Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù

Juni Nguyễn10:25 23/09/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau phát ngôn nếu bản thân đi tù thì sẽ không còn ai giúp đỡ những người khó khăn dẫn đến nạn trộm cướp ngày một nhiều thì mới đây, Trang Nemo lại khiến nhiều người bức xúc khi cho rằng sẽ không ai góp vui cho mọi người nếu cô bị bắt.

Cứ ngỡ rằng trong giai đoạn chuẩn bị ngày bị đưa vào song sắt, Trang Nemo sẽ thay đổi tính tình hơn, bớt có những phát ngôn sốc để kéo lại một phần nào hình ảnh xấu trong mắt nhiều người. Nhưng không, mới đây trong một livestream mới của hotgirl sinh năm 1992 đã khiến nhiều người ngao ngán.

Theo đó, trong buổi livestream, khi cô nàng đang vui vẻ trò chuyện với mọi người thì phía dưới bài live đã xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực, có ý mỉa mai, châm biếm hot girl sinh năm 1992 khi chuẩn bị được ăn cơm nhà nước.

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù - Hình 1

Trước những bình luận móc xỉa Trang Nemo cho rằng "Chị mặc pyjama sọc trông hợp lắm" thì hotgirl sinh năm 1992 đã bức xúc, thẳng thẳng đáp trả căng đét: "Thôi, tôi mà đăng hình lên rồi lại kêu là mặc áo tù nhìn hạnh phúc hơn. Nếu mà ai cảm thấy hạnh phúc thì tôi nhả vía cho."

Chưa dừng lại ở đó, Trang Nemo càng cáu gắt hơn khi cho rằng trong khi bản thân cô chưa thi hành án chính thức thì hotgirl sinh năm 1992 sẽ thoải mái để cho mọi người móc xỉa, khẩu nghiệp để đỡ buồn miệng chứ lỡ sau này, nếu như cô vào song sắt thật sự rồi sẽ không có người để cộng đồng mạng mang ra khẩu nghiệp, lúc đó chắc mọi người sẽ buồn phiền lắm cơ.

"Cho mọi người khẩu nghiệp đi để mọi người đỡ buồn, chứ giờ tôi mà đi tù rồi không ai khẩu nghiệp thì mọi người cũng buồn" - Trang Nemo chia sẻ.

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù - Hình 2

Song song đó, Trang Nemo cho biết bản thân cô hiện tại không hề ổn khi đang đối diện với bản án 9 tháng tù giam. Cũng chính những phát ngôn mạnh miệng nhưng cũng có phần lo sợ của Trang Nemo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi khắp mọi mặt trận mạng xã hội.

Trước đó trong phiên tòa phúc thẩm vụ án Gây rối trật tự công cộng diễn ra sáng ngày 8-9, Tòa án Nhân dân TP.HCM bác kháng cáo của Nguyễn Xuân Hương Trang (sinh năm 1992, tên gọi khác là Trang Nemo), giữ nguyên mức phạt tù 9 tháng với bị cáo này. Các đồng phạm của Trang Nemo nhận mức án: Phạm Quyền QuyNguyễn Ngọc Khương 9 tháng tù, Phan Hoàng Nam 12 tháng tù.

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù - Hình 3

Ở phiên tòa, Trang Nemo tự bào chữa cho bản thân vì không có luật sư và xin được hưởng án treo do đang nuôi con nhỏ, cha mẹ đau ốm, gia đình có người có công với cách mạng. Tuy nhiên Hội đồng xét xử bác kháng cáo và y án sơ thẩm.

Mặc dù vậy, chủ tọa vẫn tạo điều kiện cho Trang Nemo 15 phút để liên hệ với luật sư nhưng phía bị cáo không thực hiện được. Chính vì vậy nếu tiếp tục dự phiên tòa, Trang Nemo sẽ tự bào chữa hoặc có thể ra về.

Sau đó Trang Nemo quyết định tiếp tục dự phiên tòa và tự bào chữa cho bản thân, phiên xét xử diễn ra mà không có sự ảnh hưởng.

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù - Hình 4

Tự bào chữa, Trang Nemo cho biết lương tâm đã dằn vặt suốt 2 năm qua, vì vậy cô mong muốn phía tòa án xem xét giảm án cũng như cho hưởng án treo: "Tôi hỏi quý vị, nếu con của quý vị mắc lỗi lần đầu thì quý vị có đuổi đi luôn không, hay răn đe dạy dỗ để tốt hơn? Tôi phạm tội lần đầu, tôi có con nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác nhưng bị xử vậy có phải quá khắt khe không. Nếu tôi đi tù, nhân viên của tôi thất nghiệp, trộm cắp, ai chịu trách nhiệm? Ở sau lưng tôi có rất nhiều người đang cần tôi. Tôi đi tù thì được gì, tôi đi tù thì làm sao tôi sửa chữa.

Bị cáo có con nhỏ và đã tạo công ăn việc làm cho nhiều người; bác của bị cáo là chiến sĩ đã mất trong kháng chiến, bà ngoại là Mẹ Việt Nam anh hùng... Việc đứng đây đã là bài học cho bị cáo."

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù - Hình 5

Dù đã được cho thời gian lập luận, tự bào chữa cho mình nhưng Hội đồng xét xử đã cân nhắc xem xét lời trình bày của các bị cáo nhưng xét hành vi của các bị cáo là xem thường pháp luật, công khai đ.ánh n.gười nơi công cộng nên cần xử lý nghiêm. Mức án mà tòa án sơ thẩm tuyên xử là tương xứng nên cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của các bị cáo.

Cũng với những lời tự phản biện cho mình tại phiên tòa của Trang Nemo đã khiến cộng đồng mạng lên án, ném đá cô nặng nề hơn nữa.

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Xét xử phúc thẩm Trang Nemo và đồng phạm

Tin tài trợ
Theo dự kiến, ngày 8.9, TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (31 t.uổi, tên gọi khác là Trang Nemo) và 3 đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng .

Xin hưởng án treo, hotgirl Trang 'Nemo' tiếp tục hầu tòa

Tin tài trợ
Dự kiến ngày 8/9 tới đây, TAND TP.HCM sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) cùng các đồng phạm về tội Gây rối trật tự công cộng .

Bị tuyên 9 tháng tù, Trang Nemo kháng cáo xin được hưởng án treo

Tin tài trợ
TAND Q.1 đã nhận được đơn kháng cáo xin được hưởng án treo của bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (30 t.uổi, tên gọi khác là Trang Nemo).

Xét xử Trang Nemo: Luật sư đề nghị chiếu công khai đoạn video ghi lại sự việc

Tin tài trợ
Luật sư bào chữa cho bị cáo Trang Nemo đề nghị HĐXX xem xét tài liệu, đưa các đoạn video thời điểm xảy ra vụ án để chiếu công khai.

Chuẩn bị xét xử Trang Nemo và 3 đồng phạm

Tin tài trợ
Bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (30 t.uổi, tên gọi khác là Trang Nemo) và 3 đồng phạm bị xét xử về tội gây rối trật tự công cộng, với khung hình phạt bị truy tố cao nhất là 2 năm tù.

Diễn biến mới vụ Trang Nemo h.ành h.ung người khác tại cửa hàng

Tin tài trợ
VKSND quận 1 không thay đổi quan điểm truy tố về tội Gây rối trật tự công cộng đối với Trang Nemo và các đồng phạm sau khi tòa án trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

Vụ shop Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất Thêm bản án trên đầu vì bán hàng giả

Jennie16:46:31 11/12/2022
Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh của lực lượng chức năng, chủ cơ sở bán quần áo này có thể bị xem xét xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng giả, hoặc kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc

 2  |  0 Thảo luận  |  

Shop Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất: Hơn 240 sản phẩm giả mạo Gucci, Chanel…

Tin tài trợ
Nếu không có kinh nghiệm hoặc được trang bị kiến thức rất khó có thể phân biệt được các dấu hiệu vi phạm của số hàng hóa bày bán tại đây , lãnh đạo Đội QLTT số 2 cho biết

Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi vợ 'anh lớn Quận 8' tại tòa, vụ án bị trả hồ sơ

Tin tài trợ
Theo HĐXX, phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. Trong đó, có nội dung tòa yêu cầu làm rõ hành vi gây thương tích, và yêu cầu xử lý hình sự của bà Phạm Lệ Khanh

Lộ ảnh Trang Nemo đi chùa khấn vái trước khi tham gia phiên tòa xét xử

Tin tài trợ
Sáng ngày 16/11, Tòa án Nhân dân Quận 1 (TP.HCM) đã mở phiên tòa xét xử vụ án gây rối trật tự công cộng liên quan đến các bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (hay còn được gọi là Trang Nemo, chủ shop thời trang cùng tên ở quận 1), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn, Phan...

Trang Nemo: 'Sự việc diễn ra do Trà My lấy hình của bị cáo bán hàng'

Tin tài trợ
Trả lời thẩm vấn, bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (tức Trang Nemo) khai không quen biết nhóm của Trà My, sự việc diễn ra vì My lấy hình ảnh của bị cáo bán hàng trên mạng xã hội

Lý do toà án trả hồ sơ vụ án Trang Nemo và đồng phạm gây rối trật tự công cộng?

Tin tài trợ
Do cần làm rõ một số nội dung nên tòa đã trả hồ sơ vụ án Trang Nemo và đồng phạm gây rối trật tự công cộng để điều tra bổ sung
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift