Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"

Phong Trần09:06 14/05/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Để có được một Tín Nguyễn như hiện tại, ít ai biết nữ diễn viên/TikToker trẻ này đã trải qua biết bao khó khăn, từng có thời gian không một đồng xu dính túi. Người đã cứu vớt cô vượt qua những ngày đó không ai khác chính là bạn thân Khiết Đan.

Mới đây, trong một talkshow với Tina Thảo Thi (Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1998), Tín Nguyễn đã chia sẻ lại hành trình làm sáng tạo nội dung của mình khiến nhiều người chú ý.

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 1

Theo đó, vào khoảng đầu năm 2023, Tín Nguyễn chuyển từ Nha Trang vào TP.HCM sống. Đây là quãng thời gian cô phải đối mặt với nhiều áp lực, mông lung, luôn có cảm giác như đứng trên mây.

Lúc đó Tín Nguyễn không có nhà để ở, thậm chí không có t.iền để thuê nhà nên ở chung với người em thân thiết là Khiết Đan (TikToker tên thật là Nguyễn Hoài Bảo, sinh năm 2001). Tại đây, mẹ Khiết Đan cũng nấu ăn cho Tín Nguyễn mà không lấy t.iền.

Ngoài ra Khiết Đan còn chia sẻ tất cả những điều học được ở trường Sân khấu để Tín Nguyễn diễn tốt hơn trong các clip. Với cô, chia sẻ của Khiết Đan không phải là chỉ dạy mà là góp ý những câu vu vơ "Ê cái này bà diễn thế này, thế này" nên cực kỳ hiệu quả.

"Nếu không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay" - Tín Nguyễn khẳng định.

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 2

Ngoài ra Tín Nguyễn cũng chia sẻ về những tin đồn trên MXH như nghỉ chơi với Khiết Đan hay Gon Pink (Nguyễn Nghi Văn, sinh năm 1999). Mỗi lần đọc được tin nghỉ chơi thì cả 3 video call và cười ngặt nghẽo: "Mỗi người đều có gia đình riêng, cuộc sống riêng nên chỉ khi nào sắp xếp được thì mới đi chơi hoặc quay clip với nhau. Không hề có tin đồn nào đúng hết".

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 3

Nói về bộ phim đầu tay, Tín Nguyễn cho biết vì chưa từng có vai diễn điện ảnh nào nên đây là vai diễn quá lớn với mình. Bản thân cô cũng thấy rất may mắn khi được Minh Hà - Lý Hải tin tưởng.

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 4

"Mình không dám nói là mọi người có thấy Tín Nguyễn trên màn ảnh không hay thấy nhân vật. Nhưng có một điều mình chắc chắn là mình đã rất cố gắng để hoàn thành tốt nhất có thể cho vai diễn vì mình cũng mới học diễn xuất gần đây. Có thể sau này mình có kinh nghiệm hơn thì sẽ làm vai đó tốt hơn còn đến bây giờ mình cảm thấy thỏa mãn. Còn về vai đó có hay không, diễn đạt hay không thì phải xin nhận xét và góp ý từ đạo diễn và khán giả".

Về chuyện bị nói TikToker đi đóng phim là nghệ sĩ mạng, Tín Nguyễn chọn cách nghĩ theo hướng tích cực nhất. Cô cho biết đôi lúc cũng buồn buồn nhưng ít nhất là mọi người cũng nhớ đến mình. "Nghệ sĩ mạng có 3 chữ đúng không? Thì mình phát triển từ MXH thì họ nói cũng đúng rồi, cũng chấp nhận vui vẻ đi vì có MXH mình mới được nhiều người biết đến. Có 2 từ nghệ sĩ là vui rồi".

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 5

Trước khi đóng vai vợ Tư Hậu trong phim điện ảnh L.ật m.ặt 7: Một điều ước của Lý Hải, Tín Nguyễn đã là TikToker khá nổi tiếng. Hiện tại tài khoản của Tín Nguyễn cũng đã có đến 4 triệu người theo dõi, một con số khủng với một TikToker vào nghề chỉ hơn 1 năm.

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 6

Tín Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Đắc Tín, sinh năm 1997 tại Phú Yên. Trước đây, cô từng làm vũ công tại Nha Trang (Khánh Hòa) và theo học chuyên ngành sư phạm mầm non. Năm 2021, Tín Nguyễn bắt đầu làm clip TikTok. Từ đó, cô bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 7

Tháng 10/2023, Tín Nguyễn chiến thắng hạng mục giải trí ở TikTok Master 2023 - cuộc thi tìm nhà sáng tạo nội dung tài năng trong các lĩnh vực. Tuy có tiếng tăm ở mạng xã hội nhưng Tín Nguyễn lại như "tờ giấy trắng" với phim điện ảnh. Đạo diễn Lý Hải từng hé lộ, Tín Nguyễn nhận được vai vợ Tư Hậu sau khi tham gia buổi casting cộng đồng.

Khi Tín Nguyễn đến, bản thân Lý Hải không hề biết cô là ai nhưng lại cảm thấy rất ấn tượng vì cô gái này toát ra năng lượng vô cùng tích cực.

Tín Nguyễn khẳng định: Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Harry được gia đình Midu xem như con rể, "ba vợ" đăng cả ảnh gia đình từ 2018

Phong Trần15:10:59 18/03/2024
Midu có người ba rất nghiêm khắc, từng ngăn cản nhiều mối tình chỉ vừa mới chớm nở của cô nàng thuở thiếu thời. Ấy vậy mà ông lại đặc biệt quý mến Harry Lu và coi anh như một thành viên trong gia đình.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Lệ Quyên lên tiếng khi bị khán giả "chơi xấu" phát tán loạt ảnh kém sắc của mình

Mẫn Nhi09:08:42 18/03/2024
Mới đây, Lệ Quyên đã lên tiếng bức xúc trước việc 1 khán giả xin chụp ảnh với cô sau show phòng trà, sau khi về nhà đã dùng bức ảnh với biểu cảm không đẹp đăng tải lên group cộng đồng để cố tình dìm hàng .

 3  |  1 Thảo luận  |  

Ninh Dương Lan Ngọc diện váy cắt xẻ khoe eo 'con kiến'

Tin tài trợ
Xuất hiện tại tiệc sinh nhật của cô em thân thiết Diệp Lê, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc gây ấn tượng với chiếc váy bó sát tôn dáng.
hằng du mụchoàng kim chimẹ cường đôlashark bìnhblackpinkbà như loanngày quốc tangnguyễn thị như loannhư loanquốc cường gia laicường đôlaquốc tangcường đô lahồ ngọc hà2ne1)