Trấn Thành đăng ảnh "zoom" cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin "dao kéo" là có thật?

Uyển Đình16:14 15/11/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trấn Thành vừa qua khiến "cõi mạng" xôn xao khi nghi ngờ sang Hàn Quốc "trùng tu nhan sắc". Dù chưa chính thức lên tiếng phản hồi nhưng nam nghệ sĩ đã đăng ảnh cận khuôn mặt mình đồng thời tiết lộ 1 điểm mới lạ.

Ngày 9/11, Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp ở một ga tàu điện Hàn Quốc. Điều đáng nói, nam MC lại xuất hiện với một dải băng quấn quanh cổ và đầu. Trên MXH, Trấn Thành cũng tự đăng ảnh trùm kín với mũ áo hoodie che đầu. Loạt hình mới nhất nhanh chóng lan truyền khắp cõi mạng, làm dấy lên nghi vấn nam MC sang xứ Kim chi trùng tu nhan sắc, chứ không chỉ đơn thuần du lịch cùng vợ.

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 1

Đến mới đây, chiều 14/11, Trấn Thành có động thái mới giữa lúc cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nam MC không đề cập đến nghi vấn "dao kéo" mà chỉ đăng tải bức ảnh cận khuôn mặt và tiết lộ điểm mới lạ là đã nuôi râu: "Có râu cũng hay chớ bộ". Có thể thấy tổng thể khuôn mặt của Trấn Thành cơ bản không có nhiều thay đổi so với lúc anh dự đám cưới Puka trước khi sang Hàn.

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 2

Giữa lúc vướng tin phẫu thuật thẩm mỹ, Trấn Thành không có động thái lên tiếng, nam MC chỉ liên tục đăng tải ảnh mới chụp cùng bà xã Hari Won trong chuyến đi Hàn. Hết phàn nàn về khả năng chụp ảnh của Hari Won, nam MC lại "nịnh" vợ với bức ảnh "khóa môi" ngọt xớt. Xuất hiện trong khung hình nào ông xã Hari Won cũng che kín người, ngay cả phần đầu và cổ.

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 3

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 4

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 5

Liên quan đến bức ảnh kéo áo trùm kín đầu gây xôn xao, Trấn Thành đã có bình luận đáng chú ý giải thích lý do phải đội mũ che mặt kín như vậy là vì thời tiết Hàn Quốc rất lạnh: "Hàn Quốc giờ lạnh lắm bà con ơi! Thông cảm cho em đi! Em trùm như điên luôn đó". Tuy nhiên, nam MC lại không đề cập trực tiếp đến những bức ảnh quấn băng đang lan truyền trên MXH.

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 6

Trấn Thành hiện là nam MC đắt show nhất nhì Vbiz, cũng như ngồi "ghế nóng" hàng loạt chương trình truyền hình. Không chỉ sở hữu tài ăn nói hoạt ngôn, khéo léo, Trấn Thành còn ghi điểm bởi khả năng diễn xuất đa dạng. Tính đến nay, nam nghệ sĩ đã có 17 năm hoạt động nghệ thuật. So với thời điểm mới vào nghề, Trấn Thành đã có màn "lột xác" rõ rệt cả về ngoại hình lẫn phong cách.

Trấn Thành bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải ba tại cuộc thi Én Vàng 2006. Thời điểm chưa nổi tiếng, ông xã Hari Won sở hữu ngoại hình không quá nổi trội. Sau nhiều năm làm nghề, Trấn Thành ngày càng đắt show hơn. Diện mạo thu hút lên trông thấy cũng chính là yếu tố giúp anh gây ấn tượng tốt hơn trong mắt khán giả.

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 7

Nói về sự thay đổi của mình, Trấn Thành từng thừa nhận "dao kéo" phần mũi. Trong một bài phỏng vấn vào năm 2014, nam MC cho biết: "Đúng là tôi có đi sửa mũi. Nhưng tôi nghĩ đẹp nhân tạo sẽ tốt hơn xấu tự nhiên. Tôi cũng nghĩ người của công chúng phải có ngoại hình. Nếu không có ngoại hình tốt thì phải cố gắng lấy sự hài hước, hiểu biết, duyên... để bù đắp. Ngoại hình cũng là một lợi thế lớn và tôi biết mình cần làm đẹp những gì".

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 8

Trong cuộc phỏng vấn với Người Lao Động năm 2016, Trấn Thành trải lòng về quyết định dao kéo: "Tôi không phải dạng diễn viên sống nhờ cái mặt mà là sống nhờ những điều làm được cho nghệ thuật. Cho nên cái mặt chỉ là phương tiện, giống như một cái passport khiến mình có thể di chuyển nhanh hơn thôi. Tôi không hối hận khi đã sửa mũi. Nếu không phẫu thuật để có được gương mặt điển trai hơn, dễ gây thiện cảm hơn, không còn mặc cảm là mình bị khiếm khuyết, thì chắc tôi phải phấn đấu nhiều lắm mới có được thành công ngày hôm nay".

Trấn Thành đăng ảnh zoom cận mặt tiết lộ 1 điểm mới lạ hậu xuất ngoại, tin dao kéo là có thật? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
lisa taylor swiftmiss world mai phươngphim maibùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớitaylor swift