TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi

Phong Trần07:20 22/03/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Khi dư luận đang nghiêng ngả 2 chiều với nguồn thông tin từ kênh TikTok "Chưa biết?" và lời đính chính của Hoàng Lan Anh, cô nàng đã bày tỏ nỗi bức xúc của mình bằng nhiều lời lẽ không hay, chỉ trích CĐM là con lừa, là cục đất...

Chiều hôm qua (21/3), Hoàng Lan Anh tiếp tục nhận phải cú đả kích lớn khi tài khoản ẩn danh có tên là "Chưa biết?" có động thái mới, khiêu chiến một cách rất ranh mãnh. Theo đó, kênh này đã đăng tải nội dung được cho là chính thức lên tiếng xin lỗi Hoàng Lan Anh sau loạt lùm xùm những ngày qua. Thế nhưng, lời lẽ và nội dung bên trong bài đăng lại không hề có ý xin lỗi mà còn ngầm khẳng định sẽ "chơi tới bến".

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 1

Ban đầu, Lan Anh hiểu lầm rằng kênh này thực sự muốn xin lỗi mình. Dưới bài đăng, cô nàng để lại bình luận: "Xin lỗi vẫn cho mình là nhất".

Ngay lập tức, nhiều người dùng đã trả lời bình luận của Lan Anh:

"Khịa vậy mà vẫn nghĩ nó xin lỗi", "Giống người 100% haha", "Xin lỗi á? không hiểu hay cố không hiểu", "Là người ta xin lỗi đểu á"...

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 2

Sau đó, Hoàng Lan Anh đã ngay lập tức đăng trạng thái trên trang cá nhân của mình bằng hình thức video chỉ có giọng nói, nội dung như sau:

"Tại sao rất nhiều người lại bị lừa như thế nhỉ? Ủa kì cục ha! Bây giờ có ai xuất hiện mà bảo mình là gái chuyển giới mọi người cũng tin luôn?

Ai nói gì mọi người cũng tin luôn? Chỉ một câu nói mọi người cũng tin luôn?

Chúng mình là con người chứ có phải con lừa đâu mà cứ để bị dắt mũi, đúng không?

Con người phải có tư duy, biết phân biệt đúng sai, chứ không phải ai nói gì mình cũng tin theo. Mình là cục đất à? Mình là cục đất hay sao mà người ta nói gì mình cũng tin?"

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 3

Lời lẽ và giọng điệu của Hoàng Lan Anh khiến cư dân mạng vừa nghe đã biết cô nàng đang vô cùng bức xúc, tức giận với động thái mới nhất của kênh TikTok "Chưa biết?".

Tuy nhiên cũng chính vì quá nóng giận mà cô nàng liên tục dùng những từ ngữ động chạm đến rất nhiều người. Dù thế nào, với một cô gái 20 t.uổi thì đây cũng là chuyện vô cùng căng thẳng và khó khăn để đương đầu.

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 4

"Chưa Biết?" là tài khoản TikTok ẩn danh thời gian gần đây trở thành nguồn cơn cho mọi sự ám ảnh của nhiều nghệ sĩ và cả các idol giới trẻ. Người đàn ông đứng phía sau kênh TikTok này liên tục có những bóc trần chấn động về nhiều cái tên có sức ảnh hưởng, dù chưa từng show ra bất cứ bằng chứng nào, nhưng đồng thời cũng chưa từng có ai dám 'đ.ánh sập' kênh này sau nhiều góc khuất được phơi bày.

Nguồn cơn drama với Hoàng Lan Anh xuất phát từ một ngày nọ, kênh TikTok này bắt đầu đăng tải những thông tin được cho là quá khứ của cô nàng. "Chưa biết?" nói rằng Hoàng Lan Anh đã dùng t.iền ma chay của bà để ăn chơi, từ mặt với em trai và họ hàng, từng có đại gia bao nuôi và cũng từng cắm sừng người yêu để qua lại với bạn thân của anh chàng.

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 5

Đứng trước dư luận xôn xao, Hoàng Lan Anh lần đầu lên tiếng đính chính bằng clip giàn giụa nước mắt. Cô khẳng định mình trong sạch và đưa ra loạt bằng chứng liên quan. Lan Anh cũng không ngại thách thức "Chưa biết?" tung bằng chứng, nếu không đừng nói bừa.

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 6

Hiện tại, drama vẫn chưa có hồi kết, cả hai bên vẫn đang đấu tố nhau cực kỳ căng thẳng. Chủ kênh TikTok ẩn danh kia còn khẳng định sẽ "dí" Hoàng Lan Anh đến cùng. Trước đây, anh này từng bóc trần sự thật về Hương Nổi, từ đó khiến nhiều người có thêm niềm tin về những điều mà anh nói. Trong bài đăng mới nhất, anh khẳng định chắc nịch bằng chứng luôn có đầy đủ, chỉ chờ ngày ra tòa.

TikToker Hoàng Lan Anh xỉ vả cộng đồng mạng là con lừa bị dắt mũi - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
hồng hải qua đờisalon tóc 1900ngọc trinh hiện tạihằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngchu thanh huyềnhiến tócjennie (blackpink)blackpinkphạm như phươngquang linh -đức tiếnlưu diệc phi