Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá?

Mẫn Nhi16:33 08/12/2023

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trang Sohu ngày 8/12 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một blogger trên mạng xã hội Weibo tiết lộ rằng, cặp đôi "Dương Quá - Tiểu Long Nữ", Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã cùng nhau ra tòa để tiến hành hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo đó, blogger này cho biết cuộc hôn nhân giữa hai diễn viên đã không còn cách cứu vãn. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã xảy ra mâu thuẫn từ lâu. Tuy nhiên, dưới sự thuyết phục từ bố mẹ 2 bên mà cặp đôi đã lựa chọn việc hòa giải và tiếp tục chung sống.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 1

Đến nay thì những mâu thuẫn đó không thể tiếp tục kéo dài được nữa, theo đó tình cảm vợ chồng cũng ngày càng lạnh nhạt. Vậy nên, hai diễn viên quyết định cùng ra tòa thực hiện thủ tục ly hôn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin được lan truyền từ bên thứ ba. Dù rằng tại Trung Quốc, tin đồn thường đến từ sự thật nhưng người hâm mộ của cặp đôi vẫn nuôi hy vọng nhỏ nhoi rằng đây sẽ mãi chỉ là những lời đồn. Thông tin này nhận được sự quan tâm trong dư luận Trung Quốc.

Hiện tại, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu chưa đưa ra phản hồi nào về tin đồn này. Nghi vấn ly hôn giữa hai diễn viên từng gây xôn xao trong một thời gian dài từ trước đó. Cụ thể, suốt cả năm qua, công chúng cũng chú ý thấy, vợ chồng Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy gần như không xuất hiện bên nhau. Trần Nghiên Hy sinh sống và làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc) cùng con trai, trong khi Trần Hiểu thì vẫn hoạt động ở thị trường Đại Lục.

Lần gần nhất cả gia đình đông đủ là vào tháng 6, trong tiệc sinh nhật t.uổi 40 của Trần Nghiên Hy, cả hai và con trai vẫn còn xuất hiện bên nhau, khoe tổ ấm hạnh phúc. Thậm chí còn mời bạn bè trong giới đến tham dự.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 2

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quen nhau khi đóng Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong " Thần điêu đại hiệp" năm 2014. Cặp diễn viên tổ chức hôn lễ ở Bắc Kinh, Trung Quốc hồi tháng 7/2016, lúc đó Trần Hiểu nói: "Anh sẽ làm hết sức để chăm sóc cho em" còn Trần Nghiên Hy thổ lộ: "Thực ra, em chưa từng nghĩ mình lại may mắn đến vậy, gặp được người mình yêu tha thiết và làm vợ người đó. Em sẽ gắng hết sức để giữ gìn sự may mắn đó". Theo truyền thông, diễn viên Trần Hiểu là người chiều chuộng vợ. Cả hai thường vướng nghi vấn r.ạn n.ứt tình cảm nhưng họ phớt lờ các tin đồn xấu về hôn nhân.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 3

Sau kết hôn, cả hai từng tiết lộ nhiều điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân giữa hai người. Trần Nghiên Hy cho biết khi mâu thuẫn với Trần Hiểu, cô thường nhớ lại kỷ niệm đẹp của hai người. Nữ diễn viên nói: "Chung sống với nhau lâu ngày, không tránh khỏi tranh cãi, bất đồng quan điểm. Những lúc như thế, tôi sẽ nghĩ về ưu điểm của bạn đời, về sự tốt đẹp của anh ấy thuở mới yêu". Mỗi khi mâu thuẫn, đôi vợ chồng đều cố gắng hóa giải sớm, nói hết vướng bận trong lòng để hiểu nhau hơn, tránh sự hiểu lầm, tức giận kéo dài.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 4

Suốt 7 năm bên nhau, cả hai từng nhiều lần vướng tin đồn hôn nhân không hạnh phúc. Năm 2019, một số blogger tung tin trước khi kết hôn, Trần Nghiên Hy từng trải qua "tình một đêm" với một ca sĩ đã có vợ, khiến gia đình ca sĩ này tan vỡ. Phía công ty quản lý của Trần Nghiên Hy phủ nhận sự việc.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 5

Sau đó, Nghiên Hy tiếp tục bị tung tin "sống buông thả", "không chung thủy"... Vợ chồng cô đều không phản hồi sự việc.

Phớt lờ các tin đồn xấu về vợ nhưng trong nhiều lần phỏng vấn hoặc trên trang cá nhân, Trần Hiểu luôn động viên, khen ngợi Trần Nghiên Hy, gián tiếp phủ nhận tin đồn vợ chồng ly hôn. Trên The Icon, Trần Hiểu nói vợ thông minh, hiểu biết và tháo vát. Tài tử cảm ơn Nghiên Hy chăm sóc gia đình, nuôi dạy con để anh được chuyên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 6

Có thể thấy, "Dương Quá" và "Tiểu Long Nữ" rất nỗ lực cho mối quan hệ này. Dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng cả hai vẫn kiên định và giành sự tin tưởng tuyệt đối, tôn trọng, đầy yêu thương cho nửa kia.

Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu ly hôn sau 7 năm hạnh phúc, kết buồn cho chuyện tình Cô Cô và Dương Quá? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannimai phương