Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3

Nguyễn Kim07:09 09/03/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Theo thông tin trên báo T.uổi trẻ, vào sáng ngày 8/3, sau 10 ngày nhận quyết định thi hành án, Nguyễn Xuân Hương Trang (hay còn gọi là Trang Nemo) đã tự nguyện thi hành án tại một nhà tạm giữ Công an quận tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó vào ngày 27/2, Tòa án nhân dân (TAND) Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định thi hành án 9 tháng tù với Trang Nemo về tội Gây rối trật tự công cộng. Điều này đồng nghĩa với việc đơn xin hoãn thi hành án phạt tù vì đang mang thai của Trang Nemo không được chấp thuận.

Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3 - Hình 1

Trước đó, vào tháng 9/2023, Trang Nemo bị kết án 9 tháng tù giam vì hành vi Gây rối trật tự công cộng. Sau đó, Trang kháng cáo xin được hưởng án treo, nhưng không được Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận. Các đồng phạm của Trang Nemo nhận mức án: Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương 9 tháng tù, Phan Hoàng Nam 12 tháng tù.

Do có nơi cư trú tại quận 10 nên Tòa án nhân dân quận 1 đã ủy thác cho Tòa án nhân dân quận 10 thực hiện các thủ tục thi hành án.

Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3 - Hình 2

Ngày 8/11/2023, Trang Nemo nộp đơn xin hoãn chấp hành hình phạt tù với lý do là lao động duy nhất trong gia đình. Trước đó, lý do được Trang Nemo đưa ra là mang thai. Tòa án nhân dân Quận 10 sau đó phải tạm dừng việc ra quyết định thi hành án để xác minh.

Ngày 23/1/2024, Chánh án Tòa án nhân dân quận 10 đã có thông báo trả lời không chấp nhận đơn xin hoãn chấp hành án phạt tù của người bị kết án Trang Nemo.

Ngày 26/1/2024, Trang Nemo có đơn khiếu nại đến Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đối với thông báo của Chánh án Tòa án nhân dân quận 10 về việc không chấp nhận đơn xin hoãn chấp hành án phạt tù.

Ngày 20/2/2024, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã có văn bản trả lời không chấp nhận khiếu nại của Trang Nemo và giữ nguyên thông báo của Chánh án Tòa án nhân dân quận 10.

Ngày 23/2/2024, Tòa án nhân dân quận 10 đã ra thông báo về việc thi hành quyết định thi hành án hình phạt tù đối với Trang Nemo.

Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3 - Hình 3

Đến ngày 26/2/2024, Trang Nemo đã nhận được thông báo về việc thi hành quyết định thi hành án hình phạt tù. Sau 10 ngày nhận được quyết định thi hành án, sáng nay Trang Nemo đã tự nguyện thi hành án tại một nhà tạm giữ công an quận tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3 - Hình 4

Theo cáo trạng, Trang Nemo là chủ cửa hàng 'Trang Nemo' trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Do mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My (một người được biết đến qua các video livestream bán hàng) trong việc bán hàng online, Trang Nemo cho rằng chị My sử dụng hình ảnh từ các trang mạng của mình để bán sản phẩm giảm cân y hệt nhưng với mức phá giá rẻ bất ngờ nên đây là hàng rởm.

Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3 - Hình 5

Cả 2 hẹn nhau vào 14h45 ngày 16/1/2022. Chị My đi cùng chị Phạm Lê Khanh đến cửa hàng của Trang Nemo để giải thích và xin lỗi. Tuy nhiên, cuộc gặp chuyển thành cãi vã. Chị Phạm Lê Khanh bị Trang Nemo giật khẩu trang và lần lượt 4 nhân viên (gồm 2 nhân viên bán hàng và 2 nhân viên bảo vệ của Trang, trong đó có Nguyễn Phước Tuấn, Phan Hoàng Nam) lao vào đ.ánh hội đồng. Hậu quả, chị Phạm Lê Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ thương tích 3%.

Toàn bộ sự việc được Trang livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm người tập trung tới cửa hàng theo dõi diễn biến vụ ẩu đả. Sự việc gây mất an ninh trật tự tại đoạn đường trước cửa hàng, buộc lực lượng công an phải đến giải tán đám đông.

Trang Nemo hết đường trốn, đã tự nguyện thi hành án phạt tù vào đúng ngày 8/3 - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai

An Nhi15:32:45 27/02/2024
Sau thời gian trì hoãn bản án 9 tháng tù, ngày 26-2, Trang Nemo đã nhận được thông báo về việc thi hành quyết định thi hành án hình phạt tù từ toà án. Trước đó, lý do Trang Nemo đưa ra để xin tạm hoãn thi hành án tù là do mang thai.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Trang Nemo xin hoãn thi hành án vì mang bầu, chồng nói 1 câu lạnh băng, khuyên vợ tuân thủ pháp luật

Bảo Nam09:47:17 07/12/2023
Theo thông tin trên báo T.uổi trẻ, Trang Nemo có đơn yêu cầu tạm hoãn thi hành án. Tòa án Nhân dân Quận 10 đang xác minh hồ sơ xem có thuộc đối tượng được hoãn thi hành án hay không và có lý do chính đáng để được hoãn thi hành án hay không.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Trang Nemo mất ngủ, khóc ướt gối vì hối hận, được khen mạnh mẽ, tranh thủ làm điều này cho con trai

Thảo Mai11:38:43 26/09/2023
Mọi động thái của Trang Nemo hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, bên cạnh những buổi livestream bán quần áo, nàng hotgirl đăng khá nhiều status tâm trạng về bản thân của hiện tại khi sắp xa con trai.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo tuyên bố CĐM sẽ rất buồn, không có ai để khẩu nghiệp nếu cô phải đi tù

Juni Nguyễn10:25:33 23/09/2023
Sau phát ngôn nếu bản thân đi tù thì sẽ không còn ai giúp đỡ những người khó khăn dẫn đến nạn trộm cướp ngày một nhiều thì mới đây, Trang Nemo lại khiến nhiều người bức xúc khi cho rằng sẽ không ai góp vui cho mọi người nếu cô bị bắt.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo đăng đàn vạch trần tâm địa của Lệ Khanh trước ngày đi tù, ấm ức tố bị dồn vào đường cùng

Thanh Phúc15:38:54 11/09/2023
Trước ngày đi tù với tội danh Gây rối trật tự công cộng, hot girl livestream Trang Nemo bất ngờ đăng đàn tố thẳng chị áo trắng Lệ Khanh, tố bản thân bị dồn vào đường cùng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo tuyên bố "sốc" trước bản án 9 tháng tù, bị hại Khanh bức xúc đề nghị truy tố thêm tội?

Pipi10:58:03 24/06/2023
Sau khi bị TAND quận 1 tuyên phạt 9 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng, Trang Nemo khiến dân tình xôn xao bàn tán khi ngầm xác nhận chuyện có thai, thậm chí, mới đây còn tuyên bố sẽ sinh 8 con nữa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo ngầm xác nhận đang mang thai, bản án 9 tháng liệu có chuyển thành "án treo"?

Kiko08:08:26 23/06/2023
Trang Nemo mới đây đã có động thái ngầm xác nhận việc đang mang thai lần 2. Vẫn chưa rõ thực hư ra sao thế nhưng công chúng không khỏi thắc mắc về việc liệu bản án 9 tháng có chuyển thành án treo hay không.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo cố nén nước mắt trong buổi livestream mới nhất sau khi lĩnh án 9 tháng tù giam

Tin tài trợ
Đối diện với mức án 9 tháng tù giam, Trang Nemo cố nén nước mắt trực trào khi đọc được bình luận động viên của khách trong buổi livestream mới nhất.

Trang Nemo nén nước mắt trên livestream, xuống tinh thần vì ngày lĩnh án đang đến gần?

Kiko14:59:40 20/06/2023
Sau khi bị tuyên 9 tháng tù giam, Trang Nemo những ngày qua vẫn miệt mài livestream, tuy nhiên, mới đây hot girl bán hàng đã phải cố nén nước mắt vì đọc nhiều bình luận liên quan đến án tù 9 tháng của mình.

 6  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo có động thái đầu tiên sau khi lĩnh án 9 tháng, nói lời sau cùng trước khi đi tù?

Pipi13:42:49 17/06/2023
Phiên tòa xét xử của Trang Nemo vừa qua đã chính thức có kết quả, sau khi lĩnh án 9 tháng tù, trên trang cá nhân, hot girl bán hàng đã những có động thái đầu tiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

N.P11:16:05 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo đó, cô diện một bộ váy ngắn đơn giản, màu...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?

N.P11:34:22 23/11/2022
Ngay lập tức, cư dân mạng sau đó đã soi ra được phát ngôn của Trang Nemo trước khi phiên tòa diễn ra, theo đó, cô nàng khẳng định bản thân sẽ không bao giờ quỳ gối xin lỗi. Trang Nemo nói trên livestream: Chứ giờ mọi người muốn sao nữa. Muốn em phải quỳ gối xuống xin lỗi hay...

 4  |  0 Thảo luận  |  

hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcbạn gái mèo béonewjeansillitthảm đỏ canneslhp canneshoa hậu