Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ

Đức Trí16:22 12/06/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cựu người mẫu Trang Trần và cuộc sống khi sang Mỹ định cư là đề tài được cư dân mạng vô cùng quan tâm trong suốt thời gian qua. Dù đã rời Việt Nam, nhưng cô vẫn bị anti fan tại quê nhà dí tận cùng, đến mức phải bất lực, thừa nhận mệt mỏi.

Mới đây, Trang Trần đã đăng tải clip chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ. Cô nhắc đến anti fan: "Trên đời này, không ai ác bằng anti fan đâu. Tôi sang Mỹ cũng vất vả khó khăn. Đầu tiên tôi đi làm dọn dẹp tiệm nail, lau chùi toilet. Tôi làm được 5, 6 ngày thì bị anti fan phát hiện ra.

Mình sơ hở vì chụp hình đăng ở chỗ làm lên thế là anti fan gọi điện tấn công chủ tiệm, lớn giọng, xỉa xói người ta. Chủ tiệm sợ quá cho tôi nghỉ việc và cho tôi 2.000 đô rồi bảo thông cảm cho chị. Tôi sang tiệm phở gần nhà làm. Tôi thông minh hơn rồi, không đăng tiệm phở lên nhưng anti fan vẫn tìm ra gây sức ép người ta. Tôi lại bị cho nghỉ việc tiếp. Chủ tiệm cho tôi t.iền mua ô tô, bảo đền bù cho tôi. Họ bảo, cùng quê hương, giúp đỡ em không được, thấy em chăm chỉ chịu khó mà anti fan của em gây sức ép quá. Anh chị không có gì nhiều, cho em 40.000 đô, em mua ô tô rồi đi xin việc.

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ - Hình 1

Sang bên này không có ô tô là như không có chân. Xe đấy 45.000 đô, tôi thêm vô 5.000 đô để mua. Sau đó, tôi mua máy cắt cỏ để đi cắt cỏ dạo cho người ta. Bữa cắt cỏ cho nhà một ông Tây. Kế bên là nhà của một người Việt. Họ chụp hình tôi đăng lên cộng đồng người Việt ở đây. Anti fan thấy lại ùa vào mắng nhà ông Tây kia. Mà chúng nó nói bằng tiếng Anh luôn. Xui thế.

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ - Hình 2

Ông Tây bảo thôi, từ nay mày đừng cắt cỏ cho nhà tao nữa. Thế là tôi bán lại máy cắt cỏ rồi. Đáng lẽ tôi phải đi làm thuê làm mướn nhưng giờ anti fan dồn tôi vào đường cùng rồi. Tôi phải làm chủ luôn dù tôi không biết tiếng Anh, không biết đường sá, không biết dùng máy tính.

Sang bên này, cứ thứ 2 hàng tuần, tôi đi xin cơm từ thiện và hàng tháng nhận t.iền trợ cấp. Láng giềng thấy tôi chăm chỉ tội nghiệp mà không hiểu sao tôi bị ghét". Cô nói thêm: "Tôi không đi làm nữa. Lâu lâu ai thuê tôi đi dọn dẹp vệ sinh thì tôi đi, không thì tôi ở nhà. Cứ 1 tháng, người ta cho tôi 3.000 đô t.iền mặt nên có t.iền chợ. Thôi thế cũng được".

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ - Hình 3

Dù phải làm thêm nhiều công việc ở Mỹ, Trang Trần khẳng định cuộc sống của cô vẫn tốt. Trước khi ra nước ngoài định cư, nữ người mẫu từng khoe sở hữu sổ tiết kiệm 7 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn có nhà cho thuê tại Việt Nam. Trang Trần bày tỏ: "Tôi đi làm hay ở nhà vẫn có t.iền. T.iền tôi cho thuê nhà bên Việt Nam gửi sang đây đủ để tôi ăn tiêu thoải mái nhưng ở nhà không làm gì sẽ buồn người.

Xa quê hương thì ai cũng buồn, tôi buồn vì xa bạn bè. Với người quen làm việc như tôi mà ngồi không trong nhà kiểu gì cũng stress, khi còn sức lao động thì cứ làm việc. Ngoài k.iếm t.iền, làm việc còn để chúng ta thấy mình có giá trị trong cuộc đời này".

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ - Hình 4

Gia đình Trang Trần sống trong một căn nhà rộng rãi ở Mỹ, có sân vườn lớn, được cô tận dụng để trồng rau quả. Ngoài giờ làm việc, nữ người mẫu tập trung chăm sóc mẹ chồng, ông xã và con gái. Mỗi khi có thời gian rảnh, cả nhà cô ra ngoài đi chơi, tụ họp ăn uống ấm cúng.

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ - Hình 5

Trang Trần cũng rất được mẹ chồng yêu thương. Bà chủ động giúp cô chăm sóc bé Kiến Lửa. Ngoài ra, Trang Trần thường xuyên cùng mẹ chồng livestream, nấu ăn thân thiết. Trang Trần chia sẻ: "Niềm vui của tôi bây giờ chính là nấu ăn. Hiện tại tôi sống ở một đất nước xa xôi, nói chung cũng vì tương lai của Kiến thôi mọi người ạ. Sống bên này chồng em cũng đi làm từ sáng đến đêm mới về. May mà còn có mẹ chồng chứ không chắc em stress, trầm cảm. Mẹ em cũng hợp về khoản ăn uống, nói chuyện luyên thuyên, chứ phải mẹ chồng mà không ưa thì ta nói cuộc đời không khác gì tù ngục".

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trang Trần ẩn ý có kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình, sang Mỹ giờ khổ cực học tiếng

Thanh Phúc06:50:07 13/05/2024
Cựu người mẫu Trang Trần vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc sống hôn nhân cùng ông xã và con gái, sau khi đã qua Mỹ định cư. Sau nửa năm ở Mỹ, Trang Trần gây hoang mang khi ẩn ý có kẻ đang cố tình phá hạnh phúc.

 0  |  1 Thảo luận  |  

Trang Trần tiết lộ vợ chồng ngủ riêng, đã chuẩn bị sẵn lỡ bị chồng đuổi khỏi nhà

Minh Ngọc10:41:12 02/05/2024
Mới đây, Trang Trần khiến cư dân mạng sốc khi tiết lộ dù đã qua tận Mỹ để sống gần chồng, thế nhưng cả hai lại thường ngủ riêng và thậm chí cô còn chuẩn bị sẵn tinh thần phòng bị cho trường hợp bị chồng đuổi khỏi nhà.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Trang Trần 'bợm nhậu' ở Việt Nam, sang Mỹ tu tâm, 4 tháng mới dám làm điều này

Thanh Phúc07:33:58 21/04/2024
Cuộc sống sau khi đưa con gái sang Mỹ định cư cùng chồng của cựu người mẫu Trang Trần khiến nhiều người quan tâm. Nổi tiếng là bợm nhậu khi ở Việt Nam, tuy nhiên sang Mỹ tận 4 tháng thì cô mới lần đầu tiên đụng đến giọt bia.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Trang Khàn chia sẻ góc khuất cuộc sống ở Mỹ

Tin tài trợ
Trang Khàn khẳng định, khi theo chồng sang Mỹ định cư, cô cũng được chồng cưng chiều. Cô muốn làm gà ủ muối để bán online nhưng chồng cô không đồng ý vì sợ vợ vất vả.

Trang Trần đi làm người dọn vệ sinh ở Mỹ với thù lao 20 đô, mừng rỡ khi được chủ tặng một đôi giày

Tin tài trợ
Đã hơn 2 tháng kể từ khi sang Mỹ định cư, Trang Trần vẫn đều đặn cập nhật về cuộc sống của mình ở xứ sở cờ hoa lên các nền tảng mạng xã hội.

Trang Trần sang Mỹ định cư, hé lộ điều làm bản thân sợ nhất, nghe mà chua xót

Pinky16:24:21 04/01/2024
Cựu người mẫu Trang Trần vừa có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, hé lộ điều làm bản thân lo sợ khi sang Mỹ định cư. Ai đọc được cũng phải xót xa, thấu cảm với cô.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Trang Trần bất ngờ bị tố mắc nợ phải chạy qua Mỹ trốn, chính chủ đáp trả cực gắt

Châu Anh10:09:38 30/12/2023
Sau khi sang Mỹ định cư cùng chồng chưa bao lâu, Trang Trần bất ngờ bị réo tên trên mạng xã hội vì chuyện mượn t.iền ăn chơi rồi trốn sang Mỹ. Sự việc nhanh chóng được chia sẻ khắp MXH, nhanh chóng cựu người mẫu cũng lên tiếng nói rõ về ồn ào này.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Trang Trần chê thẳng tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, tuyên bố sốc: "Ra quốc tế chỉ có mà đứng vỗ tay"

Pinky17:36:09 02/10/2023
Cựu người mẫu Trang Trần vừa có những chia sẻ thẳng thắn về tân Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa. Chê thẳng đàn em là ra quốc tế chỉ có mà đứng vỗ tay nhìn nước bạn vào top.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trang Trần lên giọng 'chị đại', chê bai không nể mặt dàn người mẫu tên t.uổi, chỉnh đốn cách làm nghề

Đức Trí07:18:52 14/09/2023
Cựu người mẫu Trang Trần có loạt nhận xét gây choáng, khi thẳng mặt chê bai loạt người mẫu tên t.uổi, hoạt động lâu năm trong nghề. Nhận xét cũng như chỉnh đốn thẳng lối tư duy, với giọng điệu chuẩn chị đại làng mẫu.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Trang Trần không tha cho học trò Lan Khuê, công kích thẳng mặt trên livestream vì catwalk dở tệ

Pinky13:54:59 08/09/2023
Cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục công kích học trò Lan Khuê - người mẫu Trang Đơ trên livestream vì catwalk quá buồn ngủ. Dân tình đồng loạt xôn xao khi cô có những chia sẻ thẳng thắn, chấn chỉnh đàn em mong nữ người mẫu sớm thay đổi.

 3  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnvũ luân phương lêchính thất vụ nam thưchồng hằng du mụcquang linh vlogs.lỗi côndược sĩ tiếnnsưt vũ linhhoàng thùyhồng loansầu riêng