Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều

JLO16:30 17/05/2024

 3  |  2 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi qua Mỹ định cư cùng chồng và mẹ chồng, cuộc sống hôn nhân của Trang Trần với Louis Trần càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hơn. Mới đây, mạng xã hội còn rộ lên tin đồn cựu người mẫu bị mẹ chồng đuổi về Việt Nam.

Theo đó, cuối năm 2023, Trang Trần và con gái qua Mỹ sinh sống, đoàn tụ chồng sau nhiều năm sống cách nhau nửa vòng trái đất.

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 1

Khi qua Mỹ, được biết Trang Trần sống chung với mẹ chồng và bắt đầu cuộc sống làm dâu. Trước đó, cô kết hôn nhưng ở lại Việt Nam nên không có nhiều dịp tiếp xúc với mẹ chồng. Do đó, hiện nhiều netizen tò mò liệu mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của Trang Trần có "cơm lành canh ngọt" khi cùng ở chung một nhà hay không?

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 2

Mới đây, Trang Trần có bài đăng trên trang cá nhân và nhắc đến mẹ chồng, để lộ mối quan hệ hiện tại của cả hai. Cụ thể, cựu người mẫu cho biết dù công việc ở xứ người rất tất bật nhưng cô cố gắng thu xếp để đi học tiếng Anh.

"Tôi không bỏ cuộc chỉ là bây giờ sắp xếp ổn định công việc và tính toán thời gian hợp lý và tiếp tục học tiếng Anh.

Mặc dù học rất chậm do chia sẻ thời gian cho công việc kinh doanh nhưng với tôi: T.iền mà quan trọng nhất trong cuộc sống, cơ hội k.iếm t.iền có phải nắm bắt và khi ổn định phải đi học lại.

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 3

Con luôn biết ơn má chồng hỗ trợ con hết mình trong việc học và chăm cháu. Từ hôm nay, tôi sẽ tiếp tục học thêm để có thể nghe và giao tiếp dần .

Cuộc sống của tôi lúc này là hạnh phúc nhất vì trải qua đủ thăng trầm và thấm đủ "mọi mặt của những người tưởng thân nhưng sẵn sàng đ.âm sau lưng"... ", cựu người mẫu chia sẻ.

Qua đó có thể thấy, Trang Trần được mẹ chồng hỗ trợ nhiều trong chuyện chăm cháu để cô có thời gian đến lớp học ngoại ngữ.

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 4

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu thường xuyên chụp ảnh những bữa cơm của gia đình và có mẹ chồng cùng ngồi ăn. Với độ đảm đang trong chuyện bếp núc, nàng dâu từ Việt Nam mới qua Mỹ có thể khiến mẹ chồng hài lòng vì những mâm cơm mang đậm hương vị quê nhà.

Theo Trang Trần, ban ngày, chồng cô đi làm và cô ở nhà cùng mẹ chồng cùng con gái. Nhiều netizen khen ngợi mẹ chồng của Trang Trần giữ được nét trẻ trung ở t.uổi xế chiều, thậm chí trông như hai chị em khi bà đứng cạnh con dâu.

Ngoài chăm sóc mẹ chồng, cựu người mẫu dành nhiều thời gian dạy dỗ con gái. Mới đây, Trang Trần đã bày tỏ quan điểm của cô về việc dạy con. Cô nói: "Ngày xưa bố mẹ hay dạy tôi một điều nhịn là chín điều lành, nhưng xã hội bây giờ khác, một điều nhịn là chín điều nhục.

Tôi không bao giờ dạy con tôi phải nhẫn nhịn, chịu đựng. Sống là phải rõ ràng. Tôi rất ghét một số người thân trong gia đình hoặc bạn bè tôi hay có câu: Con lớn rồi thì nhường em đi. Tôi ghét lắm.

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 5

Ví dụ, tôi mua cho con tôi một món đồ chơi, nó đang chơi mà có đ.ứa t.rẻ khác tới giật món đồ đó, không bao giờ tôi cho con tôi được phép nhường. Đó là đồ tôi mua cho con tôi và thuộc sở hữu của con tôi.

Con của bạn tôi hay anh chị em trong nhà tôi đều không được phép giành giật đồ của con tôi, kể cả là em ruột. Muốn thì phải hỏi đàng hoàng, xin phép chơi chung đồ chơi. Tuyệt đối không có kiểu nằng nặc đòi bằng được.

Phụ huynh cũng không có kiểu nhảy ra bảo đưa đồ cho con mình chơi, lát mua cho cái khác. Không được dạy con như thế. Con mình mà thích món đồ chơi đó thì phải nói với cha mẹ, hỏi han đàng hoàng".

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 6

Trong lúc đang chia sẻ, Trang Trần bị nhiều người chỉ trích vì ngồi ăn cơm gác chân lên ghế. Cô bức xúc lên tiếng: "Có mấy người kêu tôi ăn cơm ngồi cho chân lên ghế, mẹ chồng không đuổi về Việt Nam đi. Ai vô phước mới gặp phải mẹ chồng soi mói, hà khắc với con dâu, dễ dàng với con gái.

Tôi ngồi cả đêm chốt đơn mỏi lưng nên giờ ngồi cho chân lên ghế một chút để ăn miếng cơm, thế mà cũng bị dị nghị mẹ chồng không đuổi về Việt Nam. Tôi nói thật, những người nói câu đó chắc cuộc đời khó khăn lắm.

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 7

Đừng có đ.ánh giá người khác. Xã hội này đang ở đỉnh cao của sự đ.ánh giá. Ai cũng thích đ.ánh giá người khác mà không nhìn lại chính mình".

Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Jenny Huỳnh bóc trần "mặt tối" ở ĐH Top 3 thế giới: Dùng chung nhà vệ sinh với 20 người trong KTX

JLO15:04:05 10/11/2023
Sau gần 1 tháng nhập học, youtuber Jenny Huỳnh mới đây đã chia sẻ về trải nghiệm tại trường Đại học top đầu trên toàn thế giới - Đại học Stanford (Mỹ) khiến nhiều netizen xôn xao.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Hoàng Kiều: Tình già 1 thời của Ngọc Trinh, U80 vỡ nợ 3 tỷ đô, cuộc sống sau khi "rớt đài" g.ây s.ốc

Keng22:31:07 19/07/2023
Từng là tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới, nhưng hiện tại tỷ phú Hoàng Kiều đã rớt đài. So với khi còn yêu Ngọc Trinh, vị đại gia này hiện tại có cuộc sống thay đổi khá nhiều.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Khoa Pug bị nói làm màu, bắt chước Johnny Đặng, Vương Phạm nói 1 câu khiến 2 người bạn thân xấu hổ!

Thảo Mai15:15:15 11/04/2023
Sau lần bị tạt sơn, gây rối, Khoa Pug đã quyết định thuê vệ sĩ kè kè theo mình. Tuy nhiên, hành động này của nam Youtuber lại bị 1 số người mỉa mai, thậm chí còn so sánh với Johnny Đặng và Vương Phạm.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vương Phạm giàu “nứt vách đổ tường” nhưng bà xã vẫn tiết kiệm, nồi cơm hỏng cũng không dám mua mới

Hoàng Phúc11:44:54 07/02/2023
Vương Phạm chia sẻ về đức tính tiết kiệm của vợ, dù chiếc nồi cơm điện đã bị hỏng nút bật khiến nắp không thể đóng kín, nhưng bà xã triệu phú đô lavẫn lấy vật nặng đậy lên rồi tiếp tục sử dụng...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Youtuber Vinh Nguyễn Thị - Cuộc sống Mỹ: Sinh con ở t.uổi 40, được Khoai Lang Thang chúc mừng

Minh Lợi07:46:58 27/12/2022
Vinh Nguyễn Thị - Youtuber người Việt ở nước ngoài được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian qua. Tuy nhiên chị ấy lại nổi tiếng theo một cách hoàn toàn khác, thậm chí là gây tranh cãi. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm

Hoàng Phúc10:34:28 18/11/2022
1 tháng sau thông báo mở nhà hàng tại Mỹ, tối 18/11, trên trang Facebook cá nhân, Khoa Pug thông báo ra clip mới và đăng tải bài viết khá dài nói về việc nhà hàng của mình liên tục bị trộm cướp, phá hoại. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụccâu chuyện hoa hồngsunnaxemesisblackpinktrần nghiên hyxoài nontrần hiếutiểu long nữlưu diệc phitiến đạtthủy tiênmidu