao năm Lưu Diệc Phi vẫn có thể đứng vững trong Cbiz

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi bị túm cổ nhấn đầu vào thùng nước

Yang Mi21:56:34 09/06/2022
Hình ảnh “Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi bị một người đàn ông lực lưỡng liên tiếp nhấn đầu vào bồn nước trong “Mộng hoa lục’ khiến nhiều người không khỏi thương xót vì sự hy sinh của cô. 

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi “mập mờ” với bố nuôi tỷ phú, sau cùng bị bỏ rơi và cái kết

An Nhi16:14:10 06/06/2022
Từ khi bước chân vào làng giải trí, sự thân thiết giữa Lưu Diệc Phi và bố nuôi tỷ phú Trần Kim Phi đã là chủ đề được cư dân mạng bàn tán. Ai nấy đều ngờ vực về những mập mờ trong mối quan hệ của cả hai

 1  |  0 Thảo luận  |  

Valentine cô đơn mà xem loạt phim Trung tung poster: Phải chăng em đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Tin tài trợ
Trầm vụn hương phai, Mộng hoa lục, Định luật tình yêu 80/20… gửi đến khán giả hình ảnh ngọt ngào của các cặp đôi nhân ngày lễ tình nhân 14/2
hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la