Trấn Thành bị soi "ngó lơ" Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã?

Keng17:26 24/09/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại một đêm diễn của Thu Minh tại phòng trà, được biết đây chính là đêm nhạc mừng t.uổi mới của nữ ca sĩ. Ngoài khán giả thì một số bạn bè của Thu Minh cũng đã có mặt tại đêm diễn.

Là cậu học trò thân thiết, gắn bó cùng Thu Minh từ lúc bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến nay, Trúc Nhân cũng đã có một bất ngờ dành tặng cho người Thầy của mình. Cụ thể, khi Thu Minh đang biểu diễn, Trúc Nhân đã âm thầm "đột nhập" vào đêm nhạc của nữ ca sĩ cùng với một chiếc bánh kem trên tay để chúc mừng sinh nhật Thu Minh.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 1

Điều đáng nói, Trấn Thành cũng xuất hiện bên dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ cho nữ ca sĩ. Và khi nhìn thấy Trúc Nhân bước lên sân khấu để mừng t.uổi Thu Minh, Trấn Thành khiến nhiều người xôn xao khi cúi mặt bấm điện thoại, dường như nam MC không hề để tâm đến cuộc trò chuyện của thầy trò Thu Minh trên sân khấu.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 2

Thậm chí, sau khi mừng t.uổi Thu Minh xong, Trúc Nhân đã một mạch tiến ra khỏi tụ điểm biểu diễn và hoàn toàn không hề có bất kỳ động thái chào hỏi hay tương tác qua lại nào với Trấn Thành dù cho đàn anh ngồi ngay tại hàng ghế đầu tiên. Về phía ông xã Hari Won, anh chàng cũng có hành động "lơ đẹp" Trúc Nhân khi thấy nam ca sĩ lướt qua phía mình bằng cách chăm chú bấm điện thoại.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 3

Hành động của cả hai khi vô tình "chạm mặt" nhau tại sự kiện khiến không ít người xôn xao, thậm chí có ý kiến còn đặt ra nghi vấn rằng phải chăng tình bạn giữa Trấn Thành và Trúc Nhân đã thật sự r.ạn n.ứt như những tin đồn trước đó?

Từng có một khoảng thời gian dài, Trúc Nhân được biết đến là thành viên trong hội bạn thân của Trấn Thành. Thậm chí, nam MC còn cùng với Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương lập hẳn nhóm nhạc mang tên Cờ Cá Ngựa để đi diễn trên nhiều sân khấu, tình bạn thắm thiết của bộ tứ này ở thời điểm đó khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 4

Không chỉ đồng hành cùng nhau trên các sân khấu ca nhạc, gameshow, tình bạn của Cờ cá ngựa còn được thể hiện rất ngọt ngào trong cuộc sống đời thường. Từ việc tụ tập ăn chơi, hát hò cho đến đi du lịch, hội bạn này khiến không ít người ngưỡng mộ vì giữa showbiz thị phi vẫn tồn tại mối quan hệ ấm áp như vậy.

Thậm chí, mỗi lần có ai trong nhóm ra mắt các sản phẩm, dự án mới là những thành viên còn lại đều ra sức PR nhiệt tình.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 5

Trước khi vướng nghi vấn nghỉ chơi, hội bạn này từng thân thiết đến mức bị Hari Won "bóc phốt" trên sóng truyền hình: "Tưởng chồng mình chỉ yêu thương mỗi mình nhưng không, ngày nào cũng nói chuyện, gặp mặt nhau hội bốn người. Ngày nào không nói chuyện là c.hết hay sao đó. Lúc trước, tối nào cũng ôm vợ nói chuyện, giờ là ôm Cờ Cá Ngựa nói chuyện và không quan tâm đến vợ".

Tuy nhiên, gần đây, khán giả dường như thấy Trúc Nhân "mất hút" hoàn toàn khỏi các hội nhóm bạn bè của Trấn Thành, thậm chí cả hai cũng chẳng hề có sự tương tác nào trên mạng xã hội. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn Trúc Nhân và Trấn Thành đã "cạch mặt" nhau, dù không lên tiếng nhưng hành động "ngó lơ" mà cả hai dành cho đối phương khiến không ít người bàn tán.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 6

Trước đó, Ali Hoàng Dương từng chia sẻ về nguyên tắc quan trọng nhất trong nhóm: "Quy tắc duy nhất mà chúng tôi đặt ra là phải biết điều và sống tử tế. Biết điều chính là nếu thấy điểm xấu của bạn, phải nói trong nhóm để giải quyết mọi chuyện ngay lập tức".

Không chỉ với Trúc Nhân, thời gian qua, Trấn Thành dính tin đồn nghỉ chơi với loạt đàn em như BB Trần và Tuấn Trần. Song gần đây, họ bất ngờ chụp ảnh cùng nhau, xóa tan tin đồn hiềm khích.

Cụ thể, hồi giữa tháng 8, BB Trần xuất hiện tại buổi khai trương nhà hàng mới của vợ chồng Trấn Thành. Trong loạt khoảnh khắc được đăng tải, BB Trần chụp ảnh thân thiết với "đàn anh", đồng thời không ngần ngại giới thiệu và kêu gọi ủng hộ quán ăn của vợ chồng Trấn Thành.

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 7

Khi vướng tin đồn nghỉ chơi với Trấn Thành, dù cho cả hai từng xuất hiện "như hình với bóng" trước đó, BB Trần từng lên tiếng phủ nhận. Anh chia sẻ: "Anh Thành có rất nhiều bạn chứ không riêng gì tôi với Hải Triều. Anh ấy là bạn của mọi nhà mà, vì tính anh rất tốt, quan tâm bạn bè nên được nhiều người thương. Chúng tôi không có gì gọi là r.ạn n.ứt cả, vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin hoặc bình luận Facebook qua lại, vẫn bình thường mà".

Trấn Thành bị soi ngó lơ Trúc Nhân ở sự kiện, nhóm bạn thân thiết Cờ Cá Ngựa chính thức tan rã? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
phương oanh sinh đôihoàng kim chiblackpinknguyễn thị như loanhoàng thùynhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangnhóm nhạc kpopquốc tangcường đô labrad pitt.angelina jolie