Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp

Thảo Mai12:41 19/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Tina Thảo Thi (tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1998) là một TikToker nổi tiếng được mọi người biết đến nhiều qua câu cửa miệng "Peek A Boo". Cũng nhờ lối diễn xuất duyên dáng mà anh chàng ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả.

Nếu theo dõi hot TikToker này đủ lâu, hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với series "Review idol", bao gồm loạt clip quay cùng nhiều nghệ sĩ khác nhau, thu hút lượng tương tác lớn. Xuất thân là một nhà sáng tạo nội dung, nhiều lần Tina Thảo Thi nhận được câu hỏi vì sao lại có thể mời được ca sĩ, diễn viên nổi tiếng quay chung.

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 1

Giải đáp thắc mắc của khán giả bấy lâu nay, Tina Thảo Thi thẳng thắn cho biết: "Hiện tại tôi đang làm việc trong công ty chủ quản của anh BB Trần. Một ngày nọ, tôi ở công ty và giả vờ than thở với anh BB Trần là bản thân buồn quá, không có nội dung mới mẻ nào để sáng tạo cả. Anh BB Trần mới gợi ý rằng, tôi hãy review người nổi tiếng đi.

Ban đầu, tôi cũng than trời than đất vì không biết cách nào để gặp được họ, để họ nhận lời cho tôi review. Dù vậy, qua ngày hôm sau, tôi đã hẹn anh BB Trần lên để quay video số đầu tiên cho series này, không ngờ, sau khi video đăng tải thì đến hiện tại đã đạt hơn chục triệu view tại nền tảng Tiktok, 1 triệu tim.

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 2

'Thừa thắng xông lên', tôi bắt đầu nghiêm túc hơn với series này. Thực ra, thời gian đầu tôi bị các anh chị nghệ sĩ từ chối rất là nhiều bởi vì các anh chị nghệ sĩ cũng có những nỗi lo riêng. Rất may, có một vài anh chị nghệ sĩ mà tôi chơi từ trước, mọi người đã biết về tôi nên rất sẵn sàng khi tôi gửi lời mời.

Từ những video review người nổi tiếng ban đầu, tôi đăng tải lên và 'ăn' đề xuất liên tục, 'tiếng lành đồn xa' nên sau này, khi tôi gửi mail để mời các anh chị nghệ sĩ, tôi dần được tin tưởng và chấp thuận để tôi review họ.

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 3

Như vậy thì rõ ràng, đằng sau tôi không hề có một 'thế lực' nào cả. Chỉ là tôi đã cố gắng, nỗ lực và mọi thứ đã được đền đáp đúng như mong muốn của mình".

Ngoài series review idol, dạo gần đây, Tina Thảo Thi cũng gây chú ý khi thực hiện loạt clip trò chuyện với người già bán hàng rong của TikToker Tina Thảo Thi.

Được biết những clip này được ghi lại một cách ngẫu hứng, không hề có kịch bản dàn dựng trước đó. Điều đáng nói là ở các clip, Tina đều nói chuyện với người lớn t.uổi một cách "trống không".

TikToker này thường chào hỏi và trò chuyện kiểu: "Trời, già mà gân dữ vậy?"; "Năm nay bán được nhiêu năm rồi?"; "Ngày nào cũng bán hay ngày nghỉ ngày bán vậy tình yêu?"; "Nhà có con cái gì không?"; "Bình thường sáng mấy giờ dậy chuẩn bị rồi?"; "Trong cuộc sống có gì buồn muốn tâm sự không?"...

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 4

Tuy toàn là những câu hỏi không có chủ ngữ, nghe có vẻ như chẳng lễ phép chút nào nhưng lại được các bà vui vẻ trả lời. Bất ngờ làm sao, cư dân mạng cũng không chỉ trích Tina mà còn khen ngợi, bênh vực khi cho rằng cách bắt chuyện, hỏi han, tâm sự của Tina rất dễ thương và thân thiện.

- "Thấy vui mà, các bà cũng nhiệt tình trả lời chứ có quát mắng gì đâu?".

- "Chỉ đơn giản là những câu hỏi han, tâm sự gần gũi như những người trong bạn thôi mà".

- "Một cách trò chuyện tạo cảm giác gần gũi chứ không hề xúc phạm hay miệt thị gì về hoàn cảnh của các bà, đáng khen đấy chứ".

- "Thấy cũng dễ thương, như những người bạn vậy".

- "Nhây nhây vậy mới vui, các bà đôi khi cũng chán nghe dạ thưa vâng ạ rồi ấy chứ".

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 5

Trong các clip, Tina Thảo Thi thường chọn một loạt hàng ăn lề đường có người già đứng bếp, các món dân dã như bánh chuối, há cảo, bánh tổ, bánh bò, bánh tráng trộn... rồi vào tán gẫu với các bà. Anh chàng nói đủ thứ chuyện trên đời, từ hỏi thăm thâm niên bán hàng, tên t.uổi, hoàn cảnh gia đình... để tạo không khí gần gũi.

Thêm điểm cộng cho Tina Thảo Thi là mỗi lần biếu t.iền hay tặng quà các bà, anh chàng đều công khai con số, cũng không lộ ra trước camera. Tina Thảo Thi lý giải: "Em không muốn khiến người ta cảm thấy bị thương hại. T.iền lì xì chỉ giúp được các bà một lần, cái em nhắm đến là hy vọng mọi người sẽ biết đến những quán em đã quay, ủng hộ nhiều nhiều để sau đó mọi người bán được nhiều hơn".

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 6

Là một người trẻ, anh chàng luôn cảm phục những người phụ nữ chịu thương chịu khó, lớn t.uổi nhưng vẫn chăm chỉ, kiên cường mưu sinh. Cũng vì thế mà anh thường xin ôm hôn, như một cách bày tỏ sự ngưỡng mộ với các cụ, "xin vía mạnh mẽ" của họ. Tina Thảo Thi chia sẻ rằng đó cũng là cách anh "sạc pin" năng lượng tích cực của mình.

Lý giải về việc thi thoảng nói trống không với người lớn t.uổi, TikToker giải thích: "Đời người có hai lần làm em bé, nên Tina nói chuyện với người già cũng kiểu như em bé, nựng nịu, gần gũi. Tina mong mọi người hãy yêu thương những "em bé lớn tuổi" và dành thời gian trò chuyện nhiều hơn với họ".

Đúng là anh chàng có nói những câu không chủ ngữ với các bà nhưng cách mà Tina Thảo Thi mở đầu câu chuyện nghe lại thấy dễ thương vô cùng. Điều đáng khen hơn nữa là lần nào Tina Thảo Thi cũng đều "nhận vơ" người bán là mẹ, đứng phụ bán, rao hàng giùm, khuấy động không khí một hồi rồi mới trả t.iền và ra về.

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 7

Anh chàng cũng để lại địa chỉ và kêu gọi mọi người đến mua hàng. Khi rời đi, Tina luôn lì xì thêm cho các bà một chút t.iền và xin ôm tình cảm, chúc họ buôn may bán đắt. Những màn tương tác ngập tràn năng lượng của TikToker này đã đem lại những nụ cười cho người bán hàng và cả khán giả.

Tina Thảo Thi: Tiktoker nói trống không với người già nhưng được khen tới tấp - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
salon tóc 1900hằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồnghiến tócvõ hồng hảimiss grand.misthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươngquang linh -đức tiếnlưu diệc phithủy tiên