Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài

Vân Anh14:09 03/03/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mạng xã hội TikTok những ngày qua bất ngờ xuất hiện một cặp đôi màn ảnh nổi lên như một hiện tượng vì những tương tác vô cùng đáng yêu. Đó là cặp "oan gia trái dấu" Chao ( Lê Hải) - Nhi ( Trịnh Thảo) của bộ phim truyền hình Ước mình cùng bay.

Có lẽ chính nhà sản xuất cũng không ngờ cặp đôi này lại nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả đến thế sau khi phim chính thức lên sóng. Nhiều người còn lo lắng cặp đôi sẽ không có cái kết viên mãn cuối phim, nên đã thẳng thắn tạo sức ép cho nhà đài, "đe doạ" sẽ đ.ánh giá 1 sao nếu Chao - Nhi không thành đôi. Cảm nhận được luồng khí lạnh thổi sau gáy, nhà sản xuất phim thậm chí còn phải đăng poster cặp đôi này để chiều lòng dân, dù trước đó nhân vật Chao còn chẳng hề có mặt trong poster chính của phim.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 1

Quả thực đến nay, dù phim đã đi gần nửa chặng đường, thế nhưng khán giả vẫn mù mờ không biết liệu nhân vật ông Chao có phải vai chính trong phim hay không. Từ đầu phim Chao xuất hiện dày đặc bên cạnh Nhi, thế nhưng cũng ngay từ đầu, nhiều người nghĩ rằng nhân vật này chỉ là vai phụ lướt qua cuộc đời nữ chính.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 2

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 3

Ước mình cùng bay là bộ phim nói về những đ.ứa t.rẻ cùng nhau lớn lên trong xóm ngụ cư nghèo, khi trưởng thành thì rời xa vòng gia đình, tự bươn chải với cuộc sống. Họ đối mặt với những thách thức và biến động không ngờ. Nhi mới nhập học, gặp khó khăn trong môi trường mới. Cô phải hòa nhập với bạn bè, tham gia những cuộc vui mà chính mình cũng không thoải mái.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 4

May mắn thay, chàng " tổng tài" si tình - Chao luôn sẵn lòng "dọn đường" giúp Nhi. Trong phim, Trịnh Thảo có "chuyện tình bùng binh" với hai anh hàng xóm do Lãnh Thanh và Quang Đại đóng. Tuy nhiên từ đầu phim đến nay, hai anh chàng chung xóm ấy lại có đất diễn khá mờ nhạt so với tổng tài Chao. Dù đều là những nam thần màn ảnh, sở hữu visual căng đét, thế nhưng cả Lãnh Thanh và Quang Đại đều không mảy may được quan tâm và chú ý như Lê Hải.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 5

Hiện tại, khán giả chỉ đổ dồn sự quan tâm cho câu chuyện ngôn tình giữa nàng khờ tốt bụng Nhi và chàng "tổng tài bá đạo" Lê Hải. Nhiều người còn sợ rằng cặp đôi không có cái kết đẹp thì hy vọng đạo diễn có thể làm bộ phim khác chủ đề về tổng tài và cô vợ nhỏ để Chao - Nhi tái hợp một lần nữa.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 6

Lê Hải liên tục nhận được cơn mưa lời khen với nét diễn tổng tài vô cùng tự nhiên, có chút hài hước dễ thương, nhưng vẫn ngầu đét và còn biết dịu dàng với em bé của anh ta. Thậm chí nhiều khán giả còn phải để lại bình luận: "từ khi biết đến ông Chao thì Thời Yến chỉ còn là cái tên", "tổng tài Việt chất thế này thì cần gì xem phim ngôn tình Trung Quốc"...

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 7

Sinh năm 1994, Lê Hải bắt đầu gia nhập làng giải trí với tư cách là người mẫu và "đá chéo sân" sang lĩnh vực diễn xuất từ năm 2016. Cùng năm, Lê Hải được "chọn mặt gửi vàng" khi có cơ hội tham gia vào MV Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà. Sau khi xuất hiện với vai trò hỗ trợ trong một số dự án phim chiếu mạng, cuối cùng Lê Hải cũng được đạo diễn Phan Đăng Di chọn "bén duyên" với Nhi trong Ước mình cùng bay.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 8

Trước những phản hồi tích cực từ khán giả dành cho bộ phim, Lê Hải hạnh phúc chia sẻ: "Dạo này mình rất hay đọc bình luận của khán giả, thực sự xúc động với tình cảm của các bạn dành cho cặp đôi Chao - Nhi".

Nhận xét về nhân vật Nhi của Trịnh Thảo, Lê Hải cho biết: "Ngây ngô, tham vọng, thực tế và vô tư. Đó là lúc đầu, nhưng về sau trải qua rất nhiều biến cố, những câu chuyện của Nhi thì Nhi đã có những bài học riêng và cảm giác Nhi trưởng thành, thông minh hơn rất nhiều".

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 9

"Ngoài đời, Trịnh Thảo là cô gái vui vẻ, chụp hình rất đẹp, có nét đẹp riêng, cá tính và đáng yêu. Nếu để phân tích kỹ càng thì có rất nhiều khía cạnh. Trịnh Thảo là người giúp mình tốt hơn rất nhiều trong cách diễn và trong cuộc sống nữa", Lê Hải nói thêm.

Tổng tài phim Việt khiến Thời Yến bị lãng quên, làm khán giả phải đe dọa nhà đài - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
trần duy minh đạttìm kho báu trương mỹ lanchiquita babymonster- quang linh vlogillitdữ phượng hành•hybeyoutuber thơ nguyễndoãn hải mytiti (hkt)lỗi cônnam emnam anh.triệu lệ dĩnhmidu