Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tấn và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy?

N.P17:22 27/02/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin Trần Khôn đăng ký kết hôn với Châu Tấn những ngày qua khiến công chúng không khỏi xôn xao. Hiện, công chúng đều hy vọng đây là sự thật bởi sau tất cả những ồn ào, cặp đôi đã có thể từ tri kỷ tiến đến là chỗ dựa và là bạn đời của nhau.

Trần Khôn sinh năm 1976 anh được công chúng biết đến từ bộ phim truyền hình Như sương như mưa lại như gió năm 2001 và bộ phim Kim phấn thế gia năm 2002. Sinh ra tại Trùng Khánh, gia đình anh từ nhỏ đã phải sống rất vất vả bởi vì bố mẹ ly hôn. Để có t.iền đi học và phụ giúp cho gia đình, Trần Khôn đã làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau như: nhân viên đ.ánh máy, ca sĩ hộp đêm,...

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 1

Từ nhỏ, Trần Không đã bộc lộ được trí thức, tài năng âm nhạc và diễn xuất thiên bẩm đặc biệt của mình. Năm 1996, Trần Khôn thành công đậu vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh, thủ khoa Khoa Diễn Xuất. Tại đây, anh gặp mặt và quen biết với bạn thân là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy. Cả ba đã tạo nên Bắc ảnh Tam kiếm khách nổi tiếng toàn trường.

Dù không có thân thế hay mối quan hệ nào vạch sẵn nhưng nhờ vào tài năng của mình, Trần Khôn vẫn có thể tự đi lên bằng chính thực lực. Thay đổi cuộc sống của anh với những người thân xung quanh. Đóng phim như một cái duyên đối với Trần Khôn. Bởi vì trước đó anh có giọng hát rất hay và sự tính sẽ trở thành ca sĩ.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 2

Luôn hết mình vì nghệ thuật, Trần Khôn đã có cho mình nhiều thành công vượt bậc. Năm 2012, anh được công nhận là người nổi tiếng thứ hai trong bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất Trung Quốc. Tượng sáp của anh đã được trưng bày tại Madam Tussaud - Thượng Hải và ở Đại sứ quán UNICEF - Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh còn nhận về vô số g.iải t.hưởng lớn tại liên hoan phim danh giá trong nước và quốc tế. Lượng người hâm mộ Trần Không vô cùng lớn. Phủ khắp các châu lục.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 3

Là một người rất kín tiếng nên chuyện đời tư của Trần Khôn luôn là tâm điểm chú ý hàng đầu của cánh báo chí. Năm 2003, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, dư luận xôn xao trước thông tin Trần Khôn có con trai với một người phụ nữ bí mật nhưng nam diễn viên lên tiếng phủ nhận.

Tới năm 2012, sau thời gian im lặng, Trần Khôn bất ngờ công khai chuyện đã có con. Anh cũng giữ kín hình ảnh về con trai với giới truyền thông và người hâm mộ vì muốn con có một t.uổi thơ bình thường như mọi đ.ứa t.rẻ khác.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 4

Đặc biệt, Trần Khôn chưa bao giờ công khai danh tính mẹ của con trai. Cậu bé được Trần Khôn đặt tên là Trần Tôn Hựu. Bí ẩn về mẹ ruột của con trai Trần Khôn vẫn luôn là một ẩn số với người hâm mộ nhiều năm nay.

Theo một số nguồn tin thân cận, Trần Khôn từng tiết lộ với bạn bè rằng, mình nhận nuôi một đ.ứa t.rẻ và dặn dò bạn bè, người thân không được tiết lộ điều này để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình trưởng thành của cậu bé.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 5

Cũng có thông tin cho rằng, Trần Tôn Hựu là kết quả của một mối tình bồng bột thời trẻ của tài tử. Tháng 6 vừa rồi, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao bàn tán trước thông tin về mẹ ruột của Tôn Hựu. Theo đó, Trần Tôn Hựu được cho là con của Trần Khôn và bảo mẫu lâu năm. Tuy nhiên, trong số những đồn thôi thì Tiểu Vy là người được réo đến nhiều nhất.

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, không ai không biết đến bộ tiếng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy. Tuy nhiên, mối quan hệ "yêu - hận" giữa bốn nghệ sĩ nổi này từng khiến nhiều người tò mò và tiêu tốn giấy mực của truyền thông vì không khác gì một bộ phim đấu trí.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 6

Trần Khôn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh từng là bộ ba nổi tiếng nhất Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 1996. Ba con người với ba cá tính riêng biệt: Trần Khôn hòa đồng, Triệu Vy tinh nghịch, Huỳnh Hiểu Minh ấm áp, họ trở thành bộ ba thân thiết nhất của trường Bắc Ảnh, tự xưng là "Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" với niềm hi vọng sau này sẽ như ba hiệp sĩ cùng nhau phá đảo Cbiz.

Khi còn trên giảng đường đại học, Triệu Vy chính là mối tình đơn phương tươi đẹp của Huỳnh Hiểu Minh, Còn với Trần Khôn, "Én nhỏ" lại là cô bạn thân mà anh rất trân trọng. Trong khi đó, Triệu Vy lại dành tình cảm đặc biệt hơn cho Trần Khôn.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 7

Thế nhưng, tình bạn đẹp của bộ ba lại có sự thay đổi kể từ khi Châu Tấn xuất hiện.Theo đó, Triệu Vy và Châu Tấn trở nên thân thiết từ sau khi hợp tác trong Họa Bì 1 và duy trì tình cảm chị em tốt đẹp trong nhiều năm.

Thế nhưng, kể từ bộ phim Họa Bì 2, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Châu Tấn bắt đầu xuất hiện những căng thẳng vì lý do chênh lệch thù lao. Tuy nhiên, phải đến sau sự kiện "ném ghế" thì tình chị em khăng khít của cả hai mới thực sự nằm ở thì quá khứ.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 8

Theo tin đồn, khi Châu Tấn đang quay phim, Triệu Vy vì ghen tức nên ném ghế của bạn diễn. Sau đó, Châu Tấn vô cùng tức giận, lập tức đi "ba mặt một lời" rồi ném lại ghế của Triệu Vy. Cả hai tranh cãi không ai chịu nhường ai, đến đạo diễn và các nhân viên trên phim trường phải phải tách họ ra mỗi người một góc.

Và tất nhiên, sự mâu thuẫn của 2 đại Hoa đán ảnh hưởng không hề nhỏ đến những người xung quanh, trong đó có Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh chọn "mối tình đơn phương khó quên" Triệu Vy, thì Trần Khôn quyết định ở bên "tri kỉ nhất đời" Châu Tấn. Kể từ đó, mối quan hệ của 2 sao nam đình đám này cũng căng thẳng không kém.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 9

Đã có rất nhiều giả thiết về danh tính mẹ của con trai Trần Khôn. Có thời gian người ta đồn đại rằng, người phụ n.ữ s.inh con cho Trần Khôn là Triệu Vy. Thời điểm cả hai học chung Đại học đã nảy sinh tình cảm và có với nhau một cậu con trai. Theo lời đồn đại này, sau này Trần Khôn và Triệu Vy chia tay và cả hai quyết định giữ bí mật mọi chuyện để tập trung phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, đến mãi bây giờ, Trần Không chỉ duy trì mối quan hệ thân thiết với Châu Tấn. Cô cũng chính là mẹ nuôi của Tôn Hựu. Châu Tấn và Trần Khôn vốn là đôi bạn thân đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ. Suốt 20 năm qua, anh vẫn gọi Châu Tấn là "Tiểu Tấn", luôn đứng ra bảo vệ, chăm sóc cô.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 10

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 11

Vào ngày 24/2 vừa qua, truyền thông đưa tin 2 ngôi sao quyền lực của Trung Quốc là Châu Tấn và Trần Khôn đã đăng ký kết hôn. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức ở Tây Tạng. Ngay lập tức, thông tin này đã gây sự chú ý lớn với netizen xứ Trung và được dân tình bàn tán không ngừng.

Hiện tại, cả Châu Tấn và Trần Khôn đều chưa đưa ra thông báo chính xác. Tuy nhiên, phần lớn, cư dân mạng đều cảm thấy khó tin với tin tức trên, một số lại tỏ ra hết sức vui mừng nếu điều này là thật.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Các fan phản ứng thế nào về nghi vấn Châu Tấn - Trần Khôn đăng ký kết hôn?

Tin tài trợ
Vào ngày 24/2, truyền thông Hong Kong đưa tin 2 ngôi sao quyền lực của Trung Quốc là Châu Tấn và Trần Khôn đã đăng ký kết hôn...

HOT: Châu Tấn - Trần Khôn bí mật kết hôn, sẽ tổ chức đám cưới ở Tây Tạng, danh tính chủ hôn g.ây s.ốc?

Hoàng Phúc15:47:05 24/02/2023
Ngày 24/2, truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) dẫn nguồn từ chia sẻ của một blogger lâu năm trong ngành giải trí tiết lộ về tin vui giữa Đại hoa đán Châu Tấn và Trần Khôn...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cuộc sống của dàn nam thần Hoa ngữ đỉnh lưu một thời: Hồ Ca "nhảy cóc" bước hẹn hò lên thẳng chức cha, Hoắc Kiến Hoa chuẩn ông bố đảm đang

Tin tài trợ
Trong số đó, những gương mặt đình đám thường được nhắc đến phải kể đến như: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương... Đây đều từng được xem là những nam thần đỉnh lưu vô cùng nổi tiếng của thế hệ trước...

Quá khứ đen tối nhất của Lưu Diệc Phi: Diễn dở tới mức nam chính bỏ quay, bị đồn dùng t.iền cướp vai một sao Hàn

Tin tài trợ
Trên phim trường Kim phấn thế gia, diễn xuất non trẻ, kém cỏi lúc bấy giờ của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người, từ bạn diễn đến ekip, ngán ngẩm

Mối quan hệ giữa Trương Tịnh Nghi và Châu Tấn, Trần Khôn

Tin tài trợ
Trương Tịnh Nghi không chỉ nhận Trần Khôn làm cha đỡ đầu mà còn gọi Châu Tấn thân thiết là dì Tấn. Qua những tấm ảnh có thể thấy, nữ diễn viên luôn nhận được sự ưu ái của mọi người

Tình cũ Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni say quắc cần câu được người đàn ông chăm sóc, nghi có tình mới

Thư Kỳ10:46:02 25/10/2022
Gần đây, một số phóng viên giải trí đã chụp được ảnh nữ diễn viên Nghê Ni và nhân viên bước ra từ quán bar, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang, chỉ vào máy ảnh với vẻ mặt khó chịu

 3  |  0 Thảo luận  |  

5 hội bạn thân quy tụ dàn sao hot nhất châu Á

Tin tài trợ
Chuyện thâm cung bí sử đằng sau hội bạn thân của Son Ye Jin, Song Joong Ki, Triệu Vy, Taew Natapohn... khiến công chúng ngỡ ngàng

Những bức ảnh chụp vội của Thư Kỳ và Trần Khôn

Tin tài trợ
Hai ngôi sao Ma thổi đèn: Tầm long quyết xuất hiện với thần thái cuốn hút, trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và truyền thông

Châu Á có 8 hội bạn “kim cương”: Nhóm của Jennie và Song Joong Ki toàn siêu sao, ồn ào nhất là hội Triệu Vy và dàn mỹ nhân Thái

Tin tài trợ
Bên cạnh ngoại hình xuất chúng, các thành viên trong những hội bạn này đều có sự nghiệp thành công vang dội, nổi tiếng trên phạm vi toàn châu Á

Đạo diễn điện ảnh Trung Quốc chuyển hướng làm phim truyền hình

Tin tài trợ
Đạo diễn điện ảnh gia nhập lĩnh vực truyền hình, một mặt đích thực khiến phong cách của phim truyền hình đa dạng hơn, mặt khác cũng không sản sinh cái gọi là đả kích đối với ngành truyền hình. Bộ phim đề tài lịch sử Đại Tống cung từ được Lý Thiếu Hồng chuẩn bị suốt 3 năm, Bắc triệt Nam viên là...

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn “cạch mặt” vì Triệu Vy - Châu Tấn đấu đá và cái kết không ngờ

An Nhi12:57:37 24/06/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy được xem là bộ tứ quyền lực nhất làng giải trí nhưng bỗng chốc lại hóa kẻ thù suốt 11 năm. Mối lương duyên kỳ lạ này đã làm truyền thông tốn không ít giấy mực

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tứ giác tình bạn quyền lực nhất Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn tan vỡ vì Triệu Vy - Châu Tấn mâu thuẫn và cái kết bất ngờ

Tin tài trợ
Mối lương duyên kỳ lạ của bộ tứ đình đám nhất Cbiz gồm Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy đã làm truyền thông tốn nhiều giấy mực suốt cả chục năm qua
bảo anh công khai conthiếu gia nhựa duy tântrần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansteam châu phi•hybetrịnh nãi hinhbright vachirawitmin hee-jinnam emchồng miduđám cưới midunenethủy tiên